รีเซต

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนพฤษภาคม 2563 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

  • 01 พฤษภาคม 2563
  • 5,165 10

     ดวงชะตา และโชคลาภของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ ความรักในเดือนพฤษภาคม 2563 จะเป็นอย่างไร มีเรื่องไหนที่ต้องระมัดระวัง หรือสมหวังเกินความตั้งใจ วันนี้ อาจารย์ ซี นาคราช จะมาบอกกันค่ะ และที่สำคัญยังมีเลขนำโชค พร้อมวิธีทำบุญเสริมดวงของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันมาบอกกันด้วยค่ะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

 

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนพฤษภาคม 2563

ดวงของคนเกิดวันอาทิตย์

     ดวงชะตาคุณในเดือนนี้เป็นเดือนที่ไม่ว่าคุณคิดหรือตั้งใจอยากจะทำอะไรสิ่งที่ออกมา หรือปรากฏมันอาจจะไม่เหมือนตามที่วางแผนหรือตั้งใจเอาไว้สักเท่าไหร่ มันอาจจะดีเกินกว่าความคาดหมาย หรือมันอาจจะไม่เป็นไปตามที่คาดหวังเอาไว้เลยก็ได้  และอารมณ์ของคุณในเดือนนี้ก็คือถ้าดีก็ดีสุดๆ ถ้าตกก็ตกแบบสุดๆ เหมือนกัน พยายามรักษาอารมณ์รักษาสติเอาไว้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเราจะต้องมีสติปัญญาประคองตัวเอง แล้วเดือนนี้เป็นเดือนที่เทพแห่งปัญญาเข้ามาสถิตอยู่ในตัวคุณด้วย มันทำให้คุณได้มองเห็นโอกาสมองเห็นสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นและก็ได้มองเห็นตัวเองชัดเจนมากขึ้นด้วย รู้ว่าเราจะต้องทำอะไร รู้ว่าเราจะเตรียมตัวอะไรมีการวางแผนทุกอย่างเป็นขั้นเป็นต่อแล้วก็มีสติสมาธิดีขึ้นด้วยในเดือนนี้ เพราะฉะนั้นหลังจากนี้ไปโอกาสหรือเรื่องราวดีๆ ก็จะเข้ามาหาชาววันอาทิตย์มากขึ้น

การงาน

     ในด้านของหน้าที่การงานแน่นอนว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง บางคนมีการเปลี่ยนแบบเปลี่ยนไปเลย เปลี่ยนก็คือหมายถึงเปลี่ยนจากการที่อาจจะทำงานประจำแล้วเปลี่ยนไปเป็นเจ้าของธุรกิจก็ได้ ไปเริ่มสิ่งใหม่ๆ ที่ตัวเองรู้สึกอยากจะทำได้คิดมาตั้งนานแล้วไม่มีเวลา แต่ช่วงนี้มันทำให้เราได้มีเวลาว่าเราอยากจะทำอะไรเรารักอะไรแล้วสิ่งนั้นมันสร้างมูลค่าสร้างเงินสร้างทองให้เราได้ก็อาจจะเบนเข็มไปเลยก็ได้ บางคนค้นพบตัวเองจากช่วงเวลานี้ หรืองานที่คุณทำอยู่มีการเปลี่ยนแปลง มันจะเหมือนเริ่มใหม่ทั้งหมดเลย เหมือนคุณได้กลับไปเริ่มต้นนับหนึ่งชีวิตใหม่ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของงานการใช้ชีวิตอะไรต่างๆ พวกนี้ถามว่าดีไหมมันจะเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้นการก่ออิฐ ค่อยๆ ก่อขึ้นใหม่ทีละก้อน 2 ก้อนมันจะกลายเป็นกำแพงที่แข็งแรงได้ คุณจะสามารถรับมือกับปัญหา หรือตั้งรับกับเรื่องราวต่างๆ ที่เข้ามา คนที่ทำงานประจำเจ้านายคุณจะมีความหนักแน่นมั่นคง ดวงของชาวอาทิตย์ในช่วงนี้ ถ้าคุณจะทำธุรกิจจริงๆ มันสามารถทำได้ แต่บางคนถ้ารองานอยู่ก็มีโอกาสที่จะกลับไปทำงานหรือได้ทำในสิ่งที่ตั้งใจเอาไว้ด้วยเหมือนกัน

การเงิน

     การเงินจะมีการใช้จ่ายไปกับเรื่องของสถานที่อยู่ กับเรื่องของบริวารคนในครอบครัว อาจจะรอเงินก้อนอยู่ซึ่งมีโอกาสที่จะได้รับ แต่เวลาใช้ก็ใช้เป็นก้อนเหมือนกัน เวลาที่ใช้มันก็เหมือนกับไฟที่มันลุกขึ้นมาพร้อมกันนั้นก็ต้องจ่าย อันนี้ก็ต้องจ่ายมีเรื่องที่จะต้องเคลียร์ต้องใช้จ่ายอะไรหลายๆ อย่าง ถามว่าผ่านไปได้ไหม ผ่านไปได้กำลังใจจากตัวคุณกำลังใจจากครอบครัวคนรอบข้างหรือคนที่พร้อมจะช่วยเหลือคุณ 

ความรัก

     ในด้านของความรักเดือนนี้บางคนอาจจะมีเวลาได้กลับไปอยู่กับครอบครัวได้ใช้ชีวิตกับคนที่ตัวเองรักก็มีความสุขดีนะ ได้ทำอะไรดีๆ ดีต่อใจนะสำหรับคนที่มีคู่ แต่บางคนก็อาจจะมีบุตรเพิ่มด้วยในเดือนนี้นะอาจจะได้สมาชิกใหม่ ชีวิตคู่ยังไม่ค่อยมีปัญหามันเหมือนกับว่าในช่วงเวลานี้เราเป็นที่พึ่งเป็นกำลังใจให้กันอย่างนี้มากกว่านะ

     ส่วนคนที่ยังโสดอยู่ก็มีคนที่คุณอาจจะรู้สึกถูกใจอาจจะได้เจอคนที่ใช่คนที่เข้ามาเติมเต็มให้กำลังใจอะไรในช่วงเวลานี้ได้ มีความสุขหรืออาจจะได้พบคนที่ใช่ในช่วงเดือนนี้ก็ได้ 

สุขภาพ

     ในด้านสุขภาพเดือนนี้ต้องระวังเกี่ยวกับความดัน เกี่ยวกับอาหารการกิน ไขมัน ความดันอะไรต่างๆ ที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษในช่วงเดือนนี้เพราะคุณอาจจะมีความสุขกับการได้กินได้ดื่มได้อะไรพวกนี้สุขภาพก็เลยละเลยเรื่องน้ำหนักอาจจะเพิ่มขึ้นสักเล็กน้อยแต่ก็เป็นไปได้เหมือนกัน

โชคลาภ

     ดวงโชคลาภนั้นมีดวงได้โชค มีดวงได้รับเงินก้อนหรือว่ามีโอกาสดีๆ เข้ามาจะเป็นในเรื่องของงานหรือการเสี่ยงโชคได้ เลขนำโชคจะมาจากผู้หญิงอาจจะเป็นอายุของแม่หรือพี่สาวก็ได้ 

เลขนำโชคของคนในเดือนนี้ก็คือ 2 9 8 1 

การเสริมดวง

     ทำบุญด้วยการถวายสังฆทาน อาหารเครื่องดื่มต่างๆ เครื่องนุ่งห่มต่างๆ ที่จำเป็น จะให้กับวัดหรือบริจาคตามสถานที่ที่ขาดแคลนก็ได้ก็เป็นการเสริมดวงให้กับชาววันอาทิตย์ในเดือนนี้

 

ดวงของคนเกิดวันจันทร์

     ดวงคนเกิดวันจันทร์ในเดือนนี้เป็นเดือนที่ไม่ว่าจะตั้งใจทำสิ่งใดสิ่งนั้นมีดวงสำเร็จ หรือได้ครอบครองบางสิ่งที่ปรารถนา จะเป็นเดือนที่อาจจะไม่ค่อยมีโชคมากนัก แต่ทุกอย่างจะมาจากความเพียรมาจากความพยายามความมุมานะความมุ่งมั่นต่างๆ คุณมองเห็นโอกาสคุณมองเห็นชีวิตคุณมองเห็นสิ่งใหม่ๆ ที่มันจะเกิดขึ้นแล้วมันจะดีขึ้นกับดวงคุณ เดือนนี้ชาววันจันทร์จะเหมือนกับเป็นที่พึ่งของคนอื่นๆ ของหลายๆ คนอาจจะเป็นที่พึ่งทางใจเป็นที่ปรึกษาเหมือนศิราณีคอยให้คำปรึกษาให้คำแนะนำอะไรต่างๆ กับเพื่อนกับคนรอบข้างคนในครอบครัวถามว่าดีไหมมันก็ดีแต่ก็ถ้ามันเยอะเกินไปคนก็อาจจะเครียดได้เหมือนกัน ในเดือนนี้เนี่ยไม่ว่าคุณจะเรียนหรือตั้งใจทำอะไร และสิ่งนั้นจะเกิดประโยชน์กับคุณแล้วก็นำมาพัฒนาไม่ว่าจะเป็นงานเป็นธุรกิจเป็นสิ่งที่ทำอยู่ให้ประสบความสำเร็จได้ง่ายๆ เลย

การงาน

     การงานในเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะได้รับงานได้รับเงินหรือรับโอกาสดีๆ เข้ามาใหม่แต่สิ่งที่ต้องระวังคือการลงทุนไม่แนะนำ  และถ้าจะลงทุนกับเพื่อนต่างๆ เรื่องผลประโยชน์ไม่เข้าใครออกใคร และคุณอาจจะถูกโกงหรือว่าเสียผลประโยชน์อะไรบางอย่างได้ถ้าจะทำตัวเอง และความลับอะไรต่างๆ ถ้ามีก็อย่าไปบอกใครเก็บไว้กับตัวจะดีที่สุด ในเรื่องของงานมีเกณฑ์ได้รับงานใหม่งานใหญ่หรือสิ่งดีๆ เข้ามาในด้านของงานก็ไม่น่าเป็นห่วง คนที่รอคอยงานอยู่ก็มีโอกาสที่จะได้กลับไปทำกับไปรับเงินรับทองอะไรก็แล้วแต่นะมีดวง 

การเงิน

     ส่วนในด้านของการเงินชาววันจันทร์มันจะมีรายจ่ายแล้วมันก็จะมีรายละเอียดเล็กๆ ในด้านของการเงินที่จะต้องใช้จ่ายอีกหลายๆ ทางซึ่งบางครั้งมันดูจุกจิกมันดูเล็กๆ น้อยๆ แต่พอรวมกันมันก็อาจจะกลายเป็นก้อนได้เหมือนกัน ต้องระวังอารมณ์ตัวเองในการใช้จ่ายใช้เงินต่างๆ  และก็ถ้ามีคนมาขอความช่วยเหลือ ก็อยากดูเขาเอ็นเราขาด และเก็บเงินดูแลตัวเองให้ดีก่อน แต่บางคนอาจจะได้รับเงินจากคนที่รักคนที่เสน่หาต่างๆ ทำให้คุณผ่านเรื่องราวต่างๆ ด้วยแต่สิ่งที่ระวังก็คือบางครั้งมันอดที่อยากจะได้ของอยากที่จะใช้เงินอะไรต่างๆ มันก็เลยอาจจะเอาเงินเก็บที่มีมาใช้ในเดือนนี้ได้เหมือนกันจึงต้องระมัดระวังให้ดี นะเอามาก็ต้องมีสติในการใช้เห็นอะไรที่มันไม่จำเป็นจริงๆ ก็อย่าเพิ่งซื้ออย่าเพิ่งอะไรเลยในช่วงนี้ เก็บเงินเก็บทองเก็บเอาไว้ก่อนละกันมองหาช่องทางใหม่ๆ ในการทำเงินทำธุรกิจจริงๆ ถ้าทำธุรกิจชาววันจันทร์ก็ไปรุ่งเหมือนกัน โดยเฉพาะเกี่ยวกับอาหารความสวยความงามอะไรพวกนี้มันโดดเด่นในเดือนนี้

ความรัก

     ความรักเดือนนี้มันอาจจะไม่ได้มีความสุขมากถ้าการอยู่แบบใช้ชีวิตคู่แต่ก็เหมือนกับคุณปิด อะไรที่มันเป็นข้อเสียอะไรที่มันไม่ดีคุณก็เหมือนมองข้ามมันไปอาจจะมีพูดบ้างว่าบ้าง แต่สุดท้ายมันก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรกับคู่ของเราหรือตัวเราไปมากเท่าไหร่ ความรักก็ยังเรื่อยๆ นะแต่ถามว่ามันจะมีเรื่องทะเลาะอะไรต่างๆ มันก็ไม่ถึงขนาดนั้น 

     ในด้านของคนโสดคนโสดมีโอกาสที่จะเจอคนมีอายุหน่อย จะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ตามจะมีคนที่มีอายุเข้ามาในเดือนนี้อาจจะเป็นการพูดคุยเป็นการที่ปรึกษาแล้วค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์ก็ได้หรือมีคนเข้ามาแต่คุณก็ไม่รู้สึกรักรู้สึกชอบคุณสนใจเป็นเรื่องของการทำงานการหาเงินอะไรต่างๆ ซะมากกว่าในเดือนนี้ก็ยังไม่ได้โฟกัสกับความรักก็เลยปิดตาสักครึ่งหนึ่งยังไม่สน ยังไม่อยากได้ในเดือนนี้นั่นเอง

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพเดือนนี้อาจจะมีเกี่ยวกับเรื่องของไมเกรนปวดหัว หรือเกี่ยวกับสายตาเข้ามาไหนต้องระวังเป็นพิเศษ เตือนไว้นิดนึง

โชคลาภ

     โชคลาภพอมี มีดวงได้รับทราบรับเงินก้อน คนตาบอดให้โชค อายุของคุณย่า คุณยายเป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชคเดือนนี้ก็คือ 3 6 9 2 

การเสริมดวง

     ทำบุญกับคนชรา คนผู้สูงอายุคนพิการต่างๆ เป็นการเสริมดวงให้กับชาววันจันทร์ในเดือนนี้

ดวงของคนเกิดวันอังคาร

     ดวงคนเกิดวันอังคารในเดือนนี้เป็นเดือนที่คุณมีเวลาที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ  ถ้ามีเวลาอยู่กับตัวเองได้ทำในสิ่งที่อยากทำ ได้เรียนในสิ่งที่อยากเรียน มีการพัฒนามีการมองเห็นโอกาสมองเห็นช่องทางอะไรใหม่ๆ ในชีวิต บางครั้งคุณอาจจะมีความรู้สึกวิตกกังวลมีความเครียดอะไรต่างๆ ที่ผ่านมาซึ่งส่งผลต่อสุขภาพของโรคความดันต่างๆ แต่ว่าเดือนนี้คุณมีการที่จะดูแลตัวเองมากขึ้น ใส่ใจสุขภาพใส่ใจในเรื่องของการใช้ชีวิตต่างๆ มากขึ้นอันนี้ก็เป็นเรื่องราวที่ดีหรือว่าเป็นไปในทิศทางที่ดีมากขึ้นของชีวิต

การงาน

     ในด้านของการงาน มีเกณฑ์ที่จะได้รับงานได้กลับไปทำงาน หรือได้ทำในสิ่งที่ตัวเองอยากจะทำ ได้พบปะเพื่อนฝูง ลูกค้า และก็มีดวงที่จะติดต่อสื่อสารเจรจาประสบผลสำเร็จโครงการงานเข้ามา ถ้าคุณอยากจะทำธุรกิจอะไรต่างๆ ใหม่ก็อาจจะต้องดูดีๆ นิดนึงแต่ถ้ามีที่ปรึกษามีคนให้ข้อมูลอะไรต่างๆ แล้วคุณไปทำตามหรือว่ามีคนคอยชี้ทางจะทำให้สิ่งที่คุณหวังสำเร็จได้ง่ายมากขึ้น การเรียนก็เช่นเดียวกันจะมีสมาธิมีความตั้งใจในการที่จะศึกษามากขึ้นแล้วก็สามารถสำเร็จได้ด้วย ในด้านของงานไม่ค่อยน่าเป็นห่วงเท่าไหร่

การเงิน

     ในด้านของการเงินการเงินมันก็จะนิ่งๆ นิดนึงคุณเหมือนจะมีสติในการใช้เงินรอบคอบในการใช้จ่ายต่างๆ มากขึ้นเราก็ไม่อยากจะใช้เงินสุรุ่ยสุร่ายอะไรมากนัก แต่มันก็อดไม่ได้นะบางทีมันก็อาจจะต้องช่วยเหลือคนในครอบครัว หรืออยากได้ของใหม่ๆ มันก็มีอารมณ์พวกนี้เขามา ของบางอย่างซื้อมาอาจจะไม่ค่อยได้ใช้ ก็อาจจะเอาไปบริจาคต่อด้วยก็ได้เหมือนกัน บางคนก็โหยหาในเรื่องของธรรมะการเดินทางการปฏิบัติธรรมอะไรต่างๆ ก็ใครตั้งใจไว้ก็อาจจะได้ไปในช่วงเดือนนี้อาจจะช่วงปลายๆ เดือนในด้านการเงินยังไม่ค่อยมีเรื่องน่ากังวลมากนักเพียงแต่ว่ารายรับอะไรต่างๆ มันอาจจะยังนิ่งอยู่

ความรัก

     ในด้านของความรักความรักสดใสดี ว่ามีคนเข้ามาสำหรับคนโสดมีคนเข้ามา มีการเริ่มต้นชีวิตรักที่ดี อาจจะเจอคนที่ถูกใจคุยกันถูกคอ แต่ว่าพอมีเข้ามาคุณอาจจะไม่ได้รู้สึกอยากจะเริ่มต้นชีวิตใหม่กับใครจริงๆ คุณก็อาจจะอยากอยู่คนเดียวรู้สึกว่าอยู่คนเดียวก็อยู่ได้เราก็มีความสุขจะอยู่เป็นโสดต่อก็ได้  คนวันอังคารชนชั้นที่มีคู่แล้วความรักความรักมีความเข้าอกเข้าใจกันดีนะไม่ว่าจะทำอะไรเป็นกำลังใจให้กันอาจจะมีเซอร์ไพรส์ซื้อของทำนั่นทำนี่ให้กัน น่าจะเป็นช่วงเวลาที่คุณความรักของคุณนั้นเบ่งบานแล้วก็มีความสุขดียังไม่เห็นปัญหาหรืออะไรมากมาย

สุขภาพ

     สุขภาพเดือนนี้ต้องระวังเกี่ยวกับพวกน้ำตาลในเลือดสูง ระวังเกี่ยวกับพวกของหวาน เบาหวาน ความดันต่างๆ พวกนี้ ของที่มีคอเลสเตอรอลสูง  หรือน้ำตาลสูงพยายามหลีกเลี่ยงก็ดีเพราะว่ามีความเสี่ยงที่ทำให้ร่างกายของคุณได้รับมากเกินไปแล้วเป็นอันตรายต่อสุขภาพได้

โชคลาภ

     มีโชคดวงโชคลาภโดดเด่นเลยอายุของพ่ออายุของคุณตา และความฝันให้โชค 

เลขนำโชคเดือนนี้ก็คือ 3 1 5 9

การเสริมดวง

     ทำบุญกับมูลนิธิโรงพยาบาล บริจาคเงินช่วยเหลือคนที่ขาดแคลนต่างๆ เป็นการเสริมดวงให้กับคุณในเดือนนี้

 

ดวงของคนเกิดวันพุธ

     ดวงคนเกิดวันพุธเดือนนี้เป็นเดือนที่อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในหลายๆ ด้านมีเรื่องที่คุณอาจจะไม่ได้คาดคิดเกิดขึ้นให้คุณแก้ไขมีปัญหาเฉพาะหน้าต่างๆ เข้ามาทดสอบจะเจอบททดสอบหลายๆ อย่างเลยซึ่งทำให้บางครั้งคุณไม่เป็นตัวของตัวเอง คุณอาจจะรู้สึกมีความกดดันนะมีความเครียด หรือมีความรู้สึกอึดอัดอะไรได้หลายอย่าง บางทีคนรอบข้างก็อาจจะคาดหวังกับเรามากเกินไปจนกลายเป็นว่าเขาเขาไม่เข้าใจเราอย่างนี้ก็ได้เหมือนกัน แต่สิ่งสำคัญที่สุดคุณจะต้องเข้าใจตัวเองว่าคุณกำลังทำอะไรคุณต้องนั่งคุยกับตัวเอง คุณจะต้องมีสติเวลาคุณจะทำอะไรอยากให้อารมณ์เป็นใหญ่เพราะว่าเดือนนี้มีโอกาสที่อารมณ์ชาววันพุธจะระเบิดลงได้ง่ายมากเลย อะไรๆ มันดูจะไม่เป็นอย่างที่คุณวางแผนเอาไว้สักเท่าไหร่ คุณก็จะผ่านมันไปได้

การงาน

     ในเรื่องของการงาน มีเกณฑ์ที่ดวงงานของคุณจะไหลลื่นไปได้ ได้กลับไปทำงาน หรือโอกาสต่างๆ ในการนั้นเข้ามา งานที่โดดเด่นเกี่ยวกับวิชาชีพความสามารถเฉพาะด้าน หรือเกี่ยวกับเรื่องของธุรกิจอะไรต่างๆ พวกนี้จะโดดเด่นเป็นพิเศษเลยคุณอยากจะค้าขายอยากจะทำอะไรทำได้เลยนะคะในเดือนนี้อาจจะต้องเอาเงินเก็บเอาอะไรต่างๆ ออกมาใช้นิดนึงนะเป็นการต่อยอดอะไรไปก็ไม่ผิด ก็สามารถที่จะประสบความสำเร็จในด้านของการงานหรือว่าการทำธุรกิจได้ในเดือนนี้น่าจะไม่ได้มากมายแต่ว่ามันจะดีขึ้นนะ

การเงิน

ในด้านของการเงิน การเงินคุมได้ ในเรื่องของเงินอาจจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับเรื่องของยานพาหนะ หรือมีเรื่องของการเดินทางอะไรต่างๆ เข้ามาเกี่ยวข้อง บางคนอาจจะทุบกระปุก เอาเงินเก่าออกมาเพื่อจัดการปัญหาต่างๆ ที่เคลียร์ค่าใช้จ่ายต่างๆ แต่คนที่มีหนี้สินต่างๆ ควรจะต้องเจรจาให้ดีเลยเดือนนี้เพราะว่ามีโอกาสที่คุณจะถูกยึดรถยึดอะไรต่างๆ แบบกลับไปเหมือนกัน บางคนอาจจะเอาเงินเอาไปรีไฟแนนซ์ต่างๆ มันก็มีเหมือนกันเป็นการแลกเปลี่ยนเพื่อให้ได้มาซึ่งเงินตราเงินก้อน ก็ไม่ผิดนะคุณจะเรียกคุณจะจัดการการเงินของคุณได้

ความรัก

     ในด้านของความรักยู่กันด้วยด้วยอะไรบางอย่างซึ่งบางครั้งคนอาจจะไม่ได้มีความสุขสักเท่าไหร่มันอยู่กันเพราะว่าจำใจ จำเป็นสำหรับบางคู่ แต่บางคู่ก็อยู่กันด้วยความสุขมันก็มีนะ แต่เดือนนี้เหมือนกับคุณไม่ค่อยมีความสุขในด้านของชีวิตคู่ชีวิตรักมากนะ คนที่อยู่ด้วยกันก็เหมือนกับไม่ค่อยช่วยไม่ค่อยทำอะไรเหมือนกันที่ทำให้เรารู้สึกมีความสุขมากขึ้นน่ะก็เลยเหมือนความสัมพันธ์อาจจะจบหรือมันจืดจางลงนิดนึงในเดือนนี้ก็เป็นไปได้เหมือนกัน หมั่นเติมเต็มกำลังใจให้กันนะ

     ในด้านของคนที่ยังโสดอยู่เดือนนี้ยังไม่เจอคนที่ถูกใจ ถึงเข้ามาก็เหมือนเข้ามาหวังผลประโยชน์อะไรบางอย่าง ก็ไม่เชิงว่าจะเป็นความสัมพันธ์ที่ยืดยาวเท่าไหร่ก็ได้คุยได้ไหมแต่เป็นความสัมพันธ์ที่ไม่ยืนยาวก็สนุกๆ แล้วกัน 

สุขภาพ

     ต้องระวังเกี่ยวกับเรื่องของไมเกรน ปวดตามช่วงเข่าช่วงหลังอะไรต่างๆ บางทีหรือว่านั่งนานเกินไปก็อาจจะให้เจ็บตามเส้นเอ็นอะไรต่างๆ ได้เหมือนกัน

โชคลาภ

     มีโชคอยู่ในเดือนนี้ดวงได้รับเงินรับทรัพย์ เลขนำโชคจะมาจากเลขรถเลขยานพาหนะของคุณ

เลขนำโชคของคุณก็คือ 3 9 6 4  

การเสริมดวง

     แนะนำให้ทำบุญด้วยการถวายพวกดอกไม้ของหอม อุปกรณ์การแพทย์ต่างๆ ก็ได้อาจจะเป็นการเสริมดวงให้กับชาววันพุธก็ขอให้มีความสุข สุขภาพแข็งแรง 

 

ดวงของคนเกิดวันพฤหัสบดี

     ชาววันพฤหัสบดีเมียไม่ว่าจะเกิดเรื่องอะไรหรือว่าเหตุการณ์อะไรเนี่ยเป็นวันที่มีสติมากที่สุดในการที่จะจัดการ หรือแก้ปัญหาต่างๆ  คุณสามารถรักษาสมดุลของอารมณ์ สมดุลของการใช้ชีวิตได้ ถึงแม้ว่าจะมีอารมณ์ต่างๆ ที่ขุ่นมัวหรืออะไรต่างๆ ที่เครียดคุณสามารถกลับมาอยู่ในโหมดที่เขาเรียกว่าปกติได้แล้วก็ใช้ชีวิตหรือคุณมองว่าคุณจะทำอะไรจัดการชีวิตตัวเองแบบไหนเป็น Step Step ต่อไปได้เรียกว่าทุกข์แต่ไม่ยอมทุกนาน ในเดือนพฤษภาคมนี้เป็นช่วงที่จังหวะชีวิตของคุณนั้นอาจจะยังไม่ได้ดีมากแต่ก็ไม่ได้ตกต่ำมาก อยู่ในช่วงกลางๆ สามารถรักษาระนาบไปได้ว่าคุมได้นั่นเองมันอาจจะมีเรื่องอึดอัดใจบางครั้งมาจากเรื่องงานบ้าง มาจากคนรอบข้างรอบตัวที่โยนปัญหาโยนภาระ หรืออุปสรรคอะไรแหล่งต่างๆ นี้เป็นเดือนที่จะต้องแก้ไขจะต้องจัดการปัญหาต่างๆ ที่มันคั่งค้างให้มันเรียบร้อยหรือถ้ายังไม่เรียบร้อยดีก็มันจะต้องทุเลาเบาบางลงไป เรื่องที่น่าหนักใจก็จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับการที่คุณจะต้องไปจัดการปัญหาแทนคนอื่นซึ่งบางทีมันไม่ใช่เรื่องของคุณมันไม่ใช่ปัญหาที่คุณสร้างแต่คุณจะต้องเข้าไปเป็นคนกลางหรือไม่ก็เข้าไปเคลียร์ทุกสิ่งทุกอย่างให้มันสามารถดำเนินต่อไปได้  

การงาน

     ในเรื่องของงานการตัดสินใจต่างๆ ในเดือนนี้จะต้องรอบคอบเป็นพิเศษการลงการเรียนต่างๆ ผ่านได้ ไม่มีปัญหา เหมือนดอกบัวที่เป็นบาน คนวันพฤหัสสามารถรักษาอารมณ์ตัวเองให้เหมือนกับดอกไม้ที่สดใสเบิกบานได้ความขุ่นมัว หรือร้อนระอุต่างๆ ของโลก คุณก็ยังหามุมสงบเพื่อแสดงว่าชิวหรือว่ามีความสุขได้นั้นเอง ถ้าถามถึงธุรกิจต่างๆ ในเดือนนี้โอกาสที่ธุรกิจของคุณจะฟื้นตัวหรือกลับมาเป็นเหมือนเดิมนั้นมีสูงมากใครที่กำลังทำงานหรือธุรกิจเกี่ยวกับส่วนตัวต่างๆ ก็สามารถดำเนินกิจการต่อไปได้ และเป็นไปในทิศทางที่ดี ส่วนงานประจำก็มีโอกาสที่จะกลับไปทำงานประจำเหมือนเดิม

การเงิน

     มันจะมีรายจ่ายเล็กๆ น้อยๆ ต่างๆ ที่เข้ามาหนีไม่พ้นอาจจะเป็นภาระหนี้สินคนในครอบครัวต่างๆ ซึ่งมองว่าจัดการได้ ในส่วนนี้คุณอาจจะต้องยอมเข้าเนื้อเล็กๆ เพื่ออนาคตยอมเสียสละบางอย่าง และการเสียสละความสุขส่วนตัวเพื่อทำให้คนรอบข้างหรือคนที่คุณรักมีความสุขนั่นเองนะ เพราะเขามีความสุขคุณก็สุข คือการเติมเต็มความสุขให้กับตัวเองคนวันพฤหัสก็ใช้เงินในส่วนนี้ไปบ้างเหมือนกัน 

ความรัก

     ความรักเดือนนี้สดใสนะถ้าคนที่มีคู่อยู่แล้วความรักของคุณเป็นที่พึ่งพาอาศัยกัน อาศัยเกื้อกูลอะไรต่างๆ กันดีความรักมันสดชื่นมีความสุขมันไม่ได้ทุกข์มาก หรือต่างคนต่างไม่เอาเรื่องคิดเครียดมาโยนใส่กันนั่นเองเป็นกำลังใจให้กัน

     คนที่โสดคนเดือนนี้มันเป็นเดือนที่คุณอาจจะอยู่กับเพื่อนฝูงอยู่กับมิตรสหายต่างๆ ที่คุณรู้สึกว่าคุยด้วยแล้วมีความสุขอะไรอย่างนี้ไม่จำเป็นจะต้องมีคู่มีอะไรแบบต่างๆ ก็ได้แต่ว่าอาจจะมีคนเข้ามาทำให้คุณรู้สึกดี สามารถพัฒนาความสัมพันธ์ได้ด้วยนะ ถ้าจะคุยจะคบกับใครเดือนนี้เป็นเดือนที่การสานสัมพันธ์ต่างๆ ไปในทิศทางที่ดีแล้วก็มีโอกาสที่จะเป็นความรักที่เบ่งบานได้ในวันข้างหน้า

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพระวังเกี่ยวกับหน้าอก การเดินของเลือดลมในร่างกายที่อาจจะไม่ค่อยปกติ เลือดลมติดขัดทำให้คุณรู้สึกสมองตื้อ หรือเหมือนนอนไม่พออย่างนี้ก็ได้ แล้วก็สำคัญที่สุดคือเกี่ยวกับหน้ามืดวิงเวียนพวกนี้

โชคลาภ

     มีโชคลาภมาเป็นอันดับแรกเลยคือเลขรถยานพาหนะของคุณ อีกอันนึงจะมาจากเลขท้ายเบอร์มือถือของคุณ

เลขนำโชคเดือนนี้ก็คือ 5 1 7 2  

การเสริมดวง

     ทำบุญด้วยดอกไม้ของหอมเข็มด้ายอัฐบริขารต่างๆ นะจ๊ะทำบุญด้วยการถวายพวกเสื้อผ้าต่างๆ ถวายจีวรชุดขาวปฏิบัติธรรมก็ได้ เป็นการเสริมดวงให้กับคุณเองขอให้โชคดี

ดวงของคนเกิดวันศุกร์

     ดวงคนเกิดวันศุกร์ในเดือนนี้เป็นช่วงจังหวะที่ชีวิตของคุณจะค่อนข้างนิ่ง จะไม่ค่อยมีเรื่องน่าตื่นเต้นหรืออะไรให้รู้สึกหรือว่าอะไรสักเท่าไหร่ ช่วงนี้คุณอาจจะรู้สึกหมดพลังหมดไฟที่อยากจะทำอะไร มันมีความเบื่อหน่ายมันมีความเหงารู้สึกคนอื่นๆ หรือไม่ค่อยมีไฟที่อยากจะทุ่มเทกับการทำอะไรจริงจังๆ สักเท่าไหร่ก็ง่ายๆ ก็คือช่วงนี้คุณจะต้องหาแรงบันดาลใจหรือเติมพลังให้กับตัวเองมากขึ้นไม่อย่างนั้นมันจะกลายเป็นแบบมีความขี้เกียจเข้ามาไม่อยากลุกจากเตียงไม่อยากจะทำอะไรมากมายให้มันยุ่งยาก จริงๆ ถามว่ามันมีข้อดีไหมมันก็มีข้อดีกว่าถ้าเป็นแบบนี้เรื่อยๆ คุณก็อาจจะรู้สึกซึมได้เหมือนกัน เดินไปนิดนึงนะ

การงาน

     ในด้านของหน้าที่การงานต่างๆ มีความโดดเด่นอาจจะได้กลับมาทำงานนะหรือทำธุรกิจอะไรต่างๆ ประสบความสำเร็จดี ดวงงานจะได้รับงานเสริมงานพิเศษหรือว่างานที่ทำอยู่อาจจะเพิ่มขึ้น แล้วก็รายรับรายละเอียดต่างๆ  และมีเกณฑ์ที่จะได้มากขึ้นด้วยแต่ต้องระวังหมดไปกับเรื่องของพวกการซื้ออุปกรณ์ และเครื่องใช้อะไรต่างๆ หรือการลงทุนเกี่ยวกับการศึกษา

การเงิน

     เดือนนี้คนวันศุกร์จะหมดไปกับเรื่องของเทคโนโลยีอุปกรณ์การสื่อสารบางคนก็เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านอะไรต่างๆ  ดวงการเงินอาจจะนิ่งนิดนึง แต่ถ้าพูดถึงเรื่องของการค้าขายที่เกี่ยวกับธุรกิจออนไลน์อันนี้โดดเด่น และก็มีการประสบความสำเร็จด้วย เก็บเงินอาจจะไม่ค่อยอยู่เท่าไหร่เพราะว่าชาววันศุกร์เป็นคนที่ช่วงนี้จะอ่อนไหวง่ายเห็นของอะไรก็อยากได้อยากซื้ออยากจะกด F นะของมาส่งถึงบ้านถึงที่บางทีอาจจะอะไรอย่างนี้ด้วยซ้ำ แต่ก็ไปเจอของใหม่ก็อยากได้อีกอะไรอย่างเงี้ยมือนี่มันไปไวเหลือเกินกับสิ่งนี้ก็ต้องคุมสติตัวเองนิดนึงนะ

ความรัก

     ในด้านของความรัก ความรักถ้าคนที่มีคู่จะรู้สึกเบื่อๆ กันอาจจะมีคนต่างคนต่างอยู่หรือคู่ของคุณทำให้คุณไม่ได้รู้สึกมีความสุขอะไรสักเท่าไหร่หรือว่าความรักมันเป็นความเฉยๆ มันอาจจะไม่ได้มีอะไรหรือว่าอยู่กันทุกวันมันก็อาจจะมีเบื่ออะไรกันเล็กๆ น้อยๆ อยากเป็นอิสระบางคนมีความรู้สึกแบบนี้ด้วย แต่ก็เป็นแค่ชั่วคราวประเดี๋ยวประด๋าวนะเดี๋ยวก็กลับมาดี

     คนที่โสดก็ยังโสดต่อไป กอดหมอนข้างนอนแล้วหนาวดูซีรีย์ไปมีความสุข กินอะไรที่อยากกินยังไม่เจอคนที่ถูกใจหรือว่าดวงจะมีคนที่ใช่เข้ามาในช่วงเดือนนี้

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพสุขภาพเดือนนี้ที่นิดนึงคือเกี่ยวกับเรื่องของไข้หวัดไข้หวัดเจ็บคอ อาจจะนอนป่วย 2-3 วันอย่างนี้แต่อย่างอื่นก็ยังไม่ค่อยมีอะไรที่น่าเป็นห่วงมากนะ

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภดวงมีโชค โชคเด่นเลยโชคลาภจะมาจากไหนอายุของคุณย่าคุณยาย และเลขท้ายเบอร์มือถือของคุณเป็นเลขนำโชคเดือนนี้

เลขนำโชคของคุณก็คือ 9 5 7 4  

การเสริมดวง

     ทำบุญด้วยเทียนไขแสงสว่าง หรือให้ทุนการศึกษาคนที่ยากไร้ก็ได้จัดพิมพ์หนังสือธรรมะ หรือว่าให้ทุนการศึกษาต่างๆ ก็จะเป็นการเสริมดวงชะตาวันศุกร์ให้มีเรื่องราวดีๆ สิ่งดีๆ เกิดขึ้นในชีวิตเองก็ขอให้คุณโชคดี 

 

ดวงของคนเกิดวันเสาร์

     ดวงคนเกิดวันเสาร์ในเดือนนี้ยังไม่ขึ้นแล้วก็ไม่ลง เรียกว่าดวงอยู่ในสภาวะของความนิ่ง ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไรมากนักในด้านของความรู้สึกต่างๆ ของคนวันเสาร์จะเป็นไปในทิศทางที่เขา รู้สึกหนักหน่วงหน่วงทำอะไรก็เหมือนไม่ได้ดั่งใจไม่เป็นไปตามที่คุณคาดคิดหรือคาดหวังอะไรเอาไว้สักเท่าไหร่เหมือนกับการติดอยู่หรือไม่เหมือนกับมันมีเมฆหมอกอะไรเลยตามมาคลุมอยู่อาจจะต้องใช้เวลาสักนิดนึง เมื่อเมฆหมอกเรานั้นผ่านไปชีวิตใหม่แสงสว่างสิ่งดีๆ ก็จะต้องเกิดขึ้นกับคุณหรือพูดง่ายๆ ก็คือเหมือนราหูเข้ามาในช่วงนี้นั่นเอง คุณจะต้องมีสติ และจุดไฟในใจก็คือการทำสมาธิหรือว่ามีสติให้มากๆ เอง

การงาน

     ในด้านของหน้าที่การงานในเดือนนี้มีเกณฑ์ได้งานใหม่มีเกณฑ์เริ่มต้นสิ่งใหม่ ดวงของคนวันเสาร์อาจจะมีการเรียนรู้เพิ่มเติมในการเรียนการศึกษาอะไรต่างๆ นี้โดดเด่นธุรกิจที่เกี่ยวกับการศึกษาต่างๆ ที่ดีคนที่รองานรออะไรต่างๆ อยู่มีเกณฑ์ได้ ส่วนธุรกิจต่างๆ ก็กลับมาหมุนได้อีกครั้งถึงแม้ว่ามันจะยังไม่ได้ดีขนาดแต่ว่ามันก็สามารถที่จะไปได้นั่นเองในเดือนนี้

การเงิน

     ในด้านของการเงินการเงินก็เหมือนยังไม่ค่อยฟื้นตัวมากเท่าไหร่ สำหรับให้เกิดวันเสาร์อาจจะต้องรับภาระค่าใช้จ่ายอะไรต่างๆ ที่เข้ามาทำให้บางครั้งคุณอาจจะต้องไปกู้หนี้ยืมสินหรืออะไรอย่างนี้ขึ้นมานะสำหรับบางคนแต่บางคนนี้ดวงดีอยู่แล้วก็ไม่มีปัญหาตรงนั้นนะแต่เดือนนี้ต้องระวังการเป็นหนี้ คุณไม่เป็นหนี้เขา เขาก็อาจจะมาเป็นหนี้คุณ ลูกน้องลูกหนี้อะไรต่างๆ ก็อาจจะยังไม่จ่ายเดือนนี้ห้ามร่วมหุ้นอะไรกับใครถ้ามีคนมาขอร่วมหุ้นร่วมธุรกิจอะไรไปใหม่ทำเองดีกว่ามีโอกาสถูกโกงหรือถูกแทงข้างหลังสูงมากนั่นเองในด้านของการเงินนะขายที่ขายทางอะไรอาจจะต้องรอไปก่อน

ความรัก

     คนมีคู่ก็อยู่ในช่วงเวลาของการเรียกว่าไม่ค่อยจะมีปฏิสัมพันธ์ที่สดใสหรือว่ามีความสุขกันมากนักนะความสัมพันธ์มันจะรีบเรียบเรื่อยๆ แต่ก็เป็นห่วงเป็นใยกันดีคือเข้าใจกันนั่นแหละพูดง่ายๆ แต่ว่าไม่ค่อยหวาน

     ส่วนคนที่โสดมีเกณฑ์ที่จะเจอคนที่รู้ใจเธอคนที่คุยด้วยแล้วมีความสุข มาอาจจะไม่ใช่เนื้อคู่กันอะไรแต่ว่ามันก็ทำให้คุณรู้สึกสบายใจที่ได้คุยกับใครสักคนนะมีคนที่ทำให้คุณไม่รู้สึกเหงานั่นเอง ก็คบได้คุยได้นะ 

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพเดือนนี้จะเกี่ยวกับช่วงของหลังกระดูกสันหลังการนั่งนานๆ  อีกอย่างหนึ่งคุณคุณต้องระมัดระวังนิดนึง อาจตกบันไดลื่นล้มในห้องน้ำอะไรเนี่ยอ่านเตือนไว้นิดนึง

โชคลาภ

     โชคลาภโชคยังไม่ค่อยโดดเด่นมากนักอย่างไม่ต้องเสี่ยงโชคมากนักก็ได้ ถ้าคุณอยากจะเสี่ยงเลขนําโชคเดือนนี้ จะมาจากเลขเบอร์มือถือของคุณอายุของคุณพ่อ เป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชคเดือนนี้ก็คือ 7 4 6 1 

การเสริมดวง

     ทำบุญที่เกี่ยวกับการถวายชุดขาวปฏิบัติธรรมหรือถวายเกี่ยวกับพวกสังฆภัณฑ์ต่างๆ  จะเป็นการเสริมดวงให้กับชาววันเสาร์ดวงชะตาต่างๆ ที่มันสว่างไสวขึ้น การสวดมนต์ทำสมาธิเพื่อให้จิตใจเราสว่างไสวเมื่อใจเราสว่างไสว รื่นรมณ์ใดก็ไม่สามารถที่จะทำให้ดวงตกได้นั่นเองก็ขอให้คุณโชคดี 

 ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนพฤษภาคม 2563 By. อ.ซี นาคราช

ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

 
หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล