รีเซต

ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 1-15 กันยายน 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 29 สิงหาคม 2563
 • 1,669 5

     มาค่าทุกคน มาอัพเดท ดวงแม่นๆ จาก แม่หมอพิมพ์ฟ้า กันดีกว่า! บอกเลยว่า แม่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! สำหรับ ดวงการเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 1-15 กันยายน 2563  ดวงใครจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

  **เพื่อความแม่นยำแบบสุดๆ แนะนำให้ดูแบบลัคนานะคะ หากใครยังไม่ทราบว่าลัคนาอะไรสามารถดูที่ท้ายบทความนี้ค่ะ**

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

การงาน
คุณยังคงต้องเผชิญมรสุมความเครียดต่อเนื่องจากปักษ์ก่อน อีกทั้งยังต้องแก้ปัญหาเรื่องเอกสารและคนที่ยังคาราคาซังอยู่ สำหรับใครที่เพิ่งมีเพื่อนใหม่มาร่วมงาน มีแนวโน้มว่าเขาจะสร้างปัญหาให้คุณต้องเข้ามาแก้ไขมากกว่าการช่วยแบ่งเบาคุณ หรือหลังจากเขาเข้ามาทำงานได้สักระยะหนึ่ง เขาอาจจะคิดลาออกจากงานเพราะมีปัญหาเชิงเทคนิคมากเกินไป หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจ คุณจะสามารถแก้ไขปัญหาทั้งหมดและทำให้คนๆ นั้นอ่อนลงได้ด้วยการให้เงินเขาเพิ่ม หรือเพิ่มงบประมาณลงไปให้ตัวงานและทำให้เขาทำงานง่ายขึ้น

การเงิน
ในช่วงที่ผ่านมาคุณจะได้รับความช่วยเป็นอย่างดี โดยเฉพาะจากคนรักของคุณและเพื่อนของคุณ หากคุณยังต้องการความช่วยเหลือโดยเฉพาะการเงิน เพศตรงข้าม คนรักและผู้ใหญ่พร้อมจะเข้ามาให้ความช่วยเหลือ แต่สำหรับสัปดาห์แรกของเดือน คุณอาจจะต้องเป็นฝ่ายหยิบยื่นให้กับคนอื่นก่อน โดยเฉพาะกับญาติของคุณ

ความรัก

 • คนโสด มีผู้ร่วมงานคนใหม่เข้ามา เขาเป็นคนหน้าตาดีและเป็นที่นิยมของคนในแวดวงที่คุณรู้จัก คุณรู้สึกชอบเขาแต่ยังคงมีทัศนติบางอย่างที่สำคัญขัดแย้งกันอยู่ อาจจะต้องใช้เวลาในการทำความรู้จักไปอีกสักระยะหนึ่ง ช่วงปลายเดือนถึงมีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์แบบจริงจัง ส่วนคนที่มีคนคุยอยู่แล้ว คุณจะรู้สึกว่าเขาไม่เข้ากับคุณเลย และอยากคุยกับคนใหม่ๆ มากกว่า
 • คนมีแฟน คนรักของคุณโฟกัสไปที่การหาเงินและทำงานเป็นหลัก และดูเหมือนโปรเจคต์ที่เขาวางเอาไว้จะส่งผลไปในทิศทางที่ดี ในแง่ของความสัมพันธ์ คุณและเขาไม่ได้ใช้เวลาร่วมกันสักเท่าไหร่นัก แต่ทุกอย่างยังปกติดี

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.

การงาน
คนที่ทำงานประจำ คุณอาจจะต้องเตรียมตัวฟังข่าวเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กร และการเปลี่ยนแปลงนี้จะทำให้คุณได้รับผลกระทบไปอีกเป็นระยะเวลานาน หากคุณไม่มีความคิดจะเปลี่ยนงาน มีแนวโน้มว่าคุณจะได้ร่วมงานกับหัวหน้าคนใหม่หรือรับโปรเจคต์ใหม่ที่ผูกพันธ์ชีวิตคุณนานหลักปี โปรเจคต์นี้อาจทำให้คุณต้องทำงานหนักและต่อสู้กับสภาพจิตใจของตัวเอง

การเงิน
คุณจะยังไม่ได้เงินก้อนใหญ่ที่คาดหวังไว้ และอาจจะต้องรอไปอีกสักระยะใหญ่ (ปีหน้า) แต่สำหรับเงินก้อนเล็กๆ และการขยับขึ้นของเงินเดือนนั้นมีความเป็นไปได้ หากกำลังมองหาโชคลาภ คุณสามารถมีได้จากสัตว์เลี้ยง คนที่อายุน้อยกว่าในทีมหรือจากเด็ก

ความรัก

 • คนโสด คุณจะป๊อบปูล่าขึ้นกว่าเดิมหลังนัดพบกับเพื่อนฝูง มีคนเข้ามาคุยมาหน้าหลายตาแต่ก็ยังไม่มีใครที่คนสนใจแบบสุดๆ สักคนเดียว สำหรับคนที่มีคนคุย ความสัมพันธ์จะดำเนินไปแบบลับๆ อาจมีเหตุบางอย่างที่คุณไม่สามารถเปิดเผยความสัมพันธ์ให้กับผู้อื่นรับรู้ได้
 • คนมีแฟน คุณจะต้องระมัดระวังความสัมพันธ์ของคุณในช่วงหลังจากนี้เป็นต้นไป เพราะการปรับเปลี่ยนด้านการงานจะเข้ามามีบทบาทกับความสัมพันธ์เป็นอย่างมาก คุณอาจจะต้องโยกย้ายไปไกลจากคนรัก หรือเวลาส่วนตัวของคุณน้อยลงทำให้กระทบเรื่องความสัมพันธ์ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.

การงาน
ชีวิตของคุณหลังจากนี้จะเริ่มดีขึ้นตามลำดับ อะไรที่ทำให้คุณมัวหมอง ไม่ผ่องใส คิดงานไม่ออกและทำอะไรก็ไม่สุดสักทางมันออกไปเสียที ผู้ใหญ่จะเริ่มให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนคุณเป็นอย่างมาก สำหรับคนที่กำลังมองหางานใหม่ มีเกณฑ์จะได้งานที่ถนัดในบริษัทที่มีชื่อเสียง คนที่ทำงานที่เกี่ยวกับการเขียน คุณจะมีผลงานหรือถูกให้ความสนใจจากสำนักพิมพ์ในเร็ววันนี้

การเงิน
การเงินของคุณดีขึ้นกว่าเดิมมาก สามารถสร้างรายได้มากขึ้นเป็นหลายเท่าจากช่วงก่อนๆ แต่จะต้องระมัดระวังรายจ่ายจากความสุรุ่ยสุร่ายและของราคาแพงสักนิดในช่วงนี้ ที่สำคัญที่สุด ช่วงปลายปีคุณอาจมีปัญหาด้านการเงิน คุณไม่ควรชะล่าใจแล้วคิดว่าเงินจะเข้าเช่นนี้ตลอด

ความรัก

 • คนโสด คุณโฟกัสไปที่เรื่องงาน เพราะคุณรู้สึกชอบเงินมากกว่า สำหรับคนที่มีคนคุย คุณอาจจะเบื่อหรือไม่ได้รู้สึกชอบเขาเหมือนช่วงที่ผ่านมา เลยนเอาเวลาทั้งหมดไปโฟกัสกับความก้าวหน้าของคุณ
 • คนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณจืดชืดขึ้นกว่าเดิม และนั่นอาจจะมาจากตัวคนรักของคุณเอง ในช่วงต้นเดือน คุณอาจเริ่มคิดถึงการชะลอและทบทวนความสัมพันธ์ โดยฝั่งคุณอาจจะรู้สึกจบกับความรู้สึกไปแล้ว แต่ยังไม่สามารถจบความสัมพันธ์กับคนรักได้เพราะยังมีบางอย่างที่ติดพันธ์กันอยู่

หมายเหตุ : สำหรับคนที่ความสัมพันธ์ยังดีอยู่ คนที่คุณอยากจบความสัมพันธ์อาจเป็นคู่สัญญา คู่ค้าบางคนของคุณ หรือเพื่อนที่เป็นหุ้นส่วนกัน

