รีเซต

ชะตาชาว 12 ราศี 8 เดือนสุดท้ายก่อนดาวราหูย้าย จะเป็นอย่างไร (วันนี้ถึง 9 กันยายน 2563) โดยโหรชี้ชัด

  • 17 มกราคม 2563
  • 3,515 2

     หลังจากที่ดาวราหูย้ายเข้าสู่ราศีคนคู่ หรือราศีมิถุน มาซักพัก ย่อมมีผลดวงชะตาของชาว 12 ราศี ไม่มากก็น้อย ในหลายๆ ด้านไม่ว่าจะเป็น ดวงการเงิน ดวงการงาน หรือว่าดวงความรัก และในครั้งนี้โหรชี้ชัด จะมาชี้ชะตาของชาว 12 ราศีกันแบบชัดๆ ว่าในอีก 8 เดือนก่อนดาวราหูยกย้ายครั้งใหม่ ดวงชะตาของชาว 12 ราศี จะต้องเจอกับอะไรบ้าง แต่ทั้งนี้ขอให้รู้เพื่อตั้งรับ และเตรียมความพร้อมเพื่อให้ทุกคนใช้ชีวิตได้อย่างราบรื่นค่ะ

     คอนเทนต์นี้ต้องวงเล็บว่าเป็น “ภาคพิเศษ” ก็เพราะดาวยังไม่ย้ายครับ แต่เราจะมาวิเคราะห์พร้อมกับให้ข้อมูลแก่ทุกท่าน เผื่อว่าจะนำไปใช้เป็นประโยชน์ ก็เพราะดาวที่ผมกำลังจะนำเสนอในโพสต์นี้เป็นดาวที่ไม่ใช่ดาวแต่ก็เรียกว่า “ดาว” นั่นก็คือ “ดาวราหู” ซึ่งเป็นดาวที่ให้ได้ทั้งชื่อเสียงและชื่อเสีย !! เป็นศักรินทร์ดาวร้ายที่มอบให้ได้ทั้งความปั่นป่วนเจียนตายและความบันเทิงเริงรมย์ลุ้นระทึกน่าตื่นเต้น !! ... ดาวราหู (๘) สถิตเรือนแต่ละครั้งอยู่นานเฉลี่ย 18 เดือน กำหนดดาวราหูยกครั้งต่อไปคือ 10 กันยายน 2563 เมื่อนับจากวันที่ทำคอนเทนต์นี้ปัดเป็นเลขกลมๆ ก็เหลืออีก 8 เดือน ... ผมเลยต้องมาเช็คกันสักหน่อยว่าช่วงราวๆ 10 เดือนที่ผ่านมาและช่วง 8 เดือนนับจากนี้ ทั้งสิบสองราศีเป็นอย่างไรกันบ้าง? รวมถึง ควรเตรียมความพร้อมในช่วงเวลาที่เหลืออย่างไร? (อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด) (เจาะจงที่ดาวราหูเท่านั้น)

ดวง 12 ราศี ดาวย้าย

ราศีเมษ

     เพื่อนรักกลายเป็นเพื่อนร้าย ผลประโยชน์ไม่เข้าใครออกใคร ความจริงใจระหว่างการแข่งขันก็ย่อมต้องรู้จักระวังตัว ที่ผ่านมาคนเมษมีผลประโยชน์จากเพื่อนพ้องน้องพี่ การเดินทางไกลสร้างผลกำไร แต่ต้องคอยระวังหลังตลอด ชื่อเสียงอาจด่างพร้อย จากนี้ไปอีก 8 เดือน คนเมษจะรู้ทางหนีทีไล่ การตัดสินใจแน่นอนถูกต้องมากขึ้น อย่าปล่อยให้ใครมาซ้ำเติมที่แผลเก่า

ราศีพฤษภ

     เกิดหนี้สินขึ้นมาแบบปุบปับ เกิดภาระงอกมาช่วยใช้เงินเพลินเลยทีเดียว เป็นราศีที่หมุนเงินหนักมาก ข้อดีคือ เงินไม่ขาดมือ ข้อเสียก็คือ เงินไม่พอเก็บ ถ้าเป็นไปในเรื่องการซื้อทรัพย์สิน ก็นับว่าบรรลุความปรารถนา ช่วง 8 เดือนนับจากนี้ ควรชะลอการลงทุนเพื่อหวังผลกำไรแบบไม่สมเหตุสมผล งดเว้นการค้ำประกัน หลีกเลี่ยงการให้คนหยิบยืมสตางค์

ราศีมิถุน

     เจ้าภาพต้อนรับดาวราหูเต็มตัว ความผันผวนจากช่วงที่ผ่านมาก็จัดได้ว่าพอรับมือไหว เกิดการเปลี่ยนแปลงในลักษณะได้มาแล้วก็เสียไป,เสียไปแล้วก็ได้มา ถ้าไม่ดราม่าทำตามอารมณ์ตัวเองเกินขอบเขตก็นับว่าพอประคองได้ ช่วง 8 เดือนที่เหลือนี้ มีโอกาสดีแทรกเข้าหา มีโอกาสในการร่วมงานกับผู้มากบารมี เรื่องดีปนมากับเรื่องร้าย จำเป็นต้องมีสติแยกแยะ

ดวง 12 ราศี ดาวย้าย

ราศีกรกฎ

     เป็นหนึ่งในราศีที่ไม่ได้อยู่ในทางปืนของดาวราหู ส่วนใหญ่จะเป็นผลข้างเคียงหรือเก็บตกสะสางประเด็นที่ยังไม่จบบริบูรณ์จากช่วงปีก่อนๆ มีความรู้สึกอยากปลีกตัวทำภารกิจแบบส่วนตัว จึงเกิดเป็นความรู้สึกที่ขัดแย้งในใจ เข้ากับคนยากกว่าปกติ ช่วง 8 เดือนนับจากนี้ อาจยังรู้สึกเบื่อๆ เพราะยังขาดความท้าทายใหม่ๆ ระวังการถูกคุกคามจากถ่านไฟเก่า

ราศีสิงห์

     ดาวราหูอยู่ในตำแหน่งของการให้ลาภ ทั้งจากโอกาสทางโซเชี่ยลออนไลน์ จากธุรกิจข้ามชาติ การนำเข้าส่งออก แต่ด้วยลาภจากราหูมักจะมาไวแล้วก็ไปไว จึงเป็นอีกหนึ่งราศีที่เงินหมุนเข้ามือมากมายไม่บกพร่อง แต่ภาระรายจ่ายกลับงอกเงยตามขึ้นมาด้วย ลูกน้องบริวารสร้างปัญหา จากนี้ไป 8 เดือน สามารถสร้างจังหวะชีวิตที่ดีขึ้น งานเงินเดินหน้าดี คนรักนำโชค ละเว้นรักแทรกซ้อน

ราศีกันย์

     ที่ผ่านมาคนกันย์มีเหตุปั่นป่วนหลายด้าน เช่น มีการโยกย้าย รับงานที่ไม่ถนัด โดนบอกเลิกสัญญา ความขัดแย้งในที่ทำงาน เกิดขัดแย้งเหยียดหยาม ครอบครัวทางบ้านเจ็บป่วยไข้หรือจากลา เรื่องดีที่เกิดขึ้นมาก็จะเป็นการแข่งขันชิงชัยได้ผลดี คนในสายงานบันเทิงได้รับโอกาสใหม่ๆ งานอีเว้นท์-โซเชี่ยล-ออนไลน์ จากนี้ไปอีก 8 เดือนยังคงมีทิศทางเติบโต

ราศีตุลย์

     ช่วงที่ผ่านมาอาจเกิดการถูกนินทาว่าร้ายใส่ความ เข้าไปข้องเกี่ยวกับการฟ้องร้อง โดนบูลลี่ด้วยถ้อยคำสร้างความเสื่อมเสีย เพื่อนฝูงที่สนิทก็ห่างหายกันไป ช่วง 8 เดือนนับจากนี้ อาจต้องใส่ใจระวังการพูดการสื่อสารให้มากขึ้น ซึ่งอาจคลาดเคลื่อนเคลือบแคลงค้างคา อาจเป็นปัญหาคุกคามชีวิตที่กำลังก้าวไปสร้างโอกาสใหม่ๆ อย่าให้ความเจริญต้องสะดุดด้วยดราม่า

ดวง 12 ราศี ดาวย้าย

ราศีพิจิก

     ช่วง 10 เดือนที่ผ่านมา คนพิจิกแทบจะไม่ได้อยู่ติดบ้านเดินทางบ่อย เวลาความสุขเมื่อได้อยู่บ้านมีน้อย บุคคลภายในบ้านรวมถึงตัวเองเกิดเจ็บป่วย,ขัดแย้ง เพื่อนบ้านกลายเป็นสิ่งที่น่ารำคาญ มีเกณฑ์ที่ต้องซ่อมบ้านซ่อมรถ เปลี่ยนแปลงย้ายที่อยู่,ย้ายที่ทำงาน จากนี้ไปอีก 8 เดือน ก็ต้องอดทนระวังกันต่ออีกนิด อย่างน้อยดาวดีอื่นๆ ก็เริ่มมีรางวัลให้ชื่นใจแล้ว

ราศีธนู

     การลงทุนระยะสั้นรับกำไรแบบว่องไวไม่ต้องรอนานจะให้ผลดี แต่ถ้าชะล่าใจโลภมากจะกลายเป็นลาภหาย อาจตกกระไดพลอยโจนผีผลักทับท้องลองกินตับเพื่อนใกล้ตัว คนมีคู่รักอาจเจอรักแทรกซ้อนสะเทือนความสัมพันธ์ หลังจากนี้ไปอีก 8 เดือนข้างหน้า คนโสดก็โสดต่อ คนเพิ่งเลิกราก็ทำใจ การร่วมหุ้นให้เว้นวรรค ทำงานสร้างรายได้ด้วยความสามารถตัวเองจะดูดีและปลอดภัย

ราศีมังกร

     ดาวราหูมหาพันธมิตรของมังกรไม่ได้อยู่ในมุมสนับสนุน เกิดความตึงตัวในเรื่องการจับจ่าย การลงทุนบุกเบิกก็ต้องเผชิญอุปสรรคปัญหา แต่ก็ไม่ได้เสียเปล่า เพราะทุกก้าวที่เราอดทนข้ามปัญหา นั่นก็คือใกล้ความมั่นคงเข้าไปทุกที ดังนั้น อีก 8 เดือนจากนี้ ต้องฮึดเดินหน้าต่อไปในสิ่งอันพึงกระทำ ไม่มีทางลัดสำหรับคนมังกร แต่ผมก็ยืนยันทุกครั้งว่ามัน “คุ้มค่า” !!

ราศีกุมภ์

     ดาวราหูเป็นผู้ครอบครองราศีนี้ ช่วง 10 เดือนที่ผ่านมาคนกุมภ์เหมือนได้ปลดล็อกบางอย่างที่พันธนาการชีวิตให้เบาลง มีการริเริ่มสร้างงานสร้างโปรเจคใหม่ๆ เหมือนกลับไปเป็นวัยรุ่นสร้างตัวอีกครั้ง เมื่อเป็นวัยรุ่นก็จะมักใจร้อนจุดเดือดต่ำ บวกกับคนได้ง่าย ช่วง 8 เดือนก่อนดาวย้าย ควรควบคุมตัวเองให้ดี โอกาสร่ำรวยมีกำไรอย่าได้ทิ้งขว้างตามอารมณ์

ราศีมีน

     อยากก็อปปี้ของราศีกันย์มาลงแต่ก็เกรงใจผู้อ่าน (ไปอ่านเพิ่มเอา) ราหูในเรือนนี้ของคนมีนสร้าง ความแปรปรวนอย่างมาก อาทิ ตกงานปุบปับ ย้ายตำแหน่งฉับพลัน ได้รับงานที่ไม่คาดคิด รับมอบหมายภารกิจที่ไม่ถนัด เดินทางไกลแบบงงๆ ซ่อมบ้าน,ซ่อมสุขภาพ,จากลาคนที่รักแบบไม่ทันเตรียมใจ จากนี้ไป 8 เดือน ขอเพียงไม่เหม่อลอยหรือประมาท โอกาสของความก้าวหน้าจะก่อตัว ความแปรปรวนลดลง ความมั่นคงเข้ามาแทนที่ งานเดินเงินดี ... ชี้ชัดครับ !!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ตัดเกรดดวงชะตา 12 ราศี ปี 2563 ตอนที่ 1 โดย โหรชี้ชัด

 

ตัดเกรดดวงชะตา 12 ราศี ปี 2563 ตอนที่ 2 (จบ) โดย โหรชี้ชัดหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล