รีเซต

ดาวย้ายมาทายดวง จะเกิดอะไรขึ้นกับชาวราศีมีน หลังดาวพฤหัสบดีย้าย โดย โหรชี้ชัด

  • 19 ตุลาคม 2562
  • 3,806 2

     หลังจากที่โหรชี้ชัดได้เผยถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับชาว 12 ราศีเมื่อดาวพฤหัสบดีย้าย ในครั้งนี้โหรชี้ชัดจะมาเจาะลึกเน้นๆ สำหรับชาวราศีมีนถึงสิ่งที่จะเจอรวมถึงวิธีการเสริมดวงให้ปังสุดๆ กันค่ะ

 

“หลังจากชีวิตหลายด้านถูกแกว่งไปมา
ก็จะขยับเข้ารูปเข้ารอยเสมือนได้ลงเสาเข็ม สร้างหลักปักฐานให้ชีวิตใหม่
ได้งานใหม่ตำแหน่งใหม่ สร้างโอกาสด้วยหนึ่งสมองสองมือ
แล้วลงแรงกระทำสู่ความยิ่งใหญ่”

     แคปชั่นสังเขปย่อของปลาคู่ชาวมีน ซึ่งผมได้ลงไว้ในโพสต์รวมสิบสองราศี ซึ่งวันนี้เป็น “วันพฤหัสบดี” จึงเลือกเล่าเรื่องราวหนึ่งในราศีแห่ง “เทพพระพฤหัสบดี” สถิตรักษา โดยเน้นไปที่ช่วงเวลา 30 ตุลาคม 2562 ถึง 17 มีนาคม 2563

     “ราศีมีน” คือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน (โดยเฉลี่ย) หรือ คำนวณด้วยเวลาเกิดแล้วปรากฏว่า “ลัคนาสถิตราศีมีน” เป็นราศีปลายธาตุน้ำ ดาวประจำราศีธาตุดิน คือ “ดาวพฤหัสบดี” เป็นดาวครู คนมีนจึงมีลักษณะของการเป็นผู้สอน ผู้ให้ความรู้ ผู้มีสติปัญญาดี เป็นผู้ให้คำปรึกษาช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เบื้องหลัง มีความใจดีอ่อนไหวง่าย (บ่อยครั้งถึงขั้นโลเล) เข้ากับคนอื่นได้ง่าย แต่เนื้อแท้กลับนิยมการอยู่แบบสันโดษ โลกส่วนตัวสูง เบื่อๆ อยากๆ ชอบชี้สั่งให้จัดระเบียบ แต่สิ่งรอบตัวกลับรกรุงรังไม่ค่อยเป็นระเบียบ บ่อยครั้งสับสนในตัวเองเหมือนโลโก้ที่เป็นปลาสองตัวว่ายวนสวนทางกันไปมา โดยพื้นฐานของชะตามักเป็นผู้ที่บิดามารดาไม่ได้เลี้ยงดู อยู่ภายใต้การดูแลของผู้ใหญ่ท่านอื่นๆ อยู่ไม่ติดถิ่นฐาน การงานมีเกณฑ์เคลื่อนย้ายเดินทางเปลี่ยนแปลงถิ่นที่อยู่บ่อย มีโอกาสไปต่างประเทศได้ง่าย มีกรอบของตัวเองค่อนข้างแน่นหนา ยึดมั่นในหลักการเพื่อชดเชยความอ่อนไหวในตัวเอง เหมาะกับงานสายครูอาจารย์ ติวเตอร์ ผู้ให้การอบรม คอนซัลที่ปรึกษา แพทย์เภสัชกร นักวิชาการศึกษา นักวิจัยนักวิทยาศาสตร์ นักรัฐศาสตร์ ผู้จัดการ ตัวแทนขายยาและเวชภัณฑ์อื่น นักบัญชีการเงินการธนาคาร นักกฎหมาย ผู้พิพากษา เป็นต้น

     วิถีการโคจรของดาวพฤหัสบดีที่ให้ผลต่อชาวมีน ไม่ค่อยจะเป็นใจให้ผลบวกแก่ตนเองสักเท่าใดนัก ปี 58-59 อุปสรรครุมเร้า กรรมเก่าเช็คบิล , ปี 60 เบื่อหน่าย ไร้แรงกำลัง , ปี 61 เจ็บป่วย ตกงาน ผู้ใหญ่เมิน นี่เป็นเพียงสังเขปสั้น เรื่องราวแท้จริงคนมีนดราม่ากว่านี้เยอะ แต่ไม่อยากขยี้มากนัก เพราะมันผ่านไปแล้ว นับเป็นหนึ่งในราศีน่าสงสารที่ได้รับผลลบจากตำแหน่งดาวไม่เกื้อกูล เมื่อก้าวมาถึงช่วงปลายปี 61 มากระทั่งถึงปี 62 ปัจจุบัน ดาวพฤหัสบดี(๕) ซึ่งเป็นดาวประจำตัวของคนมีน ได้รับสถาปนาเป็น “มหาจักร” ซึ่งก็หมายถึง คนมีนมีความคึกคัก แต่ภารกิจรอบตัวก็เพิ่มขึ้นมาก เนื้องานยากขึ้นกว่าแต่ก่อน เนื่องจากความคาดหวังที่สูงขึ้น รวมถึง กระแสโลกที่มีการเปลี่ยนแปลง จึงกลายเป็นปีที่มีความปั่นป่วนผันผวนต้องอาศัยทั้งแรงกายแรงใจอย่างมากในการจัดการทั้งเรื่องธุรกิจการงานและเรื่อง
ครอบครัว

     ตั้งแต่ 30 ตุลาคม 2562 ถึง 17 มีนาคม 2563 ดวงชะตาของคนมีนจะมีความสว่างไสว เนื่องจากดาวพฤหัสบดีย้ายไปเข้าบ้านตัวเอง นั่นแสดงถึงความมั่นคง ความสม่ำเสมอ ความสบายใจ ช่วยสยบความผันผวนทางดวงชะตาให้นิ่งมากขึ้น อุปสรรคที่ราวีเราอยู่ก็จะลดความแรงลงไป คนมีนสามารถกอบกู้ชีวิตขึ้นมาใหม่ ปฏิวัติความคิด ขยายเข็มขัดที่รัดตรึง ก็ไม่ถึงขนาดเปลี่ยนแบบไม่เห็นโครงชีวิตเดิม ให้ลองตัดสินใจขยับก้าวชีวิตไปในส่วนงานหรือธุรกิจที่เรายังไม่คุ้นชิน ขอเพียงมั่นใจในศักยภาพและสติปัญญาของตัวเอง จักส่งผลให้จากนี้ไปชีวิตส่วนตัวและการงานจะมีการยกระดับ ได้รับการเลื่อนขั้น ปรับตำแหน่ง ขึ้นเงินเดือน รับส่วนแบ่ง คดีความได้รับความยุติธรรม มีการร่วมมือทำธุรกิจ ควรใช้จังหวะนี้เร่งเครื่องพัฒนาตนเอง อัพเกรดชีวิต ร่ำเรียนศึกษาต่อสำเร็จดี ... ชี้ชัดครับ !!

     เคล็ดมงคลสำหรับคนราศีมีน ดาวพฤหัสบดีซึ่งเป็นดาวประจำตัว โคจรเข้าตำแหน่งอันเป็น “เกษตราธิบดี” หมายถึง ความสม่ำเสมอ เจริญก้าวหน้า และมั่นคง ซึ่งเกิดจากสิ่งอันพึงกระทำ ดังนั้น บุญในการเสริมดวงชะตา ก็คือ บุญในการสนับสนุนกิจแห่งสงฆ์ทั้งหลาย เช่น สมทบปัจจัยสนับสนุนพระภิกษุสามเณรโรงเรียนพระปริยัติธรรม , การสมทบบุญสร้างเพื่อให้พระภิกษุสงฆ์ได้ประกอบศาสนกิจ รวมถึง กิจแห่งฆราวาสอันเป็นการช่วยส่งเสริมเผยแผ่พระศาสนา เช่น การร่วมสร้างศาลาปฏิบัติธรรม , การร่วมสร้างอุโบสถ/วิหาร/พระประธาน ... เสริมดวงชะตาให้มีความเป็นมงคลด้วยการกราบขอพรพระปางสมาธิ เช่น หลวงพ่อโสธร ... ชี้ชัดครับ !!ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดาวย้ายมาทายดวง ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี (ช่วงที่ 1) ส่งผลอย่างไรกับชาว 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

ดาวย้าย

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล