รีเซต

วอลเปเปอร์ พระพิฆเนศ ปางแก้กรรม และขจัดหนี้สิน โดย A Numberless Universe

  • 19 มกราคม 2566
  • 1,457

         แจกฟรี วอลเปเปอร์ พระพิฆเนศ ปางแก้กรรม และขจัดหนี้สิน ออกแบบโดย A Numberless Universe ใครที่มีปัญหาอุปสรรคมากมายในชีวิต หรือมีหนี้สินที่ปลดไม่ได้ซะที วอลเปเปอร์ชุดนี้เหมาะสำหรับคุณโดยเฉพาะ! ด้วยภาพพิฆเนศปางรีนาโมจันคณปติ ซึ่งเป็นที่นับถือกันว่า ช่วยพลิกฟื้นชีวิตให้เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น การันตีด้วยรีวิวแน่นๆ ว่าใช้แล้วมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นจริง! ใครอยากเปลี่ยนแปลงชีวิตให้ดีขึ้นห้ามพลาดกันนะคะ 

 

 

       งานแจกฟรี wallpaper ภาพมงคล “พระพิฆเนศปางรีนาโมจันคณปติ ปางแก้กรรม และขจัดหนี้สิน”

      พระพิฆเนศปางรีนาโมจัน ปางแก้กรรม ขจัดหนี้สิน เปิดกิจการใหม่ พลิกฟื้นดวงชะตา เหมาะสำหรับผู้บูชาที่ต้องการเปลี่ยนแปลงชีวิตใหม่ให้ดีขึ้น เหมาะสำหรับคนที่กำลังมีเคราะห์กรรม หลายคนจะมักเรียกว่า ปางปลดหนี้ ในด้านการค้าการขายให้เจริญรุ่งเรือง

      คาถา บทสวด "โอม ศรีโอมจัน คณปติ ยะนะมะฮา"

 

คลิกดาวน์โหลดภาพวอลเปเปอร์พระพิฆเนศ ขนาดเต็ม ได้ที่นี่

 

       วรรณะสีขาว มี 4 กร มีหน้าที่ปลดปล่อยมนุษย์ออกจากพันธนาการ คำสาป คำสาปแช่งและความผิดพลาดทั้งหลาย ทรงถืองาหัก ตะบอง บ่วงบาศ และขนมโมทกะ

       ดวงจันทร์มีสัญลักษณ์ โอม หมายถึง "โอม" ॐ เป็นสัญลักษณ์ประจำองค์พระพิฆเนศวร เทพแห่งความสำเร็จ โชคดี และขจัดอุปสรรคทั้งปวง เปรียบได้นำพรของพระองค์คุ้มครองเราไปในทุกที่ และดวงจันทร์หมายถึง แสงสว่างที่แม้ในยามที่มืดมิด เราย่อมมีแสงสว่างนำทางอยู่เสมอ

       ขอให้ผู้นำภาพพระพิฆเนศไปบูชา ขอให้มีความสุข สมปรารถนา และ หลุดพ้นจากวิบากรรมที่ได้รับด้วยเทอญ

 

 

ขอบคุณเนื้อหาและภาพจาก 

เพจ Facebook : A Numberless Universe

 

บทความที่คุณอาจสนใจ