รีเซต

จัดลำดับคนดวงดี ประจำเดือนมิถุนายน 2565 มาดูกันซิว่าใครได้อันดับไหนกันบ้าง by หมอศิ ยิปซีจักรราศี แห่งดวงlive

  • 31 พฤษภาคม 2565
  • 231

       เช็คดวงเดือนมิถุนายนนี้  คนที่เกิดวันไหนดวงดีดวงแรงแซงโค้ง แล้วจะดีด้านไหนบ้าง หมอศิ ยิปซีจักรราศี แห่งดวงlive  จะมาเผยอันดับให้ได้ทราบกันค้า

 

จัดลำดับคนดวงดี ประจำเดือนมิถุนายน 2565

อันดับที่ 1 วันพุธกลางคืน

      ทุกสิ่งอย่างที่คุณอดทนรอคอย เคยหวังและปรารถนาไว้ จะสมหวังสำเร็จแล้ว การเงินเฟื่องฟู มีโอกาสได้เงินมาง่าย ๆ ทั้งจากน้ำพักน้ำแรง และโชคลาภ ช่วงนี้อยากเดินทางไปไหน จัดได้เลย ความรักสมหวัง มีความสุข มีโอกาสเจอคนต่างถิ่น   ต่างภาษา สุขภาพแข็งแรง ถ้าป่วยอยู่ก็จะดีขึ้น

เลขเด่น  : 2 3 7อันดับที่ 2 วันพุธกลางวัน

     มีการจัดสรรเวลาได้อย่างลงตัว ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว จะมีการเปลี่ยนแปลงอะไรหลายๆ อย่าง ซึ่งส่วนใหญ่เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น อาจมีการโยกย้ายงาน หรือย้ายบ้าน มีโชคจากการเดินทาง เรื่องความรัก ลดความมีเสน่ห์ลงหน่อยและอย่าโลเลมากนัก สุขภาพระวังกระเพาะอาหารกับไขข้อ

เลขเด่น : 8 6 2อันดับที่ 3 วันพฤหัส

     ครอบครัวมั่นคง คุณให้ความสำคัญกับครอบครัว เงินไม่ขาดมือ มีโอกาสได้ลาภผลจากการลงทุนโดยเฉพาะธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และอาจได้เงินเพิ่มเติมจากมรดกหรือประกัน การงานได้รับความสำเร็จจากการที่ใช้ความพยายามมานาน ความรัก เข้าใจกันมากขึ้น สุขภาพดี

เลขเด่น : 1 2 4อันดับที่ 4 วันอังคาร

      ได้รับผลตอบแทนที่น่าพอใจจากการทำงานประจำ และงานเสริม และยังมีช่องทางอื่นๆ ในการหาเงินอีกด้วย โดยเฉพาะงานด้านศิลปะ หรืองานฝีมือต่าง ๆ  มีโชคลาภเข้ามาพอให้ชื่นใจ ความรักต้องดูแลเอาใจใส่กัน ถ้าแอบชอบก็ต้องตามตื้อหน่อย สุขภาพ ควรหาเวลาพักผ่อนบ้าง เพราะทำแต่งาน

เลขเด่น : 5 8 1

 

อันดับ 5 วันเสาร์

     กำลังคิดวางแผนเพื่อให้ชีวิตมีความมั่นคงมากขึ้น ถึงแม้ว่าตอนนี้ก็มั่นคงระดับหนึ่งแล้ว นอกจากนี้ยังอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง วางแผนดี ๆ มีโอกาสสำเร็จ การเงิน มีใช้ อาจมีผู้ใหญ่นำโชคมาให้ ความรัก มีการวางแผนเพื่ออนาคต ถ้าคบกันนาน มีโอกาสลงเอยด้วยการแต่งงาน สุขภาพแข็งแรง

เลขเด่น : 6 1 3

อันดับ 6 วันจันทร์

กำลังมองหางานใหม่ ๆ ที่ให้ผลตอบแทนที่ดีกว่า มั่นคงกว่า  และคุณเองก็พร้อมเสี่ยงที่จะทำ ขอให้ใจเย็น ๆ คิดให้รอบคอบคุณอาจได้หุ้นส่วนที่ดีมาช่วยคุณ การเงิน มีการแบ่งผลประโยชน์ หรือได้เงินจากต่างประเทศ ความรัก เริ่มมีความสัมพันธ์ที่ดี อาจจะเริ่มจากการเป็นเพื่อน สุขภาพ ระวังสายตา

เลขเด่น : 7 5 6

 

อันดับ 7 วันอาทิตย์

     คุณมีความสุขในแบบที่คุณเป็น ไม่ค่อยทุกข์ร้อนกับสิ่งใด ๆ เลย มีโอกาสได้ทำงานที่คนอื่นไม่อยากทำ แต่คุณก็ได้ทำ     และทำได้ดี อาจได้รับการชักชวนจากเจ้านาย หรือเพื่อนเก่าให้ไปทำงานด้วย การเงิน มีโอกาสได้รับเงินที่เคยสูญเสียไป    จะคืนมา ความรัก มีโอกาสลมพัดหวน หรือพัฒนาจากเพื่อนมาเป็นคนรัก สุขภาพ โรคเก่า ๆ อาจถามหา

เลขเด่น : 4 7 8

 

อันดับ 8 วันศุกร์

     เลิกคิดถึงอดีต แล้วมองถึงอนาคตได้แล้ว คุณต้องมีความมั่นใจในตัวเองให้มาก ๆ  และประคับประคองชีวิตการงานให้ดี อย่าเพิ่งถอดใจ สู้ไว้ ผ่านได้แน่นอน การเงิน ต้องรอบคอบ มีโอกาสสูญเสียเงินโดยไม่รู้ตัว ความรัก ช่วงนี้ต้องหนักแน่น      ใช้เหตุผลในการแก้ปัญหา  สุขภาพ ระวังความคิดและสภาวะของจิตใจ

เลขเด่น : 6 4 5

 

 
ทำนายโดย  หมอศิ ยิปซีจักรราศี จากเพจ ดวงlive

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ
ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios


บทความที่คุณอาจสนใจ

สีมงคล โต๊ะทำงาน เสริมฮวงจุ้ย สร้างพลังให้กับเจ้าของโต๊ะ!

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล