รีเซต

ดาวย้ายมาทายดวง จะเกิดอะไรขึ้นกับชาวราศีกรกฎ หลังดาวพฤหัสบดีย้าย โดย โหรชี้ชัด

  • 09 ตุลาคม 2562
  • 4,029 13

       หลังจากที่โหรชี้ชัดได้เผยถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับชาว 12 ราศีเมื่อดาวพฤหัสบดีย้าย ในครั้งนี้โหรชี้ชัดจะมาเจาะลึกเน้นๆ สำหรับชาวราศีกรกฎถึงสิ่งที่จะเจอรวมถึงวิธีการเสริมดวงให้ปังสุดๆ กันค่ะ

 

“โอกาสแห่งความสำเร็จพุ่งเป้าวิ่งเข้าหา
ความก้าวหน้าเกิดขึ้นจากการมีคู่แข่งฟ้าประทาน
ไอเดียที่แตกต่างจะสร้างผลงานที่แตกต่าง
ได้เติบโตเป็นใหญ่มีชื่อเสียงจากตำแหน่งงานที่ไม่คุ้นชิน คีย์เวิร์ด คือ สู้แล้วรุ่ง ”

     เริ่มเกริ่นคำพยากรณ์ด้วยแคปชั่นที่ผมได้ลงไว้ในโพสต์รวมสิบสองราศี ซึ่งวันนี้เป็น “วันจันทร์” ก็มาต่อเนื่องถึงเรื่องราวของคนราศีกรกฎ โดยเน้นไปที่ช่วงหลัง 30 ตุลาคม 2562 ถึง 17 มีนาคม 2563

 

   
     “ราศีกรกฎ” อยู่ระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม (โดยประมาณ) หรือ คำนวณด้วยเวลาเกิดแล้วปรากฏว่า “ลัคนาสถิตราศีกรกฎ” เป็นราศีต้นธาตุน้ำ ดาวประจำราศีคือ “ดาวจันทร์” ซึ่งเป็นดาวธาตุดิน มีความเป็นสตรีเพศสูง เรียกเป็น “ตัวแม่” ได้เลย มีความละเอียดอ่อน ใส่ใจในรายละเอียดปลีกย่อย อ่อนโยนอ่อนไหว เข้าใจคนอื่นได้ง่าย ปรับตัวเข้ากับคนอื่นเก่ง จึงนิยมงานด้านดูแลเทคแคร์เซอร์วิส ดื้อตาใส ขี้น้อยใจ อารมณ์ไม่ค่อยมั่นคงเปลี่ยนแปลงตามสถานการณ์ รู้จักการปรับตัวให้เข้ากับผู้อื่น อยู่ไม่ค่อยติดบ้านหรือไม่ก็มีชีวิตอยู่กับการเดินทาง แต่ก็กลับบ้านเสมอ สำหรับคนราศีนี้จะมีรูปร่างหน้าตาสวยหล่อ รู้จักแต่งตัวมีเสน่ห์ แต่เมื่ออายุมากจะอ้วนขึ้นแล้วลดไม่ลง จึงไม่ควรประมาทกับมวลร่างกาย แต่ก็มีข้อเสียคือ ขี้เกรงใจจนกลายเป็นเสียเปรียบ โดนหลอกทั้งที่รู้ ดื้อรั้นในทิฐิส่วนตัว ด้านมืดกว่านั้นคือ เก่งกาจเรื่องใช้มารยาสร้างความแตกแยก

     ก่อนเข้าปี 2562 เกิดการเปลี่ยนแปลงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการย้ายงานเปลี่ยนงาน ขายบ้าน/รถเก่าเพื่อซื้อใหม่ เปิดปิดกิจการเป็นว่าเล่น เกิดหนี้สินแบบไม่ได้เตรียมแผนรับมือมาก่อน ได้รับมรดกสินทรัพย์อย่างปุบปับไม่ทันตั้งตัว สุขภาพร่างกายและจิตใจก็ผันผวนขึ้นๆ ลงๆ ไม่ค่อยคงเส้นคงวา ความรักซับซ้อนดราม่า อาจมีรักซ้อนต้องประคองหรือจำเลิกรา ส่วนคนโสดก็เจอคนหื่นกามลวนลามแทะเล็ม ถ้าพื้นชะตาเปิดทางหน่อยก็จะได้คู่เป็นชาวต่างชาติต่างศาสนา ... เมื่อถึงปี 2562 ดวงคนกรกฎเริ่มนิ่งขึ้น แบบว่า “นิ่งสนิท” ไร้เป้าหมาย มันก็ไม่ได้แย่ถึงขนาดอยู่ไม่ได้ เพราะยังมีแหล่งรายได้หรือโชคลาภเข้ามาหนุนให้ยังคงอยู่ แค่ไม่รู้สึกจึงแรงจูงใจในการที่จะคิดสร้างทำอะไรใหม่ๆ ปัญหาอุปสรรคที่ต่อเนื่องจากมา ก็เริ่มทยอยเป็นไปตามทางที่มันควรจะเป็น อาจได้บุตรหลานที่มาแบบผิดกำหนดการณ์

     
     ดาวพฤหัสบดี (๕) ขยับย้ายตั้งแต่วันที่ 30 ตุลาคมนี้
สำหรับคนกรกฎที่หมดแรงจูงใจควรคิดตั้งหลักเพื่อบุกตะลุยเปิดเส้นทางชีวิตใหม่ๆ ดาวพฤหัสบดีจากภพแห่งความสำเร็จจรได้ตำแหน่งมั่นคง แสดงถึงการตั้งตัวขึ้นใหม่ได้ ประสบผลสำเร็จอย่างมั่นคงจากการทำในสิ่งที่เราไม่ถนัด จากงานที่ต้องมีการแข่งขัน,ยื่นซอง,เคาะประมูล พบแรงจูงใจพาสู่ความแตกต่างสร้างความสำเร็จให้กับตัวเอง ผู้หลักผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน โดยเฉพาะช่วงที่มีปัญหาจะมีตัวช่วยฟันฝ่าอุปสรรค ความสำเร็จอยู่ตรงหน้า อยู่ที่ว่าเราจะก้าวข้ามสิ่งยึดติดทางอารมณ์ของเราได้แค่ไหน ความกล้าทำในสิ่งที่อยู่นอกกรอบความคิดมันยาก แต่ถ้าสู้ก็จะรุ่งแน่นอน

ดาวย้าย

     

     เคล็ดมงคลสำหรับคนราศีกรกฎ ด้วยความที่ดาวพฤหัสบดีเดินเข้าสู่เรือนภพ “อริ” ซึ่งหมายถึง การบุกเบิก การใช้ทักษะเฉพาะตัว แก้ปัญหาเฉพาะหน้า การแข่งขันทางผลประโยชน์ สิ่งที่ไม่คุ้นชิน ฯลฯ ... จึงควรอ่อนน้อมถ่อมตน ลดละทิฐิในหัวใจ โดยเฉพาะเกี่ยวกับบิดามารดาครูอาจารย์ บริจาคหรือสนับสนุนกิจกรรมบรรเทาโทษบรรเทาทุกข์ทั้งหลาย บุญซ่อม,บุญทำนุบำรุง,บุญรักษา เช่น การซ่อมแซมสาธารณสมบัติ ทำนุบำรุงศาสนสถาน สมทบช่วยพระสงฆ์อาพาธ ก็จะบังเกิดเป็นอานิสงส์เกื้อหนุนดวงชะตาให้พบความสำเร็จง่ายขึ้น ชี้ชัดครับ !!

 

 

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดาวย้ายมาทายดวง ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี (ช่วงที่ 1) ส่งผลอย่างไรกับชาว 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล