รีเซต

รวมคาถาสมัครงาน สอบราชการ สอบสัมภาษณ์ สนามไหนๆ ก็ผ่านง่าย!

  • 16 พฤศจิกายน 2565
  • 35,516 5

     สำหรับคนที่กำลังจะสมัครงาน เรามี คาถาสมัครงาน มาฝากค่ะ ซึ่งใช้ได้ทั้ง สอบสัมภาษณ์ สอบข้อเขียน และ สอบเข้าเรียนต่อ เลยทีเดียว โดยทั่วไปแล้ว คาถาสมัครงาน หรือ คาถาสอบผ่าน มีอยู่มากมายตามอินเตอร์เน็ตที่บอกต่อๆ กันมา แต่ TrueID Horoscope ขอคัดมาฝากเน้นๆ เฉพาะบทที่ความหมายดีและได้ผลกันมานักต่อนัก ช่วยเสริมดวงการสมัครงาน สมัครเรียนได้จริง! งานนี้เตรียมตัวก็ดี คาถาก็ดี มีลุ้นแน่นอนค่ะ

 

     ข้อควรรู้ก่อนสวด

     1. คาถานั้นเป็นส่วนเสริม ดังนั้นผู้สวดจะต้องไม่ลืมส่วนหลักคือ "การเตรียมตัว" ไม่ว่าจะเป็นการอ่านหนังสือ การซ้อมสัมภาษณ์ การเก็งข้อสอบต่างๆ หากมีความตั้งใจจริงแล้ว คาถาก็จะมีอานุภาพช่วยได้เต็มที่ เช่น ช่วยให้ตอบได้เข้าเป้ามากขึ้น การสอบการสมัครงานราบรื่นอย่างน่าประหลาดใจ หรือหากส่วนที่ไม่ได้อ่านดันออกสอบก็จะตอบได้ เป็นต้น 

     2. ควรสวดด้วยใจเคารพและเป็นสมาธิ ระลึกถึงพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ และเทพยดาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ไม่ฟุ้งซ่านมัวคิดสงสัย เพราะคิดไปก็ไม่สู้ลงมือทำ

     3. หากรักษาศีล 5 และหมั่นทำบุญทำทานด้วย จะยิ่งเห็นผลชัดเจนมากขึ้น

 

คาถาสมัครงาน สอบข้อเขียน
คาถาท่านปู่พระอินทร์ (คาถาทิพยจักขุ)


พระคาถานี้มาจากพระราชพรหมยาน (วีระ ถาวโร) หรือที่รู้จักกันในชื่อหลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง นั่นเองค่ะ โดยเป็นคาถาของพระอินทร์ผู้ได้ชื่อว่ามีตาทิพย์ คาถานี้จะช่วยเสริมความมีทิพยจักขุ คือการรู้อันเป็นทิพย์ด้วยใจเสมือนมีตาทิพย์ เวลาที่ทำข้อสอบจะไหลลื่นไม่ติดขัด สามารถตอบหรือเดาคำตอบได้ถูกอย่างน่าอัศจรรย์แม้ว่าเราจะไม่รู้คำตอบข้อนั้นเลยก็ตาม ขอให้หมั่นสวดหมั่นท่องเป็นประจำทุกวันก่อนอ่านหนังสือ และก่อนเข้าสอบ ก็จะพบความอัศจรรย์ของคาถานี้ได้ด้วยตนเองค่ะ

 

(ตั้งนะโม ๓ จบ)

สะหัสสเนตโต เทวินโท ทิพจักขุง วิโสธายิ

ตั้งใจขอบารมีพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ พรหม เทวดาทั้งหมด มีท่านปู่พระอินทร์เป็นที่สุด ขอให้ทำข้อสอบนี้ได้ถูกต้องและก็ถูกใจกรรมการ ผู้ตรวจข้อสอบด้วย ตั้งใจว่านะโม ๓ จบ แล้วก็ว่าคาถานี้ ๓ จบ แล้วพลิกขึ้น มาอ่านคำถามดู ถ้ายังทำได้ไม่หมดก็คว่ำลง ว่าคาถาอีก ๗ จบ คราวนี้รู้สึก อยากตอบอย่างไรก็ให้ทำไปเลย

ที่มา กระดานวัดท่าขนุน

 

อ่านเพิ่มเติม

รวม 7 พิกัดดังสำหรับไหว้ขอพรเรื่องเรียนให้สอบติด!" ขอได้ทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน และชีวิต

รวม 7 พิกัดดังสำหรับไหว้ขอพรเรื่องเรียนให้สอบติด

 

 

คาถาสอบสัมภาษณ์

คาถาบทนี้ เหมาะมากๆสำหรับคนที่มีสอบสัมภาษณ์ค่ะ เพราะจะช่วยเสริมเสน่ห์เมตตามหานิยมให้คนรู้สึกเมตตาเอ็นดูเรา เวลาพูดอะไรออกไปแล้วมีเสน่ห์ ส่วนหนึ่งมาจากบทสวดบูชาพระพุทธเจ้า บทอีกส่วนหนึ่งช่วยเสริมให้คนมีเมตตากรุณา ถือเป็นอีกหนึ่งคาถาความหมายดีที่นิยมสวดก่อนเจรจาเรื่องสำคัญ เพราะเชื่อกันว่ามีอานุภาพช่วยให้การเจรจานั้นเป็นไปอย่างราบรื่น ประสบความสำเร็จค่ะ 

 

 

(ตั้ง นะโม 3 จบ )
พุทธัสสาหัง นิยยาเทมิ สะริรัญ ชีวิตัญวิทัง
นะโมมิตตามนุสสาจะ นะเมตตา โมกรุณา

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

รวมบทสวดมนต์ก่อนนอน พร้อมบทแผ่เมตตา สวดทุกคืน ชีวิตดีขึ้นแน่นอน!

บทสวดมนต์ก่อนนอน แบบสั้น พร้อมคำแปล สวดง่ายๆ แค่วันละ 5 นาที ชีวิตเปลี่ยน! (มีคลิป)

บทแผ่เมตตา แบบเต็มและแบบย่อ พร้อมคำแปล เสริมพลังด้านบวก สวดทุกวันชีวิตดี

รวมบทสวดมนต์ สุดยอดพระคาถาเสริมดวงการเงิน มีโชคลาภไม่ขาดมือ (มีคลิป)

 

รวมบทสวดมนต์ บทแผ่เมตตา และคาถาเสริมดวง ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่

บทสวดมนต์ ตอนเช้า

 

บทสวดมนต์ ก่อนนอน

 

รวมบทสวดมนต์ต่างๆ

รวม บทแผ่เมตตา

 

รวมคาถา เสริมดวง

 

รวมคาถา บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์