รีเซต

ดวงชะตา 12 ราศี เมื่อดาวพฤหัสบดี (๕) จะโคจรย้ายเรือน 14 พฤศจิกายน 2563 โดย หมวยไพ่ทอง

  • 11 พฤศจิกายน 2563
  • 1,008

      ดาวพฤหัสบดี จะมีการย้ายเรือนในวันที่ 14 พฤศจิกายนนี้ ดวงชะตาชาว 12 ราศีจะมีการเปลี่ยนแปลงในด้านใดเป็นพิเศษ ดวงคุณจะเปิดรับโชค หรือจะพบกับเรื่องใดที่ต้องตั้งมือรับดีๆ วันนี้ หมวยไพ่ทอง จะมาเผยให้ได้ทราบกันค่า 

     ถึงเวลาที่ดาวพฤหัสบดี (๕) จะโคจรย้ายเรือนอีกครั้งในวันที่ 14 พฤศจิกายน นี้ ซึ่งเป็นจังหวะที่จะเกิดการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดีขึ้น อาจจะช่วยให้หลายๆ ลัคนาราศีได้ผ่อนคลายลงอย่างเห็นได้ชัด แต่เนื่องด้วยการโคจรของดาวพฤหัสบดีครั้งนี้เป็นนิจ จะอาจจะไม่ได้ส่งผลได้ 100% ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดีหรือไม่ดีก็ตาม หากเกิดเรื่องไม่ดี ก็ไม่ดีแค่กึ่งเดียว หากเป็นเรื่องดี ก็รับเรื่องดีแบบกึ่งนึงเป็นต้น ทั้งนี้เมื่อดาวสำคัญมีการย้ายเรือน ย่อมเกิดการเปลี่ยนแปลงอยู่แล้ว และแต่ละราศีจะเป็นอย่างไรนั้น มาดูกันเลย

 

ดวงชะตา 12 ราศี เมื่อดาวพฤหัสบดี (๕) จะโคจรย้ายเรือน

ชาวราศีเมษ  ( 13 เม.ษ. - 13 พ.ค.)

     ชาวราศีเมษ หรือ ดวงชะตาเมือง  จะได้รับอิทธิพลจากการย้ายเรือนของดาวพฤหัสบดี (๕) เกี๋ยวกับเรื่องงาน ซึ่งอาจจะมีการจบจากที่หนึ่ง สู่การเริ่มต้นอีกสิ่งหนึ่ง เนื่องจากการโคจรของดาวพฤหัสครั้งนี้เข้าสู้ภพกัมมะของดวงชะตา โดยย้ายจากเรือนศุภะของดวงชะตานั่นเอง ดังนั้นชาวเมษจึงมีความโดดเด่นไปในเรื่องของงาน บางคนมีโอกาสได้ย้ายงาน ในขณะที่บางคนอาจจะได้โยกย้ายตำแหน่งนั่นเอง แต่เนื่องจากดาวพฤหัสเป็นนิจ นั่นแปลการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้จะไม่ดีตามคาดไว้ ซึ่งอาจจะมีอุปสรรคเกิดขึ้น หรือหนทางไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบก็เป็นได้ ซึ่งชาวเมษต้องอดทนให้ผ่านช่วงกลางเดือนธันวาคมไปแล้ว อะไรๆ ก็จะดีขึ้นนะคะ

 

ชาวราศีพฤษภ (14 พ.ค.- 13 มิ.ย.)

     ชาวราศีพฤษภ ที่ผ่านมาอาจจะต้องเผชิญกับความผิดหวัง หรืออุปสรรคต่างๆนาๆ เนื่องจากดาวพฤหัสโคจรเป็นมรณะแก่ดวงชะตา บางคนอาจจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพ มีเรื่องไม่ดีหรือมีข่าวไม่ดีเกิดขึ้นในชีวิต ทำให้คุณต้องอดทนมากเพื่อที่จะผ่านจุดนี้มาให้ได้ แต่หลังจากวันที่ 14 พ.ย. เป็นต้นไป ดาวพฤหัสจะโคจรเข้าสู่ภพศุภะ นั่นหมายความว่าคุณจะได้พบกับความสำเร็จ ชนะอุปสรรค และมีข่าวดีเกิดขึ้น บางคนอาจจะมีเงินเพิ่มขึ้น ธุรกิจเริ่มกลับมามีกำไรดีขึ้นกว่าที่ผ่านมาสิ่งที่คุณรอคอยจะได้สมหวังดั่งที่ตั้งใจไว้อย่างแน่นอน

ชาวราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

     ชาวราศีเมถุน ได้รับอิทธิพล จากการเคลือนย้ายของดาวพฤหัสบดี เข้าสู่เรือนมรณะ ทำให้ต้องดูแลสุขภาพเป็นพิเศษ เพราะช่วงนี้ร่างกายอาจจะอ่อนแอเป็นพิเศษ อาจจะด้วยการพักผ่อนน้อยหรือการที่โรคประจำตัวกำเริบนั่นเอง ซึ่งมีผลเกี่ยวกับลูก คนในการดูแล หรือสัตว์เลี้ยง ที่อาจจะมีส่วนก็เป็นได้ แต่เนื่องจากดาวพฤหัสเป็นนิจ จึงไม่ต้องกังวลมากนะคะ เป็นอะไรที่เล็กๆ น้อยๆ แก้ไขได้
  

 

ชาวราศีกรกฎ  (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

     ชาวราศีกรกฎ ดาวพฤหัสบดีได้โคจรเล็งดวงชะตา ส่งผลในการเปลี่ยนแปลงหลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นความรัก การเงิน ธุรกิจ ในด้านความรัก คุณมีโอกาสจะได้คู่ที่อายุมากกว่า หรือมีส่วนเกี่ยวข้องกับราชการหรือรัฐวิสาหกิจ ในด้านการเงินหรือธุรกิจ จะได้ที่ปรึกษาที่อายุมากกว่าเข้ามาให้ความช่วยเหลือ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุน ที่ปรึกษาต่างๆ แต่เนื่องจากดาวพฤหัสเป็นนิจ จึงไม่ควรพึ่งเค้า 100% หรือยืมจมูกใครหายใจ ตัวเราเองควรลงมือทำด้วยตัวเองแล้วจะประสบความสำเร็จนะคะ

 

ชาวราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

     ชาวราศีสิงห์ ดาวพฤหัสบดี โคจรเป็นอริแก่ดวงชะตา ดังนั้นชาวราศีสิงห์อาจจะต้องพบเจอกับอุปสรรค หรือความผิดหวังเกิดขึ้นได้ ใครที่ต้องการทำธุรกรรมเกี่ยวกับที่ดิน ทรัพย์สิน บ้าน รถ อาจจะมีเรื่องให้สะดุด หรือไม่เป็นไปตามที่คาดไว้ บางคนอาจจะได้สมหวัง แต่ต้องใช้เวลาสักหน่อย ช่วงนี้คุณอาจจะมีโอกาสได้ไปเกี่ยวพันกับเรื่องของมรดก หรือการทำอะไรที่เกี่ยวข้องกับทรัพย์สินชิ้นใหญ่ อีกนัยหนึ่งคุณอาจจะต้องดูแลผู้ใหญ่ในครอบครัวให้ดี เพราะมีเกณฑ์ป่วยไข้ได้เช่นกัน แต่เนื่องจากดาวพฤหัสเป็นนิจ ผลที่โดดกระทบนั้นอาจจะไม่รุนแรงนักแต่อย่างไรก็ไม่ควรประมาทนะคะ

 

ชาวราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

     ชาวราศีกันย์ จากอิทธิพลการย้ายของดาวพฤหัสบดี ส่งผลในทิศทางที่ดีให้แก่ดาวราศีกันย์ เนื่องจากดาวพฤหัสโคจรเป็นปุตตะกับเจ้าชะตา ทายมาจะมีผู้ใหญ่มอบหมายงาน โปรเจคใหม่ๆให้แก่คุณ ซึ่งเค้าเล็งเห็นศักยภาพของคุณนั่นเอง รวมไปถึงคุณมีโอกาสจะได้รับข้อเสนอที่น่าสนใจ งานใหม่ โอกาสใหม่ๆ ที่ส่งผลที่ดีแก่คุณในอนาคต ขอให้คุณเตรียมความพร้อมให้ดีและทำอย่างตั้งใจคุณก็จะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน แต่เนื่องจากดาวพฤหัสเป็นนิจ ความสำเร็จในครั้งนี้จริงไม่ไดกระทันหัน แต่จะค่อยเป็นค่อยไป ให้คุณได้ตั้งตัวก่อนอย่างแน่นอน

 

ชาวราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

     ชาวราศีตุลย์ จากอิทธิพลของดาวพฤหัสบดีที่โคจรย้ายเรือนไปอยู่ในเรือนพันธุของเจ้าชะตา มีโอกาสที่จะได้ทรัพย์สินชิ้นใหญ่ เช่นบ้าน รถ หรือการใช้จ่ายเงินก้อนเพื่อแลกกับอะไรบางอย่าง ทุกอย่างจะผ่านฉลุย น้องจากนี้ยังมีดวงที่ต้องซ่อมแซมบ้านรถด้วยนะคะ อย่างไรก็ตาม ดาวพฤหัสบดีที่โคจรมานั้น เป็นนิจจึงอาจจะต้องใช้เวลาเพิ่มกว่าปกตินิดหน่อย หรือของที่ได้อาจจะไม่เท่ากับที่คาดหวังไว้ แต่ก็เป็นที่น่าพึงพอใจอยู่ดีนะคะ
 

 

ชาวราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

     ชาวราศีพิจิก ในช่วงนี้จะมีโอกาสได้เจอผู้หลักผู้ใหญ่บ่อยขึ้นเพื่อประสานงาน เพื่อธุรกิจหรืออาจจะเป็นเพราะ การพบปะสังสรรค์ บางคนอาจจะได้ขยายคอนเนคชั่น ได้รู้จักคนใหม่ๆสังคมนะคะนั่นเอง ซึ่งอาจจะทำให้คุณต้องลงทุน หรือจ่ายเงินไปเพื่อรักษาคนกลุ่มนี้ไว้ เช่นปาร์ตี้ต่างๆ  แต่เนื่องจากดาวพฤหัสโคจรเข้าสู่เรือนสหัชชะของชาวพิจิกนั่นเอง และเนื่องจากดาวพฤหัสบดีที่เป็นนิจ แปลว่าคอนเนคชั่นที่คุณหามาได้ อาจจะไม่ค่อยได้ใช้ประโยชน์นัก 

 

ชาวราศีธนู (16 ธ.ค. - 15 ธ.ค.)

     ชาวราศีธนู ได้รับอิทธิพลจากการเคลื่อนตัวของดาวพฤหัสบดี เข้าสู่พบกดุมภะ ส่งผลในเรื่องของการเงิน คุณมีโอกาสจะได้รับเงินก้อน จากผู้หลักผู้ใหญ่ หารเงินเริ่มดีขึ้นมาจากแต่ก่อนที่เป็น เริ่มมีเงินเก็บ มีทรัพย์สินเพิ่มขึ้น แต่เนื่องจากดาวพฤหัสบดีเป็นนิจ จึงควรวางแผนการใช้เงิน เก็บเงินให้ดี เพราะอาจจะมีเหตุให้ต้องจ่ายออกแบบไม่ได้แพลนไว้เช่นกันนะคะ

ชาวราศีมังกร (16 ม.ค. - 12 ก.พ.)

     ชาวราศีมังกร ได้รับอิทธิพลจากการเคลื่อนตัวของดาวพฤหัส (๕) อย่างจัง เนื่องจากมีการโคจรจากเรือกเรือนวินาศทับดวงชะตาของตน สิ่งต่างๆ ที่ผ่านมา ปัญหาอุปสรรค กำลังจะหมดไป เตรียมตัวรับสิ่งที่ดีขึ้นจากหน้ามือเป็นหลังมือ บางคนจะได้รับโอกาสที่ดีและมีเรื่องที่ท้าทาย ซึ่งคุณเองก็จะสามารถทำได้เป็นอย่างดี แต่เนื่องจากดาวพฤหัสเป็นนิจ คุณควรทำอะไรด้วยความรอบคอบ คิดให้ดีก่อนตัดสินใจทำทุกครั้ง เพราะเมื่อคุณตัดสินใจผิดพลาดไปแล้ว จะแก้ไขได้ยากและอะไรๆก็จะไม่เหมือนเดิมอย่างแน่นอน แต่ถ้าคุณเป็นคนกล้าได้กล้าเสีย และพร้อมรับกับความผิดพลาดที่จะเกิดขึ้นได้ ถ้าใจมันบอกว่าลุย ก็ลุยได้เลยนะคะ 

   

ชาวราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 14 มี.ค.)

     ชาวราศีกุมภ์ ได้รับอิทธิพลในการย้ายของดาวพฤหัสบดีเข้าสู่ภพวินาศของดวงชะตา ต้องเตรียมตัวเตรียมใจที่อาจจะต้องพบกับความไม่สมหวัง หรือโดนหักหลังได้ ใครที่เข้าหาผู้ใหญ่และหวังให้เค้าช่วยเหลือมีโอกาสสูงที่จะโดนเท เพราะจังหวะยังไม่ได้ได้นะคะ ช่วงเวลานี้ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนจะดีที่สุดเลย นอกจากนี้บางคนอาจจะมีโชคลาภ แต่เป็นทุกขลาภ ถ้าคุณมีเรื่องให้ผิดหวัง เสียใจ ของหายมาก่อนหน้า ก็อาจจะได้อะไรกลับมาแบบไม่ทันตั้งตัว แต่ถ้าคุณเผลอได้อะไรแบบฟลุ๊คมาก่อน อาจจะต้องเฝ้าระวังอาจจะต้องแลกกับอะไรบางอย่างได้ แต่เนื่องจากดาวพฤหัสบดีเป็นนิจ เรื่องที่เป็นทุกขลาภอาจจะไม่ได้รุนแรงนัก ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับพื้นดวงของแต่ละราศีนะคะ

 

ชาวราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

     ชาวราศีมีน ได้รับอิทธิพลจากการย้ายเรือนของดาวพฤหัสบดี เข้าสู่เรือนลาภะของดวงชะตา มีโอกาสที่จะมีโชคลาภเล็กๆน้อยๆให้คุณได้ยิ้มออก บางคนอาจจะได้รับโอกาสได้เจอสิ่งที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นความรัก การเงิน หรือการงาน ที่ผ่านมาอาจจะยังไม่โดดเด่นเท่า แต่ตอนนี้ถึงเวลาที่คุณจะได้เชิดหน้าชูตาแล้วนะคะ ช่วงนี้ทำอะไรก็รุ่ง หยิบจับอะไรก็ปัง เพราะวาสนาเริ่มเข้าที่เข้าทาง ดีขึ้นเรื่อยๆ

 

 

♥️♣️♦️♠️

ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล