รีเซต

ดาวย้ายมาทายดวง ดวง 12 ราศี จะเป็นอย่างไร ช่วงดาวพุธเป็นเกษตราธิบดี วันนี้ - 27  กรกฎาคม 2563 โดย โหรชี้ชัด

  • 09 กรกฎาคม 2563
  • 1,135 1

     มาเช็คดวงชะตาชาว 12 ราศีตั้งแต่วันนี้ - 27  กรกฎาคม 2563 กันค่ะ ในช่วงที่ดาวพุธ เข้าเรือนคนคู่ จะส่งพลังกับดวงชะตาในด้านใดบ้าง โหรชี้ชัดจะมาชี้กันจะๆ ค่ะ

     รอบที่สองของดาวพุธ (๔) เข้าเรือนคนคู่ คราวก่อนผมใช้ชื่อคอนเทนต์ว่า พุธวิปลาสวิวาทราหู เนื่องจากเป็นจังหวะดาวพุธโคจรวิกลคติ แต่คราวนี้ดาวเดินหน้าปกติ ชื่อคอนเทนต์เลยตั้งแตกต่างจากครั้งแรก 

     ดาวพุธเกษตราธิบดี คือ จังหวะที่ดาวพุธมีแรงกำลัง ด้วยพื้นฐานเป็นดาวที่เน้นที่การใช้มันสมองประลองปัญญา ซึ่งคือการใช้สมอง ดาวพุธก็จะให้ผลเลิศเรื่องความคิดที่เฉียบแหลมไหวพริบดี หลอมรวมกับประสบการณ์ที่สั่งสม จึงกล่าวได้ว่า “มนุษย์ดาวพุธ...ยิ่งแก่ก็ยิ่งขิง” !!  

     ดาวพุธเกษตราธิบดี จึงส่งผลถึงความโดดเด่นด้านการสื่อสารทุกรุปแบบทั้งเรื่องของการพูด,สนทนา,เจรจา,นักการทูต,งานคิด,งานเขียน,งานประพันธ์,การประชาสัมพันธ์,พ่อค้าวาณิช,แม่ค้าออนไลน์,นักโหราศาสตร์ ... เป็นช่วงเวลาที่ เซลล์สมองวาสนาดี หาช่องทางสร้างรายได้ด้วยปัญญา สามารถสร้างตนเองได้โดยไม่ต้องอาศัยมรดก สร้างวาสนาที่ดีให้แก่วงศ์ตระกูล มีความสำเร็จทางการศึกษา มีโอกาสสร้างเกียรติยศชื่อเสียง การศึกษาต่อระดับป.โท-เอก สมบัติมาก เครดิตดี กู้ยืมเงินสะดวก ธุรกิจคนกลาง นายหน้าอสังหาริมทรัพย์ การค้าขายที่ดินสิ่งปลูกสร้างมีทางสำเร็จ 

     หมายเหตุ คำพยากรณ์นี้เน้นชี้มูลเหตุจากการที่ดาวพุธย้ายครองตำแหน่งเกษตรในราศีมิถุนเป็นหลัก ... เป็นการให้ข้อมูลโดยพื้นฐานจากการวิเคราะห์แนวโน้มอ้างอิงสถิติในทางโหราศาสตร์ ... โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล

ควรอ่านไปทั้งลัคนาและราศีเกิด

 

ดาวย้ายมาทายดวง ดวง 12 ราศี วันนี้ - 27  กรกฎาคม 2563

ราศีเมษ

     สังคมจอมปลอม คบหากันด้วยผลประโยชน์ เขาจ้องเอาจากเรา เราก็ควรรู้เท่าทัน จะได้ไม่เสียเปรียบเขา แม้จะเหมือนตลกร้าย แต่เหล่าคนใกล้ตัวก็ล้วนมีดีมีศักยภาพหนุนเราได้ เกิดการเดินทางนอกแผนหรือผิดจากกำหนดการ

ราศีพฤษภ

     การสื่อสาร,งานเอกสาร,การเจรจา กลายเป็นกำไรให้ชีวิต การค้าขายมีผลประโยชน์ การยิงแอดโปรโมทเข้ากลุ่มเป้าหมาย แต่เงินหมุนเวียนเข้าออกยังเหมือนน้ำเชี่ยวไหลหลาก คาดเดาทิศทางและควบคุมได้ยาก ยังต้องรอบคอบ

ราศีมิถุน

     สมองเปิดเกิดไอเดียล้ำๆ คารมคมคายมีเสน่ห์น่าพิศวง ถ้าควบคุมการใช้ในการทำงานสร้างเงิน ก็รับทรัพย์เพลิดเพลินเจริญใจ แต่ถ้าเอาไปใช้ระรานคนอื่น ก็ต้องบอกว่า “เสียของ” จริงๆ อาจเกิดประเด็นดราม่า,โดนน้องหมากัด

ราศีกรกฎ

     ถ้ารู้จักอยู่ให้เงียบก็กินเรียบได้ทุกสถานการณ์ ในการทำงานควรรู้จักรุกรู้จักถอย “พูดน้อยๆ...สอยเยอะๆ...กำไรงาม” ได้ทีมงานคนสนับสนุนทำงานเบื้องหลังไม่ออกหน้า ระวังโดนคนนำเรื่องหนหลังครั้งเก่าเอามาแฉให้เสีย’รมณ์

ราศีสิงห์

     ประสบการณ์จะช่วยสอนให้เติบโต อุปสรรคที่ลุยจัดการเริ่มเข้าที่เข้าทาง กิจการงานกลับมาเดินเครื่องสร้างผลกำไร มีการใช้เงินถุงเล็กเพื่อคว้าเงินถุงใหญ่ หมุนเวียนใช้จ่ายได้ไม่ติดขัด งานสื่อสังคมออนไลน์ได้ผลตอบรับที่ดี

ราศีกันย์

     ธุรกิจการงานมีความสำเร็จที่โดดเด่น การสานงานต่อจากที่เคยทำไว้ยังจะมีลู่ทางสร้างผลกำไรได้เป็นอย่างดี การก้าวเดินในวันนี้อาจยังมีความกังวล ขอให้อดทนเพราะดวงดาวยังคงส่องนำทางเป็นไฟประภาคาร สุดท้ายคือ “รวย”  

ราศีตุลย์

     “อยู่กับตัวเองให้ระวังความคิด...อยู่กับหมู่มิตรให้ระวังคำจา” ความคิดฟุ้งกระจายด้วยโปรเจคมากมายในหัว พาลหาเรื่องคนรอบข้าง,รู้สึกเหมือนไร้คนรู้ใจ ควรเปลี่ยนที่อยู่ที่นอน เดินทางเปิดสมอง แล้วไอเดียและโอกาสจะชัดขึ้น

ราศีพิจิก

     งดเผือกทุกกรณี ความเมตตาต้องมีปัญญาเป็นเครื่องชี้นำทาง มิเช่นนั้นอาจเกิดวิวาทหรือจำเป็นต้องโกหกแบบตกกระไดพลอยโจน ระวังอุปกรณ์สื่อสารขัดข้องเสียหาย,ปวดศีรษะ ขายของลุสต็อก,งานต่างประเทศ กำไรงามๆ

ราศีธนู

     หลังจากสะดุดมาพักใหญ่ ก็จะได้ผู้ให้การสนับสนุนผลักดันให้เดินหน้า แต่ก็ควรรู้เท่าทันก่อนการตกปากรับคำทำสัญญา อย่าคิดง่ายไหลตามคารมคน ความรักยังคงมีหลุมพราง อย่าเพิ่งเสี่ยงเปิดตัว แต่งกับงานไปก่อนเลย...ดีที่สุด

ราศีมังกร

     ก็ในเมื่อการสื่อสารเหมาะกับการงัดข้อ ถ้าช่วงนี้มีการประมูลแข่งขันกดหัวคู่แข่ง ก็เดินหน้าจัดหนักจัดเต็ม จะเป็นผลกำไร แต่ถ้าไม่ได้มีอะไรให้สู้ขนาดนั้น ก็ต้องสงบปากสงบคำ อย่ากวนน้ำให้ขุ่นกับใครเขา ประเดี๋ยวบานปลาย

ราศีกุมภ์

     ได้บริวารผู้ช่วยเหลือผลักดันโปรเจคหรือภารกิจสู่ความสำเร็จ เป็นโอกาสที่จะได้รับรายได้พิเศษหรือสามารถปิดจ็อบการเจรจารับเงินค่านายหน้า,รับส่วนแบ่งผลกำไร สามารถสร้างความมั่นคงทางฐานะและเงินหมุนเวียนได้ดียิ่งขึ้น

ราศีมีน

     ผู้ใหญ่-ญาติพี่น้อง-คนรักให้การสนับสนุนผลักดัน รู้อบอุ่นและมีกำลังใจมากขึ้น ลดอารมณ์ฉุนเฉียว ยิ้มแย้มรับกับทุกสถานการณ์ พูดแต่สิ่งที่เป็นประโยชน์และน่าฟัง จะรับผลประโยชน์ไปเต็มๆ ความสำเร็จอยู่รอบด้านทุกทิศทาง


***ขอให้มีความสุขประสบความสำเร็จในการใช้ชีวิตทุกราศีครับ***

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad


หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล