รีเซต

ดาวย้ายมาทายดวง จะเกิดอะไรขึ้นกับชาวราศีพิจิก หลังดาวพฤหัสบดีย้าย โดย โหรชี้ชัด

  • 25 ตุลาคม 2562
  • 3,745 6

     หลังจากที่โหรชี้ชัดได้เผยถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับชาว 12 ราศีเมื่อดาวพฤหัสบดีย้าย ในครั้งนี้โหรชี้ชัดจะมาเจาะลึกเน้นๆ สำหรับชาราศีพิจิกถึงสิ่งที่จะเจอรวมถึงวิธีการเสริมดวงให้ปังสุดๆ กันค่ะ

 

สิ่งที่เตรียมมาหรืออดทนสร้างไว้
ก็ถึงเวลาแห่งการเก็บเกี่ยวผลประโยชน์กันเสียที
ทรัพย์สินรายได้ผลกำไรหลั่งไหลเข้ากระเป๋าอย่างต่อเนื่อง
มีการปฏิวัติแนวคิดเดิมๆเพื่อเริ่มต้นบนเส้นทางชีวิตใหม่ที่สดใส”

 

     แคปชั่นสังเขปย่อของราศีแมงยืนหนึ่งในหัวใจ ซึ่งผมได้ลงไว้ในโพสต์รวมสิบสองราศี ดาวพฤหัสบดี(๕) กำลังจะเคลื่อนย้ายจากการทับกุมเรือนชะตา สร้างความเปลี่ยนแปลงอย่างไร ก็มาดูกัน โดยเน้นไปที่ช่วงเวลา 30 ตุลาคม 2562 ถึง 17 มีนาคม 2563

 
     “ราศีพิจิก” คือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม (โดยเฉลี่ย) หรือ คำนวณด้วยเวลาเกิดแล้วปรากฏว่า “ลัคนาสถิตราศีพิจิก” เป็นราศีกลางธาตุน้ำ ดาวประจำราศี คือ “ดาวอังคาร” เป็นดาวธาตุลม ส่งผลให้ “ทีมแมลงป่อง” มีความผันผวนทางอารมณ์และความซับซ้อนพฤติกรรมสูงมาก ชีวิตมักพลิกผันจากดีเป็นร้าย จากร้ายเป็นดีได้บ่อยครั้ง คนพิจิกในบทบาททางสังคมเป็นผู้ที่มีมนุษย์สัมพันธ์ดีเข้ากับคนง่าย ใบหน้ารับแขกยิ้มแย้มแจ่มใส แต่แท้จริงไว้ใจคนยาก มีความระแวดระวังตัวเองสูง เพื่อนฝูงมีเยอะแต่หาคนสนิทได้จริงน้อย สายตามีความสดใสซุกซน แต่ซ่อนแอบทักษะล้วงความลับไว้มากมาย ... ดาวอังคารครองเรือนมรณะของโลก เป็นคนอารมณ์รุนแรงเหมือนพายุไต้ฝุ่นกลางทะเล มีความร้ายกาจในตัวเองไม่ใช่เล่นๆ โดยเฉพาะเมื่อถึงคราวที่ต้องปกป้องสิ่งที่ตัวเองรัก จะเหมือนแมลงป่องแสดงความก้าวร้าว ถึงกระนั้นกลับเป็นผู้มีเสน่ห์ดึงดูดความใคร่ได้อย่างน่าพิศวง ถ้ารู้จักใช้ในทางที่ดีก็จะมีประโยชน์มหาศาล สามารถเข้าหาเพศตรงข้ามเพื่อติดต่อการงานธุรกิจก็จะสำเร็จได้โดยง่าย แต่มักเป็นที่หมั่นไส้ในสายตาคนเพศเดียวกัน ที่สำคัญอันเป็นโลโก้ของคนพิจิกเลยคือ สัมผัสพิเศษ ลางสังหรณ์ลึกลับ เห็นภูติผีวิญญาณ ถ้าศึกษาศาสตร์พยากรณ์จะทำนายได้แม่นยำมาก

     ปี 2558-2561 ดาวเสาร์(๗) ได้โคจรทับเรือนชะตาพระอังคาร(๓) นับได้ว่าบททดสอบชีวิตแสนหนักหน่วงได้ตามมาถึงตัว ซ้ำเติมด้วยดาวราหู(๘)จรเข้าทับเรือนกัมมะ (ภาระอันพึงกระทำ) เรียกว่า การความผันผวนรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นชีวิตที่เหมือนถูกปล้นความสุข ตัดสินใจผิดพลาด ญาติพี่น้องคนใกล้ชิดสร้างความปวดร้าว ระหกระเหิน พลัดพรากจากถิ่นที่อยู่ เกิดอุบัติเหตุง่าย เจ็บป่วยผ่าตัด ประสบเหตุจากสิ่งเหนือธรรมชาติ ความรักถึงทางแยกตัดสินใจครั้งสำคัญ แต่ทั้งหมดนั้นก็ไม่ได้เป็นแต่เรื่องร้าย เมื่อเข้าสู่ปลายปี 2561 ถึงปัจจุบัน ชาวแมลงป่องที่เรียนรู้ชีวิตด้วยความเข้าใจกระทั่งผ่านมาได้ ก็จะค่อยๆยืนหยัดขึ้นใหม่อีกครั้ง ซึ่งในปี 2562 ถึงรายรับจะดีขึ้น แต่ก็ยังมีรายจ่ายสะสมอยู่มาก ได้เข้าร่วมสร้างบุญใหญ่ ได้พบครูอาจารย์ช่วยชี้แนะนำทาง มาถึงตอนนี้ได้นับว่าชีวิตคนพิจิกค่อยๆขยับดีขึ้นเรื่อยๆตามลำดับ

**หมายเหตุ** คนพิจิกที่อยู่ต่างประเทศหรือทำงานเกี่ยวกับต่างประเทศ คำทำนายด้านลบก็จะถูกลดทอนลงไป ชีวิตโดยรวมปกติสุขดี หลบเลี่ยงเหตุร้ายไปได้เยอะครับ

ดวงราศีพิจิก ดาวย้าย

     ตั้งแต่ 30 ตุลาคม 2562 ถึง 17 มีนาคม 2563 ดวงชะตาของคนพิจิกจะมีความสว่างไสวเน้นไปในเรื่องของทรัพย์สิน,รายได้,กำไร,ผลประกอบการ,เงินหมุนเวียน เนื่องจากดาวพฤหัสบดีย้ายได้ตำแหน่งเกษตราในเรือนการเงิน นั่นแสดงถึงความมั่นคงในฐานะ ความสม่ำเสมอในการหาเงิน มีโปรเจคงานตามฤดูกาล,งานตามสัญญาข้อตกลงระยะสั้นเบ่งบานให้เราได้เก็บกินได้ตลอดเส้นทาง ธุรกิจที่อดทนสร้างมาก็จะถึงฤดูกาลเก็บเกี่ยวผลประกอบการ ผลกำไรหลั่งไหลเข้ากระเป๋าอย่างต่อเนื่องแบบรัวๆ มีการปฏิวัติแนวคิดเดิมๆเพื่อเริ่มต้นบนเส้นทางชีวิตใหม่ที่สดใส โดยเฉพาะถ้ารากชะตาเดิมมีบุญเก่าเข้มแข็ง บุญหมุนเวียนปัจจุบันสร้างไว้ไม่ขาด ก็จะยิ่งได้โอกาสรับบุญสนองอานิสงส์ขยับฐานะพลิกดวงชะตาให้กลายมาเป็น “เศรษฐียุคใหม่” ได้อย่างน่าอัศจรรย์ ส่วนเรื่องอื่นๆ ก็มีโอกาสที่ดี อาจได้บ้านใหม่ รถใหม่ ได้คนรักที่ดีมาช่วงส่งเสริม สุขภาพก็จะฟื้นตัวกลับแข็งแรง สามารถมีบุตรไว้สืบสกุล ... ชี้ชัดครับ !!

     เคล็ดมงคลสำหรับคนราศีพิจิก ดาวพฤหัสบดีซึ่งเป็นดาวเจ้าเรือนทรัพย์สินรายได้ โคจรเข้าตำแหน่งอันเป็น “เกษตราธิบดี” หมายถึง ความสม่ำเสมอ ความเจริญก้าวหน้า พัฒนาสู่ความเป็นเศรษฐีบุญผู้มีความมั่งคั่ง บุญในการเสริมดวงชะตาการเงินให้มีความสุกสว่างด้วยการกราบขอพรพระปางสมาธิ เช่น หลวงพ่อโสธร เป็นต้น ... สร้างทานบารมีในการสละทรัพย์ปัจจัยเพื่อการสมทบบุญสร้างสรรค์จรรโลงพระศาสนา โดยเฉพาะ บุญในการร่วมหล่อพระประธาน บุญในการจัดหาพระพุทธรูปถวายวัดยากจนหรือสำนักสงฆ์ที่ขาดแคลน เพื่อเป็นประธานในการประกอบศาสนกิจ รวมถึง การร่วมสร้างพระอุโบสถ/พระเจดีย์/วิหาร/ศาลา/เครื่องประกอบตกแต่งต่างๆ ฯลฯ รับรองว่ารวยทันใจ ... ชี้ชัดครับ !!

 ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดาวย้ายมาทายดวง ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี (ช่วงที่ 1) ส่งผลอย่างไรกับชาว 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล