รีเซต

2 ตัวเลขในเบอร์มือถือ ผู้พิทักษ์ 0 โดยหมวยไพ่ทอง

  • 05 ตุลาคม 2562
  • 6,393 7

     สวัสดีค่า มาพบกับหมวยไพ่ทองกันอีกเช่นเดิม เมื่อครั้งที่แล้วเราได้พูดคุยถึงเรื่องเลข 0 ในเบอร์โทรศัพท์ ที่จะส่งผลต่อเกี่ยวกับสุขภาพของผู้ใช้ ครั้งนี้จะมาบอกว่าวิธีเลี่ยงไม่ให้ 0 ส่งผลได้ 100% ต้องทำอย่างไร ต้องมีเลขอะไรที่มาช่วยได้บ้าง

     ในหลักโหราศาสตร์นั้น จะเป็นที่รู้กันว่า เลข 0 ถือเป็นสัญลักษณ์หรือตัวแทนของดาวมฤตยู ไม่ใช่แค่ในเบอร์เท่านั้น หาก 0 อยู่ในภพเรือนไหน ก็มักจะทำลายเรือนดวงชะตานั้นเช่นกัน ดังนั้นหากเลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยง แต่ถ้าเลี่ยงเลข 0 ในเบอร์ไม่ได้ ก็มีวิธีที่จะแก้ได้บ้าง แม้จะไม่ได้คุมได้ 100% แต่อย่างน้อยก็ทำให้ 0 ส่งพลังได้ไม่เต็มที่นั่นเอง

     พอหมวยพูดมาถึงตรงนี้ คงมีหลายคนมีคำถามในใจ เพราะว่าที่เบอร์มือถือที่ตัวเองใช้นั้นมีเลข 0 อยู่ ดังนั้นมาดูกันเลยค่า

 


2 ตัวเลขผู้พิทักษ์ 0 ได้!!

     ใช่ค่ะ มีเพียงแค่ 2 ตัวเลขเท่านั้น ที่จะทำให้พลังของเลข 0 น้อยลง นั่นก็คือ เลข 5 และ เลข 9 นั่นเอง

90 หรือ 09 หรือ 909

     เลข 9 คือดาวเกตุ เปรียบเสมือนองค์พระที่คอยปกป้องคุ้มครองตัวเราได้ ดังนั้น หากเลข 0 ถูกจัดอยู่คู่กับ เลข 9 ก็จะทำให้คุณแคล้วคลาดได้ไม่มากก็น้อยนะคะ

 

50 หรือ 05 หรือ 505

     เลข 5 คือดาวพฤหัสบดี เปรียบเสมือนฤๅษี หรือผู้มีสติปัญญาดังนั้นหาก 0 ถูกจัดคู่กับ เลข 5 จะทำให้มีสติสัมปชัญญะ และสตินี่แหละที่จะทำให้คุณก้าวข้ามผ่านอุปสรรคต่างๆ ไปได้นะคะ

 

     แต่อย่างไรก็ตาม หากเลี่ยงที่จะมีเลข 0 ได้ก็จะเป็นเรื่องที่ดี ทั้งในเบอร์โทร รหัสบัตร ATM  ทะเบียนรถ เป็นต้น อย่างน้อยก็จะทำให้แคล้วคลาดจากสิ่งไม่ดีได้บ้าง ครั้งหน้าหมวยจะมาอธิบายถึงการแบ่งตัวเลขเป็น 2 กลุ่ม เพื่อให้รู้ว่าในเบอร์โทรของคุณนั้นมีเลขเป็นเลขกลุ่มที่ดีอยู่กี่เลขนะคะ 

 

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

บทความเบอร์มงคลที่คุณอาจสนใจ

เลข 0 ในเบอร์โทร ส่งผลอย่างไรกับสุขภาพ และดวงชะตา โดยหมวยไพ่ทองหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล