รีเซต

ดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน เดือนมีนาคม 2564 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

  • 03 มีนาคม 2564
  • 24,710 1

     ดวงชะตา และโชคลาภของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ ความรักในเดือนมีนาคม 2564 จะเป็นอย่างไร มีเรื่องไหนที่ต้องระมัดระวัง หรือสมหวังเกินความตั้งใจ วันนี้ อาจารย์ ซี นาคราช จะมาบอกกันค่ะ และที่สำคัญยังมีเลขนำโชค พร้อมวิธีทำบุญเสริมดวงของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันมาบอกกันด้วยค่ะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนมีนาคม 2564

ดวงของคนเกิดวันอาทิตย์

     ดวงชะตาของท่านที่เกิดวันอาทิตย์ในช่วงเดือนมีนาคมปัญหาต่างๆ จะได้รับการสะสางปัญหา จะได้รับการเคลียร์แบบตรงจุดตรงประเด็น หากคุณคิดจะตัดหรือว่าคิดจะเปลี่ยนอะไรก็สามารถที่จะเปลี่ยนได้ดังประสงค์ศัตรูทั้งหลายมีเกณฑ์ที่จะพ่ายแพ้ หรือแพ้ภัยตัวเองไป ใครที่คิดร้าย คิดไม่ดีก็จะอ่อนกำลังหรือว่าไม่สามารถที่จะทำอันตรายเราได้

การงาน
     ในด้านของการงานมีปัญหากับเจ้านาย หรือเพื่อนร่วมงานในเดือนนี้ ใครที่กำลังมองหางานกำลังอยากจะลงทุนหรือค้าขายเดือนนี้วาสนาสามารถที่จะทำได้สำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์ แล้วก็มีเกณฑ์ที่จะเริ่มงานใหม่ด้วย เรียกว่าธุรกิจหรืองานต่างๆ อาจจะได้รับการกลับมาต่อยอดหรือประสานกับ Connection ลูกค้าเก่าๆ ไม่ว่าจะเป็นหุ้นส่วนหรือคนใหม่ๆ มีการตกลงหรือเจรจาได้ผลเป็นที่น่าพอใจ

การเงิน
    ในด้านของการเงินทำมาค้าขึ้นในเดือนนี้เรียกว่าดวงเหมือนนางกวักเข้ามาสถิต กวักทองกวักทรัพย์ คุณอยากจะทำงานหรือทำสิ่งใด จะเป็นเงินเป็นทองได้ไม่ยาก คนที่ค้าขายไม่ดีเดือนนี้ก็มีดวงที่จะค้าขายดีขึ้น หรือว่าอาการเสี่ยงโชคเสี่ยงลาภต่างๆ ก็จะได้ไหลเข้ามาหาคุณ และถ้าต้องการเก็บเดือนนี้เก็บอยู่น่าจะไม่ค่อยรั่วไหลมากเท่าช่วงที่ผ่านมา พึ่งเริ่มตั้งตัวหรือฟื้นฟูได้นั่นเองในช่วงเดือนนี้นะแล้วก็สิ่งที่คุณพยายามหรือหมายมั่นปั้นมือก็สามารถสำเร็จเป็นผลที่น่าพอใจได้

ความรัก
     ความรักคนโสดคนโสดอยู่คนเดียวแล้วสบายกว่า อยู่คนเดียวแล้วดีกว่าไม่จำเป็นต้องมีคู่ก็ได้ หรือถ้ามีก็อาจจะเป็นคนที่ผู้หลักผู้ใหญ่หามาให้ แนะนำสามารถเชื่อมต่อสร้างปฏิสัมพันธ์อันดีเป็นกัลยาณมิตร หรือเป็นเพื่อนคู่คิดที่ดีต่อกันได้เพราะฉะนั้นดวงความรักเดือนนี้ไม่ค่อยมีอะไรน่าหนักใจ

     คนที่มีคู่อยู่ถ้ามีปัญหาหรือทะเลาะกันเดือนนี้จะสามารถคืนดีกันได้อย่างไม่น่ายากเย็นมากนัก ถึงจะมีเรื่องที่เราของระแหงกันบ้างเล็กๆ น้อยๆ แต่ว่าอาจมีผู้หลักผู้ใหญ่เข้ามาเคลียร์ หรือว่ามีคนกลางช่วยเจรจาก็จะทำให้รอยร้าวที่ประสาทที่มันแตกอยู่มันประสานกันได้นั่นเอง

สุขภาพ
     ในด้านสุขภาพเดือนนี้ก็อาจจะน่าเป็นห่วงเล็กน้อยอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับช่องท้อง โดยตรงสะดือลำไส้ระวังเกี่ยวกับการผ่าตัด หรือการถูกของมีคมบาดถูกสัตว์ถูกแมลงที่มีพิษกัดต่อย

โชคลาภ
     ในด้านของโชคลาภเงินจะมาจากความสามารถมากกว่าเลขนำโชคจะมาจากผู้เฒ่าผู้แก่ และผู้สูงอายุอายุของคุณปู่ คุณตา เป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ 5 4 2 8 

เสริมดวง
     ไถ่ชีวิตโคกระบือ ขอพรกับสยามเทวาธิราช

 

        

ดวงของคนเกิดวันจันทร์

     ดวงคนเกิดวันจันทร์เดือนนี้บุญวาสนาดี แต่มีเจ้ากรรมนายเวร เพราะฉะนั้นเวลาทำอะไรมันเหมือนจะดีขึ้น แต่พอถึงเวลามันจะมีอุปสรรคมันจะมีเรื่องติดๆ ขัดๆ เข้ามาหรือว่าในช่วงที่ผ่านมาอะไรๆ มันไม่ค่อยได้ดังใจมีคนขัดคอยขวางบางทีอาจจะเป็นคนใกล้ตัว คนในครอบครัวก็ได้ที่คอยขัดเราจะทำอะไรปากพูดมาก่อนขัดไว้ก่อนนะขอดับฝันไว้ก่อนทำให้คนที่เราจะสูญเสียความมั่นใจ หรือความเชื่อมั่นในตัวเองไปก็ได้เหมือนกัน  แต่ว่าอย่าปล่อยให้สิ่งเหล่านี้มาปิดกั้นความสำเร็จรุ่งเรืองของเรา เดือนนี้เสน่ห์ของคุณวาจาของคุณกวักเงิน กวักทอง พยายามดูแลตัวเอไม่ว่าจะเป็นในรูปของรูปร่างหน้าตา ความสะอาด ดูแลตัวเองให้พิเศษนะเพราะว่าเดือนนี้ถ้าจะเสีย ก็เสียเพราะเรื่องพวกนี้มันอาจจะดูเป็นสิ่งภายนอกแต่มันก็สำคัญ การจะไปติดต่องานจะไปเจรจาดีบางทีคนก็มองตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยปฏิเสธไม่ได้ว่าบุคลิกภาพที่ดี ย่อมนำพาโอกาสที่ดีเข้ามาหาคุณว่าจะเป็นแม่ค้าแม่ขายนักธุรกิจหรือว่าใครก็ตามแม้กระทั่งเรื่องของความรักมันเป็นเรื่องจำเป็นเช่นกัน

การงาน
     เดือนนี้ในหน้าที่การงานคุณจะได้รับมอบหมายโอกาสจะถ่ายทอดวิชาอะไรบางอย่างที่ทำให้เพิ่มทักษะความสามารถให้กับคุณแต่ว่าคุณจะโดนขัดมีอุปสรรคเป็นบททดสอบ จะผ่านหรือไม่ผ่านมันวัดกันตรงนี้แต่โอกาสที่จะผ่านได้มันมีสูง และคุณจะต้องสร้างโอกาสให้กับตัวเองด้วยอย่าปล่อยนั่งรอให้เกิดเองบางครั้งเราก็ต้องเป็นคนเดินเพื่อไขว่คว้าโอกาสมันอยากให้ตัวเองด้วยอย่าให้เจ้ากรรมนายเวรคือความขี้เกียจความเหมือนความต่างมาฉุดรั้งเราไว้ 

การเงิน
      การเงินเดือนนี้มีเกณฑ์ที่ใช้จ่ายเงินกับคนในครอบครัวคนอื่นเขามาขอความช่วยเหลือ หรือว่าพันธะสัญญาอะไรบาง

ความรัก
     ในด้านของความรักคนโสดอยู่เฉยๆ เขาก็รักนะเดือนนี้มีโอกาสที่คนดีๆ คนที่เขาเข้าใจกันจะเข้ามาเปิดประตูหัวใจมาเปิดประตูความรักมัน ถ้าคุณอยากจะเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครสามารถจะมีได้แล้วก็จะเป็นคู่ที่เกื้อหนุนกัน หรือว่าผลักดันการให้พบแต่ความเจริญรุ่งเรืองก็ได้ไม่ค่อยมีปัญหาอะไรที่น่ากังวลใจส่วน

     คนมีคู่เดือนนี้มีโอกาสที่จะได้รับข่าวดี เรื่องของบุตรบริวาร หรือความสัมพันธ์ในชีวิตคู่จะดีขึ้น กลับมาหวานอีกรอบไม่ค่อยมีปัญหาอะไรน่ากังวลใจ

สุขภาพ
     ในด้านของสุขภาพ เดือนนี้ก็ระวังเกี่ยวกับพวกออฟฟิศซินโดรม นอนตกหมอนปวดตามบ่าคอไหล่ช่วงหลัง พยายามอย่ายกของหนักนในเดือนนี้แล้วก็อาจจะมีแต่กับร้อนใน ในเดือนนี้คำพูดเป็นเงินเป็นทองคำพูดนำโชคนำลาภเพราะฉะนั้นใช้ปากสร้างบุญสร้างกุศลนะ 

โชคลาภ
     โชคลาภนั้นมี วาสนาเปิดมาเพราะโอกาสที่จะได้โชคมีมาจากวัด มาจากพร มาจากซุ้ม หรือตัวเลขเวลาเขาประกาศบุญต่างๆ เลขบ้าน เลขห้อง 

เลขนำโชคของคุณก็คือ 1 0 9 6 

เสริมดวง
     การทำบุญเสริมดวงถวายชุดขาวปฏิบัติธรรม หรือปลูกต้นไม้ไว้ในวัด และที่สำคัญต้องอุทิศบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรบ่อยๆ จะเสริมดวงเปิดสิ่งที่คุณติดขัดออกไปหมดเลย 

        

ดวงของคนเกิดวันอังคาร

     ดวงคนเกิดวันอังคารเดือนนี้อยู่กับการพิจารณาอยู่กับการเพ่งพินิจได้คิด หรือได้อยู่กับตัวเองบางอย่างแล้วก็มันเป็นการเรียนรู้เพื่อที่จะพัฒนาตัวเองไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของงานการใช้ชีวิตต่างๆ มันเป็นการเพิ่มระดับความสามารถของคุณไปอีกขั้นหนึ่งในภาพหรือว่ามีบางสิ่งที่ถือว่าเป็นโอกาสดีๆ เข้ามางานต่างๆ จะได้รับการฟื้นฟูการเงินต่างๆ จะดีขึ้นมีความคล่องตัวมากขึ้น และมีสมาธิมีความจดจ่อกับการทำงานการเรียนมากขึ้นใครที่จะสอบจะทำอะไรที่เกี่ยวกับงานราชการ หรือว่าสอบอ่านในเรื่องของการเรียนก็ผลออกมาก็จะเป็นที่น่าพอใจหรือคุณจะมีสติในการที่จะเรียนรู้มากขึ้นผู้ใหญ่เมตตาดีอาจจะมีคนเข้ามาอุปถัมหรือสนับสนุนโดยเฉพาะ

การงาน การเงิน
     ในเรื่องของหน้าที่การงาน การเงินถ้าจะเก็บก็เก็บอยู่ หรือว่าคุณสามารถหามาได้เท่ากับรายจ่ายที่คุณจ่ายออกไปแต่ว่ามันก็ไม่ติดไม่ขัดถึงมันจะเข้าซ้ายจ่ายขวาแต่คุณก็บริหารจัดการได้โดยที่ไม่ทำให้ตัวเองเดือดร้อน แต่ก็ต้องระมัดระวังการใช้เงินตามอารมณ์เพราะว่าความอยากคือกิเลสนิดนึงเวลามันถูกจุดขึ้นมาแล้วมันจะหยุดไม่ได้เลย

ความรัก
      ความรักของชาววันอังคารเดือนนี้ไม่ค่อยเวิร์คเท่าไหร่นะไม่ว่าจะคนโสด หรือว่าคนมีคู่ คนโสดเหงาๆ รู้สึกไม่ค่อยมีจุดหมายในชีวิตเกี่ยวกับเรื่องของความรัก หรือว่ารอใครที่ใช่มันก็ยังไม่ใช่ซะที และบางทีเจอคนมีเจ้าของนำความทุกข์ใจนำอะไรมาให้ หรือว่าบางคนก็เพิ่งอกหักหน้า หรือพบว่าหมดเวรหมดกรรมกับคนนี้แล้ว แต่ก็ยังคิดถึงอยู่ยังผูกพันอยู่ มันก็เลยอยู่ในสภาวะอารมณ์ที่อาจจะไม่ค่อยมีความสุขมากนักคนโสดก็เหงาๆ หน่อย หรือเจอคนที่ยังไม่ใช่

     ส่วนคนที่มีคู่ดวงอาจจะมีปัญหากันในเดือนนี้มีเรื่องหนาวๆ ร้อนๆ เข้ามา มันอาจจะเกิดจากเรื่องเก่าเรื่องใหม่ หรือปัญหาที่ยุติไม่ได้ อาจมีหันหลังให้กันบ้างมีเกณฑ์เลิกรากันสูง

สุขภาพ
     สุขภาพมีปัญหาส่วนในเรื่องช่วงอก ช่องท้อง อาจมีอาการปวดแบบไม่มีสาเหตุท้องบิด ท้องอืด หรือบางทีมีลมมีกรดในท้อง

โชคลาภ
     โชคลาภจากที่เคยติดขัดโชคลาภจะมีความเข้ามามากขึ้น ช่องทางแห่งโชคลาภนี้จะโดดเด่นมากขึ้นครูบาอาจารย์สิ่งศักดิ์สิทธิ์เจ้าที่เจ้าทางให้โชค เลขครูจะมา ครูบาอาจารย์ของเราจะเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จะเป็นเจ้าที่เจ้าทางของเราในสถานที่อยู่ เป็นสื่อนำโชคให้กับเรา อายุของพ่อจะโดดเด่นเป็นพิเศษ

เลขนำโชคของคุณก็คือ 5 1 6 2

เสริมดวง
     ทำบุญด้วยการขอขมา ก็อุทิศบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวร เมื่อไหร่ที่ทำบุญแผ่กุศลไปถึงเจ้ากรรมนายเวรแล้วก็ขอขมาก่อนนอนได้ทุกวันก็จะดี ทำบุญด้วยน้ำดื่มหรือแสงสว่างแสงไฟตะเกียงน้ำมันก็ได้ จะเป็นการเสริมดวงโดยเฉพาะโชคลาภ และทำอะไรเดือนนี้ให้อุทิศบุญถึงครูบาอาจารย์ของคุณเป็นพิเศษ

ดวงของคนเกิดวันพุธ

     ดวงคนเกิดวันพุธเดือนนี้อาจจะมีภาระรับผิดชอบที่ค่อนข้างรัดตัวสักหน่อยไม่ว่าจะเป็นภาระในเรื่องของหน้าที่การงานที่เกี่ยวข้องกับบุคคลพันธสัญญาอะไรต่างๆ และทำให้อะไรที่วางไว้หรือว่าอยากจะไปเที่ยวอยากจะไปทำในสิ่งที่อยากจะทำอาจจะต้องเลื่อนออกไปหรือต้อง cancel ไปเลยก็ได้ แต่ว่ามันก็มีข้อดีมันทำให้คุณยุ่งจนบางทีคุณอาจจะลืมเรื่องเศร้าต่างๆ ก็มีเกณฑ์ที่จะได้เพิ่มขึ้นค้าขายอาจจะมียอดที่เพิ่มสูงขึ้น

การงาน
     การงานในด้านของผู้ใหญ่อาจมีการเจรจาไปในทางที่ดีมีผู้หลักผู้ใหญ่อาจจะให้โอกาสกับคุณก็ได้ จะกลับไปทำงานกับที่เก่า หรือคนเก่าๆ ก็มีเกณฑ์ที่จะได้ไป เรียกว่าดวงงานเป็นไปในสิ่งที่เกินความฝันแต่ว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีสำหรับชาววันพุธ

การเงิน
     ในเดือนนี้อะไรที่อยากจะได้ อยากจะมีมันจะประสบผลดั่งใจหมาย ทิศทางการเงินในเดือนนี้ควบคุมได้คอนโทรลได้ แล้วก็อาจจะนิ่งๆ หน่อยแต่ว่ามันไม่ได้มีเกณฑ์รั่วไหลมากนัก แล้วคุณก็ไม่ได้ฟุ่มเฟือย คุณใช้เฉพาะเท่าที่จำเป็น หรือรู้สึกว่าก็มีทุกอย่างอยู่แล้ว ก็ไม่ได้จำเป็นจะต้องหาอะไรมาเพิ่มเติมให้ให้มันหนัก หรือว่ามีมากขึ้นมีความพอใจมีความสุขกับชีวิต หรือวิถีชีวิตที่เป็นอยู่บางคนก็อาจจะชอบความเรียบง่าย หรือบางคนก็มีทุกอย่างจนไม่รู้ว่าจะอยากได้อะไรแล้วการเงินเดือนนี้จึงนิ่งๆ หรือว่าเก็บได้นั่นเอง

ความรัก
     ความรักมีคนข้างสงบเลยนะสำหรับคนโสด อยู่กับตัวเองอยู่กับธรรมชาติอยู่กับการปฏิบัติธรรมไปมีโอกาสนิดหน่อยที่จะได้เจอคู่บุญ คู่บารมีเป็นเพียงเสี้ยวเล็กๆ ของชาววันพุธอาจจะเจอคนดีๆ เข้ามาเพื่อเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่อาจจะเจอกันในสถานที่เช่นสถานที่ปฏิบัติธรรม

     ดวงความรักของคนที่มีคู่มันมีความเบื่อ มันมีความที่อยากจะผลักกันออกไป หรือว่าคนรักไม่ค่อยได้ดั่งใจบางทีมันก็สู้อยู่คนเดียวมันสบายอกสบายใจมากกว่า หรือว่าอยู่คนละที่อย่างนี้ดีนั้นอาจจะต้องแยกทางกันไปทำงานไปต่างประเทศ หรืออยู่คนละที่นานๆ ทีเจอกันคิดถึงกันอย่างนี้ดี แต่ถ้าอยู่ด้วยกันตลอดลิ้นกับฟันชัดๆ ทะเลาะกันเรื่องกันไม่เว้นแต่ละวัน อยากหนีแต่ก็หนีไม่ได้แต่ก็ยังรักกันอยู่ดี

สุขภาพ
     สุขภาพเดือนนี้สิ่งที่จะต้องระมัดระวังก็จะพวกไมเกรนนะไม่เกรน หรือว่าผิดที่มันสะสมในร่างกายอาจจะเป็นความเครียดสะสมหรือว่าถ้าไม่ได้ถ่ายพยาธินานๆ จะถ่ายให้สักหน่อยก็ได้ในเดือนนี้ 

โชคลาภ
     เดือนนี้โชคลาภจะมาจากเลขอาถรรพ์ ก็คือเลขจากคนตาย เลขจากคนที่เสียไปแล้วหรือคนตายคนวิญญาณมาเข้าฝันบอกคุณ

เลขนำโชคของคุณก็คือ 8 1 3 7  


เสริมดวง
     ทำบุญอุทิศบุญให้กับคนตาย ถวายผ้าขาวผ้าไตรก็ได้จะเป็นชุดจีวรต่างๆ อยากให้ทำเดือนนี้จะส่งเสริมบุญกุศลของคุณให้มันมากขึ้น แล้วก็อย่าลืมขอพรกับพญานาคเดือนนี้พญานาคให้โชค พญานาคเข้ามาสถิตจะราบรื่นในเรื่องของการเงินการทองถ้าขอพรให้บูชาพญานาค จะดีกับดวงของคุณ

   

ดวงของคนเกิดวันพฤหัสบดี

     ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดีเดือนนี้จะนิ่งๆ เย็นๆ เรื่อยๆ ในทางเหมือนกับดวงจันทร์ที่อยู่บนฟ้าสงบแล้วก็ไม่ค่อยจะมีเรื่องอะไรต่างๆ เข้ามาวุ่นวาย หรือว่าคุณไม่นำปัญหาต่างๆ เข้ามาใส่ตัวแต่บางครั้งก็อยู่เฉยๆ คุณก็จะโดนฉุด โดนดึงใปจากวิมานของคุณ พาไปเจอเรื่องร้อนๆ ของญาติพี่น้อง เพื่อนฝูงเอาเรื่องนั้นเรื่องนี้มาใส่หู มันก็หนีไม่พ้น เพราะว่าเราอยู่ในโลกมนุษย์ยังไงก็ต้องเจอเรื่องเหล่านี้

การงาน
     เดือนนี้อาจจะดึงดูดเรื่องงานหรือโอกาสดีๆ เข้ามาเป็นวาสนาเป็นตัวของคุณเอง อาจจะมีคนชักนำอาจจะมีคนนำโอกาสดีเข้ามาแต่คุณจะคว้าไว้ หรือไม่ก็อยู่ที่คุณ เดือนนี้การลงทุนการใช้เงินต่างๆ ถือว่าน่าลงทุน น่าจับตามองสำหรับกิจการงาน หรือธุรกิจอะไรใหม่ๆ ที่เรียกว่าถ้าคุณมองเห็นโอกาสก็สามารถที่จะทำได้ ส่วนท่านที่กำลังรองานอาจจะต้องรอต่อไปนิดนึง ในเดือนนี้ดวงงานยังไม่ค่อยโดดเด่นมากนะท่านที่ทำงานที่อยู่เดิมก็ยังไม่มีเกณฑ์โยกย้ายก็ยังอยู่ต่อไปได้เรื่อยๆ งานมันจะนิ่งๆ เรื่อยๆ บางทีก็ทำให้คุณรู้สึกเบื่อ

การเงิน
     การเงินเดือนนี้เก็บทรัพย์ได้ ค่อยข้างมัธยัสถ์เลยทีเดียวอะไรไม่จำเป็น ยังไม่เก่าก็ยังไม่ยอมเปลี่ยนเห็นคุณค่าของเงิน การเงินไม่ค่อรั่วไหลเท่าไหร่ แล้วก็คุณอาจจะมีโอกาสดีๆ เข้ามาในด้านของการเงินทำให้ทรัพย์มันเพิ่มขึ้นในช่วงเดือนนี้นั่นเอง

ความรัก
    ความรักเดือนนี้คนที่โสดอยู่ถ้ามีคนเข้ามามันจะมีเกณฑ์ที่ความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นไปได้สวยเป็นคนที่มีเกณฑ์ที่ความรักก็จะเบ่งบานอีกครั้งหนึ่ง แต่ด้วยบุคลิกด้วยความเป็นตัวของตัวเองมันจะหาคนที่เข้าใจยากอะไรใหม่ๆ ค่อนข้างยากนิดนึง หรือว่ามีตัวเลือกเยอะนิดนึงแล้วกันสำหรับชาววันพฤหัสบดีจะเลือกโสดหรือว่าจะเลือกเปิดใจดีอะไรอย่างนี้มันก็ตีกันเองแต่ถ้าเปิดใจก็ได้

      คนที่มีคู่เดือนนี้มีเกณฑ์เสียง อาจจะทะเลาะกันค่อนข้างแรงเลยทีเดียว หรืออาจจะแยกกันอยู่ไปเลยอย่างนี้ก็ได้นะ ความสัมพันธ์ในด้านของความรักอาจจะไม่ค่อยลงรอยกันเท่าไหร่นะถ้าพูดง่ายๆ หรือบางทีคนรักหูทวนลม พูดแล้วบอกแล้วก็ไม่เป็นอย่างที่เราคิดหรือตั้งใจเอาไว้ เขาสัญญาว่าจะทำอย่างนี้ให้ถึงเวลาเขาก็อาจจะทำไม่ได้ มันก็เลยเกิดเรื่องระหองระแหงกันนิดหน่อยในช่วงเดือนนี้  ส่วนท่านที่รอมีบุตรหรือกำลังแต่งงานใหม่หรือแต่งงานกันมานานแล้วอยากมีบุตรเดือนนี้มีโอกาสที่จะได้รับข่าวดีเรื่องเกี่ยวกับบริวาร สมาชิกใหม่

สุขภาพ
     ในด้านของสุขภาพระวังเกี่ยวกับข้อเท้า ข้อเข่าเกี่ยวกับเรื่องของเท้าการเดินการเหินการหกล้ม หรือการกินของผิดสําแดง ลมเพลมพัด เลือดลมในร่างกายที่อาจจะไหลเวียนไม่ค่อยปกติ

โชคลาภ
     ในด้านของโชคลาภการเสี่ยงโชคดีโชคมาจากเด็ก เบอร์มือถือ เลขรถของคุณ เลขรถยานพาหนะเป็นสื่อนำโชค แม่ย่านางมีดวงให้โชคสูงมาก

เลขนำโชคของคุณก็คือ 2 3 6 9

เสริมดวง
     ถวายพวงมาลัยของหอมกับแม่ย่านางรถก่อน แล้วก็ทำบุญที่เกี่ยวกับเด็กกำพร้า เด็กพิการ เด็กด้อยโอกาสต่างๆ จะเสริมดวงแล้วก็อุทิศบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรด้วย 

 

ดวงของคนเกิดวันศุกร์

     ดวงคนเกิดวันศุกร์จิตใจมีความหนักแน่น มีความมั่นคงมากขึ้น มีความสุขทำอะไรมีการวิเคราะห์มีความรอบคอบ ไม่ยอมที่จะเสียผลประโยชน์หรือว่าไม่ยอมให้ใครมาเอาเปรียบ เพราะว่าเสียประโยชน์เสียอะไรต่างๆ ในชีวิตมาเยอะที่สำคัญที่สุดเสียใจมาเยอะแล้วกับการที่บางครั้งตัวเองยอมอ่อนข้อให้กับคนมากเกินไปแล้วบางทีไม่ได้อะไรตอบแทนเลย ซึ่งบางครั้งมันก็เหนื่อยเพราะว่าถ้าเราทำอะไรที่มันมันเสียทั้งกาย เสียทั้งกำลังใจมันก็ไม่รู้จะทำไปทำไมเหมือนกัน บางทีมันไม่มีอะไรมาชโลมใจเลยเพราะฉะนั้นเดือนนี้คุณจะไม่ยอมเสียเปรียบเลยให้ใครมาเอารัดเอาเปรียบอะไรอีกแล้ว แล้วก็ให้จะมาขอความช่วยเหลืออะไรต่างๆ เดือนนี้คุณจะพิจารณาเป็นรายๆ ไปถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี อีกอย่างนึงเดือนนี้อารมณ์ก็ไม่ได้ดีเหมือนหน้าตานะใครอย่ามายุ่งเพราะคุณก็น่าจะพร้อมบวกเหมือนกันนะใครดีมาดีตอบร้ายมาร้ายกลับไม่โกงแน่นอน

การงาน
     ในด้านของหน้าที่การงานเดือนนี้ยังดีอยู่ยังสามารถดำเนินกิจการอะไรต่อไปได้ยังทรงตัวการทำงานประจำธุรกิจต่างๆ ท่านที่รองานอยู่ก็อาจจะต้องรอต่อไปหน่อย เดือนนี้ดวงงานยังไม่ค่อยโดดเด่นระวังมีปัญหากับเจ้านายเพื่อนร่วมงาน อาจหนีเรื่องปากเสียงไม่พ้น

การเงิน
     การเงินเดือนนี้อาจจะต้องระวังเสียทรัพย์ เสียเงินก้อนบางทีอาจจะมีดวงใช้จ่ายกับการเดินทาง ค่อนข้างสูงเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการซ่อมแซมรถราต่างๆ ส่วนมากจะใช้การกับเรื่องของการซ่อมรถมีดวงที่อาจจะเปลี่ยนล้อ เปลี่ยนยาง หรือว่ามันมีบางสิ่งที่อาจจะต้องใช้เงินอีกเยอะ  สุขภาพร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงอาจจะต้องเอาเงินไปรักษาตัวหรือว่าดูแลสุขภาพเพิ่ม 

ความรัก
     ความรักเดือนนี้คนโสดอาจจะมีคนเข้ามาให้เลือก หรืออาจจะมีคนมาขายขนมจีบคุณก็ได้หรือว่าขอพรเรื่องของความรักอะไรต่างๆ มันก็มีดวงที่คนจะเข้ามา คนที่คุณปรารถนาหรือตั้งใจเอาไว้ มีเกณฑ์เริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ มีเกณฑ์ที่ความรักจะเบ่งบานครั้งหนึ่งสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

     คนที่มีคู่นี้อาจจะต้องระมัดระวังเรื่องศีลข้อ 3 คนที่มีเจ้าของ หรือว่าคนที่เข้ามาพัวพันในเรื่องของชีวิตคู่บุคคลที่ 2 บุคคลที่ 3 ต่างๆ ซึ่งบางทีมันก็แก้ไม่ตก แก้ไม่ได้แล้วก็อาจจะมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ กันแต่ว่าถ้าทะเลาะกันอะไรกันส่วนมากไม่ค่อยมีปัญหามากนัก ที่สำคัญคือเรื่องของความเชื่อใจ รักกันต้องเชื่อใจกันถ้าทำให้คนรักไม่เชื่อใจอันนี้จะกลายเป็นปัญหาที่ใหญ่ได้ต้องระมัดระวัง แต่เรื่องความรักก็ยังมั่นคงดี

สุขภาพ
     ในด้านสุขภาพธาตุดินจะเสียหายร่างกายมีปัญหาเกี่ยวกับกระดูก ปวดเส้นตรงเส้นเอ็น จะมีอาการปวดเมื่อยตามเนื้อตามตัว หรือเดือนนี้อาจจะต้องระมัดระวังเรื่องของพวกอุบัติเหตุเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นจากการเดินทาง หรือว่ารถมาจากไหนไม่รู้มาเฉี่ยวมาชนเราอย่างนี้ก็ได้เหมือนกันเพราะฉะนั้นพึงระมัดระวัง

โชคลาภ
     ในด้านของโชคลาภเดือนนี้ตัวอื่นอาจจะไม่ค่อยเด่น แต่โชคลาภเด่นมีดวงที่จะต้องชื่นใจกับการได้โชคได้ลาภ โชคลาภจะมาจากคนช่วยเหลือคนสนับสนุนคนเมตตา ได้รับของขวัญของกำนัลก็ได้ เรียกว่าพลังของโชคดีเด่นที่สุดเลยในเดือนนี้สำหรับชาววันศุกร์โชคลาภมาจากสัตว์สองเท้า สี่เท้าหรือเลขรถให้โชค เลขท้ายเบอร์มือถือของคุณเป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ 3 1 2 0  


เสริมดวง
     ทำบุญด้วยการถวายเทียนไข แสงสว่างธูปเทียนดอกไม้เครื่องหอมทำบุญกับพวกสัตว์สัตว์สอง เท้าสัตว์พิการสัตว์จรจัดต่างๆ หรือมูลนิธิเกี่ยวกับสัตว์ก็ได้จะเป็นการเสริมดวงเสริมบารมีให้กับคุณ

              

ดวงของคนเกิดวันเสาร์

     ดวงคนเกิดวันเสาร์ในเดือนนี้ชะตาฟ้าเปิด ถึงเวลาหมดเคราะห์หมดโศกอะไรที่มันติดมันขัดจะมีการปลดเปลื้องมีความราบรื่น ในหนทางที่คุณเดินไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเก็บเงินอะไรต่างๆ บางทีมันก็ต้องแลกเปลี่ยนเป็นการอุทิศกายกับใจ จะไม่ค่อยมีโชคช่วยอะไรมากนัก เดือนนี้ทุกอย่างมันจะมาจากน้ำพักน้ำแรงมาจากความสามารถของคุณเองแต่ก็ภูมิใจแล้วก็สิ่งที่คุณได้เรียนรู้หรือได้เพิ่มทักษะใหม่ๆ ให้กับตัวเอง จะเป็นประโยชน์แล้วก็นำเงินทองมาหาคุณได้ในวันข้างหน้าหรือช่วยชีวิตของคุณได้เลย

การงาน
     หน้าที่การงานของคุณอาจจะมีการสิ้นสุดจากที่เก่า เพื่อไปเริ่มต้นที่ใหม่ หรือใครที่กำลังรองานอยู่ก็มีเกณฑ์ที่จะได้เริ่มต้นงานใหม่ได้รับโอกาสดีในหน้าที่การงาน การค้าขายที่มันเคยทรุดก็มีเกณฑ์ที่จะกระเตื้องขึ้นหรือดีขึ้น

การเงิน
     ยังสามารถจัดการยังคอนโทรลยังบริหารได้แต่วว่าระวังกระเป๋ารั่วไหลนิดนึง น่าจะต้องมองหาช่องทางอื่นเพิ่มเติม ในด้านของการเงินถ้าคุณไม่สามารถที่จะเก็บเงินได้ ก็หาเงินให้ได้เท่ากับสิ่งที่คุณใช้ออกไปให้มากขึ้นนั่นเองในด้านของความสัมพันธ์หรือเพื่อนร่วมงานกับเจ้านายที่ดีมากขึ้น แต่ชาววันเสาร์ในเดือนนี้อาจมีโลกส่วนตัวหน่อยๆ ไม่ค่อยอยากยุ่งกับใคร

ความรัก
     คนโสดเหมือนจะเปิดใจ แต่พอมีคนเข้ามาจริงๆ คุณก็อาจจะไม่อยากมีก็ได้ หรือคนที่เข้ามาก็ยังไม่ใช่ ยังไม่ถูกใจ ขออยู่คนเดียวดีกว่า

     ส่วนคนที่มีคู่ถ้ามีปัญหาเดือนนี้ก็จะยุติลง อยากจับมือกันสานสัมพันธ์อันดีหรือว่าเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ในความรักอีกครั้งหนึ่ง ใครที่มีปัญหาเรื่องมือที่ 3 ก็จะคลี่คลายลง

สุขภาพ

     สุขภาพของชาววันเสาร์เดือนนี้ต้องระวังเรื่องเกี่ยวกับสายตา ดวงตา ไมเกรน อาการนอนไม่หลับ ภาวะเครียด หรือมีอาการไข้หวัดต่างๆ  และธาตุในร่างกายอาจจะร้อนๆ หนาวๆ หน่อยอากาศที่เปลี่ยนแปลงฉับพลันทำให้คุณป่วยได้

โชคลาภ
     โชคลาภเดือนนี้จากการได้รับทรัพย์ รับมรดกตกทอด อายุผู้มีพระคุณที่เป็นผู้หญิง ให้โชค อายุคุณแม่ คุณยาย

เลขนำโชคของคุณก็คือ 1 2 7 4 


เสริมดวง
     การทำบุญเดือนนี้ให้ทำบุญด้วยการปล่อยชีวิตสัตว์ ถวายธูปเทียนดอกไม้ของหอม บริจาคพวกเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มได้จะดีมากเลยจะเป็นการเสริมดวงเสริมบารมี ที่สำคัญหากขนดินขนทรายเข้าวัดได้จะทำให้หน้าที่การงาน การเงินมีความมั่นคงพบแต่โชคดี

 

    

 

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนมีนาคม 2564 By. อ.ซี นาคราช

ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

 
หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล