รีเซต

เลข 0 ในเบอร์โทร ส่งผลอย่างไรกับสุขภาพ และดวงชะตา โดยหมวยไพ่ทอง

  • 11 กันยายน 2562
  • 14,441 6

     เลขมงคล เป็นจุดเริ่มต้นของโชคลาภที่ดี ชีวิตประจำในทุกวันนี้ต้องประกอบไปด้วยตัวเลขต่างๆ มากมายทั้งที่ติดตัวเรามาตั้งแต่เกิด เช่นเลขประจำตัวประชาชน เลขที่บ้าน ฯลฯ แต่ทั้งนี้ก็ยังมีเลขที่เราสามารถเลือกและกำหนดเองได้เพื่อเป็นการเสริมโชคลาภให้กับตัวเอง เช่น เลขทะเบียนรถ เลขเบอร์โทรศัพท์ ในวันนี้หมวยไพ่ทอง จะมาเผยความลับของตำแหน่งเลข 0 ในเบอร์โทรที่ส่งผลกับชะตาชีวิตให้ได้รู้กันค่ะ

     สวัสดีค่า มาพบกับหมวยไพ่ทองกันอีกแล้วนะคะ วันนี้หมวยเรื่องราวเกี่ยวกับตัวเลขมาแนะนำเพื่อนๆ กันนะคะ ในชีวิตของเราทุกคน ต้องเกี่ยวข้องเชื่อมโยงอยู่กับตัวเลขตั้งแต่เกิด ไม่ว่าจะเป็นเลขบัตรประจำตัวประชาชน เลขวันเดือนปีเกิด เวลาเกิด เลขที่บ้าน เลขทะเบียนรถ และรวมถึงเลขโทรศัพท์มือถือ ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ นะคะว่าไม่มีใครที่ไม่มีโทรศัพท์มือถือจริงไหม? ซึ่งในวันนี้เราจะมาพูดกันถึงตัวเลขที่ส่งผลที่ไม่ดีกับชีวิตของเรา  ซึ่งถ้ามีในเบอร์โทรศัพท์ ก็เสี่ยงต่อการเป็นโรคภัยไข้เจ็บ รวมถึงจะเจอเรื่องต่างๆ ที่ส่งอิทธิพลในเชิงลบกับชีวิตนั่นเอง

 

ใช่แล้วค่ะ หมวยกำลังหมายถึงเลข 0 นั่นเอง!!!

     แต่เดี๋ยวค่ะ อย่าเพิ่งตกใจกันนะคะ เพราะในเบอร์โทรศัพท์ของทุกคนนั้นมีเลข 0 อยู่แล้ว ซึ่งเราไม่สามารถเลี่ยงได้ตราบใดที่เราอาศัยอยู่ในประเทศไทยเนอะ โดยทั่วไปเบอร์โทรศัพท์จะขึ้นต้นด้วยเลข 0 และตามด้วยเลขต่างๆ ซึ่งในวันนี้เราจะไม่นับเลข 0 ใน 3 ตำแหน่งแรกของเบอร์โทรนะคะ

 

0XX-ABC-DEFG 

       อย่างที่หมวยบอกไว้แล้วว่า ตัวเลขใน 3 ตำแหน่งแรก หรือตำแหน่ง 0XX หมวยจะไม่ขอนำมารวมหรือมาพิจารณา เพราะเลขศูนย์ จะไม่ส่งผลที่ไม่ดีใน 3 ตำแหน่งนี้นั่นเอง ที่นี้เรามาเริ่มดีกันว่าเลข 0 อยู่ในตำแหน่งไหนต้องระวังเรื่องอะไร หรือมีโรคภัยไข้เจ็บอย่างไร โดยหมวยจะขอเริ่มจากตำแหน่ง A เรียงไปจนถึง G นะคะ

0XX-ABC-DEFG 

     ผู้ที่มีเลข 0 ที่อยู่ในตำแหน่งนี้ หรือตำแหน่ง A มักจะมีปัญหาด้านสุขภาพที่เกี่ยวกับหัวสมอง เช่นจะมีอาการปวดหัว เป็นไมเกรน เป็นความดันโลหิตสูง เส้นเลือดในสมองตีบ เป็นต้น  คนที่ใช้เลข 0 ในตำแหน่งนี้มักเป็นคนที่คิดมาก คิดเยอะ และขี้ระแวง

 

ทำนายเบอร์โทร เลขต้องห้อม

0XX-ABC-DEFG

     ผู้ที่มีเลข 0 ที่อยู่ในตำแหน่งนี้ หรือตำแหน่ง B มักจะมีปัญหาด้านสุขภาพที่ช่วงอก ปอด หัวใจ ตับ ไต เครื่องในส่วนบน คนที่ใช้เลข 0 ในตำแหน่งนี้มักเป็นคนที่ทำคุณคนไม่ขึ้น และมักจะมีเรื่องคิดในใจเสมอ มีเรื่องติดข้าง ปัญหาค้างคาใจที่ยังเคลียไม่ได้

0XX-ABC-DEFG 

     ผู้ที่มีเลข 0  ที่อยู่ในตำแหน่งนี้ หรือตำแหน่ง C มักจะมีปัญหาด้านสุขภาพที่ช่วงสันหลัง แขน มือ กระดูกช่วงบน คนที่ใช้เลข 0 ในตำแหน่งนี้มักเป็นคนที่มีกรรม และมีเจ้ากรรมนายเวรติดตาม เวลาดวงตกจะโดนซ้ำได้ง่าย

0XX-ABC-DEFG 

     ผู้ที่มีเลข 0 ที่อยู่ในตำแหน่งนี้ หรือตำแหน่ง D มักจะมีปัญหาด้านสุขภาพที่ช่วงท้อง ลำไส้ คนที่ใช้เลข 0 ในตำแหน่งนี้มักเป็นคนที่มีลูกยาก จะไม่ดีสำหรับผู้หญิง  เป็นหมัน หรือมีปัญหาการถ่ายท้อง

0XX-ABC-DEFG

     ผู้ที่มีเลข 0 ที่อยู่ในตำแหน่งนี้ หรือตำแหน่ง E มักจะมีปัญหาด้านสุขภาพที่อวัยวะเพศ ทวารหนัก โรคที่เกี่ยวกับเพศสัมพันธ์ คนที่ใช้เลข 0 ในตำแหน่งนี้มักเป็นคนที่มีความต้องการทางเพศสูง ชอบเข้าสังคม มีเพื่อนเยอะ แต่หาเพื่อนที่จริงใจยาก

ทำนายเบอร์โทร เลขต้องห้อม

0XX-ABC-DEFG

     ผู้ที่มีเลข 0  ที่อยู่ในตำแหน่งนี้ หรือตำแหน่ง F มักจะมีปัญหาด้านสุขภาพที่กระดูกส่วนล่าง คนที่ใช้เลข 0 ในตำแหน่งนี้มักเป็นคนที่มีความประมาท ขวางโลก และอาจจะมีคนเขม่นได้เยอะ มักไม่ค่อยมีความอดทน

 

0XX-ABC-DEFG 

     ผู้ที่มีเลข 0  ที่อยู่ในตำแหน่งนี้ หรือตำแหน่ง G มักจะมีปัญหาด้านสุขภาพช่วงขา และเท้า คนที่ใช้เลข 0 ในตำแหน่งนี้มักเป็นคนที่มีล้มเหลวในชีวิตอยู่บ่อยครั้ง ทำอะไรมักจะมีอุปสรรค จนทำให้ท้อแท้

 

     อย่างที่หมวยได้บอกไป เลข 0 เป็นเลขที่ส่งผลเสียมากกว่าผลดี เพราะเลข 0 เป็นตัวแทนของดาวมฤตยู ในเชิงโหราศาสตร์แล้วก็เป็นเลขบาปเคราะห์ ดังนั้นหากหลีกเลี่ยงเลข 0 ได้ก็ควรหลีกเลี่ยงไว้นะคะ

     สำหรับครั้งหน้าหมวยจะมาบอกว่าเลข 0 นั้นแม้ว่าจะส่งผลไม่ดีอยู่แต่มันก็มีทางแก้อยู่นะ ส่วนจะแก้ด้วยอะไร อย่าลืมติดตามหมวยกันด้วยนะคะในบทความดีๆ ที่ TrueID Horoscope หรือจะติดตามหมวยที่ Mouaygoldcard ได้เช่นกันนะคะ  

 

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

บทความเบอร์มงคลที่คุณอาจสนใจ

เสริมพลังตัวเลข เบอร์มงคล ให้ยิ่งเฮง โชคดี มีโชคลาภ โดย อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

หมายเลขโทรศัพท์ เลือกเลขไหนให้งานรุ่งเรือง โดย อาจารย์สมเจตน์ แสงคำ ณ เวียงกำพูหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล