รีเซต

เจาะดวงชะตาชาว 12 ราศีเมื่อ ดาวพุธ (๑) จะยกย้ายเข้าสู่ราศีเมถุน โดย หมวยไพ่ทอง

  • 02 กรกฎาคม 2564
  • 207

     ดาวพุธมีการย้ายอีกครั้ง การย้ายของดาวพุธในรอบนี้จะส่งกำลังต่อดวงชะตามากกว่าเดิม แล้วดาวพุธนั้นทรงอิทธิพลในด้านใดวันนี้หมวยไพ่ทองจะมาเผยให้ได้ทราบกันค่า 

      วันนี้ดาวพุธ (๔) จะยกย้ายเข้าสู่ราศีเมถุน ช่วงเวลา 15.46 น. ซึ่งถือเป็นเกษตร เป็นการยกย้ายเข้าบ้านตัวเอง หลังจากที่พักมาเป็นระยะเวลา 2 เดือน การย้ายเรือนในครั้งนี้ดาวพุธจะทรงพลังและแข็งแกร่งขึ้น ซึ่งจะส่งผลดีต่อราศีต่างๆนั่นเอง

     ดาวพุธ (๔) ถือเป็นตัวแทนของการเจรจา งานประชาสัมพันธ์ ชื่อเสียง ด้านสังคม ด้านเทคโนโลยีต่างๆ ปฏิภาณไหวพริบ สติปัญญา จะส่งผลดีในเรื่องที่กล่าวมา

     ราศีที่จะได้รับผลดีจากการย้ายเรือนของดาวพุธในครั้งนี้ ได้แก่ ชาวราศีเมถุน พฤษภ สิงห์ กันย์ ธนู มีน นะคะ 🔮🔮🔮🔮

ดวงชาว 12 ราศีเมื่อ ดาวอาทิตย์ (๑) จะยกย้ายเข้าสู่ราศีเมถุน

♈️ราศีเมษ 13 เม.ย.- 13 พ.ค. 

⭐️⭐️⭐️⭐️

     ดาวพุธย้ายเข้าสู่เรือนสังคมของเรือนชะตา ทายว่าชาวเมษช่วงนี้จะเป็นที่ยอมรับ รู้จักมากขึ้นในวงกว้าง คุณจะมีหน้ามีตา คำพูดมีน้ำหนักมีแต่คนเชื่อถือ แต่เนื่องจากดาวพุธในเรือนเดิมเป็นอริด้วย จงควรพูดก่อนติดเสมอเนื่องจากมีโอกาสที่คำพูดจะส่งผลในวงกว้าง ถ้าพูดดีเป็นศรีแก่ตัว แต่ถ้าพูดในเรื่องที่ไม่รู้จริงหรือการพูดถึงคนอื่นแบบที่เราไม่รู้จักเค้าจริง อาจจะส่งผลไม่ดีต่อชีวิตคนๆ นั้นเช่นกัน อย่างไรก็ตามการยกย้ายในครั้งนี้ ย่อมส่งผลดีมากกว่าอยู่แล้ว ดังนั้นหากคุณรู้ว่าการใช้คำพูดจะนำมาซึ่งชื่อเสียงเงินทอง ก็ควรใช้เวลานี้ให้เป็นประโยชน์ที่สุดนะคะ

 

♉️ ชาวราศีพฤษภ (14 พ.ค.- 13 มิ.ย.) 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ดาวพุธย้ายเข้าสู่เรือนการเงินของเรือนชะตา ช่วงนี้ชาวพฤษภจัดได้ว่าปังมากๆในเรื่องการเงิน หรือการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ คุณมีโอกาสจะได้ทำ และปากของคุณจะพารวยด้วยนะคะ พูดเรื่องเงินเงินก็จะมา พูดเรื่องงานงานก็จะมา ดังนั้นควรพูดแต่ในเรื่องที่ดีนะคะ ช่วงนี้ใครก็แล้วแต่ที่อยากได้งานใหม่ แล้วนัดสัมภาษณ์งานในช่วงนี้ ถือว่าเป็นช่วงที่ดีที่คุณอาจจะวินก็ได้นะคะ  นอกจากนี้ชาวราศีพฤษภยังเด่นมากๆในเรื่องความรัก อาจจะได้เจอรักที่ดีที่ตรงสเป็ค แบบถูกใจใช่เลย และถ้าถามเรื่องลูกบางคนก็มีโอกาสสมหวังเช่นกันนะคะ 

 

♊️ ราศีเมถุน 15 มิ.ย. - 14 ก.ค.  

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ดาวพุธย้ายเค้าเรือนจิตใจของตนเอง  สำหรับชาวเมถุนถือว่าโดดเด่นไม่น้อยและได้รับอิทธิพลที่ดีในการย้ายเรือนของดาวพุธในครั้งนี้ คุณจะรู้สึกภูมิใจในตัวเอง มั่นใจในตัวมากขึ้นกว่าครั้งก่อนๆที่ผ่านมา มีเกณฑ์ซื้อบ้าน ซื้อรถยนต์หรือซื้อทรัพย์สินที่มีมูลค่าเพิ่มเติม ช่วงนี้ชาวเมถุนคิดสิ่งใดก็สำเร็จ ดังนั้นจึงไม่มีอะไรต้องกังวลนะคะ

 

♋️ ราศีกรกฎ 15 ก.ค. – 16 ส.ค. 

⭐️⭐️⭐️

     ดาวพุธย้ายเข้าสู่เรือนวินาส สำหรับชาวกรกฎแล้วดาวพุธอาจจะไม่ได้เสริมดวงชะตามากนัก แม้ว่าจะเข้าสู่บ้านตัวเองเป็นเกษตรตาม อย่างไรก็ตามชาวกรกฎไม่ควรโดดเด่นมากเกินไปเพราะอาจจะมีคนเพ่งเล็งและคอยจับผิดอยู่ บางคนที่มีความลับเยอะๆ มีคนอยากรู้เรื่องของคุณมากขึ้น ดังนั้นการอยู่ในพื้นที่ของคุณจะทำให้คุณปลอดภัยมากกว่านะคะ อย่างไรก็ตามก็ไม่ควรกังวลมาก เพราะการย้ายเรือนในครั้งนี้ของดาวพุธไม่ได้ส่งผลร้ายแรงขนาดนั้น

 

♌️ ราศีสิงห์  17 ส.ค. – 16 ก.ย. 

 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ 

     ดาวย้ายเข้าเรือนโชคลาภของเรือนชะตา สำหรับชาวสิงห์ ถือเป็นอีกหนึ่งราศีที่โดดเด่นมากไม่ว่าจะเรื่องเงินและเรื่องโชคลาภ ดวงของคุณอยู่ในจุดที่ดีและน่าอิจฉามาก คำพูดของคุณในช่วงนี้มีน้ำหนักเอามากๆ พูดอะไรใครก็เชื่อ พูดอะไรก็เป็นจริง ปากและคำพูดของคุณจะนำโชคนำลาภและความสำเร็จมาให้อย่างไม่หยุดยั้ง เก็บเกี่ยวช่วงนี้ให้ดีนะคะเพรามันเป็นจังหวะที่ดีมากๆ สำหรับคุณ

 

♍️ ราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค. 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ดาวพุธย้ายเข้าเรือนการงานของเรือนชะตา สำหรับชาวกันย์ถือว่ามีความโดดเด่นเรื่องงานไม่น้อย ผลงานของคุณจะโดดเด่นเป็นที่ประจักษ์ ได้รับคำชื่นชม ผู้ใหญ่ไว้ใจ และให้โอกาสคุณ สิ่งให้ที่คุณกำลังฝ่าฟัน คุณจะผ่านพ้นมันได้เป็นอย่างดี งานใดๆที่ใช้ความพยายามมาสักระยะ งานนั้นจะสำเร็จอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังรวมไปถึงคนที่กำลังหางานใหม่ด้วยนะคะ คุณจะมีโอกาสที่ดีในงานใหม่ๆ จะได้เริ่มต้นทำงานใหม่ ใครที่รอสัมภาษณ์งานมีโอกาสสำเร็จสูงค่ะ

 

♎️ ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.  

⭐️⭐️⭐️⭐️

      ดาวพุธย้ายเข้าเรือนความสุขของเรือนชะตา สำหรับชาวราศีตุลย์ บางสิ่งบางอย่างที่คุณปิดทองหลังพระไว้จะส่งผลดีขึ้น จะมีคนเห็นผลงามความดีที่คุณทำไว้ บางคนมีโอกาสก้าวหน้าในการงาน บางคนโดดเด่นเป็นที่รู้จัก มีชื่อเสียงมากขึ้น ตอนนี้ความเหน็ดเหนื่อยที่เคยเป็นมาจะเริ่มผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น เตรียมรอฟังข่าวดีนะคะ

      

♏️ ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.  

⭐️⭐️⭐️

     ดาวพุธย้ายเข้าเรือนมรณะของเรือนชะตา สำหรับชาวพิจิกอาจจะไม่โดดเด่นนักเมื่อเทียบกับราศีอื่น แม้เรือนเดิมเป็นลาภะแต่ก็โคจรเข้าสู่มรณะ และยังอยู่ในตำแหน่งเกษตร การจะได้อะไรมาอาจจะต้องแลกกับอะไรบางอย่าง อาจจะเป็นทุกขลาภ หรือได้ลาภมาจากความเป็นความตายก็เป็นได้ แต่อย่างไรก็ตามอาจจะเกี่ยวกับบรรพบุรุษที่ล่วงลับไปแล้วก็ได้เช่นกัน ชาวพิจิกช่วงนี้อาจจะชีพจรลงเท้า การอยู่ไม่ติดที่อาจจะทำให้คุณมีโชคนะคะ

 

♐️ ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ดาวพุธย้ายเข้าสู่เรือนคู่ครองหรือหุ้นส่วนของเรือนชะตา ทายว่าคุณจะมีพาร์ทเนอร์หรือหุ้นส่วนเข้ามาช่วยเรื่องงานหรือธุรกิจให้ดีขึ้นกว่าที่ควรจะเป็น คุณอาจจะได้เซ็นสัญญาบางอย่างที่จะส่งผลดีต่อคุณในอนาคต นอกจากนี้ชาวธนูยังดีในเรื่องความรักและคู่ครอง ช่วงนี้คนโสดอาจจะได้เจอเนื้อคู่ ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วจะมีทิศทางที่ดีขึ้นในเรื่องความรัก คำมั่นสัญญาที่เป็นจริง การแต่งงาน การจดทะเบียนสมรส เป็นต้น

 

♑️ ราศีมังกร 16 ม.ค. – 12 ก.พ. 

⭐️⭐️⭐️ 

     ดาวพุธย้ายเข้าเรือนอุปสรรคของเรือนชะตา สำหรับชาวมังกรอาจจะไม่ได้ส่งผลมากนักในการย้ายเรือนครั้งนี้ของดาวพุธ การพูดการเจรจาอาจจะไม่เป็นผลตามที่คาด หวัง 100 ได้ 60-70 ซึ่งถ้ามองในแง่ดีก็คือยังได้มาแค่ไม่เต็บ 100% ดังนั้นช่วงนี้ไม่ควรตั้งความหวังมากเกินไป การพูดหรือสัญญาอะไรกำใครไว้มีโอกาสที่จะเลื่อนออกไปหรือทำไม่ได้ตามที่พูด และอาจจะทำให้มีคนจับผิดมากขึ้น ไม่ส่งผลที่ดีนัก 

 

♒️ ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 13 มี.ค. 

⭐️⭐️⭐️⭐️

      ดาวพุธย้ายเข้าเรือนทายาทหรือการทำอะไรใหม่ๆของเรือนชะตา คุณอาจจะได้ทำอะไรใหม่ๆที่เกี่ยวข้องกับต่างชาติ งานใหม่ ธุรกิจใหม่ มีดวงเดินทางในช่วงนี้นะคะ อย่างไรก็ตามต้องดูแลสุขภาพให้มากขึ้น เพราะอาจจะเป็นอะไรใหม่ๆ ที่ไม่เคยเป็นมาก่อน สำหรับเรื่องทายาท ก็ยังโอกาสจะได้ลูก ซึ่งเป็นไปได้ว่าอาจจะเป็นคนบรรพบุรุษที่ล่วงลับไปแล้วกลับมาเกิดใหม่หรือเป็นลูกที่เสียไปแล้ว (สำหรับคนมีลูกแล้ว) อยากกลับมาอยู่กับเราอีกครั้งก็เป็นไปได้ ทั้งนี้ไม่มีอะไรที่รุนแรงมาก เนื่องจากดาวพุธเป็นดาวศุภเคราะห์ ถึงเป็นตำแหน่งดี ขอให้คุณมีสติคุณก็จะแฮปปี้ได้

    

♓️ ราศีมีน 14 มี.ค. – 12 เม.ย. 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ 

     ดาวพุธย้ายเข้าเรือนครอบครัวและทรัพย์สินของเรือนชะตา ทายว่าคุณมีโอกาสขยับขยายครอบครัวไปในทิศทางที่ดีขึ้น บางคนได้ย้ายบ้าน บางคนได้ซื้อทรัพย์สิน ซื้อบ้าน ซื้อรถ และบางคนอาจจะมีข่าวดีในเรื่องของความรัก เช่นการแต่งงานมีครอบครัวที่สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น มีเรือนหอใหม่ ชีวิตดูจะเป็นไปตามที่คาดหวังไว้ แฮปปี้มากๆค่ะ

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล