รีเซต

เคล็ดลับเสริมดวง 12 ราศี ปลายปี 2562 กันยายน - ตุลาคม ให้เฮงๆ ปังๆ! โดย โหรชี้ชัด ตอนที่ 1

  • 03 กันยายน 2562
  • 8,935 5

    เสริมดวง 12 ราศี ปลายปี 2562 นี้ ทำอย่างไรให้เฮงๆ ปังๆ! ในช่วง กันยายน - ตุลาคม เรามีเคล็ดลับเสริมดวงดีๆ จาก โหรชี้ชัดมาแนะนำให้แล้วค่ะ ใครกำลังมองหาที่สะเดาะเคราะห์ หรือทำบุญเสริมดวง แบบที่เหมาะเจาะตรงจุดกับราศีคุณในตอนที่ 1 เมษ-กันย์ ขอบอกว่าห้ามพลาด!!!

     สำหรับช่วงปลายปีนี้ ดาวพฤหัสบดี(๕) เป็นดาวมิ่งมงคลดวงใหญ่ที่สุด ช่วงนี้ครองตำแหน่งศักดินา “มหาจักร” และกำลังจะเดินหน้าเต็มสูบอย่างมีอัตราเร็วเร่งและจะแรงขึ้นเรื่อยๆ ส่งผลลัพธ์สร้างบทบาทสำคัญอย่างมากถึงแนวโน้มและทิศทาง “ชี้ชัด” การยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนสิบสองราศี แต่ก็จะเป็นไปในรูปแบบที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคลและคนละเรื่องราว ดังนั้น โหรชี้ชัดจึงมานำเสนอคำพยากรณ์สั้น พร้อมเคล็ดลับการยกระดับดวงชะตา ในช่วงสองเดือนข้างหน้ามาฝากกัน (เดือนกันยายน ถึง ตุลาคม 2562)

หมายเหตุ :

  1. บทความต่อไปนี้ เป็นการนำเสนอข้อมูลและความเป็นไปได้ตามหลักการพยากรณ์สังเขปย่อในทางกว้าง ไม่ได้เจาะลึกระบุตัวตนถึงดวงใคร ทุกท่านจึงสามารถและสมควรอ่านไปทั้งลัคนาและราศีเกิด
  2. เป็นการทำนายโดยใช้หลักสถิติ ควรใช้ตรรกะและวิจารณญาณในการรับข้อมูล

 

-----------------------------------------

ราศีเมษ

      เป็นช่วงเวลาแห่งการคิดนอกกรอบ (Think out of the Box) กล้าที่จะก้าวสู่การเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ มีแรงดึงดูดจิตใจอยากเปลี่ยนงาน อยากท้าทายตัวเองไปเป็นฟรีแลนซ์หรือสร้างธุรกิจ Start up ของตัวเอง ถ้ามีการตั้งธงไว้แล้ว ก็สามารถลุยได้เลย แต่สำหรับผู้ที่ยังไม่คิดออกจากกรอบ ก็ควรสงบเสงี่ยมเจียมเงาศีรษะ ควรเก็บตัวอย่าคิดเองทำเอง อย่าเสี่ยงต่อการผิดกฎระเบียบ อย่าโต้เถียงผู้ใหญ่

     ⭐เคล็ดยกระดับดวงชะตา⭐ : ควรร่วมบุญในการซ่อมแซมบูรณะศาสนสถาน โรงพยาบาล โรงเรียน , กราบสักการะอดีตบูรพกษัตริย์ชาตินักรบ จะช่วยยกระดับดวงชะตา

 

-----------------------------------------

ราศีพฤษภ

     คนยังโสดก็จะได้คว้าคู่ ถ้าสองเดือนนี้ยังคว้าไม่ได้ ก็ปล่อยไปเถอะ แสดงว่าพื้นดวงเดิมของเราคงไม่ได้เกิดมาเพื่อสิ่งนี้ ได้รับความเมตตาเอ็นดูเป็นที่รักจากผู้ใหญ่ ได้รับการสนับสนุนมีผู้ร่วมลงทุนใหม่ แนวร่วมใหม่หุ้นส่วนใหม่ ปรากฏจังหวะโชคลาภจากสิ่งที่เพียรสร้างตลอดมาอย่างชัดเจน แต่อย่าหลงระเริงกับรายได้จนทำสมดุลการรับจ่ายเสียศูนย์ เก็บเงินไว้เพื่อสร้างตัว อย่าให้ใครหยิบยืม

    ⭐เคล็ดยกระดับดวงชะตา⭐: ควรหาเวลาไปวัดถวายสังฆทาน ถ้าไปคนเดียวให้จัดสังฆทานด้วยเครื่องอุปโภคบริโภคที่จำเป็นอย่างละสองชิ้น ถ้าไปร่วมบุญตั้งแต่สองคนขึ้นไปให้จัดสังฆทานเหมือนกัน 2 ชุด

-----------------------------------------

ราศีมิถุน

     สำหรับเรื่องธุรกิจการงาน ขยับเดินหน้าได้มากขึ้นกว่าที่เป็นมา ความยากเริ่มไม่เป็นอุปสรรคใหญ่โตอีกต่อไป รู้จักลูกล่อลูกชนมากขึ้น เป็นราศีที่มีแนวโน้มทางดวงชะตาที่กำลังจะมีการ “ยกระดับ” ไปสู่จุดที่ก้าวสูงขึ้นในอีกไม่นาน สำหรับเรื่องความรัก เกิดเหตุสารพันวุ่นวายที่จะทำให้เกิดเงื่อนไขมากมายยังไม่จบง่ายซะด้วย ควรกันเอาไว้เป็นประเด็นรอง อดใจไว้ก่อน อย่าใจร้อนฟุ้งซ่าน

    ⭐เคล็ดยกระดับดวงชะตา⭐: อ่อนน้อมถ่อมตน งดการทะเลาะมีปากเสียง สวดมนต์ภาวนาปฏิบัติจิตให้สุขสงบ อย่าใส่ใจกับประเด็นดราม่าที่มาเยี่ยมเยียนเป็นระยะๆ

-----------------------------------------

ราศีกรกฏ

     สองเดือนนี้ชาวปูดูไฮโซมีออร่า เป็นราศีที่อยู่ในพื้นที่มงคลแก่ดวงชะตาอยู่แล้ว ยิ่งช่วงนี้ “ดาวเดินหน้า...คนก็ก้าวหน้า” มีโอกาสสมหวังการสานงานจ็อบ/โปรเจค มีความคึกคักกระตือรือร้น ผู้ใหญ่รักใคร่เมตตาเอ็นดูเหมือนเป็นลูกหลาน ลูกน้องบริวารช่วยซัพพอร์ตให้การสนับสนุน ธุรกิจการงานมีลุ้นได้ผลกำไรก้อนโต ทุกสิ่งไม่ได้มาด้วยโชคช่วย แต่เป็นด้วยความพยายามที่เราได้สร้างมาถึงเวลาส่งผล

    ⭐เคล็ดยกระดับดวงชะตา⭐ : ควรหาโอกาสร่วมบุญเลี้ยงภัตตาหาร โดยเฉพาะ “เณร” หรือจัดเวลาไปสงเคราะห์เลี้ยงอาหารเด็กกำพร้า สมทบปัจจัยช่วยเหลือมูลนิธิเด็ก

-----------------------------------------

ราศีสิงห์

     สิ่งที่เคยอัดอั้น/ผลกำไรอยู่ตรงหน้าแต่ได้ไม่เต็มที่ สิ่งกั้นขวางจะถูกทลายกำแพงหลั่งไหลมาให้ไขว่คว้ากันสนุกมือ ดวงชะตาพลิกผันไปตามแรงบุญที่เคยสร้างไว้ จังหวะแห่งความสมปรารถนาสารพันเรื่องถูกปลดล็อก การงานเจริญก้าวหน้ามีโอกาสแห่งธุรกิจใหม่,ตำแหน่งใหม่ การเงินมีให้จับจ่ายอย่างคล่องมือ อาจได้ที่อยู่ใหม่ พาหนะคันใหม่ แฟนใหม่ ได้รับมรดก ได้เงินที่ลืมไปแล้วว่าเคยเป็นของเรา

    ⭐เคล็ดยกระดับดวงชะตา⭐ : ควรพาครอบครัวไปทำบุญ,ทานข้าวร่วมกัน ถ้าที่บ้านมีห้องพระหรือหิ้งพระก็ให้ทำความสะอาดจัดระเบียบ แล้วสวดมนต์ภาวนาอุทิศบุญถึงเทวดาอารักษ์ผู้พิทักษ์บ้านเรือนที่อยู่อาศัย

-----------------------------------------

ราศีกันย์

     เป็นอีกหนึ่งราศีที่กำลังเตรียมก้าวสู่การยกระดับดวงชะตาแบบ “โกอินเตอร์” ชีวิตที่ผ่านมาต้องบอกว่า “ไม่ง่ายเลย” แต่จากนี้ไปโชคชะตาเปิดประตูให้ได้เจอโลกใหม่ การเดินทางใหม่ เพื่อนใหม่ สังคมใหม่ ช่องทางธุรกิจใหม่ ที่อาจเป็นได้ทั้งงานหลักหรืองานเสริม ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ที่เป็นเหมือนเพื่อนหรือเพื่อนที่มีฐานะเป็นผู้ใหญ่ ความรักยังหนักๆหน่วงๆไม่ชัดเจน อาจมีปิ๊งรักจากการเดินทางร่วมกัน

    ⭐เคล็ดยกระดับดวงชะตา⭐ : ควรหาโอกาสจัดเวลาเดินทางไปทำบุญให้ไกลกว่าที่เดิมที่เราสะดวกคุ้นชิน หาเพื่อนเดินทางด้วยยิ่งดี ไปยังสถานที่ Unseen ที่เราอยากไปเมื่อนานมาแล้ว จัดการให้สมหวังเสียที

 

อ่านเคล็ดลับเสริมดวง ตอนที่ 2 สำหรับ ราศีเมษ-ราศีกันย์ คลิกที่นี่

 

-----------------------------------------

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

12 ราศีต้องระวัง ช่วงโค้งอันตราย 3 เดือนสุดท้าย ปี 2562 โดย โหรชี้ชัด

 


หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล