รีเซต

ตำแหน่งการจัดหิ้งพระ สะท้อนชะตาอย่างไร โดย หมอจุ๊บ โหราศาสตร์ เลขะปราการณ์

  • 19 เมษายน 2565
  • 1,487

    ผู้ที่มีหิ้งพระ หรือโต๊ะหมู่บูชา มักมีพระ หรือวัตถุมงคลอื่นๆ เช่น พระพิฆเนศ ท้าวเวสสุวรรณ หรือ ไอ้ไข่ วัตถุมงคลดังที่กล่าวมานี้ควรจัดวางตำแหน่งไหนส่งผลต่อดวงชะตาของเจ้าบ้านอย่างไร หมอจุ๊บโหราศาสตร์ เลขะปราการณ์ จะมาแนะนำ ให้ได้ทราบกันค่า

ตำแหน่งการจัดหิ้งพระ สะท้อนชะตาอย่างไร  

การส่งผลของตำแหน่งต่างๆ บนหิ้งพระ

 

ตำแหน่งที่ 1

     พระประธานของหิ้ง หมายถึงตัวตนของผู้ที่บูชา ความสามารถ ความศรัทธาต่อตนเอง พลังงานของเทพที่คุ้มครอง เป็นตำแหน่งของความสำเร็จสูงสุด ชีวิตที่สูงขึ้น บ่งบอกว่าเราคือใคร กำลังเข้าหาสิ่งไหน ต้องการอะไร ตรงนี้หากวางเป็นพระสมเด็จองค์ปฐม ซึ่งถือเป็นพระที่มีค่าสมบัติติดตัวสูง หมายถึงผู้บูชาคือคนที่มีหลายอย่างให้รับผิดชอบดูแล มีสมบัติทรัพย์สินมากมาย คาดหวังความร่ำรวยและสมบัติที่มากขึ้นไปเรื่อยๆ

ตำแหน่งที่ 2

     เพื่อนสนิทและคนใกล้ชิดติดตัวที่มีมานาน หมายถึงตำแหน่งของคู่รัก เพื่อนสนิท คนใกล้ชิด หรือคนที่คอยจัดการสิ่งต่างๆที่สำคัญแทนให้ได้ ตรงนี้หากวางเป็นพระพิฆเนศ หมายถึงผู้บูชาจะมีคู่เป็นคนที่เก่ง มีชื่อเสียง มีอิทธิพล มีเพื่อนเป็นคนดัง คนใกล้ชิดหรือคนทำงานแทนเก่ง มีอำนาจ ไว้วางใจได้

 

ตำแหน่งที่ 3

     เพื่อนใหม่ หุ้นส่วน ผู้ร่วมงานในอนาคต รวมถึงยังหมายถึงความเป็นไปในอนาคตของคนรัก คนใกล้ตัว ตรงนี้หากวางเป็นกวนอิมพันกร จะหมายถึงมีโอกาสได้ข้องเกี่ยวในงาน หรือหุ้นส่วนกับคนที่มีบริวารมากมาย มีหน้าที่การทำงานดี เป็นเจ้าของอสังหา โรงงานขนาดใหญ่ ดูแลคนมากมาย และยังหมายถึงคนใกล้ชิดของเราที่จะดูแลรับผิดชอบงานที่ขยับขยายมากขึ้นในอนาคตด้วย

 

ตำแหน่งที่ 4

     ส่วนกำหนดสมบัติเดิม ส่วนดูแลที่สร้างเอาไว้แล้ว มรดก ส่วนนี้หากวางท้าวเวสสุวรรณจะคอยปกป้องคุ้มครองให้ที่ดินมรดกตกทอด บ้านที่สร้างไว้ ธุรกิจที่ได้ทำลงไปแล้ว สมบัติที่ครอบครอง มีความมั่นคงปลอดภัยจากอุปสรรค ทำให้ครอบครองสมบัติใหญ่ ที่ดิน รวมถึงจัดการกิจการสาขาเก่าได้อย่างมั่นคง ต่อยอดกิจการ งาน และสมบัติใหม่ได้ง่ายขึ้น

 

ตำแหน่งที่ 5

     โปรเจคที่จัดการอยู่ตรงหน้า สิ่งที่คาดหวังจะเจอ สิ่งที่ต้องการควบคุมจัดการ ลูกค้า ตำแหน่งนี้ถ้าวางพระสังกัจจายน์ เทพที่ดูอ้วน จะหมายถึงงานที่กำลังทำประสบความสำเร็จ เติบโต มีกำไร เจอลูกค้าชั้นดี ลูกค้าที่ร่ำรวยมีอันจะกิน ทำให้หาเงินได้ง่ายขึ้น และทำให้บุตรบริวารมีความสุข

 

ตำแหน่งที่ 6

     จุดกำหนดความเป็นไปในอนาคต ตำแหน่งนี้หากวางไอ้ไข่ เด็กเล็กที่จะเติบโตเป็นผู้ใหญ่ จะหมายถึงการเติบโตมากขึ้นเรื่อยๆของสิ่งต่างๆ ที่ทำ ทำให้งาน ธุรกิจ กิจการต่างๆ เติบโตได้เรื่อยๆ และยังเสริมเสน่ห์เมตตามหานิยมให้เข้ามามากขึ้นเรื่อยๆ จะเป็นส่วนกำหนดงานและบริวารในอนาคต หากเป็นเด็กจะทำให้มีโปรเจคเข้ามาบ่อย และง่าย มีบุตรง่ายขึ้นด้วย

 


ขอขอบคุณเนื้อหา และภาพประกอบจาก

เพจ หมอจุ๊บ โหราศาสตร์ เลขะปราการณ์ และ  Youtube Morjoop Lekhaprakarn

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล