รีเซต

วอลเปเปอร์เสริมดวง อักษรรูน ฉบับ สวย รวย เก่ง สง่างาม โดย A Numberless Universe

  • 05 พฤษภาคม 2565
  • 1,050

        สมัยนี้ความสวยอย่างเดียวอาจไม่พอ มาดาวน์โหลด วอลเปเปอร์เสริมดวง อักษรรูน ไว้เสริมความ สวย รวย เก่ง และสง่างามกันค่ะสาวๆ นอกจากพลังของอักษรรูน (Runes) แล้ว ยังผสานด้วยพลังของเทวีแห่งความงาม ที่ลงตัวกลายเป็นวอลเปเปอร์มือถือเสริมความสวย รวย เก่ง แถมยังสง่างามมีราศีแห่งนางพญาอีกด้วย ดีไซน์โดยเพจ A Numberless Universe ที่ร้องเรียงออกมาได้ลงตัวอีกเช่นเคย ใครสายอักษรรูนห้ามพลาดกันนะคะ 

วอลเปเปอร์เสริมดวง อักษรรูน ฉบับ สวย รวย เก่ง สง่างาม

โดย A Numberless Universe

คลิกที่นี่ เพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

      ผู้เริ่มต้นศึกษาเทววิทยาสแกนดิเนเวีย มักจะต้องพบกับความสับสนบ่อยๆ ระหว่าง มหาเทวีเฟรยา (Freya) เทวีแห่งความงาม ความรัก ความอุดมสมบูรณ์ ทอง ไสยเวทย์ สงคราม และ พระเทวีฟริกกา (Frigga) เจ้าแห่งความเมตตา การแต่งงาน และการครองคู่ การมีครอบครัวอย่างมีความสุข และผู้ประทานบุตร
 
     เพราะถ้าเปรียบเทียบกับลัทธิศาสนาอื่นเช่น กรีก-โรมัน คุณสมบัติเหล่านี้มักจะเป็นของเทพนารีองค์เดียวกัน พระนางทรงเป็นผู้ถักทอปุยเมฆจากกงล้อปั่นด้ายวิเศษที่สถิตอยู่ในหอ เฟนซาเลียร์ (Fensalier) ทรงมีทิพยรูปเป็นสาวงามที่ดูสงบและเมตตา พระเนตรสีฟ้าพระเกศาสีทอง ทรงเป็นพระชายาของจอมเทพโอดิน ผู้ซึ่งโดยตำแหน่งย่อมถือว่า ทรงเป็นราชินีแห่งสวรรค์
 
     ภาพนี้พระนางมาพร้อมกับแมวซึ่งเป็นสัตว์ประจำตัวของพระองค์ แมวดำมีความหมายถึง  แมวดำช่วยปัดเป่าความชั่วร้าย ตามตำนานของชาวนอร์ส เทวีเฟรย่า ซึ่งจะนั่งมาบนรถเทียมด้วยแมวดำ 2 ตัว และเป็นสัญลักษณ์ของความสุขและสวยงาม จะช่วยให้พรพืชผลเจริญงอกงามแก่เกษตรกร หากพวกเขาวางจานใส่นม เพื่อบวงสรวงแก่แมวของเธอ.

     อักษรรูน  ᛈ  ชื่อเรียก เพิร์บ  ( perb ) ที่ปรากฏในภาพ หมายถึง โชคชะตา เลือกด้วยตัวคุณเอง และควบคุมชะตาชีวิตของคุณ คุณมีทางเลือกเสมอในทุกสิ่งทุกอย่าง อักษรรูนนี้ยังสลักไว้ที่ก้อนทองคำที่พระนางได้ถือไว้ หมายถึง หากคุณมีโชคชะตาจะได้รับ คุณจะได้รับสิ่งนี้
 
     มีความเชื่อว่าใครได้เคารพพระนางจะเป็นผู้ที่มีแต่ความอุดมสมบูรณ์ มีความสุขในครอบครัว พบเจอแต่ความรักที่ดี มีพลังกาย พลังใจในการต่อสู้ทุกสิ่งด้วยความกล้าหาญ 
 

ขอบคุณเนื้อหาและภาพจาก 

เพจ Facebook : A Numberless Universe

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล