รีเซต

ราศีใด จะดวงดีมีโชคลาภ หลัง ดาวพระเกตุย้าย โดย โหรชี้ชัด

  • 09 กันยายน 2562
  • 11,393 4

     วันที่ 9 เดือน 9 นี้ ดวงชะตาของชาว 12 ราศี จะเป็นเช่นไรเมื่อ ดาวพระเกตุ ย้ายโคจรในเรือนธาตุไฟ จะส่งผลกระทบในด้านการเงิน การงานอย่างไร วันนี้โหรชี้ชัด จะมาเผยให้ทุกคนได้รู้กันอีกเช่นเคยค่ะ

      ความศักดิ์สิทธิ์ของ พระเกตุ ได้รับการเชื่อมโยงถึง “พญานาค” โดยตรง เนื่องจากตามตำนานเทวกำเนิด เทวดาพระเกตุ ได้รับการชุบขึ้นมาโดยพญานาค ๙ องค์ ถ้าจะรำลึกนึกถึงขอบารมีความเป็นมงคลจากพระเกตุ ก็สามารถพกพาพญานาคติดตัวเป็นสื่อนำบุญอธิษฐานส่งถึงท่านได้ตามประสงค์ ...(คลิกอ่าน คาถาบูชา พญานาค และวิธีบูชามณีนาคราช ได้ที่นี่) แล้วก็เพราะเป็นภาคพิเศษของดาวพระเกตุ เราจึงจะมาดูกันว่า ตั้งแต่วันที่ 9 เดือน 9 ทุกย่างก้าวตลอดเดือนเก้าจากนี้ ดาวกำลัง ๙ นาม “พระเกตุ” จะส่งผลเด่นๆอย่างไรแก่คน 12 ราศีกันบ้าง ลองมาดูกัน

     หมายเหตุ :

  • บทความต่อไปนี้ เป็นการนำเสนอข้อมูลและความเป็นไปได้ตามหลักการพยากรณ์โดยสังเขปย่อในทางกว้าง ไม่ได้เจาะลึกระบุตัวตนถึงดวงใคร
  • สามารถและสมควรอ่านไปทั้งลัคนาและราศีเกิด (ตรวจลัคนาของคุณได้ ที่นี่)
  • เป็นการทำนายโดยใช้หลักสถิติ ควรใช้ตรรกะและวิจารณญาณในการรับข้อมูล

 

ราศีเมษ -- ราศีตุลย์ 

     มีโชคลาภมาถึงตัวแบบเกินประมาณการณ์ สิ่งศักดิ์สิทธิ์นำทางให้ไปร่วมพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์ สร้างความเป็นมงคลแก่ตนเองอย่างปุบปับไม่ทันตั้งตัว ช่วงนี้เมื่อทำบุญศรัทธาแล้วอธิษฐานด้วยจิตตั้งมั่น กระแสโอกาสผลักดันให้ได้รับความสำเร็จค่อนข้างแรง

 

ราศีพฤษภ -- ราศีพิจิก

     มีโอกาสขยับขยายช่องทางในการประกอบธุรกิจต่างประเทศ ได้เดินทางพบปะร่วมงานชาวต่างชาติต่างศาสนา เป็นจังหวะที่จะได้รับมอบหมายงานสำคัญระดับพรีเมี่ยม ได้ร่วมงานกับคนในสังคมชั้นสูงเพื่อความร่วมมือในกิจกรรมสร้างเครดิตอันโดดเด่น

 

ราศีมิถุน – ราศีธนู

      มีโอกาสได้เดินทางแล้วได้พบเจอสัมผัสประสบการณ์ใหม่ อาจได้เดินทางต่างประเทศ ได้คบหากับคนที่มีไอเดียล้ำๆ สามารถนำความคิดมาต่อยอดกับสิ่งที่เรามีอยู่เดิมได้อย่างลงตัว มีเกณฑ์ได้คบหาหรือมีเพื่อนเป็นคนสูงศักดิ์ด้วยวงศ์วานชาติตระกูลยศเกียรติตำแหน่ง

 

ราศีกรกฎ -- ราศีมังกร

     การเงินเข้ามาง่ายแต่ก็ไหลออกเยอะ ในส่วนที่ดีก็คือ ผู้ทำธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องผูกพันต่างประเทศ จะมีช่วงเวลาที่การเงินจะสะพัดหมุนเวียนได้อย่างน่าชื่นใจ แต่ถ้าในมุมของสุขภาพ ระวังโรคภัยที่เคยมีอาการมาก่อนเล็กน้อยจะกำเริบ หรือปุบปับเป็นโรคที่วินิจฉัยรักษายาก

 

ราศีสิงห์ -- ราศีกุมภ์

     เกิดเหตุการณ์ที่ใจร้อนใจเร็วมากเป็นพิเศษ คนรอบตัวทำอะไรก็ไม่ถูกใจ มีความคาดหวังสูง หรือมีไอเดียล้ำๆ คิดการใหญ่ได้อย่างปุบปับ ช่วงนี้จะฝันแปลกมีมงคล อาจฝันถึงพญานาคหรือมงคลสถานเก่าๆ รู้สึกถึงพลังงานที่มองไม่เห็นบางอย่างอยู่รอบตัว

บทความที่คุณอาจสนใจ
ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล

 

ราศีกันย์ -- ราศีมีน

     ถ้าไม่เคยพกพาเครื่องรางของมงคลก็ให้หามาติดตัวไว้บ้าง จะได้ช่วยชดเชยโอกาสหรือสิ่งที่เราควรจะได้บางประการ ช่วงนี้เป็นช่วงที่จะมีอุปสรรคแบบแปลกๆมาเป็นกับดักขวางความก้าวหน้า ต้องจัดการเผื่อความผิดพลาด บริหารเวลา หาแผนสำรองเตรียมไว้เสมอ

 

-------------------------------------------------------------

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichadหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล