รีเซต

ดวงชาว 12 ราศีเมื่อ ดาวอาทิตย์ (๑) จะยกย้ายเข้าสู่ราศีเมถุน วันนี้ -17 กรกฎาคม 2564โดย หมวยไพ่ทอง

  • 15 มิถุนายน 2564
  • 483

     ในวันที่ 15 มิถุนายน 2564 นี้ ดาวอาทิตย์ (๑) จะยกย้ายเข้าสู่ราศีเมถุน ซึ่งถือเป็นราชาโชค และจะสถิตอยู่ที่ราศีเมถุนถึง 17 กรกฎาคม 2564 สถิตร่วมดาวศุกร์ (๖)

     ซึ่งดาวอาทิตย์นั้นจัดเป็นดาวที่เป็นตัวแทนของแสงสว่าง ในเรื่องเกียรติยศ ตำแหน่ง หน้าที่การงาน ชื่อเสียง ความสำเร็จ มักจะดูกันที่ตำแหน่งของดาวอาทิตย์

     ซึ่งราศีที่ได้รับอิทธิพลที่โดดเด่นของดาวอาทิตย์ได้แก่ ราศีตุลย์ ♎️ ราศีเมษ ♈️ และราศีสิงห์ ♌️ ส่วนราศีที่ต้องเฝ้าระวัง ได้แก่ ราศีพิจิก ♏️ ราศีมังกร ♑️ ราศีมีน ♓️

 

ดวงชาว 12 ราศีเมื่อ ดาวอาทิตย์ (๑) จะยกย้ายเข้าสู่ราศีเมถุน

♈️ราศีเมษ 13 เม.ย.- 13 พ.ค. 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ดาวอาทิตย์ยกย้ายเข้าสู่เรือนสังคมของชะตา  ทายว่าชาวจะได้มีโอกาสทำโปรเจ็คใหม่ร่วมกับเพื่อนฝูง หรือผู้ใหญ่ และถือเป็นเรื่องที่จะนำพาความสำเร็จมาให้อย่างดี ผู้ใหญ่เกื้อหนุนดีเยี่ยม สำหรับบางคนจะมีชื่อเสียงมากขึ้น นอกจากนี้เรื่องความรักจะโดดเด่น มีโอกาสเจอคนถูกใจ ผิว 2 สี เป็นคนที่อยู่ในแวดวงและเป็นที่รู้จัก 

♉️ ชาวราศีพฤษภ (14 พ.ค.- 13 มิ.ย.)

⭐️⭐️⭐️⭐️

      ดาวอาทิตย์ยกย้ายเข้าสู่เรือนการเงินของชะตา ทายว่าชาวราศีพฤษภ มีโอกาสที่จะได้ทรัพย์สินชิ้นใหญ่ มรดก หรือได้รับเรื่องที่ดีๆ จากคนภายในครอบครัว การย้ายเรือนของดาวอาทิตย์ครั้งนี้ ทำให้ชาวพฤษภโดดเด่นในเรื่องการเงินเป็นอย่างมาก ยิ่งสถิตร่วมเรือนดาวศุกร์แล้ว ยิ่งเสริมว่าคุณเองจะเริ่มโดดเด่น เงินทองที่ได้มาเกิดจากความสามารถจากตัวคุณ  ที่คุณฟันฝ่ามาด้วยตัวเอง 

 

♊️ ราศีเมถุน 15 มิ.ย. - 14 ก.ค.  

 ⭐️⭐️⭐️⭐️

      ดาวอาทิตย์ยกย้ายเข้าสู่เรือนจิตใจของชะตา  และเป็นราชาโชค สำหรับชาวเมถุนช่วงนี้คุณจะมีความโดดเด่นในสังคม เป็นที่ยอมรับ นับหน้าถือตา แม้ว่าตัวคุณเองไม่อยากจะเด่นดัง หรืออยากอยู่เงียบๆ แต่มันก็มีเหตุที่แสงของคุณจะเปล่งออกมาอยู่ดี  ในช่วงเวลานี้ถือเป็นเรื่องดีและคุณสามารถกอบโกยได้บ้าง มีแต่คนพูดถึงอยากเข้าหา อาจจะทำให้คุณไม่เป็นส่วนตัวได้นะคะ

 

♋️ ราศีกรกฎ 15 ก.ค. – 16 ส.ค. 

⭐️⭐️

     ดาวอาทิตย์ยกย้ายเข้าสู่เรือนวินาสของชะตา สถิตร่วมดาวศุกร์ ที่เป็นเจ้าเรือนโชคลาภ ทายว่า ชาวกรกฎช่วงนี้มีโอกาสเสียทรัพย์หรือของที่รักหายไป แบบไม่ได้คืน โชคลาภ และการเงินไม่เด่นนัก  สำหรับบางคนระวังเรื่องรายจ่ายที่ค้างคา หนี้สิน ที่ต้องมาเคลียกันให้จบ ทรัพย์สินบางอย่างที่ไม่ใช่ของเราก็อาจจะต้องคืนเจ้าของไป  หรือถ้ามองในแง่ที่ดีมีโอกาสที่อาจจะมีเงินเข้าได้บ้างแต่ต้องเป็นเงินที่คุณได้ลงทุนไปนานแล้ว ลืมๆไปแล้ว หรือให้ยืมไปนานมากแล้วจะได้ส่วนนั้นคืนมากเล็กๆน้อย ช่วงนี้ควรอยู่นิ่งๆ ไม่ควรทำอะไรมาก รอจังหวะที่ดีแล้วทางออกจะเห็นชัด มีทางแก้อย่างแน่นอน

 

♌️ ราศีสิงห์  17 ส.ค. – 16 ก.ย. 

 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ดาวอาทิตย์ยกย้ายเข้าสู่เรือนโชคลาภของชะตา สำหรับชาวสิงห์ ก็ยังคงโดดเด่นในเรื่องของงาน มีโอกาสเข้ามาตลอดให้คุณได้พิสูจน์ตัวเอง ในขณะที่ตัวของคุณเองก็อาจจะรู้สึกเหนื่อยล้าบ้าง แต่ขอให้เชื่อว่าความเหนื่อยล้าในครั้งนี้มันจะส่งผลที่ดีกับคุณอย่างแน่นอน ช่วงนี้ดวงโชคลาภของคุณก็เด่นมากมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ หรือโอกาสใหญ่ๆ เข้ามาแบบปฏิเสธไม่ได้เลย แสดงความสามารถที่คุณมีให้เป็นที่ประจักษ์แล้วคุณเองจะสำเร็จอย่างแน่นอน

 

♍️ ราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค. 

⭐️⭐️⭐️

     ดาวอาทิตย์ยกย้ายเข้าสู่เรือนการงานของชะตา  ช่วงนี้คุณจะมีโอกาสได้ทำงานใหญ่แต่ผลงานอาจจะไปตกเป็นของผู้อื่น เปรียบเสมือนคุณเข้าไปช่วยเค้า อยู่เบื้องหลัง เพื่อให้อีกคนนึงโดดเด่นขึ้นมา อย่างไรก็ตามสิ่งที่คุณทำจะได้ผลตอบแทนที่ดีเลยทีเดียว อยู่ที่ว่าคุณจะแฮปปี้แค่ไหน น้ำหนักการพูดหรือประกาสออกไปบังไม่มากพอซึ่งจะเป็นผลให้คนอื่นๆยังไม่เชื่อว่าคุณเป็นคนทำจริงๆหรือไม่ มีเพียงคนที่คุณช่วยเค้าที่เห็นและเค้าพร้อมจะซัพพอร์ตคุณได้ในอนาคต

 

♎️ ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.  

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ดาวอาทิตย์ยกย้ายเข้าสู่เรือนความก้าวหน้าและความสุขของชะตา  และยังเป็นตำแหน่งราชาโชค ชาวตุลย์ในช่วงนี้น่าอิจฉาไม่น้อย เพราะคุณมีโอกาสได้ข่าวดีเกี่ยวกับความก้าวหน้าของคุณ บางคนได้เลื่อนตำแหน่ง บางคนได้โอกาสที่ดีมากๆเข้ามาในชีวิต เรียกได้ว่าปังมากๆ อีกทั้งดาวประจำตัวสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ในตำแหน่งราชาโชค ยิ่งทวีความปัง ให้ชาวตุลย์มากๆ เตรียมรับเรื่องที่ดีเข้ามาและถือเป็นเรื่องที่ดีต่ออนาคตของคุณอย่างแน่นอน

      

♏️ ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.  

⭐️ 

     ดาวอาทิตย์ยกย้ายเข้าสู่เรือนมรณะของชะตา  นับว่าเป็นช่วงที่ชาวพิจิกอาจจะต้องฝ่าฟันกับอุปสรรคต่างๆนาๆที่เข้ามารุมเร้า ไม่ว่าจะเรื่องงาน เรื่องสุขภาพ ความรักที่ช่วงนี้ต้องใส่ใจมากๆ เรื่องงานเจออิทธิพลของราหูอยู่แล้ว ไม่วายจะเจอกับดาวอาทิตย์ที่สถิตร่วมกับศุกร์ ในตำแหน่งมรณะ ทำให้งานมีโอกาสเปลี่ยนแปลง เปลี่ยนที่และยุ่งมาก เรื่องของสุขภาพก็เป็นอีกเรื่องที่ต้องระวัง ความดัน ระบบเลือด การติดเชื้อและหัวใจ อาจจะมีโอกาสกำเริบขึ้นได้ ส่วนเรื่องความรัก ต้องประคองให้ดี เพราะเปาะบางและมีโอกาสห่างไกลกับคนรักได้  

 

♐️ ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.

⭐️⭐️⭐️⭐️

     ดาวอาทิตย์ยกย้ายเข้าสู่เรือนคู่ครอง หุ้นส่วนของชะตา สถิตร่วมดาวศุกร์ สำหรับชาวธนูแล้วช่วงนี้จะโดดเด่นไปในเรื่องของความรัก ที่มีโอกาสจะได้เจอคนที่ถูกใจได้โดยอาจจะเป็นคนที่เราไม่เคยสนใจมาก่อน สำหรับคนมีคู่อยู่แล้วคุณจะมีความสุขมากขึ้นมีแรงซัพพอร์ตซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี ทำให้อะไรๆ ก็ลงตัว นอกจากนี้คุณอาจจะมีโอกาสได้ทำอะไรกับคู่ค้า หุ้นส่วน แรกเริ่มอาจจะติดขัดแต่สักพักจะลงตัวและสำเร็จอย่างแน่นอน

 

♑️ ราศีมังกร 16 ม.ค. – 12 ก.พ. 

⭐️

      ดาวอาทิตย์ยกย้ายเข้าสู่เรือนอุปสรรคของชะตา สถิตร่วมกับดาวศุกร์ ช่วงนี้ทำดีไม่ค่อยได้ดีคนมองไม่ค่อยเห็นต่อให้คุณจะพยายามแค่ไหนก็ตาม แต่โชคดีที่ดาวเสาร์เป็นเกษตรสถิตที่ตัวเอง ทำให้คุณยังมีความมั่นคงและต่อสู้อดทนอยู่ได้  ในช่วงเรื่องงานและสุขภาพเป็นจุดที่คุณต้องระวังให้มาก เพราะมีโอกาสตัดสินใจผิดพลาดได้ ส่วนเรื่องสุขภาพหากเป็นอะไรอยู่อาจจะมีผลให้กำเริบได้ ช่วงนี้ระวังช่องท้อง โรคกระเพาะ การติดเชื้อต่างๆ ต้องระวังเป็นพิเศษ

 

♒️ ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 13 มี.ค. 

  ⭐️⭐️⭐️⭐️

      ดาวอาทิตย์ยกย้ายเข้าสู่เรือนการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ความรักและทายาทของชะตา ชาวกุมภ์โดดเด่นเรื่องของความรักมากๆในช่วงนี้ ใครที่โสดจะมีข่าวดีเจอคนใหม่ หรือคนรักเก่ากลับตัวกลับใจเป็นคนใหม่มาขอคืนดี คนที่มีคู่จะมีข่าวดีเรื่องแต่งงานหรือทายาทได้ จะได้ลูกเป็นอภิชาตบุตร และรวมไปถึงหากคิดทำธุรกิจหรือมีโปรเจ็คใหม่จะได้พาร์ทเนอร์ดีมาช่วยใด้ทุกอย่างดีขึ้น มีโอกาสสำเร็จเลยค่ะ 

   

♓️ ราศีมีน 14 มี.ค. – 12 เม.ย. 

 ⭐️ 

      ดาวอาทิตย์ยกย้ายเข้าสู่เรือนครอบครัวของชะตา ในช่วงนี้อาจจะต้องระวังเรื่องสุขภาพของคนในครอบครัวเป็นพิเศษ ผู้ใหญ่ภายในบ้าน บางคนอาจจะมีข่าวไม่พึงประสงค์ความเสียใจผิดหวังเกิดขึ้นได้ นอกจากนี้คุณมีเกณฑ์ที่รถยนต์พังหรือบ้านมีจุดที่มีปัญหาซึ่งอาจจะต้องซ่อมแซมกันไป แต่ก็ไม่ควรคาดหวังว่าซ่อมแล้วจะดีเหมือนเดิม ในช่วงนี้ควรหาโอกาสทำบุญเพิ่มเติม เพื่อเสริมชีวิตให้ดีขึ้นนะคะ

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล