รีเซต

5 พิกัดสายมู เสริมดวงมูเตลูที่ไหนดี ประจำเดือนธันวาคม 2565

  • 23 พฤศจิกายน 2565
  • 381

      เดือนธันวาคม 2565 นี้ สายมูจะไปเสริมดวงที่ไหนดี เรามี 5 พิกัดเสริมดวงสำหรับสายมูมาฝากค่า ไม่ว่าจะ ดวงการเงิน ดวงความรัก หรือ ดวงโชคลาภ  อยากปังด้านไหน หรือจะมัดรวมความเฮงให้ครบทุกด้านก็จัดได้! ตามไปมูกันเลยค่า

 

5 พิกัดสายมู เสริมดวงมูเตลูที่ไหนดี ประจำเดือนธันวาคม 2565

 

1. ไหว้ ท้าวเวสสุวรรณ วัดบางชัน ย่านคันนายาว จ.กรุงเทพมหานคร ไหว้ได้ 24 ชั่วโมง


      เทรนด์สายมูตอนนี้แน่นอนว่าต้องยกให้ ท้าวเวสสุวรรณ ค่ะ และที่หนึ่งที่สายมูไม่ควรพลาดมาขอพรก็คือ ท้าวเวสสุวรรณ ที่ วัดบางชัน ย่านคันนายาว ค่ะ เพราะขอพรกันได้ยาวๆ 24 ชั่วโมง! ซึ่งไฮไลท์ก็คือ แต่ละช่วงเวลาจะมีวิธีขอพรที่ต่างกันไปดังนี้ค่ะ

  • กลางวัน ผูกผ้ามัดคำอธิษฐาน
  • กลางคืน ปลดผ้า ปลดหนี้ ปลดทุกข์ ปลดโศก

ภาพจาก TrueID Creator : Jira

คลิกอ่านเต็มๆ ที่ รีวิวไหว้ "ท้าวเวสสุวรรณ" วัดบางชัน ย่านคันนายาว ไหว้ได้ 24 ชั่วโมงสามูห้ามพลาดเจ้าแห่งขุมทรัพย์ของความร่ำรวย

 

-------------------------------------------------

 

2. ไหว้ท้าววิรูปักษ์โข วัดเขาลังพัฒนา จ.ลพบุรี

        สำหรับสายมูที่เน้นเรื่องโชคลาภ ขอแนะนำให้มาขอพร ท้าววิรูปักษ์โข วัดเขาลังพัฒนา จังหวัดลพบุรี ดูสักครั้งค่ะ เพราะมีสายมูที่สมหวังในเรื่องโชคลาภกันนักต่อนัก และยังเชื่อว่าน้ำศักดิ์สิทธิ์ที่หยดลงมาจากหนวดของท่านก็คือน้ำมนต์ ใครที่เป็นสายพญานาคหากมาที่นี่แล้วน่าจะรู้สึกได้ถึงความขลังอย่างแน่นอน

 

ภาพจาก TrueID Creator : Jira

คลิกอ่านเต็มๆ ที่ รีวิว ไหว้ท้าววิรูปักษ์โข วัดเขาลังพัฒนา จังหวัดลพบุรี

 

-------------------------------------------------

 

3. พระพิฆเนศ เทพแห่งความสำเร็จ ที่วัดป่าแดด จ.เชียงใหม่

         วัดป่าแดด เป็นอีกแห่งที่ถือว่ามาแรงสุดๆ ในช่วงนี้สำหรับสายมูค่ะ ใครที่เล่นโซเชียลน่าจะคุ้นตาดีเพราะเหล่าเซเลบ ดารา คนดังทั้งหลายพากันมาขอพรที่นี่กันไม่ได้ขาด! และหนึ่งไฮไลท์ที่สายมูพลาดไม่ได้ก็คือการมาขอพร พระพิฆเนศ หรือ องค์พระพิฆเนศอุตรศรีคณปติ ที่วัดป่าแดด แห่งนี้ จากพระนามของท่านที่แปลว่า ผู้ประทานความสำเร็จในทางทิศเหนือ ประกอบกับความเชื่อว่า "พระพิฆเนศคือเทพแห่งความสำเร็จ" จึงเป็นเคล็ดที่หลายคนเชื่อว่าจะช่วยให้ตนเองสำเร็จเหนือใครนั่นเองค่ะ (แต่ก็ต้องลงมือทำด้วยนะคะ) และที่วัดป่าแดดแห่งนี้ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้สายมูไหว้ขอพรอีกมากมายเลยทีเดียว 

ภาพจาก TrueID Creator : น้องดาวกระพริบ

คลิกอ่านเต็มๆ ที่ ขอพรพระพิฆเนศ เทพแห่งความสำเร็จ ที่วัดป่าแดด จังหวัดเชียงใหม่

 

-------------------------------------------------

 

4. ศาลตายาย เมืองทองธานี  อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

      อีกหนึ่งแห่งที่สายมูนักเสี่ยงโชคไม่ควรพลาด เพราะหลายคนยกให้ ศาลตายาย เมืองทองธานี เป็น 1 ใน 10 สถานที่ขอหวยเด็ดที่สุดในประเทศไทย และยังขลังในด้านต่างๆ ด้วย โดยจะเห็นได้จากการที่มีซุปตาร์คนดังและคนทั่วไปเดินทางมาขอพรกันเป็นประจำ รวมไปถึงเวลาที่อิมแพคอาเรนา เมืองทองธานีมีงานออกบูธอะไร บรรดาเจ้าของร้านเจ้าของกิจการทั้งหลายก็จะพากันมาขอพร ขอยอดขายปังๆ กันที่ ศาลตายาย เมืองทองธานี จ.นนทบุรี แห่งนี้ค่ะ

 

ภาพจาก TrueID Creator : condoroom

คลิกอ่านเต็มๆ ที่ รีวิวพาไปไหว้ขอโชคลาภ-การงาน-การเงิน ที่ศาลตายายเมืองทองธานี

 

-------------------------------------------------

 

5. องค์เจ้าพ่อไท้เพ่งอ๊วงกง ศาลเจ้าพ่อไท้เพ่งอ๊วงกง จ. สมุทรสงคราม

          ใครที่อยากขอพรเรื่องครอบครัวให้สงบร่มเย็น หรือต้องการขอพรเรื่องอสังหาริมทรัพย์ เช่น ขอพรเรื่องขายที่ดิน ขอพรเรื่องขายบ้าน ต้องมามูที่ ศาลเจ้าพ่อไท้เพ่งอ๊วงกง จ. สมุทรสงคราม แห่งนี้เลยค่ะ นอกจากนี้ยังมี พระบรมรูปสมเด็จพระเจ้ากรุงธนบุรี ที่ผู้คนนิยมมากราบขอพรเรื่องสอบเข้ารับราชการทหาร ขอพรเรื่องการค้า การลงทุนให้เจริญรุ่งเรืองอีกด้วยค่ะ

         

ภาพจาก TrueID Creator : เก็บเรื่องมาเล่าโดยหนุ่มสุทน

คลิกอ่านเต็มๆ ที่ กราบขอพร "องค์เจ้าพ่อไท้เพ่งอ๊วงกง" ศาลเจ้าพ่อไท้เพ่งอ๊วงกง จ.สมุทรสงคราม

 

บทความที่คุณอาจสนใจ