รีเซต

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนกันยายน 2563 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

 • 26 สิงหาคม 2563
 • 4,081 6

     ดวงชะตา และโชคลาภของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ ความรักในเดือนกันยายน 2563 จะเป็นอย่างไร มีเรื่องไหนที่ต้องระมัดระวัง หรือสมหวังเกินความตั้งใจ วันนี้ อาจารย์ ซี นาคราช จะมาบอกกันค่ะ และที่สำคัญยังมีเลขนำโชค พร้อมวิธีทำบุญเสริมดวงของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันมาบอกกันด้วยค่ะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

 

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนกันยายน 2563

ดวงของคนเกิดวันอาทิตย์

     เดือนนี้ไม่ได้มีอะไรได้มาง่ายๆ แน่นอนคุณจะต้องทุ่มเททั้ง กายทั้งใจในการที่จะทำให้ประสบความสำเร็จ มันอาจจะมีโชคช่วย จากผู้หลักผู้ใหญ่ หรือผู้ที่มีเมตตา ผู้หญิงจะเมตตาคุณเป็นพิเศษในเดือนนี้ ถ้าคุณจะเข้าหาจะเจรจาอะไรต่างในเดือนนี้ให้เข้าหาผู้หญิงจะมีโอกาสได้งานที่ปรารถนา มีเปอร์เซ็นต์มากกว่า 70 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว

การงาน

     ในเดือนนี้หน้าที่การงานของคุณอาจจะมีงานราช งานหลวง งานกุศลให้จัดการหลายๆ สิ่งเวลาปัญหามาไม่ได้มาแค่อย่างเดียวแต่ว่าเวลามันมามันจะมาพร้อมๆ กันคุณอาจจะต้องปวดหัวในการจัดการสิ่งต่างๆ เพราะฉะนั้นตั้งสติแล้วก็เรียงลำดับความสำคัญในชีวิตให้ดีว่าอะไรสำคัญที่สุด ตามสเต็ปไปแล้วคุณจะไม่พลาดในการใช้ชีวิตเดือนนี้เลย สิ่งที่จะต้องระมัดระวังก็คือเรื่องของการร่วมหุ้นการลงทุนร่วมกับบุคคลที่ 2 ที่ 3 มันจะส่งผลหรือเป็นปัญหาใหญ่ได้ เพราะว่าคนที่เข้ามาในเดือนนี้มักจะเข้ามาหาผลประโยชน์จากคุณเข้ามาด้วยความไม่จริงใจ หรืออาจจะนำความเดือดร้อนอะไรต่างๆ เข้ามาให้เพราะฉะนั้นไม่แนะนำให้ลงทุนร่วมกับใครจะทำอะไรทำด้วยตัวเองจะดีที่สุด อาจจะมีปัญหาทะเลาะกับเรื่องของบริวารหรือหุ้นส่วนเข้ามาด้วยในช่วงเดือนนี้

การเงิน

     ระมัดระวังด้านการใช้จ่ายตามอารมณ์ เก็บเงินเก็บทองเอาไว้ก่อนในเดือนนี้จะมีคนมาขอความช่วยเหลือ ในด้านของการเงิน เพราะฉะนั้นถ้าเขาไม่ใช่คนที่คุณรัก หรือสนิทกับคุณ เลี่ยงการให้ยืมจะดีที่สุดไม่เช่นนั้นจะกลายเป็นปัญหาที่น่าปวดหัวจะได้คืนค่อนข้างข้างยาก ธุรกรรมเอกสารการค้ำประกันต่างๆ เดือนนี้ห้ามทำเด็ดขาด ในด้านของการเงินจริงๆ แล้วมีทรัพย์มีโชค การค้าขายธุรกิจต่างๆ ให้ดอกให้ผลดีเพราะฉะนั้นเดือนนี้อาจจะได้รับทรัพย์เกินกว่าความคาดหวัง

ความรัก

 • สำหรับคนมีคู่ความรักนั้นสดใส สว่างดีเป็นกำลังใจให้กัน เวลาทำอะไรนึกถึงกันเป็นเพื่อนคู่คิด เป็นมิตรคู่ใจที่ดีจะมีโมเม้นต์หวานๆ เข้ามาด้วยในเดือนนี้ก็นับเป็นโอกาสดีที่คุณจะทำให้คนรักของคุณนั้นมีความสุข
 • คนโสดคนที่รักก็ไม่รักเรา คนที่เราไม่รักเขากลับมาสนใจเรามันกลายเป็นยังไงมันก็เท่านั้นมันขึ้นอยู่กับว่าคุณอยากจะได้สิ่งไหนคุณพอใจในสิ่งที่คุณได้รับไหม อาจจะเหงาบ้างอาจจะมีความรู้สึกที่เบื่อบ้าง แต่ก็ยังมีตัวเราเองที่อยู่กับเราเพราะฉะนั้นจงมีความสุขกับการใช้ชีวิตโสดต่อไป

สุขภาพ

     ระวังเกี่ยวกับภูมิแพ้ ปวดตามช่วงบ่าคอไหล่เป็นพิเศษ อย่าก้มหน้าจ้องโทรศัพท์นานเกินไปมันจะส่งผลต่อสายตาแล้วก็ลำคอของเรา ระวังเกี่ยวกับเรื่องของกระเพาะปัสสาวะจะมีอาการอักเสบ เดือนนี้เป็นเดือนที่ซิกเซ้นส์ของชาววันอาทิตย์จะทำงานได้ดีคุณจะรู้ว่าใครเข้ามาหาคุณเพื่อผลประโยชน์ หรือเพื่อความจริงใจหรืออะไรต่างๆ เซ้นส์จะเป็นตัวบอกคุณได้ดีมากๆ 

โชคลาภ

     พอมีโชคความฝันให้โชค อายุของแม่ หรือผู้มีพระคุณที่เป็นผู้หญิงเป็นสื่อนำโชคให้กับคุณ

เลขนำโชคของคุณก็คือ  5 1 3 6  

การเสริมดวง

     แนะนำให้ปล่อยชีวิตสัตว์เป็นทาน ถวายพวกลูกแก้วดวงแก้วต่างๆ จะเป็นการเสริมดวงโดยเฉพาะเงินกับทองของคุณ ชีวิตที่ติดขัดมันจะทำให้ไหลลื่นมากขึ้นมาเอง

ดวงของคนเกิดวันจันทร์

     เดือนนี้นับเป็นจังหวะที่ดีที่คุณจะได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ให้กับชีวิต อะไรที่มันเคยดึงรั้งความเครียดความเศร้าความทุกข์ต่างๆ ถึงเวลาที่เราจะต้องตัดมัน หรือถ้ามีคนเข้ามาเพื่อคอยบั่นทอนจิตใจ คอยทำให้เราเก็บกดเอาปัญหาต่างๆ ให้เราก็ถึงเวลาที่เราจะต้องตัด ต้องจัดการมันแล้วเพื่อสุขภาพจิต เพื่อดวงของคุณที่สว่างมากขึ้น สิ่งไหนที่เป็นพิษกับดวงชะตาสิ่งไหนที่เป็นพิษกับจิตใจของเราให้ตัดทิ้งไปอย่าได้เหลือเยื่อใยไม่อย่างนั้นมันจะคอยดึง คอยฉุดคุณเอาไว้พูดง่ายทำง่ายอยู่ที่ว่าจะทำหรือเปล่าแค่นั้นเอง 

การงาน

     เดือนนี้คุณอาจจะมีงานเข้ามาให้ให้เลือก หรือว่าคุณอาจจะทำงานได้หลายอย่างพร้อมกันก็ได้ท่านที่รองานอยู่ก็มีโอกาสเริ่มต้นสิ่งใหม่ อาจจะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนฝูงคนรู้จักการแนะนำต่างๆ อาจจะมีดวงเกี่ยวกับต่างประเทศ หรือการเดินทางข้ามจังหวัดต่างๆ เข้ามาเป็นจังหวะที่ดีสำหรับการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ในช่วงเดือนนี้ 

การเงิน

     ในด้านของการเงินมันมีดวงที่อาจจะกระเป๋ารั่วไหลเหมือนกัน แต่จะหมดกับเรื่องการเดินทาง อาจจะมีการท่องเที่ยวต่างๆ เข้ามาก็ยังพอเก็บทรัพย์ได้หากยังพอมีสติในการยับยั้งชั่งใจตัวเองเพราะว่าจะหมดไปกับการอยากได้ของตัวเอง การใช้ตามอารมณ์ใช้ตามใจ หากถามถึงลูกหนี้ในเดือนนี้จะคืนเงินไหมบอกได้เลยว่ายาก แต่โดยรวมในเดือนนี้การเงินก็ยังดีถึงแม้จะรั่วไหลแต่ยังสามารถบริหารจัดการได้ 

ความรัก

 • คนที่มีคู่มีการสื่อสาร มีการพูดคุยมีการเปิดอกคุยกันต่างๆ ปรับตัวปรับใจไม่ว่าจะเคยน้อยใจผิดหวังเดือนนี้เป็นเดือนที่จะปรับความเข้าใจเข้าหากันแล้วก็เริ่มต้นความสัมพันธ์ดีๆ ขึ้นมาอีกครั้งหนึ่ง
 • คนที่โสดมีเกณฑ์พบรักใหม่ แต่ว่าคุณอาจยังไม่พร้อมสำหรับการเปิดใจให้ใคร มันมีความกลัว มันมีความรู้สึกจะมีดีไหม หรือว่าอาจจะมีตัวเลือกไม่รู้จะเลือกใครดีก็ได้ในช่วงเดือนนี้ก็ยังต้องเป็นโสดต่อไป แต่ก็มีเกณฑ์พบรักใหม่ๆ อาจจะจากออนไลน์หรือต่างประเทศก็ได้ 

สุขภาพ

     สุขภาพจะมีปัญหาเกี่ยบกับทางเดินหายใจ ไข้หวัด อาจจะเป็นลมพิษต่างๆ เข้ามาให้ระมัดระวังในเดือนนี้บางคนมีเกณฑ์ป่วยเข้าโรงพยาบาลให้ระมัดระวังเรื่องสุขภาพเป็นพิเศษ

โชคลาภ

     โชคลาภนั้นเปิด โชคลาภนั้นส่องสว่างดีมีเกณฑ์ที่จะเสี่ยงโชค หรือว่าได้รับทรัพย์เข้ามาจากลาภลอยหรือจากงานอะไรก็แล้วแต่เรียกว่าโชคฟลุ๊ค เลขนำโชคของคุณจะมาจากเด็ก มาจากกุมารทองก็ได้หรือมาจากอายุของคนตายให้โชค 

เลขนำโชคของคุณก็คือ  6 9 3 0 

การเสริมดวง

     แนะนำให้ทำบุญด้วยการสวดมนต์ ถือว่าทำบุญกับเด็ก เด็กเล็ก เด็กพิการ เด็กกำพร้าต่างๆ เป็นการเสริมดวงเสริมบารมี

ดวงของคนเกิดวันอังคาร

     ในเดือนนี้เป็นจังหวะเวลาที่คุณจะหันมาดูแลตัวเองใส่ใจตัวเองมากขึ้น เพราะว่าช่วงที่ผ่านมาเหมือนไม่ค่อยมีเวลาให้กับตัวเองสักเท่าไหร่นะ มีเรื่องของสุขภาพ มีเรื่องของปัญหารบกวนทางใจต่างๆ ที่คอยฉุดคอยดึงคุณไว้ไม่ให้คุณประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตั้งใจ หรือไม่สามารถที่จะทำงานแสดงศักยภาพออกมาได้เต็ม 100% ถึงเวลาที่มันจะมีการปรับเปลี่ยน เปลี่ยนแปลง ปรับปรุงตัวเองให้มันดีขึ้น อาจจะได้รับโอกาสในการพิสูจน์ตัวเองที่สุดฝีมือ หรือว่ามีคนคอยช่วยเหลือคุณ

การงาน

     ในด้านของหน้าที่การงานทุกอย่างดำเนินไปได้อย่างปกติสุขดีในเดือนนี้ ยังไม่ค่อยมีปัญหาที่น่ากังวลใจมากในเรื่องของงาน แต่สิ่งที่จะฉุดจะรั้งคนวันอังคารเดือนนี้เอาไว้ก็คือเรื่องของสุขภาพโดยตรง สุขภาพกาย สุขภาพใจ จะเป็นตัวฉุดตัวดึงสิ่งที่คุณตั้งใจเอาไว้มันไม่สามารถสำเร็จได้ตามประสงค์เพราะฉะนั้นนั้นต้องดูแลสุขภาพให้ดี

สุขภาพ

     การเดินทางไกลก็ต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุด้วยในเดือนนี้มีเกณฑ์เกี่ยวกับพวกอุบัติเหตุเข้ามา เพราะฉะนั้นถ้าจะไปไหนมาไหนแนะนำให้สวดมนต์ แนะนำให้ไปทำบุญโลงศพ หรือปล่อยชีวิตสัตว์ก่อนเป็นการเสริมดวงแก้เคล็ดให้ดวงแข็งขึ้นนั่นเองจะได้เดินทางไปไหนปลอดภัยแคล้วคลาด

การเงิน

     เดือนนี้สามารถประคองได้ดีแม้จะมีรอยรั่วเล็กๆ  แต่ชาววันอังคารสามารถที่จะอดทนอดกลั้นกับกิเลสอดทนอดกลั้นกับสิ่งต่างๆ ที่คอยเข้ามารบกวนในเรื่องของเงินๆ ทองๆ สามารถปฏิเสธสามารถจัดการเรื่องเหล่านี้ได้แล้วก็ออกมาอย่างเด็ดขาดด้วย ถึงแม้จะมีการตัดสินใจบางอย่างในด้านของการเงินการลงทุน คุณก็สามารถที่จะบริหารการเงินของคุณให้อยู่ในร่องรอยที่ต้องการได้ อาจจะไม่ค่อยน่ากังวลมากนักจะได้ใช้จ่ายที่เกี่ยวกับเรื่องของสถานที่ อาจจะมีการเดินทางในเดือนนี้ ของ แตกพังในเดือนนี้ 

ความรัก 

 • คนมีคู่มีเกณฑ์ที่อาจจะมีปัญหาหรือทะเลาะกันแรง มีเกณฑ์ที่ต้องแยกห่างกัน แยกห่างในที่นี้อาจจะห่างกันเพราะว่าเครื่องของงานหรือเป็นดวงพลัดพราก เพราะฉะนั้นถนอมน้ำใจกันให้ดีแล้วกันนะสำหรับ ชาววันอังคารมันจะร้อน ร้อนทั้งคู่ด้วย
 • ในด้านของคนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักใหม่ๆ เข้ามาอาจจะเป็นคนที่คุณรู้จักคุ้นเคย พัฒนาความสัมพันธ์กันก็ได้ แต่ดูแล้วหัวใจคุณก็ยังไม่ได้เปิดให้ใครอยู่ดีในเดือนนี้ อยู่คนเดียวสบายใจมีความสุขมากกว่าเพราะฉะนั้นชาววันอังคารจึงเลือกที่จะใช้ชีวิตของตัวเอง ดูหนังดูละครดูซีรีย์เกาหลีฟังเพลงอะไรที่ทำแล้วมันสบายใจดีกว่ามีแล้วอาจจะทำให้ทุกข์ก็ได้คุณก็เลยเลือกที่จะไม่มี

สุขภาพ

     มีเกณฑ์ที่คุณอาจจะเจ็บป่วยนอนซมเป็นไข้แบบ 4-5 วันเลยก็ได้ ระมัดระวังเรื่องของเชื้อโรคต่างๆ มันอาจจะติดคุณได้ ต้องป้องกันตัวเองให้ดีด้วย อาจจะมีเรื่องขืงอาการปวดตามช่วงหลังเรื้อรังเข้ามา เพราะฉะนั้นการนั่งทำงานหรือทำอะไรนานๆ ต้องระวังเป็นพิเศษ

โชคลาภ

     บุญกุศลเก่ายังพามาให้ได้โชคได้ลาภอยู่ เพราะฉะนั้นสามารถที่จะเสี่ยงโชคลาภปากหอมคอ และกัน ในเดือนนี้ เลขนำโชคให้จะมาจากรถที่เกิดอุบัติเหตุ จะเป็นเลขนำโชคให้กับคุณทะเบียนรถอะไรต่างๆ พวกนี้เลขที่มาจากขันน้ำมนต์ของพระเกจิจากกระถางธูปก็ได้ เป็นสื่อให้กับคุณได้ทั้งหมดเลย

เลขนำโชคของคุณก็คือ 8 6 5 9 

การเสริมดวง

     ทำบุญกับคนพิการคนชราอย่าลืมที่จะปล่อยชีวิตสัตว์ในเดือนนี้ หรือทำบุญโลงศพก็ได้เป็นการเสริมดวงก็ขอให้มีความสุขบุญรักษาพระคุ้มครอง 

ดวงของคนเกิดวันพุธ

     จะได้รับข่าวจะได้รับเรื่องราวที่น่ายิน เป็นช่วงที่มีพลังมีไฟในการเรียนรู้ในการที่จะพัฒนาตัวเอง หรือทำสิ่งใหม่ๆ อาจจะแตกแขนงในเรื่องของงาน ของธุรกิจหรือสิ่งที่วางแผนเอาไว้ออกไปมีการต่อยอดบางอย่างซึ่งจะส่งผลสำเร็จออกมาดี เดือนนี้จะมีชีวิตที่มีความสุขดีแล้วก็ปกติไม่ค่อยยุ่ง ไม่ค่อยวุ่นวายหรือสุงสิงอะไรกับใครมากอยู่ในโลกของตัวเองอยู่ในการทำงานทำอะไรต่างๆ แต่ก็ไม่พ้นเสียงครหาหรือว่าไม่พ้นศัตรูที่คอยจ้องจับผิดคอยจ้องมอง จ้องทำร้ายอาจจะต้องเจอบททดสอบด้านนี้เราไม่ต้องไปสนใจไม่ต้องไปให้ค่า แต่เดือนนี้เป็นเดือนที่ต้องระวังเกี่ยวกับวจีกรรม หรือคำพูดใครมาว่ามายั่วยุอะไรเราเก็บเงียบไว้ไม่ตอบโต้จะเป็นการดี เพราะว่าปากพารวยก็ได้ ปากพาซวยก็ได้นะจะเจรจาหรือทำอะไรจริงๆ เดือนนี้มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จแต่อย่าใจร้อนแค่นั้นเอง

การงาน

     ใจร้อนเหมือนไฟใต้น้ำที่มันจะไม่แสดงออกถึงเวลามันอาจจะปะทุระเบิดออกมา และมันฆ่าคนได้ในที่นี้หมายถึงว่าคำพูดของเราอาจจะทำให้คนฟังเจ็บช้ำน้ำใจหรือว่ามันอาจจะส่งผลกระทบเหมือนกระจกที่สะท้อนมาหาเราได้รุนแรงเช่นกันในด้านของการลงทุนการลงทุนไม่ค่อยแนะนำ ถ้าจะลงทุนลงทุนเกี่ยวกับความรู้เกี่ยวกับการศึกษาซื้อหนังสือลงข้อแตกต่างให้กับตัวเองจะเป็นการดีที่สุด

การเงิน

     ในเรื่องของเงินเดือนนี้หมุนซ้ายฝ่ายขวา มีเข้ามาแต่ก็ไหลออกอะไรออกไปกับเรื่องของบริวารเรื่องของการดูแลรักษาสุขภาพต่างๆ หรือคนในครอบครัวเพราะว่าจริงๆ มีความตั้งใจในการเก็บเงินเก็บทองอยู่นะถ้าใช้เองด้วยตัวเองไม่มีปัญหาแต่ว่าถ้ามีบุคคลที่เราต้องรับผิดชอบอะไรเดือนนี้มันก็ส่งผลต่อการเงินของเราให้อะไรคนข้างเยอะเหมือน กันแต่ก็ยังประคับประคองได้ไม่น่าห่วงเท่าไหร่

ความรัก

 • ความรักชาววันพุธอยู่ด้วยกันก็เพื่ออาทรดูแลเอาใจใส่กันดีมีอะไรก็พูดคุยกัน ทำอะไรไม่ไม่เห็นแก่ตัวคือทำอะไรคิดถึงคนอื่นก่อนนั่นแหล่ะ คนวันพุธก็จะคิดถึงคนที่ตัวเองรัก คิดถึงว่าเขาจะมีความสุขเขาใจทุกข์ไหม จนบางครั้งไม่ได้ดูแลตัวเองเหมือนกันคนวันพุธเป็นคนที่ดูแลแต่คนอื่นจนไม่ค่อยมีเวลาให้กับตัวเองหันมาดูแลตัวเองด้วย เพื่อสุขภาพกาย สุขภาพจิตที่ดี อาจจะมีเกณฑ์ได้บุตรได้บริวารคนใหม่เข้ามาด้วย
 • ส่วนคนที่ยังโสดอยู่ยังไม่ค่อยสนใจความรัก ยังไม่เปิดใจอาจจะมีคนเข้ามาอายุต่างวัยกัน หรือคุณสนใจกับเรื่องของการสร้างงาน สร้างเงิน สร้างอนาคตต่างๆ มากกว่าที่จะมีความรักเพราะฉะนั้นดวงโสดก็เลยโดดเด่น

สุขภาพ

     สุขภาพต้องระวังเกี่ยวกับสายตา ปวดตามข้อไม้ข้อมือระวังอย่ายกของหนัก อาหารเป็นพิษหรืออาจจะมีอาการท้องเสียได้ต้องระวัง

โชคลาภ

     โชคลาภวันพุธยังไม่ค่อยมีโชคมากนักในเดือนนี้อาจจะเสี่ยงขอให้คุณได้ลุ้นได้มีความสุขได้สนุกก็พอ เลขนำโชคจะมาจากคนพิการ คนตาบอดนะขอเลขรถกับเลขเบอร์มือถือเป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ 2 8 5 3  

การเสริมดวง

     เดือนนี้แนะนำให้ปล่อยชีวิตสัตว์ และก็ทำบุญโลงศพ ทำบุญกับคนตาบอดหรือมูลนิธิเกี่ยวกับคนตาบอดก็ได้จะเป็นการเสริมดวงเสริมบารมีคุณนั้นเองขอให้คุณโชคดี 

 

ดวงของคนเกิดวันพฤหัสบดี

     ในเดือนนี้เวลาคุณตั้งใจอะไรมีความตั้งใจจริงในการทำสิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องของการใช้ชีวิต มีการวางแผนมีระเบียบแบบแผนในการใช้ชีวิต รวมถึงคุณมองระยะไกลด้วยสำหรับเรื่องของอนาคตไม่ได้แค่วางแผนแบบใกล้ๆ สั้นๆ นะคิดอะไรแล้วก็มองการณ์ไกลในเดือนนี้ สิ่งที่อาจจะบั่นทอน ชาววันพฤหัสคือเรื่องทางใจมากกว่า เป็นเรื่องความไม่สบายใจ อาจจะเกิดจากตัวคุณเอง หรืออาจจะเกิดจากคนรอบข้างนำมาใส่ใจ และทำให้เกิดความทุกข์ หรือว่าเกิดความรู้สึกที่ไม่สบายใจได้ อีกอย่างคือคุณติดความสมบูรณ์แบบทำอะไรต้องออกมาดีออกมาเป๊ะออกมาเพอร์เฟคเพราะมันไม่ได้ดั่งใจมันก็เลยทำให้คุณอาจจะรู้สึกว่าหัวเสีย หรือว่าอารมณ์ไม่ค่อยดีได้เหมือนกัน เพราะฉะนั้นจงรักษาความสมดุลของการทำสิ่งต่างๆ ให้ดีบางอย่างมันอาจจะไม่ต้องแบบร้อยเปอร์เซ็นต์แต่ว่าขอให้ใจเรานั้นมีความสุขในสิ่งที่เราทำเป็นการใช้ชีวิตที่ดีมากกว่า

การงาน

     เดือนนี้ดวงเปิดสว่างดีจะเป็นเรื่องของการติดต่อการเจรจามีเกณฑ์ประสบผลสำเร็จ การศึกษาการเรียนต่างๆ ก็มีเกณฑ์เป็นที่น่าพอใจหากจะไปทำงาน หรือเกี่ยวข้องกับต่างประเทศอันนี้คือโดดเด่นที่สุด อาจจะมีการเดินทางจะได้ไปทำงานต่างประเทศตามที่หวังปรารถนาได้

การเงิน

     มีความมั่นคงดีสามารถเก็บทรัพย์ได้อย่างที่ใจปรารถนา หรือถ้ามีการลงทุนก็มีเกณฑ์ที่จะได้รับกลับมาเป็นที่น่าพอใจยังไม่ค่อยมีเรื่องน่าห่วง สามารถที่จะจัดการ บริหารการเงินได้ดีแต่ว่าอาจจะมีเสียเล็กๆ น้อยๆ กับเรื่องของสุขภาพ หรือเกี่ยวกับคนในครอบครัวแค่นั้นเองถ้ามีคนมายืมชาววันพฤหัสคงไม่ค่อยให้เท่าไหร่ รู้สึกว่าทุกคนต้องดูแลตัวเอง

ความรัก

 • ชีวิตคู่ปกติมีความสุขดีเป็นเหมือนน้ำเย็นๆ ที่คอยเติมกำลังใจให้กำลังใจกันในยามที่ต่างฝ่ายต่างอาจจะมีเรื่องไม่สบายใจ มีอะไรก็พูดคุยกันถือว่าเป็นเพื่อนคู่คิดมิตรคู่ใจที่พึ่งพาได้
 • ส่วนคนที่ยังโสดมีการปิดกั้นตัวเองเหมือนกัน อยู่ในโลกของตัวเองไม่ค่อยจะเปิดใจให้ใคร หรือว่าอาจจะเพิ่งเจ็บช้ำ อกหักมาอะไรก็แล้วแต่ ก็เลยขออยู่พักใจเป็นโสดไปอีกสักระยะหนึ่งความรักยังไม่ค่อยเปิดเท่าไหร่เดือนนี้ หรือคนที่เข้ามาก็ยังไม่ถูกใจคุณนั่นเอง

สุขภาพ

     สุขภาพจะเกี่ยวกับหน้าอก อาการแน่นหน้าอกเลือดลมไหลเวียนไม่ดี หรือเกี่ยวกับปอดเพราะฉะนั้นหลีกเลี่ยงเรื่องของการไปอยู่ในสถานที่ที่มีควันบุหรี่อะไรมากๆ ป้องกันตัวเองด้วยการปิดแมสปิดปาก

โชคลาภ

     โชคลาภเดือนนี้มีเกณฑ์ได้รับโชคอยู่ แต่ว่าอาจจะไม่ได้ก้อนใหญ่โชคลาภจะมาจากความสามารถมาจากน้ำพักน้ำแรง มาจากการทำงานหลักผู้ใหญ่เมตตาช่วยเหลือมากกว่า แต่ถ้าจะเสี่ยงดวงอายุของพ่อเป็นสื่อนำโชคให้กับชาววันพฤหัสบดี


เลขนำโชคของคุณก็คือ  4 6 3 2 

การเสริมดวง

     ทำบุญกับบิดามารดา ขอขมาบิดามารดา ให้ขอพรกับคุณพ่อ คุณแม่หรือทำบุญกับคนตาบอด มูลนิธิที่เกี่ยวกับโรคหัวใจ จะเสริมดวงเป็นพิเศษในเดือนนี้ สำคัญที่สุดในเดือนนี้อย่าใจร้อนรักษาอารมณ์ให้เย็นแล้วคุณจะประสบความสำเร็จได้ไม่ยากเลย

 

ดวงของคนเกิดวันศุกร์

     เดือนนี้เป็นเดือนที่ชีวิต และจิตใจมีความสุขสงบดี คุณได้อยู่กับตัวเองได้ทำได้เรียนรู้ในสิ่งที่อยากทำ สิ่งที่ปรารถนาอยากจะเรียน เป็นการต่อเติมความรู้ทั้งในทางโลก และทางธรรมก็ได้จิตใจของคนวันศุกร์จะมีความเกี่ยวข้องกับเรื่องของบุญกุศล อาจจะอยากสวดมนต์อาจจะอยากไปปฏิบัติธรรม หรือบางคนก็ได้ไปปฏิบัติธรรมเลยจริงๆ ก็มี เป็นเรื่องของการที่คุณอาจจะได้เดินทางไปพักผ่อนหย่อนใจ และมีการเดินทางไปต่างประเทศด้วย 

การงาน

     ในด้านของหน้าที่การงานก็ยังนิ่งๆ แต่สามารถที่จะบริหารจัดการได้อย่างปกติ ไม่ได้มีเรื่องวุ่นวายรบกวนใจมากนัก หน้าที่การงานสามารถบริหารจัดการได้ดีรวมถึงดวงเด่นที่จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือการร่วมหุ้นการลงทุนต่างๆ สามารถทำได้เดือนนี้ อาจจะมีผู้หลักผู้ใหญ่มาช่วยในด้านของการเจรจาการทำงานต่างๆ ให้สิ่งที่มันติดขัดอยู่มันลื่นไหลแล้วก็ดำเนินต่อไปได้เป็นไปในทิศทางที่ดีในด้านของงาน และธุรกิจสำหรับชาววันศุกร์

การเงิน

     มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ มีดวงโชค แล้วก็สามารถที่จะเก็บเงินอยู่อาจจะอาจจะมี อสังหาใหม่ๆ อาจจะมีเกณฑ์ได้รับรถคันใหม่ก็ได้ ถ้าจะเสียเงินจะหมดไปกับเรื่องของการเดินทาง หรือเกี่ยวกับเรื่องของคนในครอบครัวการดูแลบิดามารดา หรือว่าบริวารต่างๆ มากกว่าลำพังตัวเองก็ไม่เท่าไหร่ ไม่ค่อยอยากจะใช้จ่ายอะไรมากนักนะวันศุกร์มีชีวิตที่สมถะแล้วก็เรียบง่ายในเดือนนี้ ถ้าจะใช้เงินก็คงจะเป็นเรื่องของอุปกรณ์ไอทีหรือการซ่อมบำรุงเกี่ยวกับรถประกันเดินทางต่างๆ อย่างนี้ซะมากกว่า สิ่งที่จะต้องระวังเดือนนี้ก็คือการถูกโกง การถูกขโมยของหายนะ ของมีค่าอะไรต่างๆ เก็บไว้กับตัวจะดีที่สุด หรือว่ามีเรื่องเงินเรื่องทองอะไรนะเก็บไว้จะดีนะ การหยิบยืมเงินต่างๆ ก็มีเข้ามาเป็นระยะๆ ถ้ามีรูปนี้ก็คงจะคืนแบบล่าช้าที่

ความรัก

 • ความรักอาจจะไม่ค่อยลงรอยกันมากนักในเดือนนี้ แต่คุณก็เบื่อที่จะต่อล้อต่อเถียงอยากทำอะไรก็ทำไป แต่ก็ไม่วายที่คนรักคอยแกล้งคอยหาเรื่อง หรือเกิดการประชดประชันกันมีเกณฑ์ที่อาจจะต้องห่างไกลกันจากการเดินทางหรือการทำงานแต่โดยภาพรวมนั้นความรักก็ยังปกติสุขอยู่
 • ส่วนคนโสดอาจจะต้องระวังนิดนึงในเดือนนี้ คนที่เข้ามาเขาอาจจะไม่ได้จริงจังกับเรามากนักหรือไม่ได้มีความจริงใจมาก จะเปิดใจจะคบกับใครอาจจะต้องให้ระยะเวลาเป็นตัวพิสูจน์

สุขภาพ

     ชาววันศุกร์อาจจะมีอาการปวดตามข้อเข่า ข้อเท้า ระวังหกล้ม ข้อเท้าพลิกแพลงต่างๆ อาจจะมีอาการนอนตกหมอน ปวดตามบ่า คอ ไหล่ได้

โชคลาภ

     จะมีโชคลาภจากบ้านเลขที่ สถานที่อยู่เป็นสื่อนำโชค สำหรับท่านที่มีรถนำเลขทะเบียนรถเลขมาเสี่ยงโชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ  7  5  4  9

การเสริมดวง

     แนะนำให้ถวายผ้าไตรจีวรชุดขาวปฏิบัติธรรม บริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มก็ได้ ถ้ามีโอกาสไปปฏิบัติธรรมจะเป็นการเสริมดวงเสริมบารมีที่ดีที่สุดเลยก็ขอให้โชคดี

ดวงของคนเกิดวันเสาร์

     เดือนนี้เป็นเดือนที่โอกาสต่างๆ เริ่มเป็นใจให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของงาน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสิ่งที่ปรารถนามีโอกาสคว้าดาวที่ปรารถนานั้นมาได้ แต่แน่นอนว่าก่อนที่จะได้มาจะต้องเจออุปสรรคจะต้องเจอบททดสอบหลายๆ เรื่องเข้ามาทั้งจากคนรอบตัวทั้งจากเสียงต่างๆ ที่เข้ามาหรือแม้กระทั่งครอบครัวที่บางครั้งอาจจะไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่เราอยากทำหรือเราจะตัดสินใจ การลงทุนอะไรต่างๆ เดือนนี้ก็พอทำได้ เรื่องของบริวารอะไรต่างๆ ก็ยังเชื่อฟังดี

การงาน

     มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในดวงอาจจะเป็นการโยกย้ายในเรื่องของงาน สถานที่อยู่แล้วก็พิการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของอารมณ์ด้วย เดือนนี้อารมณ์ของ ชาววันเสาร์จะขึ้นๆ ลงๆ เอาแน่เอานอนไม่ได้เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายคิดตอนเช้าอย่าง ตอนเย็นอาจจะเปลี่ยนไปทำทุกอย่างเลยก็ได้เหมือนกันทำอะไรควรจะวางแผนให้รัดกุมรอบคอบ อย่าให้อารมณ์นำเหตุผลเพราะว่าเดือนนี้อารมณ์จะหงุดหงิด คุณสามารถที่จะฟาดฟันหรือทำลายอะไรต่างๆ ได้เลยเหมือนกันสุดขั้วเหมือนกันนะอยากได้จะพร้อมเปย์ใจสปอร์ตเลยเหมือนกัน เพราะฉะนั้นจะทำอะไรควรจะมีแผนอย่าให้อารมณ์นำในการตัดสินใจในเรื่องต่างๆ 

การงาน

หน้าที่การงานดี จะมีการตัดสินใจในเรื่องสำคัญๆ ในเรื่องของเอกสารสำคัญต่างๆ อาจจะมีการทะเลาะกับลูกค้า หรือคู่ค้าให้ระวังปากระวังคำ

การเงิน

     การเงินเดือนนี้ไหลคล่องดี อาจจะเข้ามือซ้ายจ่ายมือขวา แต่ยังควบคุมได้ระวังการใช้จ่ายตามอารมณ์ จะมีดวงหมดไปกับเรื่องของการเดินทางอาจจะเป็นการโยกย้าย อาจจะเป็นการเปลี่ยนแปลง รีโนเวทอะไรใหม่ๆ ก็ได้เหมือนกันบางคนนิยายที่อยู่ไปเลยก็มี

ความรัก

     คนมีคู่อาจจะมีปัญหาที่ไม่เข้าใจกันในเดือนนี้อาจจะมีความคับข้องใจ อาจจะเกิดความหงุดหงิดใส่กันมันก็เลยจากเรื่องเล็กๆ กว่าจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ แล้วก็ระวังเรื่องของบุคคลที่ 3 ต่างๆ เข้ามาพัวพันจะเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ หรือมันเป็นเรื่องของชู้สาวเลยก็ได้ระวังให้ดี
คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่ มีเกณฑ์เจอคนที่ถูกใจอาจจะเป็นคนที่มีตำหนิพ่อหม้าย แม่หม้ายเข้ามาแต่ว่าเข้ามาช่วยเหลือ หรือสนับสนุนในชีวิตได้ดีเพราะฉะนั้นหากจะเริ่มต้นใหม่ก็สามารถมีได้แต่ดูแล้วคุณอาจจะยังไม่อยากเริ่มต้นกับใคร

สุขภาพ

     อาจจะต้องระวังเกี่ยวกับโรคกรดไหลย้อน เกี่ยวกับอาหารการกินต่างๆ อาหารเป็นพิษ ท้องอืด ท้องเฟ้อหรือเกี่ยวกับโรคกระเพาะต้องระมัดระวังให้ดีได้

โชคลาภ

     ดวงมีโชคเลขเก่าเลขเดิมที่คุณเคยเป็นสื่อนำโชคให้กับคุณนะที่เคยให้โชค ก็เอามากลับหน้ากลับหลังหน่อยก็ได้ เลขเบอร์มือถือให้โชค อายุของตัวคุณเองก็เป็นสื่อนำโชคเหมือนกันก็ลองเสี่ยงดูก็

เลขนำโชคของคุณก็คือ 4 2 9 1

การเสริมดวง

     ให้ทำบุญกับคนพิการ คนชราก็ได้หรือปล่อยชีวิตสัตว์เป็นการสร้างบุญสร้างบารมี ในเดือนนี้ชาววันเสาร์อาจจะพบอุปสรรคในด้านสุขภาพด้วยที่มันจะคอยบั่นทอนจิตใจและก็อารมณ์ทำให้สิ่งต่างๆ ไม่สมหวังเพราะฉะนั้นทำสมาธิเพิ่มจะเป็นการสร้างกุศลเสริมดวง และทำให้อุปสรคผ่านพ้นไปได้คุณโชคดี

 

 

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนกันยายน 2563 By. อ.ซี นาคราช

ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

 
หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล