ทำบุญเสริมดวง วัดสีสวย สีมงคล ประจำวันเกิดทั้ง 7 วัน สะเดาะเคราะห์ เสริมชะตาให้รุ่งเรือง โดย TrueID Horoscope

 • 07 กุมภาพันธ์ 2563
 • 19,103 13

    ใครเป็นสายบุญ เราขอพาไปทำบุญเสริมดวงกันที่ วัดสีสวย ตามสีมงคลประจำวันเกิดกันค่ะ แต่ละแห่งนอกจากจะเป็นวัดสวยที่มีสีสันอันงดงามเป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังเหมาะกับคนที่ชอบการเสริมดวงด้วยสีมงคล หรือสีเสื้อมงคลอีกด้วยค่ะ 

     โดยแต่ละวัดที่เราเลือกมานั้นเน้นเป็นพิเศษในเรื่องของ "สีภูมิศรี" ประจำวันเกิด ซึ่งเป็นสีที่ทางโหราศาสตร์ระบุไว้ว่า จะช่วยส่งเสริมเรื่องสิริมงคล และโชคลาภต่างๆ ใครเกิดวันไหน ตรงกับสีอะไร ควรไปไหว้พระที่ไหนบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์ : วัดสีน้ำตาล
วัดอ่าวน้อย และวัดนันตาราม 

     สีภูมิศรีของผู้ที่เกิดในวันจันทร์ คือ โทนสีเข้มๆ อย่าง โทนสีดำ น้ำตาลเข้ม สีโทนม่วงเข้ม ที่ถือว่าถูกโฉลกในด้านส่งเสริมโชคลาภและมงคลชีวิต เช่น วัดที่สร้างจากไม้สักทองซึ่งมีอยู่ทั่วเมืองไทย แต่ที่เราแนะนำเป็นพิเศษคือสองแห่งนี้ค่ะ 

วัดอ่าวน้อย จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

     เป็นที่ตั้งของโบสถ์ไม้สักทองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่งดงามวิจิตรบรรจงทั้งด้านในและด้านนอก โดยด้านในมีการแกะสลักพุทธประวัติและรามเกียรติ์ ส่วนด้านนอกรายล้อมด้วยพญานาคสุดอลังการ แน่นอนว่าใครที่มาที่นี่ ต้องอย่าลืมสักการะพระพุทธรูปปางนาคปรกบริเวณหน้าโบสถ์ เพื่อความเป็นสิริมงคลนะคะ 

 

saam3rd / Shutterstock.com

วัดนันตาราม จังหวัดพะเยา

     นอกจากงดงามขรึมขลังด้วยไม้สักทองและลวดลายแกะสลักฉลุไม้สุดอลังการแล้ว ที่นี่ยังเป็นที่ประดิษฐานพระพุทธรูปปางมารวิชัย ที่แกะสลักจากไม้สักทองลงรักปิดทองทรงเครื่องแบบไทยใหญ่อันศักดิ์สิทธิ์ ถือเป็นวัดที่อนุรักษ์วิหารศิลปะแบบไทยใหญ่ได้สมบูรณ์มากแห่งหนึ่งเลยทีเดียวค่ะ

 

----------------------------------------

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร : วัดสีทอง
วัดปากน้ำโจ้โล้ และวัดพระศรีอารย์

      สีภูมิศรีของผู้ที่เกิดในวันอังคาร คือ สีเหลืองเข้ม สีส้ม สีทอง สีแสด ความเรืองรองของโทนสีนี้จะช่วยหนุนนำโชคลาภและความรุ่งเรืองให้คุณได้เป็นอย่างดี

 

วัดปากน้ำโจ้โล้ จังหวัดฉะเชิงเทรา

     วัดเก่าแก่แห่งนี้สร้างขึ้นสมัยอยุธยาตอนปลาย 200 กว่าปีมาแล้ว ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ที่พระเจ้าตากสินมหาราชทรงรบชนะพม่าด้วยกลยุทธ์การโล้เรือมาตามน้ำ จึงได้ชื่อว่า เจ้าโล้ ก่อนจะเพี้ยนมาเป็น โจ้โล้ ในปัจจุบัน

     จุดที่โดดเด่นที่สุดก็คือ พระอุโบสถสีทอง ที่วิจิตรตระการตามากที่สุดแห่งหนึ่งในไทย ด้วยลวดลายการจำลองภาพบนสวรรค์ชั้นดาวดึงส์ และปฏิมากรรมต่างๆที่อร่ามเรืองไปด้วยสีทอง หากมาที่นี่แนะนำให้ลอดใต้พระประธานเพื่อความเป็นสิริมงคลค่ะ โดยให้เดินเข้าทางซ้าย และเดินทะลุออกมาทางฝั่งขวาของพระประธาน โดยทางวัดจะมีบทสวดมนต์ให้เราสวดขณะเดินด้วย และอย่าลืมไหว้สักการะพระพุทธรูปปางอุ้มบาตรองค์ใหญ่บริเวณด้านขวาของพระอุโบสถ เพื่อหนุนนำความอุดมสมบูรณ์ในชีวิตนะคะ 

 

วัดพระศรีอารย์ จังหวัดราชบุรี

      ที่นี่ได้รับการขนานนามว่า "พระอุโบสถทองคำร้อยล้าน" เพราะสร้างขึ้นจากแรงศรัทธาของชาวราชบุรีที่ร่วมถวายปัจจัยมูลค่านับร้อยล้าน และใช้เวลาสร้างนานถึง 37 ปี ภายในมีจิตรกรรมฝาผนังเรื่องพระมหาชนก ทศชาติ พระเจ้าห้าพระองค์ และมีพระพุทธรูปคู่วัดคือ คือ พระศรีอารย์ พระพุทธรูปเก่าแก่อันศักดิ์สิทธิ์ และพระประธานหยกขาวที่อัญเชิญมาจากพม่าค่ะ

 

---------------------------------

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน : วัดสีเทา
วัดหัวสวน และวัดศรีสุพรรณ

     สีภูมิศรีของผู้ที่เกิดในวันพุธกลางวัน คือ โทนสีสลัวๆ  หรือสีเทาเข้ม ที่จะส่งผลในเรื่องของโชคลาภมงคลเป็นพิเศษ ซึ่งวัดสีสวยในโทนนี้ที่เราจะขอแนะนำก็คือ 2 วัดนี้ค่ะ 

 

วัดศรีสุพรรณ จ.เชียงใหม่

     อีกหนึ่งวัดสวยในจ.เชียงใหม่ที่มีประวัติมายาวนานกว่า 500 ปี และยังเป็นที่ตั้งของ พระอุโบสถเงินแห่งแรกของโลก อีกด้วยค่ะ เพราะวัดศรีสุพรรณแห่งนี้ตั้งอยู่ในชุมชนหัตถกรรมช่างหล่อ หัตถกรรมเครื่องเงิน และเครื่องเขิน ทางวัดฯจึงสร้างอุโบสถเงินแห่งนี้ขึ้นด้วยแนวคิด “ฝากศิลป์แก่แผ่นดินล้านนา ถวายไว้ในบวรพระพุทธศาสนา เทิดไท้องค์ราชันย์ รัชกาล ที่ 9” 

 

     ภายในพระอุโบสถนั้นมีองค์พระประธานที่ศักดิ์สิทธิ์มากคือ พระเจ้าเจ็ดตื้อ เป็นพระพุทธรูปปางมารวิชัยเนื้อทองสัมฤทธิ์ ขนาดหน้าตักกว้าง 3 ศอก สูง 4 ศอก ที่มีเรื่องเล่าขานถึงความศักดิ์สิทธิ์และอิทธิปาฏิหาริย์มายาวนานกว่า 500 ปี ถึงแม้ว่าตามจารีตล้านนาจะไม่อนุญาตให้สุภาพสตรีขึ้นไปบนอุโบสถเพราะด้านล่างมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์และเครื่องรางฝังไว้มากมาย แต่ขอเพียงมีศีลธรรม และไหว้สักการะพระเจ้าเจ็ดตื้อด้วยจิตอันบริสุทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นเพศใดก็สามารถสมความปรารถนาได้ไม่ยากค่ะ 

 

วัดหัวสวน  จ.ฉะเชิงเทรา

     โบสถ์สเเตนเลส วัดหัวสวน ถือเป็นจุดหมายที่สายบุญห้ามพลาดค่ะ! เพราะที่นี่สร้างขึ้นด้วยแนวคิดที่ว่า อยากให้เป็นโบสถ์ที่คงทนยาวนานเป็นพันปี เหมือนคุณสมบัติของสแตนเลสที่ไม่เป็นสนิมและมีความทนทานมาก และที่นี่ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์มากมายหลายจุดให้สักการะเสริมดวงโชคลาภอีกด้วย เช่น พระสิวลี ประดิษฐานอยู่ด้านหน้า ส่วนด้านหลังมีพระพุทธมหาลาภประดิษฐานเป็นประธาน เป็นต้นค่ะ

 

-----------------------------------

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน : วัดสีขาว
วัดร่องขุ่น และวัดรางหมัน

     สีภูมิศรีของผู้ที่เกิดในวันพุธกลางคืน คือ สีเหลืองอ่อน สีขาว หรือเทาอ่อนๆ จะถูกโฉลกด้านมงคลโชคลาภสำหรับ คุณเป็นพิเศษค่ะ ซึ่งวัดสวยสีโทนนี้ที่เราจะขอแนะนำก็คือ...

 

วัดร่องขุ่น จ.เชียงราย

      ที่นี่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ทั้งตัวผู้สร้าง คือ อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ รวมไปถึงพุทธศิลป์ที่สื่อถึงเรื่องราวในพุทธศาสนาได้อย่างลึกซึ้ง เช่น สีขาวที่สื่อถึงพระบริสุทธิคุณของพระพุทธเจ้า สะพานเขาพระสุเมรุ สระน้ำสีทันดรมหาสมุทร ดอกบัวทิพย์ตัวแทนของพระอริยเจ้า และอีกมากมายหลายจุดที่ช่วยให้เรามีจิตเป็นกุศลและเข้าถึงหลักธรรมมากยิ่งขึ้นค่ะ

 

วัดประชาราษฎร์บำรุง หรือ วัดรางหมัน จ.นครปฐม

      อีกหนึ่ง วัดสีขาว ที่งดงามมากในจ.นครปฐม นอกจากผู้คนจะนิยมมาไหว้ หลวงปู่ดำ พระพุทธรูปทรงเครื่องสมัยรัตนโกสินทร์แล้ว ที่นี่ยังมีเกจิอาจารย์ที่โด่งดังคือ หลวงปู่แผ้ว ปวโร วัตถุมงคลของท่านเป็นที่กล่าวขานมากถึงความศักดิ์สิทธิ์ ถึงขนาดมีคำกล่าวกันว่า “วัตถุมงคลรุ่นใดหรือวัดใด หากไม่นิมนต์หลวงปู่แผ้วไปนั่งปรก จะได้รับความนิยมน้อยกว่ารุ่นที่หลวงปู่แผ้วไปนั่งปรก” ใครที่อยากเสริมด้านเมตตามหานิยมและแคล้วคลาด ควรมาไหว้สักการะที่นี่สักครั้งค่ะ 

 

--------------------------------

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี : วัดสีแดง
วัดเขาพระอังคาร และ วัดพระธาตุศิลางู

     สีภูมิศรีของผู้ที่เกิดในวันพฤหัสบดี คือ สีแดง หรือโทนสีแดงสด ที่จะช่วยเพิ่มพูนสิริมงคล และนำโชคลาภต่างๆ มาสู่คุณมากยิ่งขึ้นค่ะ 

 

วัดเขาพระอังคาร จ.บุรีรัมย์

     วัดเก่าแก่ที่สันนิษฐานกันว่าสร้างในสมัยเดียวกับปราสาทหินพนมรุ้ง ตั้งอยู่บนปากปล่องเขาอังคาร ซึ่งเป็นภูเขาไฟที่ดับแล้ว ที่นี่มีสิ่งศักดิ์สิทธ์ควรสักการะมากมาย อาทิ โบสถ์ 3 ยอดอันงดงามเป็นเอกลักษณ์สีน้ำตาลแดง ใบเสมาพันปี พระพิฆเนศงาเดียว และพระพุทธ 109 องค์ ที่ประดิษฐานอยู่รายรอบโบสถ์ เป็นต้น ซึ่งหากมาที่นี่แล้ว สิ่งที่ห้ามพลาดก็คือ การไหว้สักการะพระอังคารธาตุ รอยพระพุทธบาทจำลอง และใบเสมาศิลาแลง 8 คู่ 8 ทิศค่ะ 

 

วัดพระธาตุศิลางู จ.สุราษฎร์ธานี

      วัดราชธรรมาราม หรือที่รู้จักกันในชื่ออื่นๆว่า วัดพระธาตุหินงู วัดพระธาตุศิลางู หรือ วัดศิลางู ที่มาของชื่อก็คือ วัดแห่งนี้เป็นที่ประดิษฐานพระบรมสารีริกธาตุ และบริเวณชายหาดมีหินลักษณะคล้ายเกล็ดงู มองดูคล้ายงูอยู่ในทะเลยามน้ำลด อีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่โดดเด่นก็คือ พระอุโบสถสีแดง ที่สร้างขึ้นจากวัสดุที่หาได้ง่ายในท้องถิ่นคือ หินปูนเค็มบดละเอียดผสมปูน ซึ่งแม้ว่าสีอาจจะไม่น่ามองเท่ากับการใช้หิน ทราย และปูนแบบทั่วไป แต่ก็มาจากความร่วมแรงร่วมใจและศรัทธาอันแรงกล้าของชาวสมุย จึงมีการทดลองเติมสีแดงลงไปเพิ่มความสวยงาม จนกลายเป็นพระอุโบสถที่โดดเด่นสะดุดตามาจนถึงทุกวันนี้ค่ะ 

 

-------------------------------------

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ : วัดสีชมพู
 วัดสามพราน วัดแก้วพิจิตร 

     สีภูมิศรีของผู้ที่เกิดในวันศุกร์ คือ สีชมพู สีโอโรส โทนสีชมพู หรือสีแดงอ่อนๆ ซึ่งโดดเด่นในการส่งเสริมโชคลาภเงินทอง และดึงดูดสิริมงคลมาสู่ชีวิตค่ะ 

 

GagliardiPhotography / Shutterstock.com

วัดสามพราน จ.นครปฐม

     นอกจากที่นี่จะโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรม มังกรตะกายฟ้า ที่พันรอบตึกสีชมพูขนาดมหึมาแล้ว ภายในวัดยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์และจุดขอพรเสริมดวงมากมายที่ไม่ควรพลาด เช่น

 • อุโมงค์ภายในตัวพญามังกร ขณะเดินลอดภายในอุโมงค์ ควรตั้งจิตเป็นสมาธิแน่วแน่ อธิษฐานขอพรในสิ่งที่ต้องการ (อุโมงค์นี้เปิดเฉพาะวันพระ วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)
 • ชั้นบนสุดของมังกร สามารถไหว้พระขอพร เขียนชื่อบนผ้าแดง พร้อมจึงอธิษฐานและนำไปผูกไว้ที่ระเบียง
 • หลวงพ่อพุทโธภาวนา พระปางประทานโชคลาภองค์ใหญ่ที่อยู่ใกล้กับตึกมังกร ใครต้องการเสริมดวงโชคลาภต้องมาที่นี่นะคะ 
 • ประติมากรรมพญาช้างเผือก สามารถลอดท้องช้าง เพื่อความเป็นสิริมงคลได้ที่นี่
 • ตุ่มสมบัติพญานาคพ่นน้ำ ให้โยนเหรียญลงไปแล้วอธิษฐาน เสริมเคล็ดมงคลให้มีกินมีใช้ไม่รู้หมด
 • เจ้าแม่กวนอิม อธิษฐานขอพรเพิ่มความเป็นสิริมงคลแก่ครอบครัว
 • พญาเต่าเรือน ขอพรเสริมดวงการงาน การเงิน และโชคลาภ

     และที่นี่ยังมีการสวดมนต์ ภาวนา ปฏิบัติธรรมกันอยู่เรื่อยๆ หากใครต้องการแสวงหาที่สงบ ทำบุญสวดมนต์ภาวนาแบบไม่ไกลกรุงเทพฯ ต้องลองมาที่นี่ดูสักครั้งนะคะ 

 

SP rabbito / Shutterstock.com

วัดแก้วพิจิตร จ.ปราจีนบุรี

     วัดสีชมพู แห่งนี้ถือเป็นวัดประจำสกุล อภัยวงศ์ โดยคู่กับโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร นอกจากสีสันและสถาปัตยกรรมที่ผสมผสานระหว่างไทย จีน ยุโรป และเขมรแล้ว ที่นี่ยังมี หลวงพ่ออภัยวงศ์ พระประธานปางประทานอภัย หนึ่งเดียวในโลก ที่สมเด็จฯ กรมพระยาดำรงราชานุภาพทรงออกแบบ ประทานเจ้าพระยาอภัยภูเบศร์ (ชุ่ม อภัยวงศ์) เมื่อพ.ศ. 2416 โดยปรารถนาให้เกิดอานิสงส์แก่ผู้สักการะ  3 ประการคือ 

 

AlivePhoto / Shutterstock.com

 1. ถ้าเป็นผู้ใจร้อน เมื่อได้นมัสการแล้ว คนผู้นั้นจะมีสติ ใจเย็นลง มีความสงบเยือกเย็นมากขึ้น
 2. ถ้าเป็นผู้ที่พูดไม่เข้าหูคน เมื่อได้นมัสการแล้ว คำพูดของผู้นั้นจะเป็นที่น่าประทับใจแก่ผู้ฟัง
 3. ถ้าล่วงเกินใคร จะรู้ตัวหรือไม่ก็ตาม เมื่อได้นมัสการแล้ว จะได้รับความเมตตาและการให้อภัย 

 

--------------------------------------------------

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ : วัดสีน้ำเงิน วัดสีฟ้า
วัดร่องเสือเต้น วัดบ้านเด่น และวัดปากน้ำแขมหนู

     สีภูมิศรีของผู้ที่เกิดในวันเสาร์ คือ สีน้ำเงิน สีคราม สีฟ้า โทนสีน้ำเงิน ที่ให้คุณด้านโชคลาภสิริมงคลกับชีวิตของผู้ที่เกิดวันเสาร์มากเป็นพิเศษค่ะ ซึ่งในเมืองไทยก็มีวัดสวยโทนสีน้ำเงินที่น่าไปกราบไหว้หลายที่เลยทีเดียวค่ะ เช่น...

 

Pasakorn Hansetagan / Shutterstock.com

วัดร่องเสือเต้น จ.เชียงราย

      วิหารร่องเสือเต้น มีเอกลักษณ์ที่โทนสีน้ำเงินฟ้าตัดกับสีทอง โดยสีน้ำเงินฟ้าของตัววิหารนั้นแสดงถึงธรรมะขององค์สมเด็จพระพุทธเจ้าที่ขจรขจายไปทั่วโลก เสมือนท้องฟ้าสดใสที่แผ่กว้างไปทั่วโลกนั่นเอง

jack_photo / Shutterstock.com

      มาที่นี่แล้วต้องมาสักการะ พระพุทธรัชมงคลบดีตรีโลกนาถ ที่ใต้ฐานได้บรรจุองค์พระรอดลำพูน พร้อมแก้วแหวนเงินทองมากมาย และบริเวณพระเศียรก็ได้บรรจุพระบรมสารีริกธาตุอีกด้วย ส่วนทางด้านหลังวิหารร่องเสือเต้นยังมี พระธาตุเกศแก้วจุฬามณีห้าพระองค์ สูง 20 เมตร โดยยอดขององค์พระธาตุ ก็บรรจุพระบรมสาริกธาตุเช่นกัน โดยได้รับพระราชทานจาก สมเด็จพระญาณสังวรสมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปรินายก ถือเป็นสิริมงคลแก่ผู้ที่ได้กราบไหว้บูชาอย่างยิ่งค่ะ 

 

kwanchai / Shutterstock.com

วัดเด่นสะหรีศรีเมืองแกน หรือ วัดบ้านเด่น จ.เชียงใหม่

      ที่วัดบ้านเด่นนี้ นอกจากสีสันโทนน้ำเงินที่โดดเด่นและศิลปะที่งดงามแล้ว ยังมีจุดสำคัญให้ไหว้สักการะมากมาย อาทิ อุโบสถ หอไตร หอกลอง กุฏิไม้สักทองทรงล้านนา วิหารเสาอินทขิล (เสาหลักเมือง) พระวิหาร พระสถูปเจดีย์ และพระพุทธมหาเศรษฐีนวโกฏิ ฯลฯ 

kwanchai / Shutterstock.com

      และยังเป็นสถานที่สำคัญสำหรับนมัสการพระธาตุประจำปีเกิดทั้ง 12 ราศี อีกด้วย ใครที่อยากทำบุญแก้ปีชงก็สามารถมาเสริมดวงกันได้ที่นี่ค่ะ

 


kwanchai / Shutterstock.com

วัดปากน้ำแขมหนู จ.จันทบุรี

      พระอุโบสถเซรามิกสีน้ำเงิน ที่นี่ สวยงามไม่เหมือนที่ไหนด้วยลวดลายอันงดงามและกระเบื้องเซรามิกสีขาว-น้ำเงิน ที่เคลือบปกป้องชั้นปูนจากความเค็มของน้ำทะเล และภายในยังประดิษฐานพระประธานคือพระพุทธชินราชจำลอง ที่ชาวพุทธควรมากราบไหว้ขอพรเพิ่มสริริมงคลให้ตนเองสักครั้งค่ะ

 

------------------------------------------

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ : วัดสีเขียว
วัดพรหมนิมิต (วัดหลังเขา) และ
วัดป่ามหาเจดีย์แก้ว (วัดล้านขวด) 

     สีภูมิศรีของผู้ที่เกิดในวันอาทิตย์ คือ โทนสีเขียว ไม่ว่าจะ เขียวอ่อน เขียวแก่ ก็เป็นสีมงคลที่ช่วยส่งเสริมสิริมงคลและโชคลาภให้กับคุณได้เป็นอย่างดีค่ะ วัดที่แนะนำก็คือ วัดพรหมนิมิต (วัดหลังเขา) จังหวัดนครสวรรค์  และวัดป่ามหาเจดีย์แก้ว (วัดล้านขวด) จังหวัดศรีสะเกษ 

 

วัดพรหมนิมิต (วัดหลังเขา) จ.นครสวรรค์ 

     วัดแห่งนี้โดดเด่นที่พระอุโบสถที่ก่อสร้างด้วยขวดสีเขียวถึง 50,000 ขวด! ประดับประดาด้วยกระจก ลวดลายปูนปั้น ไม้สักทอง และยังมีพญานาคที่งดงามมากบนหลังคาพระอุโบสถอีกด้วย ถือเป็นวัดสวยที่สายบุญและสายพญานาคควรมาไหว้สักการะสักครั้งในชีวิตค่ะ 

 

วัดป่ามหาเจดีย์แก้ว (วัดล้านขวด) จ.ศรีสะเกษ

     วัดนี้เรียกได้ว่าเป็นวัดรักษ์โลกที่สวยงามมากอีกแห่งหนึ่ง เพราะสร้างและประดับตกแต่งด้วยขวดมหาศาลจำนวนมากถึง 1,500,000 ขวด ตั้งแต่ซุ้มประตูวัด โบสถ์ ศาลา หอระฆัง กุฏิ ตลอดจนห้องน้ำภายในวัด ก็ล้วนแล้วแต่ประดับด้วยขวดเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีการนำขวดมาสรรค์สร้างงานปฏิมากรรมสิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้อย่างน่าทึ่งมากอีกด้วยค่ะ 

 

--------------------------


     และทั้งหมดนี้ก็คือวัดสวยส่วนหนึ่งที่เราเลือกมานำเสนอ สำหรับผู้ที่ต้องการเสริมดวงด้วยสีมงคลนะคะ แต่แท้ที่จริงแล้ว ไม่ว่าจะทำบุญที่ไหนก็ได้บุญและช่วยเสริมดวงชีวิตเราได้เช่นกัน ขอเพียงทำบุญด้วยใจที่บริสุทธิ์ ยินดี ไม่ตระหนี่ ทั้งก่อนให้ ขณะให้ และหลังให้ หรือหากไม่สะดวกไปที่วัด ก็สามารถรักษาศีลและสวดมนต์ก่อนนอนที่บ้านได้ ล้วนแล้วแต่มีอานิสงส์ช่วยเสริมดวงพลิกชีวิตได้ทั้งสิ้นค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

รวมบทสวดมนต์ก่อนนอน พร้อมบทแผ่เมตตา สวดทุกคืน ชีวิตดีขึ้นแน่นอน!

รวมบทสวดมนต์ สุดยอดพระคาถาเสริมดวงการเงิน มีโชคลาภไม่ขาดมือ (มีคลิป)


20 วัดสวย 2020 ทั่วเมืองไทย ไปเที่ยว ไหว้พระ และ ทำบุญ

 

รวมบทสวดมนต์ บทแผ่เมตตา และคาถาเสริมดวง ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่

บทสวดมนต์ ตอนเช้า

 

บทสวดมนต์ ก่อนนอน

 

รวมบทสวดมนต์ต่างๆ

รวม บทแผ่เมตตา

 

รวมคาถา เสริมดวง

 

รวมคาถา บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์