รีเซต

ดาวย้ายมาทายดวง จะเกิดอะไรขึ้นกับชาวราศีกุมภ์ หลังดาวพฤหัสบดีย้าย โดย โหรชี้ชัด

  • 18 ตุลาคม 2562
  • 5,168 5

     หลังจากที่โหรชี้ชัดได้เผยถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับชาว 12 ราศีเมื่อดาวพฤหัสบดีย้าย ในครั้งนี้โหรชี้ชัดจะมาเจาะลึกเน้นๆ สำหรับชาวราศีกุมภ์ถึงสิ่งที่จะเจอรวมถึงวิธีการเสริมดวงให้ปังสุดๆ กันค่ะ

 

“มีความโดดเด่นที่สุดในการเพิ่มพูนขยับขยายทรัพย์สินการเงิน
ช่องทางสร้างกำไรเปิดกว้าง การค้าขายออนไลน์ ธุรกิจอินเตอร์
ธุรกิจไอที ธุรกิจบริการเน้นต่างชาติ
ธุรกิจความเชื่อถือศรัทธา นำมาซึ่งความสำเร็จ”

     แคปชั่นสังเขปย่อของคนแปลกชาวกุมภ์ ซึ่งผมได้ลงไว้ในโพสต์รวมสิบสองราศี ซึ่งวันนี้เป็น “วันพุธ(ช่วงกลางคืน)” จึงเลือกเล่าเรื่องราวหนึ่งในราศีอันมี “เทพพระราหู” สถิตรักษา โดยเน้นไปที่ช่วงเวลา 30 ตุลาคม 2562 ถึง 17 มีนาคม 2563)

     “ราศีกุมภ์” คือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม (โดยเฉลี่ย) หรือ คำนวณด้วยเวลาเกิดแล้วปรากฏว่า “ลัคนาสถิตราศีกุมภ์” เป็นราศีกลางธาตุลม ดาวประจำราศีคือ “ดาวราหู” เป็นดาวธาตุลม เป็นดาวที่ไม่ใช่ดาวแท้จริง อธิบายความตามสภาวะควรจะเป็น “เงา” เสียมากกว่า จึงเป็นราศีที่มีความผันผวนค่อนข้างง่าย ชีวิตมักต้องพลัดพรากจากบ้านไกลถิ่นกำเนิด,เป็นกำพร้า,บ้านแตกแยก,โยกย้ายบ่อย จึงเป็นผู้ที่มีความ “เขี้ยวลากดิน” ไม่ยอมเสียเปรียบใคร แต่ถ้าถูกใจก็เท่าไหร่เท่ากัน ความคิดทันสมัยถึงล้ำสมัย แต่กลับมีมุมย้อนแย้งอนุรักษ์ของเก่า มีความสามารถรอบด้าน ฉลาดเป็นกรด ไหวพริบดี ดุดันห้าวหาญ จับผิดเก่ง มีพวกพ้องคนรู้จักมาก เนื่องจากเป็น “เงา” จึงถนัดงานเบื้องหลัง งานที่ต้องอาศัยความพลิ้วเฉพาะหน้า เช่น สายงานธุรกิจบันเทิง สายงานการเมือง ดารานักแสดง สายงานต่างประเทศ สายงานสีเทา บ่อนผับบาร์สุราพริตตี้ งานอีเว้นท์โซเชี่ยลออนไลน์ สายงานไอที หมอดู ร่างทรง นักมายากล ประมาณนี้

     ช่วงปี 59-61 ต้องบอกเลยว่า คนกุมภ์ผ่านสารพัดสิ่งอันเป็นวิบากกรรมตามถึงตัว เป็นช่วงดวงชะตาจำต้องชดใช้หนี้กรรม ทั้งการเจ็บไข้ได้ป่วย บ้านแตกสาแหรกขาด สูญเสียญาติมิตรบุพการี ลงทุนผิดพลาด ถูกคนใกล้ชิดเชื่อใจคดโกง เกิดคดีความฟ้องร้อง โดนปาดหน้าเค้ก ธุรกิจไม่เป็นดังหวังไม่ได้ดังใจ แต่เมื่อก้าวมาถึงเดือนกุมภาพันธ์ปี 2562 “พระราหู” ก้าวสู่เรือนธาตุลม จึงกระฉับกระเฉงขึ้น เหมือนราหูได้น้ำอมฤต มีความคิดไอเดียแปลกใหม่ มีความรู้สึกเหมือนได้เป็นวัยรุ่นอีกครั้ง ดาวพฤหัสบดี (๕) ซึ่งเป็นดาวที่เกี่ยวกับการเงินโดยตรง ครองมาตรฐาน “มหาจักร” ในเรือน “กัมมะ” จึงเรียกว่า มีขุมทรัพย์สมบัติให้ต้องสร้างกิจกรรมอันพึงกระทำเพื่อไขว่คว้า จึงเป็นช่วงที่หมุนเงินใช้จ่ายมาก

     ถ้าที่ผ่านมา เป็นการที่ต้องหว่านเม็ดเงินทำธุรกิจเพื่อรอเวลาให้ผลลัพธ์เติบโตงอกงามก็นับว่าถูกต้อง ก็จะได้รับผลเลิศจากดาวย้ายแบบเต็มที่ แต่ถ้าที่ผ่านมามัวลั้นลาดำเนินชีวิต ใช้เงินเพื่อความสุขเฉพาะหน้า คำพยากรณ์หลังดาวย้ายก็อาจส่งผลให้ไม่มากนัก เนื่องจาก หลัง 30 ตุลาคม 2562 ดวงชะตาของคนกุมภ์จะไปนิยามอย่างอื่นก็คงไม่เหมาะสมเท่ากับคำว่า “รวย” แต่มันจะ “รวยธรรมดา” หรือ “รวยมาก” ก็อยู่ที่พื้นฐานเดิมของดวงชะตาและการวางแผนชีวิตในช่วงก่อนหน้านี้ ดาวพฤหัสบดีซึ่งเป็นดาวการเงินเดินเข้าสู่เรือนแห่งการเพิ่มพูนรายได้ ครองเกษตราธิบดี ก็ไม่ต้องคิดสรรหาคำทำนายอะไรมาก นอกจาก คนกุมภ์ได้รับโอกาสร่ำรวยสถานเดียว ผู้ใหญ่เมตตาสนับสนุน ได้คอนเน็คชั่นใหม่ช่วยเหลือ สรุปให้ชัดอีกครั้งคือ คนกุมภ์ “ร่ำรวย” “สำเร็จ” “ก้าวหน้า” ถ้าไม่เป็นตามนี้ ต้องพิจารณาวิถีการสร้างบุญและการสะสมกรรมส่วนตัวกันแล้วล่ะ...ชี้ชัดครับ !!

     เคล็ดมงคลสำหรับคนราศีกุมภ์ ดาวพฤหัสบดีโคจรเข้าสู่เรือนมหามงคลได้ “นระอุดมเกณฑ์” ควรหาโอกาสทำบุญร่วมกับครูอาจารย์ พาพ่อแม่ทำบุญ การแสดงความกตัญญูกตเวทิตาจะช่วยหนุนดวงชะตาเพิ่มพูนลาภผล เทพประจำราศีคือ “พระราหู” จึงควรหาโอกาสกราบสักการะ “พระปางป่าเลย์ไลก์” ... ด้วยเป็นราศีธาตุลม มีความวูบวาบหาความมั่นคงไม่ง่าย ควรร่วมบุญสร้างคาน / เสา / โครงสร้างแก่ศาสนสถาน เสริมความมั่นคงให้มีหลักมีฐานให้แก่ชีวิต ความร่ำรวยตามเกณฑ์ดาวจะได้อยู่ยาวนาน ... ชี้ชัดครับ !!ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดาวย้ายมาทายดวง ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี (ช่วงที่ 1) ส่งผลอย่างไรกับชาว 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

ดาวย้าย

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล