รีเซต

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนมกราคม 2565 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

 • 28 ธันวาคม 2564
 • 2,326

     ดวงชะตา โชคลาภ ของชาว 12 ราศีในเดือนมกราคม 2565 จะเป็นเช่นไร อาจารย์ ซี นาคราช จัดให้แบบเต็มๆ ทั้งด้านการเงิน การงาน เลขนำโชคประจำราศี และวิธีทำบุญเสริมดวงให้รุ่งกันยิ่งขึ้น หากถูกใจคำพยากรณ์ในเดือนนี้สามารถพิมพ์คอมเม้นได้ที่ท้ายบทความนี้นะคะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนมกราคม 2565

โชคลาภของชาว ราศีมังกร 13 ม.ค. - 12 ก.พ.

 • ชาวราศีมังกรเดือนนี้มีความยับยั้งชั่งใจในตัวเองในการที่จะใช้เงินมีความปรารถนาในหลายๆ เรื่องไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวหรือการใช้เงินก้อนมีหลายสิ่งที่มาล่อตาล่อใจแต่ด้วยความที่มีความหนักแน่นตั้งแต่ต้นปี
 • จึงไม่อยากใช้เงินเกินงบที่ตั้งไว้ในปีนี้จึงสามารถหักห้ามใจตัวเองได้ถือว่าเป็นเรื่องดีๆ เงินทองไม่รั่วไหลมีเงินเก็บประคับประคองได้ดีตามที่ตั้งเป้าไว้การใช้จ่ายต่างๆ
 • อยู่ในการควบคุมไม่ได้ออกไปมากนักถ้าจะรั่วจะหมดไปกับบริวารหรือหมดกับการซื้อความสุขให้กับคนที่เรารักจะใช้เงินไปกับด้านนี้มากกว่า

โชคลาภ

     โชคลาภมาจากความฝันอาจจะให้โชค อายุของผู้ชายผู้มีพระคุณ อายุของคุณพ่อ หรือผู้ชายที่มีลักษณะท้วมหน่อยผมสีน้ำตาลหรือสีดำเป็นสื่อนำโชคให้กับคุณ

     สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ให้โชคในปีนี้คือองค์พระพิฆเนศก็ลองขอพรดู

เลขมงคล 9 1 0 8

ทำบุญเสริมดวง

     เดือนนี้แนะนำให้ทำเกี่ยวกับสัตว์สัตว์จรจัดก็ได้ให้ใช้ปากในการสร้างบุญพูดแต่สิ่งที่เป็นศิริมงคลแก่ตัวเองและคนรอบข้างจะเป็นการเสริมนมให้กับคุณมากๆ เลย

โชคลาภของชาว ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 12 มี.ค.

 • ดวงชะตาชาวราศีกุมภ์ในเดือนนี้ในเรื่องของการเงินต่างๆ ค่อนข้างมีความรัดกุมไม่ว่าจะเป็นเรื่องในการใช้จ่ายจะใช้อะไรจะพิจารณาอย่างมีสติและมีความรอบคอบ
 • คนอาจจะมองว่าเราขี้เหนียวหรือเปล่าแต่เราไม่สนรู้สึกว่ามีเงินมีทองได้เก็บเงินเก็บทองอุ่นใจ มากกว่ารู้สึกว่าสถานการณ์ต่างๆ ยังไม่ค่อยปลอดภัยจึงไม่ค่อยกล้าสุรุ่ยสุร่ายอย่างเต็มที่มากนัก
 • การเงินสามารถเก็บได้เก็บอยู่ถ้าจะมีจะเป็นการซื้อของขวัญเล็กๆ น้อยๆ หรือการไปร่วมงานมงคลพบปะคนต่างๆ การออกสังคมหรือไปเที่ยวแต่ยังสามารถคุมได้ยังอยู่ในแผน

โชคลาภ

     โชคลาภถือว่าเปิดดวงมีโชคมีทรัพย์มีโอกาสได้รับโชคลาภก้อนใหญ่ อาจจะมาจากบ้านเลขที่ เลขห้องเป็นสื่อนำโชคที่ค่อนข้างโดดเด่น

เลขมงคล 6 1 4 0

     ให้ขอพรพระแม่กวนอิมในช่วงเดือนนี้ หรือปีนี้

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญเกี่ยวกับเครื่องหอมดอกไม้ของหอมอะไรต่างๆ มันทำสังฆทานจะเป็นการเสริมดวงให้กับชาวราศีกุมภ์
 

โชคลาภของชาว ราศีมีน 13 มี.ค. - 12 เม.ย.

 • ดวงชะตาของชาวราศีมีนในเดือนนี้มีความคล่องตัวในการใช้จ่ายสามารถหมุนเงินได้เข้าซ้ายจัดขวาจัดเก็บยากนิดหนึ่งในช่วงเดือนนี้
 • มีความกังวลใจ หรือพบเจอสถานการณ์ที่ทำให้รู้สึกกลืนไม่เข้าคายไม่ออกในเรื่องของเงินทอง จะเก็บก็ไม่ได้เต็มที่อย่างที่ต้องการจะออกมาใช้ก็กังวลบาง
 • ครั้งพบคนที่เข้าขอเข้ามาขอความช่วยเหลือเรื่องการเงินทำให้เรามีความเครียดในด้านนี้จะปฏิเสธก็ไม่ได้รู้สึกอึดอัดในหัวใจขอให้ใจแข็งเข้าไว้คนตัดไฟต้นลมด้วยการปฏิเสธไป
 • ในเดือนนี้สิ่งที่ต้องระมัดระวังคือเรื่องของการให้คำสัญญาเรื่องเอกสารต่างๆ หรือข้อตกลงต่างๆ ที่ไม่ได้เป็นตามที่ตกลงหรือวางแผนเอาไว้หรือมีคนกลางเข้ามาทำให้เกิดปัญหาหนีไม่พ้นเรื่องเงินทองไม่เข้าใครออกใครของ

โชคลาภ

     โชคลาภเดือนนี้พอมีโชคอยู่เลขที่ให้โชคถ้ามีโอกาสได้ไปไหว้ศาลหลักเมืองให้ลองเสี่ยงเซียมซีขอพรอาจจะได้เลขมา หรือซื้อเลขท้ายเบอร์มือถือของคุณติดไว้หรือถ้าฝันเห็นเจ้าที่เจ้าทางให้เอาเลขห้องของคุณมาเสี่ยง

เลขมงคล 2034

ทำบุญเสริมดวง

ในช่วงเดือนนี้หรือปีนี้แนะนำให้ขอพรกับเสด็จเตี่ยกรมหลวงชุมพรจะเป็นการเสริมดวงและหมั่นทำบุญด้วยการอภัยโทษทานเอาสิกรรมขอเข้ามาบ่อยๆ จะเป็นการเสริมให้กับคุณ


 

โชคลาภของชาว ราศีเมษ 13 เม.ย - 12 พ.ค.

 • ดวงชะตาชาวราศีเมษเดือนนี้อย่าชะล่าใจในเรื่องของเงินทองอย่าใช้จ่ายเงินเกินตัว หรือลงทุนก้อนใหญ่ให้รัดเข็มขัดดูดีๆ พิจารณาให้รอบคอบ
 • มันอาจจะมีดวงที่ใช้จ่ายเงินเสียทรัพย์กับสิ่งที่ตัวเองไม่ได้คาดคิดคาดฝันเป็นการเสียเงินแบบปุบปับ อาจจะต้องใช้เงินก้อนกระทันหันไม่ว่าจะเกี่ยวกับการซ่อมแซมสิ่งของบ้าน หรือรถหรือเป็นอุปกรณ์ไอที
 • หรือบางทีไปเที่ยวเกิดสิ่งของสูญหายทำให้ต้องใช้เงิน
 • ขอให้ใช้ความรอบคอบ แต่โดยรวมยังสามารถจัดสรรการเงินให้มีสภาพคล่องได้ใน

โชคลาภ

     ด้านของโชคลาภการเสี่ยงโชคการลงทุนต่างๆ ได้รับผลเป็นที่น่าพอใจ หรืออาจจะได้รับทรัพย์รับเงินก้อนได้รางวัลอะไรต่างๆ ถือว่ามีโชคในเรื่องของโชคลาภต่างๆ ผู้หญิงให้โชคอายุของแม่ให้โชค

เลขมงคล 7 6 0 1

ทำบุญเสริมดวง

     ในช่วงเดือนนี้หรือปีนี้ให้ขอพรท้าวเวสสุวรรณ หรือสวดคาถาของท้าวเวสสุวรรณเป็นการเสริมดวงเป็นการบูชาท่านโชคลาภโชคดีหรือสิ่งที่ไม่ดีต่างๆ จะได้ถูกตัดออกไปเรื่องไม่คาดฝันจะได้หายไปจากชีวิตจะไปไหนมาไหน ขอให้เช็ครถเช็คราคาให้เรียบร้อยมีเกณฑ์ที่จะเกิดอุบัติเหตุในดวงชะตาๆ ให้ปล่อยชีวิตสัตว์เป็นการเสริมดวงเพื่อผ่อนหนักให้เป็นเบา

 

โชคลาภของชาว ราศีพฤษภ 13 พ.ค. - 12 มิ.ย.

 • ชาวราศีพฤษภในช่วงเดือนนี้เป็นช่วงที่ไม่ว่าคุณจะวางแผนด้านการเงินแบบไหนจะประสบความสำเร็จและคุ้มค่ากับสิ่งที่คุณทำไม่ว่าจะเป็นหยาดเหงื่อแรงกายมันจะทำให้คุณยิ้มได้ในภายหลัง
 • ในด้านของการเงินมีความสภาพดีถึงแม้ว่ามีภาระต้องใช้จ่ายอาจจะต้องใช้เงินก้อนในช่วงนี้จากประสบเหตุสมควรกับสิ่งที่เราจ่ายไป ทุกอย่างผ่านการกลั่นกรองผ่านการใช้สติ และพิจารณามาก่อนถึงจะลงเงินก้อนนี้จะใช้เงินก้อนนี้ไปกับสิ่งใดบ้าง
 • มันผ่านการคิดมาแล้วมีเกณฑ์ที่จะต้องออกรถใหม่หรือใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องรถมีเกณฑ์ได้รถใหม่สูงมากสำหรับชาวราศีพฤษภในช่วงเดือนนี้
 • ส่วนเรื่องเป้าหมายการเก็บเงินคุณจะทำตามเป้า

 

โชคลาภ

     ส่วนในเรื่องของโชคลาภต่างๆ เดือนนี้มีโชคค่อนข้างเด่นโชคลาภมาจากอายุของแม่มาจากนักบุญคุณเลขยานพาหนะให้โชคเลขของน่าจะเด่นกว่า

เลขมงคล 3 7 5 2

ทำบุญเสริมดวง

     ให้ขอพรกับพระแม่ลักษมีขอพรประจำปีเลยก็ได้บูชาองค์เทพองค์นี้เลยก็ได้เป็นการจัดสิริมงคลให้กับชีวิต ทำบุญกับบิดามารดาจะทำสังฆทาน หรือทำอะไรต่างๆ จะนำพาความราบรื่นมาสู่ชีวิตของคนในช่วงปีนี้ขอให้โชคดี

โชคลาภของชาว ราศีมิถุน 13 มิ.ย. - 12 ก.ค.

 • ดวงชะตาชาวราศีมิถุนในเดือนนี้อาจจะมีรายจ่ายหลายๆ ทางอาจจะเป็นเรื่องของภาระต่างๆ ที่คุณต้องรับผิดชอบเข้ามาพร้อมๆ กันตั้งแต่ช่วงต้นปีแบบนี้เหนื่อยนิดนึง
 • อาจทำให้รู้สึกท้อใจบ้าง หรือมีคนมาขอความช่วยเหลือด้วยความที่คุณเป็นคนใจอ่อนจึงไปรับภาระแทนเขาบ้าง
 • แต่มีเรื่องน่ายินดีเพราะว่าครอบครัวคอยซัพพอร์ต สามารถระบายได้เป็นที่ที่ทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นหัวใจ และเป็นกำลังใจให้กับคุณ
 • ในช่วงเดือนนี้อาจมีรายจ่ายเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพ หรือเรื่องของบ้านสถานที่อยู่อาจจะเป็นการซ่อมแซมจะเป็นการซื้อใหม่ หรือปลูกบ้านใหม่จะได้
 • ในช่วงต้นปีโชคลาภโชคลาภไม่ค่อยโดดเด่นทุกอย่างจะมาจากน้ำพักน้ำแรงซะมากกว่าจะมาจากความสามารถความอุตสาหะของคุณลดเรื่องของการช่วยเหลือคนให้น้อยลงนิดนึงช่วยได้เท่าที่ช่วย

โชคลาภ

    เลขนำโชคในเดือนนี้บ้คนแก่ให้โชค ผู้ชายสูงอายุให้โชคอายุคุณปู่คุณตาต่างๆ หรือคุณพ่อก็ได้จะเป็นสื่อนำโชค

เลขมงคล 8 5 9 4 

ทำบุญเสริมดวง

     ในปีนี้ให้ขอพรกับพระแม่อุมาเทวีจะส่งข้อความเป็นสิริมงคลต่างๆ อาจจะมีรูปสิงห์ลูกเสือมาประดับตัวประดับกายเอาไว้เสริมบารมีอำนาจคิดหวังสิ่งใดให้สำเร็จสมหวังทำบุญกับสัตว์ปล่อยชีวิตสัตว์หรือคนแก่คนพิการต่างๆ ก็ได้เป็นการเสริมดวง

 

โชคลาภของชาว ราศีกรกฎ 13 ก.ค. - 12 ส.ค.

 • ดวงชะตาชาวราศีกรกฎในเดือนนี้สิ่งที่หวังหรือตั้งใจอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมหมายถึงการเงินที่เราตั้งเป้าหมายว่าเราจะใช้จ่ายจะเก็บเท่าไหร่หรือว่าไปรับที่เราตั้งเป้าไว้ก็สามารถที่จะเป็นจริงได้ในระยะเวลาไม่นานประตู 3 ประตูเงินต่างๆ เริ่มเปิดแง้มมีเกณฑ์ได้รับอสังหาริมทรัพย์ใหม่ๆ บางคนซื้อบ้านบางคนซื้อของตกแต่งก็ได้หรือเกี่ยวกับที่ดินการซ่อมแซมบำรุงต่างๆ หรือว่ามีโชคมีลาภเข้ามาเกี่ยวกับเรื่องของสถานที่อยู่ต่างๆ พวกนี้จะให้ระมัดระวังกระเป๋าด้วยนิดนึงในช่วงเดือนมกราคมอาจใช้เงินเพื่อซื้อความสุขซื้อความสบายใจหรืออะไรก็แล้วแต่ทำให้เก็บได้ยากนิดนึงแต่โดยรวมแล้วการเงินยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอาจจะมี

โชคลาภ

     ประตูโชคเปิดค่อนข้างกว้างกรกฎเด่นที่สุดตั้งแต่ต้นปี ตัวเลขนำโชคจะมาจากอายุของแม่ หรืออายุของตัวคุณเอง

เลขมงคล 7 1 2 8

ทำบุญเสริมดวง

     ปีนี้ขอพรหรือไหว้พระแม่คงคาในเดือนนี้พระแม่คงคาหรือพระแม่โพสพต่างๆ ก็ได้เป็นการเสริมดวงเสริมบารมีทำให้คุณมั่งมีมั่งคั่งมีเงินมีทอง หรือมีความอุดมสมบูรณ์ตลอดทั้งปีการทำบุญเสริมดวงเน้นทำบุญเสริมดวงด้วยน้ำ น้ำดื่มสิ่งที่หวังสิ่งที่ตั้งใจจะสำเร็จสมหวังอย่างที่ต้องการ

โชคลาภของชาว ราศีสิงห์ 13 ส.ค. - 12 ก.ย.

 • ราศีสิงห์ดวงชะตาชาวราศีสิงห์ในเดือนนี้มีทางโชคดี หรืออาจจะไม่ค่อยดีเข้ามาบางทีมาพร้อมกันเรื่องเงินเรื่องทองก็เช่นกันเข้ามาเป็นก้อนก็ออกเป็นก้อนหรือบางทีเงินมาอยู่กับเราได้แป๊บเดียวมีเกณฑ์ที่จะต้องออกไปเข้าซ้ายจ่ายขวา
 • มันคล่องตัวก็จริงแต่มันเก็บไม่ได้มันอยู่กับเราไม่ค่อยนานต้องระมัดระวังเดี๋ยวนี้เรื่องที่ทำให้คุณต้องลังเลใจว่าจะใช้ตรงไหนดีเลยทำให้เกิดความรู้สึกสะดุดจะใช้ก็ไม่กล้าใช้
 • ต้องระมัดระวังการใช้เงินที่อาจจะต้องเสียเงินในด้านของการซ่อมแซมเกี่ยวกับที่อยู่ระวังฟืนไฟเป็นพิเศษของแตกของพังไม่เท่าไหร่แต่ถ้าไฟไปก็ไปหมดเลยเพราะฉะนั้นตรวจสอบเช็คให้ดี

โชคลาภ

     โชคลาภเด่นโอกาสที่จะได้รับทรัพย์รับโชคค่อนข้างสูง หรือได้รับเงินก้อนไม่ว่าจะมาจากการทำงานการขายอสังหา หรือการเสี่ยงโชคโดดเด่นทั้งหมดเลยมีการได้รับทรัพย์บ้านเลขที่ให้โชค เลขห้องเป็นสื่อนำโชคให้กับคุณในช่วงนี้

เลขมงคล 5 7 2 1

ทำบุญเสริมดวง

     การเสริมดวงหรือการขอพรกับเทพประจำปีนี้แนะนำให้ขอพรพระแม่อุมาเทวีเสริมดวง หรือบางคนอาจบูชาเจ้าแม่กาลี เพื่อปัดเป่าคนไม่ดีให้ออกจากเราไปทำบุญด้วยการถวายน้ำดื่มหรือถวายทรายเข้าวัด เพื่อเป็นการเสริมดวงเสริมบารมีให้โชคให้ลาภเจริญรุ่งเรือง

โชคลาภของชาว ราศีกันย์ 13 ก.ย. - 12 ต.ค.

 • ดวงชะตาชาวราศีกันย์ในเดือนนี้การเงินทรงตัวดี สามารถประคับประคองให้อยู่ในเกณฑ์ที่มีความราบรื่นมีความคล่องมือสามารถใช้จ่าย
 • การเก็บเงินบางทีไม่ได้ตามเป้าจริงๆ การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่โอเคแต่อารมณ์ของเรารู้สึกว่าอยากเก็บให้ได้มากกว่านี้ หรืออยากใช้เงินกับสิ่งนั้นสิ่งนี้
 • การเงินมีปัญหาก็มีเพื่อนฝูงหรือญาติพี่น้องที่คอยให้ความช่วยเหลือได้ แต่ชาวราศีกันย์ไม่ค่อยขอความช่วยเหลือจากใครมาก
 • ในด้านของโชคลาภไม่ค่อยโดดเด่นมากนักทุกอย่างจะมาจากความเพียรความขยันน้ำพักน้ำแรงความอดทนของคุณระวังเสียเงินเพราะความใจอ่อน
 • ถึงคุณจะมีสติประคับประคองไม่ใช้เงินเกินตัวแต่ถ้ามีคนนำเรื่องดราม่า หรือขอความช่วยเหลือคุณก็จะอดช่วยเหลือไม่ได้ ขอให้ช่วยจะพอดีไม่เกินตัว

โชคลาภ

    ในด้านของโชคลาภเดือนนี้คนตาบอดให้โชค เลขท้ายเบอร์มือถือให้โชค

เลขมงคล 4 9 8 1

ทำบุญเสริมดวง

     การทำบุญเสริมดวงเดือนนี้ให้ขอพรกับเทวดาพระราหูเดือนนี้ปีนี้ ให้บูชาขอพรพระราหูเพื่อเป็นการส่งเคราะห์ส่งสิ่งต่างๆ ที่ไม่ดีให้ออกไปเปิดรับสิ่งใหม่ๆ ทำบุญกับคนตาบอดจะเสริมดวงเสริมบารมีคุณยิ่งขึ้น

 

โชคลาภของชาว ราศีตุลย์  13 ต.ค. - 12 พ.ย.

 • ดวงชะตาชาวราศีตุลย์มีดวงทรัพย์เข้ามืออยู่กับตัว หรือให้รับลาภลอยไม่ว่าจะเป็นของขวัญของกำนัลโบนัสเงินก้อนหรืออะไรต่างๆ มีเกณฑ์ที่จะได้มาทั้งจากความเพียรพยายาม
 • เรื่องไม่คาดฝันอาจจะมีคนเมตตามาในลักษณะการอุปถัมภ์ช่วยเหลือ หรือเป็นการแนะนำให้คุณพบกับงานใหม่ที่ดีหรือคนที่เป็นกัลยาณมิตรทำให้คุณรักษาทรัพย์ไว้ได้ไม่ต้องเสียเงินก้อนถือว่าเป็นโชคดีของคุณ
 • ในเดือนนี้การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่สามารถจัดการการเงินได้ อาจจะมีเรื่องปวดหัวเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่เข้ามาอาจจะเป็นเรื่องของหนี้สินภาระค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่รอให้เราจ่ายอาจจะทำให้ความสดชื่นในช่วงปีใหม่น้อยลงหรือตกลงไปนิดนึงค่อยๆ เคลียร์ค่อยๆ จัดการทุกสิ่งสามารถจัดการได้

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภอาจไม่เด่นมากนักสำหรับการเสี่ยงโชคเอาแค่พอได้ลุ้นหอมปากหอมคอในช่วงเดือนนี้ตัวเลขนำโชคของชาวราศีตุลย์จะมาจากผู้ชายให้โชคอายุของพ่อก็ได้คุณปู่คุณตาก็ได้

เลขมงคล 6 8 4 1

ทำบุญเสริมดวง

     ปีนี้ให้บูชา หรือขอพรพระพรหม สวดบูชาพระบูชาเป็นเทพประจำปีนี้ ขอเงินขอความรักขอสุขภาพต่างๆ แต่ช่วงเดือนนี้ชาวราศีตุลย์ต้องระวังเรื่องสุขภาพนิดนึงโรคเก๊าท์โรคเดิมอาจกลับมากำเริบการทำบุญแนะนำให้ทำบุญเกี่ยวกับยารักษาโรคสังฆทานต่างๆ ดูแลพระอาพาธดูแลบิดามารดาก็ได้เป็นการเสริมดวงเสริมบารมีนั้นเอง

 

โชคลาภของชาว ราศีพิจิก 13 พ.ย. - 12 ธ.ค.

 • ดวงชะตาชาวราศีพิจิกในเดือนนี้ถ้าพูดถึงเรื่องความละเอียดรอบคอบในการใช้เงินเลยใช้จ่ายต่างๆ ชาวพิจิกไม่เป็นสองรองใคร
 • ามารถที่จะจัดการการเงินมีความยิบย่อยในการจัดสรรปันส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการแบ่งเงินทำบัญชีรายรับรายจ่ายมีการตั้งเป้าเล็กเอาไว้ว่าจะเก็บเท่าไหร่สามารถทำตามที่วางแผนไว้ได้
 • เดือนนี้ถ้าตั้งเป้าหรือทำอะไรไว้อาจจะสำเร็จช่วงต้นแต่ช่วงกลางอาจจะต้องรักษาวินัยระวังค่าใช้จ่ายส่วนเกินต่างๆ ที่จะเข้ามากระทบทำให้คุณรู้สึกปวดหัวอย่าใช้เงินมือเติบมากเกินไป
 • อาจจะมีการเดินทางเข้ามาอาจจะได้ไปเที่ยวถือว่าเป็นการใช้จ่ายเพื่อความสุขเพื่อการพักผ่อนใน
 • ช่วงเดือนนี้สำหรับเรื่องของโชคลาภอาจจะไม่ค่อยโดดเด่นมากนักโชคลาภจะมาจากคนเมตตาช่วยเหลือหรือว่าสนับสนุนมากกว่าถ้าเป็นการเสี่ยงโชคจะไม่ค่อยมีหรือคุณอาจจะหาเงินได้หลายๆ ทางถือว่าเป็นข้อดีเรื่องของ

โชคลาภ

     เสี่ยงโชคพอหอมปากหอมคอในช่วงเดือนนี้ตัวเลขนำโชคราศีพิจิกจะมาจากเลขรถเลขยานพาหนะให้โชค ผู้หญิงแก่ให้โชค อาจจะเป็นอายุของคุณยายคุณย่าที่เสียไปแล้ว

เลขมงคล 5 1 8 6

ทำบุญเสริมดวง

     ดวงในปีนี้คือการขอพรเทพเทวดาประจำปีนี้ให้ขอพรพระแม่ลักษมี ท่านจะช่วยให้ชีวิตของเรามีความอุดมสมบูรณ์ในเรื่องของเงินทองในด้านต่างๆ ทั้งความรักก็ได้ด้วยปีนี้ลองขอพรท่านดูหรือสวดคาถาบูชาท่าน ส่วนการทำบุญทำบุญกับคนแก่ คนชราเป็นการเสริมดวงการเดินทางปลอดภัยดีจะให้ระวังสุขภาพที่เกี่ยวกับช่องท้อง

โชคลาภของชาว ราศีธนู 13 ธ.ค - 12 ม.ค. 

 • ดวงชะตาของชาวราศีธนูมีความมุมานะหรือว่ามีความตั้งใจเวลาจะทำอะไรโดยเฉพาะเรื่องของเงินทองๆ การเก็บเงินการเก็บทรัพย์อะไรต่างๆ
 • ใครจะไปเที่ยวเราไม่เที่ยว พกใจในการทำงาน บางคนอาจจะหางาน Part Time ไม่ยอมอยู่นิ่งเป็นความสุขอย่างหนึ่งเหมือนกัน
 • ถ้าพูดถึงการรอคอยเรื่องของโชคหรือเงินก็มีเกณฑ์ที่จะได้รับแต่ทุกอย่างจะมีความล่าช้าเงินที่รอคอยไม่ว่าจะเป็นกับคนที่ยืมการกู้มีเกณฑ์ได้มีเกณฑ์ผ่านแต่อาจจะล่าช้าหรือได้มาแบบช้ามากๆ ขึ้นอยู่กับการเจรจาต่อรอง
 • อีกอย่างนึงขึ้นอยู่กับฝีปากในช่วงเดือนนี้เงินเรียกว่าปากพารวย อุปถัมดีใครที่มีแฟน หรือใครอยากจะได้ของขวัญจากคนรักก็ลองขอดูคนอาจจะได้ของที่เกินความคาดหมายหรือเขาอาจจะให้ด้วยความรักความเสน่หาก็ได้เหมือนกัน
 • ส่วนคนส่วนก็ดูแลตัวเองต่อไปเก็บเงินไปอาจจะได้โบนัสหรือลาภลอยเข้ามาแทน

โชคลาภ

     ในด้านของโชค และการเสี่ยงโชคช่วงเดือนนี้มีโชคมีเกณฑ์ที่ได้รับทรัพย์มาจากทางการค้าขายการทำงาน หรือโชคที่มาจากลาภลอยอายุของพ่อจะโดดเด่นผู้ชายผู้มีพระคุณให้โชคตัว

เลขมงคล 3 4 7 9

     การเงินการทองต่างๆ มีความคล่องมือคล่องตัวดีไม่ติดไม่ขัดถ้าจะขอพรเทพประจำปีให้บูชาเสด็จพ่อรัชกาลที่ 5 หรือเทพพระเทพกษัตริย์จะเป็นพระอินทร์ก็ได้ขอพรให้ท่านเมตตาให้กิจการมีความมั่นคงมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งด้วย

ทำบุญเสริมดวง

     การทำบุญเสริมดวงให้ปล่อยชีวิตสัตว์ปล่อยนกปล่อยปลาเป็นการเสริมบารมีให้กับคุณมากๆ สุขภาพระวังปวดเข่าเดินเหินให้มาให้ระมัดระวังมีปัญหาด้านดีเข้ามาในช่วงปีนี้เคยทำงานหนักจนกลายเป็นออฟฟิศซินโดรม 

  

 

   

ราศีที่ดวงจะมีโชคลาภ เดือนธันวาคม 2564 By อ.ซี


ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks


บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

--------------------------------------------------------------

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล