รีเซต

เป็นเศรษฐีได้!! ด้วย 5 สิ่งของต้องมีในห้องนอน ช่วยเสริมดวงการเงิน

  • 01 พฤศจิกายน 2561
  • 37,637 23

     ห้องนอนถือเป็นห้องหนึ่งที่อยู่ใกล้ชิดกับเราค่อนข้างมากค่ะ เพราะนอกจากจะใช้นอนพักผ่อนในยามค่ำคืนแล้ว ในบางคน ห้องนอนถือเป็นห้องที่เอาไว้ผ่อนคลาย เช่น การนอนดูทีวี อ่านหนังสือ ฟังเพลง และแน่นอนว่าห้องนอนสำหรับบางคนก็มีเรื่องฮวงจุ้ยหรือโชคลางเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ทั้งนี้เพื่อเสริมพลังงานด้านดีๆ ต่างๆ ค่ะ


     วันนี้เราจึงมีสิ่งของที่ช่วย เสริมดวง เสริมฮวงจุ้ยในห้องนอนมาฝาก ใครที่กำลังอยากจะจัดห้องนอนใหม่และยังไม่มีไอเดียซื้อของเข้าห้อง ลองมาดู 5 สิ่งของต้องมีในห้องนอน ที่สามารถช่วย เสริมดวง เรื่องการเงินกัน งานนี้อาจจะได้เป็นเศรษฐีแบบไม่รู้ตัวเลยก็ได้ค่ะ

1. โคมไฟ
     ความสมดุลของแสงในห้องนอนเป็นสิ่งที่ควรคำนึงถึงเป็นอันดับแรกค่ะ เราจึงควรจัดแสงให้พอดีไม่สว่างจนเกินไปจนทำให้เรานอนไม่หลับ หรือไม่มืดจนเกินไปจนทำให้เสียสุขภาพทางสายตา จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ควรคิดถึงเมื่อเริ่มลงมือจัดห้องนอนใหม่ การมีโคมไฟเข้ามาช่วยจึงเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมทั้งฮวงจุ้ยและสุขภาพของเราไปในตัวค่ะ 

2. โต๊ะหัวเตียง
     โต๊ะหัวเตียงที่ดีควรมีลักษณะโค้งมนค่ะ เนื่องจากในทางหลักการของฮวงจุ้ยนั้น โต๊ะแบบกลมคือโต๊ะที่ช่วยขจัดพลังงานด้านลบ ทำให้ผู้ที่เข้าพักผ่อนในห้องรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น อีกทั้งโต๊ะแบบกลมยังลดอุบัติเหตุจากการเดินชนมุมเหลี่ยมของโต๊ะในตอนกลางคืนได้อีกด้วย

3. ต้นไม้
     ต้นไม้ที่ควรเลือกวางไว้ในห้องนอน ควรเป็นไม้ใบที่เน้นสีเขียวเป็นหลักค่ะ เนื่องจากสีเขียวของใบไม้จะช่วยให้ผู้ที่เข้าพักรู้สึกสบาย ผ่อนคลาย และลดความเครียดจากการทำงานมาเหนื่อยๆ ได้ด้วย ไม้ที่ควรเลือกเข้ามาไว้ในห้องนอน อาจเป็นไม้ที่สามารถปลูกในกระถางใบกลางๆ เพื่อไว้ตรงมุมห้องก็ได้ หรือจะเลือกเป็นไม้เล็กๆ เพื่อปลูกในกระถางแล้ววางบนโต๊ะก็ได้เช่นกัน หรือหากใครห้องการปลูกไม้ให้ตรงตามราศีเพื่อที่จะสามารถช่วยเรื่องของการออมเงิน ก็สามารถเลือกชนิดของไม้ได้จากที่นี่เลยค่ะ>> รวม 12 ไม้มงคลประจำราศีเกิด ปลูกหน้าโต๊ะทำงานได้ ช่วยให้รุ่งเรือง <<

4. รูป
     การมีรูปภาพสวยๆ มาประดับไว้ข้างฝาผนังหรือแขวนตรงข้ามเตียง นอกจากจะช่วยเสริมด้านสุขภาพ หน้าที่การงาน และความรักแล้ว ยังช่วยเสริมเรื่องความสุขของชีวิตได้อีกด้วย โดยคุณควรเลือกจากรูปภาพที่คุณชอบจริงๆ พยายามหลีกเลี่ยงภาพที่ให้สี หรือความรู้สึกไปทางด้านลบ แต่ควรเลือกภาพที่คุณดูแล้วรู้สึกสบายใจ สบายตาค่ะ

5. เครื่องราง/ของมงคล
     แน่นอนว่าหากต้องการจะ เสริมดวง ทั้งที ของมงคลหรือเครื่องรางต่างๆ ย่อมขาดกันไม่ได้ค่ะ โดยเครื่องรางหรือสิ่งของมงคลที่ควรนำมาไว้ในห้องนอนนั้น ควรเป็นสิ่งของที่ไม่ใหญ่จนเกินไป  อาจเลือกตามสไตล์ของการแต่งห้องเป็นหลักก็ได้ หรืออาจเลือกตามราศีเกิดก็ได้ค่ะ แต่มีเครื่องรางบางประเภทที่นิยมนำมาไว้ในห้องนอนและช่วยเสริมเรื่องการเงิน เรื่องเงินทองได้ เช่น คริสตัล หินนำโชค โมบาย สิ่งเหล่านี้นอกจากจะช่วยเรื่องของความสวยงามแล้ว ยังช่วยเรื่องหน้าที่การงานและช่วยหนุนเรื่องเงินทองได้อีกด้วยค่ะ

บทความที่คุณอาจสนใจ