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

การงาน
คุณมีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับการติดต่อสื่อสาร พูดคุย เอกสารและงานเขียน หากคุณทำงานประเภทอื่น ช่วงนี้คุณอาจจะต้องรับหน้าที่ตรวจเช็คความถูกต้องของชิ้นงานที่คนอื่นส่งต่อมาให้ และคุณอาจจะได้ร่วมงานกับเจ้านายคนใหม่ที่ชื่นชอบคุณเป็นพิเศษ

การเงิน
เป็นสวรรค์ของฟรีแลนซ์ที่จำนวนงานสัมพันธ์กับจำนวนเงินที่ได้รับ เงินของคุณจะเข้ามาอย่างต่อเนื่องหลายทิศทาง หากต้องการความช่วยเหลือ คุณจะได้รับมันจากผู้ใหญ่ ส่วนคนที่ทำงานประจำ คุณอาจได้รับเงินจากมรดกหรือเงินจากการขายทรัพย์สินก้อนใหญ่ แต่เมื่อเงินก้อนนั้นเข้ามามันก็จะหมดไปอย่างรวดเร็ว

ความรัก

 • คนโสด มีคนน่าสนใจเข้ามาในชีวิตคุณ แต่เพราะความรักของคุณยังไม่คงที่ และอีกฝั่งอาจจะยังไม่พร้อมมีความสัมพันธ์กับใครชัดเจน ทำให้ความรักในภาพรวมยังไม่ดีสักเท่าไหร่นัก คุณไม่ทุ่มหัวใจให้กับใครทั้งร้อยเปอร์เซ็น
 • คนมีแฟน ความสัมพันธ์ยังครึ่งๆ กลางๆ อยู่ระหว่างจะไปต่อหรือถอยหลัง จังหวะนี้อาจมีคนเข้ามาพอดี แต่แนะนำว่าอย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะยังมีหลายปัจจัยที่คุณไม่ควรมองข้าม อีกทั้งคนใหม่ที่เข้ามาในชีวิตคุณอาจจะไม่ได้พร้อมที่จะคบกับใครแบบชัดเจน

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

การงาน
จะมีการเปลี่ยนแปลงด้านการงานเกิดขึ้น หากคุณมีความคิดจะโยกย้ายอยู่แล้ว นั่นเป็นเรื่องที่ดี โดยคุณอาจจะได้รับการตอบรับจากที่ทำงานใหม่ในช่วงปักษ์ถัดไป สำหรับคนที่ไม่มีความคิดจะย้ายงาน บริษัทของคุณอาจมีประกาศให้สมัครใจลาออก คุณมีแนวโน้มรับเงินนั้นและมองหางานใหม่ (ซึ่งคุณสามารถหาได้อย่างไม่ต้องกังวลนัก)

การเงิน
คุณมีเกณฑ์ทั้งได้เงินก้อนหลายก้อนและเสียเงินไปในขณะเดียวกัน ระมัดระวังค่าซ่อมรถหรือซื้อของหรูหราที่มาจากความอยากได้ อยากมี อยากสะสมของคุณเอง อีกทั้งหลังจากนี้คุณอาจมีค่าซ่อมแซมหรือค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยที่ไม่ได้วางเอาไว้ในแพลน ถึงเงินจะดีอยู่แต่อย่าชะล่าใจเชียวล่ะ

ความรัก

 • คนโสด อาจมีคนเข้ามาคุย แต่ไม่ได้คุยกันแบบเปิดเผยสักเท่าไหร่นัก สำหรับคนที่มีคนคุยหลายคน คนที่คุณกำลังคุยๆ อยู่อาจจะยังไม่ใช่คนที่ใช่ ทำให้คุณไม่สามารถตัดสินใจได้สักทีว่าจะเลือกใครเป็นตัวเป็นตน
 • คนมีแฟน ความสัมพันธ์ตึงเครียดในช่วงเวลานี้ อาจเพราะทั้งฝั่งคุณและคนรักมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับชีวิตในหลายๆ ด้าน คุณจะต้องโฟกัสเรื่องงานส่วนคนรักโฟกัสเรื่องหัวหน้าและที่อยู่อาศัย

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

การงาน
คนที่ทำให้คุณปวดหัวในช่วงปีที่ผ่านมาอาจจะโยกย้ายออกไป ทำให้คุณรู้สึกสบายใจมากขึ้นในการทำงาน อย่างไรก็ดี คุณจะต้องระมัดระวังการร่วมงานกับผู้ใหญ่คนใหม่ในช่วงเวลาอันใกล้นี้ เพราะคุณจะรู้สึกว่าเขาเป็นภาระและทำให้คุณหงุดหงิดกันอยู่ไม่น้อย

การเงิน
สภาพคล่องทางการเงินของคุณดีขึ้นกว่าเดิมและอาจจะได้พิจารณาการขึ้นเงินเดือน สำหรับคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ มีรายได้จากหลายทิศทาง และจะได้รับงานที่ได้รับเงินจำนวนมากเข้ามา

ความรัก

 • คนโสด คนถูกใจแบบร้อยเปอร์เซ็นยังไม่เข้ามา แต่จะมีคนเข้ามาคุยด้วยและเขาก็ดูน่ารัก เป็นที่พอใจในระดับนึง
 • คนมีแฟน ความสัมพันธ์กับคนรักตึงเครียดในช่วงครึ่งเดือนแรกโดยเฉพาะเรื่องการเงิน แต่เมื่อมีสภาพคล่องทางการเงินมากขึ้น ความสัมพันธ์จะตึงเครียดน้อยลงตามลำดับ

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

การงาน
คุณจะมีงานใหม่ที่น่าสนใจเข้ามา เป็นงานที่จะสร้างชื่อเสียงให้กับคุณ สำหรับคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ คุณจะได้รับงานหลากหลายรูปแบบ โดยเฉพาะคนที่ทำงานในแวดวงศิลปะและบันเทิง คุณจะได้ทำงานในลักษณะที่เป็นภาพ วิดีโอมากขึ้นกว่าเดิมและเป็นที่นิยมชมชอบ ส่วนงานที่เกี่ยวกับเอกสารและงานเขียน ก็ได้รับการชื่นชมเป็นวงกว้าง

การเงิน
คุณอาจจะมีรายจ่ายก้อนใหญ่ในช่วงตั้งแต่ปักษ์นี้เป็นต้นไป และนั่นจะทำให้คุณต้องจ่ายเงินต่อเนื่องเป็นเวลาเกือบสองปีหลังจากนี้ อาจจะเป็นการผ่อนสินค้าชนิดใหม่ หรือลูกของคุณอยู่ในวัยที่จะต้องเข้าโรงเรียน

ความรัก

 • คนโสด เจอคนถูกใจในที่ทำงานแต่ยังไม่สามารถพัฒนาความสัมพันธ์ได้อย่างเต็มที่ อีกฝั่งก็ดูกล้าๆ กลัวๆ ที่จะกลับมาดีกับคุณเช่นเดิม
 • คนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณตึงเครียดมาสักระยะใหญ่ แต่คุณก็พยายามประนีประนอมมาตลอด ต้องระวังการไปลุ่มหลงหรือเจอคนน่าสนใจเข้า ทำให้คุณสองจิตสองใจว่าจะจัดการความสัมพันธ์ที่มีอยู่อย่างไรดี

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

การงาน
เป็นช่วงที่คุณทำงานหนักกว่าเดิมหลายเท่า และอาจจะส่งผลต่อสุขภาพโดยตรง ต้องระมัดระวังการพักผ่อนหน่อยหรือทำงานแบบต้องใช้แรงงานมากเกินไป ในส่งของผลงาน ทุกอย่างจะออกมาอย่างที่คุณคิดเอาไว้ มีโอกาสมีชื่อเสียงและถูกยอมรับในผลงานที่คุณทำลงไป

การเงิน
ถึงภาพรวมคุณจะยังไม่มีสภาพคล่องมากสักเท่าไหร่ แต่คุณก็ยังกินดีอยู่ดีกว่าช่วงที่ผ่านมา อาจจะต้องรอให้ญาติหรือพี่น้อยของคุณสามารถพึ่งพาตัวเองได้มากกว่านี้ คุณถึงจะดีขึ้นกว่าเดิม

ความรัก

 • คนโสด มีเกณฑ์ได้เจอคนถูกใจ โดยอาจจะเป็นคนที่ผู้ใหญ่หรือคนที่ทำงานแนะนำให้รู้จัก แต่สำหรับคนที่มีคนคุย คนนั้นอาจหายไปและมีคนใหม่เข้ามา
 • คนมีแฟน จะต้องระมัดระวังความสัมพันธ์เป็นอย่างมาก คนรักของคุณอาจต้องรับภาระด้านการงานที่หนักหน่วง และนั่นอาจทำให้เขาไม่มีเวลามาเจอคุณสักเท่าไหร่ ตัวคุณเองก็อาจจะรู้สึกเหนื่อยล้าในความสัมพันธ์

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.

การงาน
ในภาพรวมตัวคุณยังไม่มีความก้าวหน้าและยังคงพอใจที่จะอยู่ตรงนี้ไปอีกสักระยะ แต่ในภาพย่อยๆ คุณจะมีงานชิ้นเล็กชิ้นน้อยที่มีคุณภาพเข้ามาให้รับผิดชอบ สำหรับฟรีแลนซ์ เป็นช่วงที่คุณจะได้โชว์ฝีมือในสิ่งที่คุณมีความชำนาญ

การเงิน
หนี้สินบางชิ้นของคุณจะหมดไปพร้อมกับการเสียเงินก้อนใหญ่ในช่วงเดือนนี้ หากคุณมีผ่อนชำระอะไรเอาไว้ คุณจะตัดสินใจปิดหนี้สินเก่าๆ ลงและเริ่มต้นคิดว่าจะมีหนี้สินเพิ่มจากอะไรดี คุณอาจจะยังไม่มีสภาพคล่องทางการเงินในปักษ์นี้ แต่ปักษ์หน้ามันจะมาแน่นอน

ความรัก

 • คนโสด อย่าเพิ่งถูกใจใครจะดีกว่า เพราะว่าคุณยังมีภาระด้านการงานที่หนักหน่วง ส่วนใครที่มีคนที่ชื่นชอบกันอยู่แล้ว เขาอาจมีข้อขัดแย้งบางอย่างกับคุณ ทำให้คุณรู้สึกอึดอัดที่จะเดินหน้าต่อกับเขา
 • คนมีแฟน ความสัมพันธ์กับคนรักค่อนข้างตึงเครียด เพราะต่างคนอาจกำลังเจอความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ คนรักมีเกณฑ์ที่จะต้องโยกย้ายงานและที่พักอาศัย เมื่อทุกอย่างเข้าที่แล้ว ความสัมพันธ์จะกลับมาปกติ

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.

การงาน
มีเกณฑ์ว่าจะได้งานใหม่ๆ เข้ามา โดยเป็นงานที่ดูดีและมีงบประมาณที่ช่วยให้คุณและทีมทำงานง่ายมากขึ้นกว่าเดิม แต่จะต้องระมัดระวังปัญหาเกี่ยวกับทีมงานในช่วงนี้ เพราะเขาอาจสร้างความปั่นป่วน แข็งข้ออย่างต่อเนื่องจนทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจ

การเงิน
สำหรับฟรีแลนซ์ คุณควรจะรับเงินมัดจำก่อนทำงาน เพราะมีแนวโน้มว่าช่วงหลังจากนี้คุณจะได้เห็นประโยชน์จากมัน สำหรับคนทำงานประจำ อาจได้รับข้อเสนอดีๆ ในที่ใหม่ โดยเฉพาะตำแหน่งพร้อมกับเงินเดือนที่มากขึ้นกว่าเดิม

ความรัก

 • คนโสด มีคนน่าสนใจเข้ามาในช่วงนี้ แต่เป็นความสัมพันธ์ระยะสั้นๆ คุณควรระมัดระวังหัวใจ อีกทั้งหากคุณตัดสินใจกิ๊กกั๊กกับใคร คุณมีโอกาสที่จะต้องเสียเงินให้เขาด้วยความรักใครเอ็ดดูไปอีกนาน
 • คนมีแฟน สำหรับใครที่คิดอยากมีลูก สามารถเปิดอู่ได้ทันที ส่วนใครที่ยังไม่มีความพร้อม คุณอาจต้องป้องกันให้ดีเพื่อที่คุณจะได้มีลูกในเวลาที่เหมาะสม หรือ คุณจะต้องระมัดระวังหัวใจของตัวเองเอาไว้ เพราะอาจมีคนเข้ามาหว่านเสน่ห์จนอดใจไว้ไม่อยู่

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มี.ค.

การงาน
หากกำลังคิดที่จะโยกย้ายงานในเวลานี้ คุณควรจะชะลอเอาไว้ก่อน เพราะที่ที่ตกลงกันเอาไว้แล้วอาจไม่ได้เรียกคุณเข้าไปทำงานอย่างที่ตกลงกันไว้ แต่หากคุณทำงานที่เดิม อาจจะมีการโยกย้ายแผนกหรือสำนักงานเกิดขึ้น คุณอาจถูกส่งไปในงานที่คุณไม่ถนัดหรือสถานที่ห่างไกล เป็นช่วงที่คุณควรมองหาสกิลใหม่ๆ เพื่อก้าวกระโดดในปีหน้า

การเงิน
การเงินของคุณยังไม่ดีสักเท่าไหร่นัก ไม่ควรสร้างภาระค่าใช้จ่ายเพิ่มในช่วงเวลานี้ สำหรับใครที่ยังคงมีสภาพคล่อง คุณสามารถซื้อบ้านหลังใหม่ได้ แต่บ้านหลังนั้นอาจไม่ใช่บ้านหลังที่คุณต้องการร้อยเปอร์เซ็นต์

ความรัก

 • คนโสด อยากให้พักความรักเอาไว้ก่อน คุณมีเกณฑ์จะเจอคนน่าสนใจในช่วงปักษ์ท้ายของเดือนกันยายน แต่ถ้าให้พูดกันจริงๆ ปีนี้ก็ยังมี่ใช่ปีที่เหมาะสมกับการมีความรักสักเท่าไหร่ ควรรอจนกระทั่งปลายมีนาคมและต้นเมษายนของปี 2564
 • คนมีแฟน ความสัมพันธ์จะตึงเครียดขึ้นเพราะคนรักมีการโยกย้ายงานหรือมีภาระหน้าที่ที่มากกว่าเดิม หากคุณตัดสินใจเข้าไปทำงานที่บ้านคนรัก คุณจะไม่มีข้อต่อรองอะไรนักและนั่นทำให้คุณรู้สึกไม่มีอำนาจในการตัดสินใจ และจะมีปัญหาตามมาในที่สุด

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.

การงาน
อาจมีเพื่อนร่วมงานคนสำคัญลาออกและมีคนใหม่ๆ เข้ามาร่วมงานกับคุณด้วย แต่เขาคนนั้นอาจสร้างภาระและความหนักใจให้กับคุณมากกว่าที่คุณคิดเอาไว้ อีกทั้งหากคุณมีคนในทีมอยู่ลัคนาราศีสิงหรือลัคนาราศีพฤษภ เขาอาจมีแพลนจะลาออกในช่วงเดือนนี้ และนั่นทำให้คุณจะต้องรับผิดชอบงานหนักกว่าเดิม

การเงิน
การเงินของคุณยังดีอยู่แต่ใช้จ่ายเก่งเกินไปสักหน่อย คุณควรจะสำรองเงินเอาไว้เพราะในช่วงหลังจากเดือนกันยายนเป็นต้นไป คุณอาจประสบปัญหาการขาดสภาพคล่อง หากคุณตระหนักตั้งแต่เดือนนี้ คุณจะสามารถรับมือกับมันได้

ความรัก

 • คนโสด มีคนเข้ามาตั้งแต่ปลายเดือนก่อน และคุณจะเห็นเสน่ห์จากเขามากขึ้นๆ แต่เพราะคุณอาจจะยังไม่พร้อมที่จะลงเอยกับใครชัดเจน ทำให้คุณยังอยากคุยแต่ไม่ระบุสถานะ
 • คนมีแฟน คนรักของคุณจะได้ข่าวดีเกี่ยวกับการเงินและงาน และนั่นก็ทำให้คุณรู้สึกชื่นอกชื่นใจไปด้วย และในขณะเดียวกันนี้เอง ตัวคุณก็อาจจะมีคนเข้ามาให้ความสนใจ โดยเข้าสนิทในฐานะรุ่นน้องหรือลูกน้อง ระวังใจตัวเองเอาไว้ให้ดี


ตารางเช็คลัคนาราศี

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล