รีเซต

ดวง 12 ราศีครึ่งปีหลัง เมื่อดาวมฤตยูย้าย หมอจุ๊บ โหราศาสตร์ เลขะปราการณ์

  • 23 สิงหาคม 2565
  • 833

     ดวงชะตาชาว 12 ราศีในครึ่งปีหลัง 2565 หลังจากที่ดาวมฤตยูย้ายมีสิ่งใดบ้างที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วโชคลาภการเงินจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใด หมอจุ๊บ โหราศาสตร์ เลขะปราการณ์ มาคำทำนายมาฝากทุกคนกันค่า

     ดาวมฤตยูย้ายราศีในรอบ 7 ปี จากราศีเมษที่เป็นภพดวงเมืองและดวงโลก การย้ายราศีครั้งนี้ส่งผลมากมายต่อโลกที่จะเปลี่ยนเข้าสู่ยุคที่ทุกอย่างจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว หลังจากที่หยุดชะงักมานานด้วยโรคระบาด สงครามและอื่นๆ โดยรวมทุกราศีจะมีเรื่องที่ดีขึ้น ทุกอย่างจะคลี่คลาย และเริ่มเป็นไปในทิศทางที่ดี ราบรื่นขึ้น ปัญหาต่างๆที่เคยเกิดขึ้นจะจัดการได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมมาก 

     การย้ายราศีของดาวมฤตยูครั้งนี้ จะส่งผลต่อดวงแต่ละราศีในครึ่งปีหลัง สรุปเป็นเหตุการณ์สำคัญโดยภาพรวมที่จะเห็นได้ชัดในแต่ละราศีคือ

 

ดวง 12 ราศีครึ่งปีหลัง เมื่อดาวมฤตยูย้าย 

ราศีเมษ 

     สภาพจิตใจ สภาพอารมณ์ ความมั่นใจต่างๆจะเริ่มดีขึ้นกว่าเดิมชัดเจน เริ่มมีทางออกของปัญหา จัดการอะไรต่างๆได้ดี แก้ปัญหาต่างๆได้ไวขึ้น จะมีการเคลียร์หนี้ก้อนโต จัดการปัญหาการเงินที่ค้างสะสมมานาน หมุนเงินได้ดีขึ้น และมีโอกาสจะเด่นในการลงทุนหรือใช้จ่ายเงินเพื่อสร้างความมั่นคงในระยะยาว 

ราศีพฤษภ 

     เป็นช่วงที่จะเริ่มเรียนรู้และพัฒนาตัวเองมากขึ้นกว่าเดิม ได้เรียนรู้ในสิ่งใหม่ๆ ต่อยอดองค์ความรู้เดิม คิดการใหญ่ขึ้น มีโอกาสได้เข้าหาผู้ใหญ่มากขึ้น วางแผนทำงานใหญ่ที่ต้องใช้ความคิด การวางแผนมากขึ้นกว่าเดิม 

ราศีเมถุน 

     ค่อนข้างเด่นในเรื่องผลตอบรับในสิ่งที่หวัง สิ่งที่ได้ลงมือทำไป งานที่วางแผนมานานจะเริ่มเติบโต ลงทุนไปจะเริ่มมีกำไร ได้จับเงินก้อน มีโชคลาภง่ายขึ้น การขายที่ ขายสมบัติใหญ่ หรือช่องทางในการหาเงินก้อนใหญ่จะเป็นไปได้ง่ายขึ้น 

 

ราศีกรกฎ 

     ค่อนข้างเด่นในเรื่องเพศตรงข้ามที่จะเข้ามามีบทบาทมากขึ้น การเกี่ยวข้องกับกิจการส่วนตัวที่ทำกับคู่ หรือได้งานที่มาจากคู่ หรือรับผิดชอบปัญหาบางอย่างร่วมกันที่เกิดจากคู่ การกู้ร่วม มีโอกาสได้จะเจอหุ้นส่วนธุรกิจที่ต้องทำสัญญาระยะยาว การได้ทำสัญญาจ้างงาน การเช่าลงทุนที่ระยะยาวขึ้น 

 

ราศีสิงห์

     จะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องงานในทิศทางที่ดีขึ้น ตัดสินใจถูก ทำให้ชีวิตเริ่มมีทางออก และไปได้สวยกว่าเดิม ได้ทำงานในหน่วยงานที่ดีขึ้น ผู้ใหญ่สนับสนุนเห็นดีเห็นงามมากขึ้น การติดต่อเจรจาได้ผลตอบรับที่ลงตัว เป็นไปตามที่หวังมากขึ้น 

 

ราศีกันย์

     เริ่มเข้าสู่โปรเจ็คที่ต้องใช้ความคิดมากขึ้น ต้องวางแผนระยะยาวมากขึ้น เพราะจะมีเรื่องของการเติบโตของงานที่ขยับขยายในวงกว้าง มีระบบมากขึ้นเจอระบบของเงิน งาน ผู้คนที่กว้างกว่าเดิมมาก จึงต้องรอบคอบกว่าเดิม และใช้ความสุขุม นิ่งกว่าเดิม เพื่อรับโอกาสการเงินและการงานที่จะมาจากหลายด้าน หลายทิศทาง ต้องใช้ความใจเย็น อดทนมุ่งมั่นกว่าเดิม แต่โชคใหญ่ที่จะได้รับจะทำให้พอใจมาก

 

ราศีตุลย์ 

     หลังจากมีปัญหาในเรื่องคู่ เพศตรงข้าม หรือปัญหาที่มาจากหุ้นส่วน เพื่อนร่วมงาน หรือหลงเชื่ิอลงทุนผิดที่ผิดทางจะเริ่มเป็นไปในทิศทางที่ดีกว่าเดิม เริ่มเจอคนที่ไว้ใจได้ ฝากฝังได้ ความสัมพันธ์เรื่องคู่ราบรื่นขึ้น เจอคนที่ดีขึ้นหรือเจอหุ้นส่วนเชื่อใจได้มากขึ้น เจอคนที่คอยนำทางชี้นำ แนะนำ คอยเสนองานจะได้งานที่ดีขึ้น ลงศึกษาเรียนรู้ต่างๆจะเห็นผลดีขึ้น คุ้มค่ามากขึ้น จะทำคุณคนเห็นผลดีกว่าเดิม 

 

ราศีพิจิก

     จะได้เจอประสบการณ์ใหม่ๆ เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ไปพร้อมๆ กับเพื่อน ผู้คนใหม่ๆ ที่มีความคิดที่หลากหลาย ทำให้เข้าใจสิ่งต่างๆได้ดีขึ้น เข้าใจตัวเองมากขึ้น และสามารถแก้ไขปัญหาต่างๆที่เคยสับสนให้มีทางออกได้ดีและง่ายขึ้น เป็นช่วงที่ต้องเปิดรับทุกคำแนะนำและคำตำหนิติเตียน จะทำให้ทุกอย่างออกมาดี ปัญหาทุกอย่างจะถูกแก้ไข ปรับเปลี่ยนเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้นได้ แค่อย่าปิดกั้นตัวเอง 

 

ราศีธนู

     สิ่งที่เคยยาก หรือติดขัด ใช้เวลานานแสนนานกว่าจะผ่านไปได้ จะกลายเป็นรวดเร็ว ได้อย่างใจมากขึ้น หรือเร็วเกินกว่าที่คาดคิดว่าจะได้ ทุกอย่างเริ่มเป็นไปได้ด้วยดี ง่ายและไวขึ้น มีการลงทุนเพิ่ม หรือใช้จ่ายเงินเพิ่มไปกับสิ่งที่จะขยับขยายมากขึ้น หรือเปลี่ยนแปลงไปมากกว่าเดิมทำให้ต้องใช้จ่ายเงินเพื่อขยับขยายให้ดีขึ้น 

 

ราศีมังกร 

     เป็นช่วงที่เริ่มจะต้องจริงจังกับตัวเองและสิ่งต่างๆที่ทำมากขึ้น ให้เวลากับการเรียนรู้ในสิ่งที่กำลังลงมือทำอย่างจริงจังและซีเรียสขึ้น เพราะหากพลาดไปสิ่งที่จะตามมาจะกระทบอย่างมาก จึงเป็นช่วงที่เล่นๆไม่ได้ ต้องวิเคราะห์ลงลึกมากขึ้นกว่าเดิม และผลที่ได้ก็จะสำเร็จ และเติบโตได้ดีกว่าเดิมมากเช่นกัน 

ราศีกุมภ์

     จะมีการขยับขยายหรือเคลื่อนไหวของสมบัติใหญ่ อาจจะมีการต่อเติบ ซ่อมแซม ขยับขยายบ้าน อาคาร เปลี่ยนรถ หรือซ่อม หรือมีการเปลี่ยนแปลงในที่ทำงาน ย้ายงาน ย้ายบ้าน จะเจอเพื่อและสังคมที่ดี ไว้วางใจได้ดีขึ้น ระวังคนในครอบครัวหรือญาติพี่น้องเจ็บป่วยจนอาจจะมีเรื่องเงินที่ต้องจ่ายมากขึ้นได้ 


ราศีมีน
 

     ถือว่าดวงดีขึ้นอย่างต่อเนื่องหลังจากเจ็บหนักมานานกว่าราศีอื่นๆ สภาพจิตใจเริ่มเข้าที่เข้าทาง สิ่งที่ตัดสินใจทำลงไปเริ่มออกมาสวยเป็นไปได้อย่างหวังมากขึ้น การเงินเริ่มอยู่ในจุดที่จัดการได้ หมุนเงินได้ดี เคลียร์และจัดการหนี้ได้ง่ายขึ้น การงาน การเงิน เริ่มมั่นคง เริ่มกลับมาปกติ เป็นไปได้ดีและเริ่มเติบโตอย่างมั่นคง

 


ขอขอบคุณเนื้อหาจาก

เพจ หมอจุ๊บ โหราศาสตร์ เลขะปราการณ์ และ  Youtube Morjoop Lekhaprakarn

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล