รีเซต

เคล็ดลับเสริมดวง 12 ราศี ปลายปี 2562 กันยายน - ตุลาคม ให้เฮงๆ ปังๆ! โดย โหรชี้ชัด ตอนที่ 2

  • 03 กันยายน 2562
  • 9,288 4

    เสริมดวง 12 ราศี ปลายปี 2562 นี้ ทำอย่างไรให้เฮงๆ ปังๆ! ในช่วง กันยายน - ตุลาคม ในตอนที่ 2 นี้ เรามีเคล็ดลับเสริมดวงดีๆ จาก โหรชี้ชัดมาแนะนำให้แล้วค่ะ ใครกำลังมองหาที่สะเดาะเคราะห์ หรือทำบุญเสริมดวง แบบที่เหมาะเจาะตรงจุดกับราศีคุณ ตุลย์ - มีน  ขอบอกว่าห้ามพลาด!!

 

     สำหรับช่วงปลายปีนี้ ดาวพฤหัสบดี(๕) เป็นดาวมิ่งมงคลดวงใหญ่ที่สุด ช่วงนี้ครองตำแหน่งศักดินา “มหาจักร” และกำลังจะเดินหน้าเต็มสูบอย่างมีอัตราเร็วเร่งและจะแรงขึ้นเรื่อยๆ ส่งผลลัพธ์สร้างบทบาทสำคัญอย่างมากถึงแนวโน้มและทิศทาง “ชี้ชัด” การยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนสิบสองราศี แต่ก็จะเป็นไปในรูปแบบที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคลและคนละเรื่องราว ดังนั้น โหรชี้ชัดจึงมานำเสนอคำพยากรณ์สั้น พร้อมเคล็ดลับการยกระดับดวงชะตา ในช่วงสองเดือนข้างหน้ามาฝากกัน (เดือนกันยายน ถึง ตุลาคม 2562)

หมายเหตุ :

  1. บทความต่อไปนี้ เป็นการนำเสนอข้อมูลและความเป็นไปได้ตามหลักการพยากรณ์สังเขปย่อในทางกว้าง ไม่ได้เจาะลึกระบุตัวตนถึงดวงใคร ทุกท่านจึงสามารถและสมควรอ่านไปทั้งลัคนาและราศีเกิด
  2. เป็นการทำนายโดยใช้หลักสถิติ ควรใช้ตรรกะและวิจารณญาณในการรับข้อมูล

 

-----------------------------------------

ราศีตุลย์

      ดาวพฤหัสบดีถ้าเปรียบให้เห็นภาพชัดก็เป็น “ปุ๋ย” ไปโรยตกลงในเรื่องใดของแต่ละราศีก็จะมีผลดีในเรื่องนั้นๆ ชาวคันชั่งมีเทพครูอยู่ในเรือนทรัพย์สินรายได้ นั่นคือ มีการขยับก้าวหน้าในทุกกิจกรรมอันก่อให้เกิดรายได้ เป็นจังหวะที่จะได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ลากจูงให้เข้าร่วมงานหรือรับผิดชอบงานโปรเจคสำคัญ เป็นสองเดือนที่ควรเน้นไปในเรื่องการหาเงิน เรื่องอื่นควรจับแช่แข็งดองเค็มไว้ น่าจะสบายตัวสุด

    ⭐เคล็ดยกระดับดวงชะตา⭐ : สักการะพระปางสมาธิ เน้นการอธิษฐานเรื่องของโชคลาภรายได้ ร่วมสร้างหรือสนับสนุนกิจกรรมการแพทย์การศึกษา มอบเงินด้วยมุทิตาจิตแก่บิดามารดาครูอาจารย์

-----------------------------------------

ราศีพิจิก

     ดังผมกล่าวไว้ว่าดาวครูท่านเป็นเสมือน “ปุ๋ย” เมื่อดาวทับเรือนกลับมาเดินหน้า ชีวิตชาวแมงป่องก็รู้สึกคึกคักขึ้นจากเดิม หลายกิจกรรมการงานมีการขยับเข้ารูปเข้ารอย ภาพฝันที่เคยเลือนลางก็พลันกระจ่างกลับมาเป็นชัดขึ้น โอกาสทางการงาน,การเงิน,ความรัก,ความมั่นคง ขยับปักหลักแน่นมากขึ้น ดวงชะตาเปิดช่องทางให้สะสมบุญสร้างบารมีมากขึ้น “ตราบเท่าที่ท่านไม่ทิ้งบุญ...บุญก็ไม่ทิ้งท่านอย่างแน่นอน”

    ⭐เคล็ดยกระดับดวงชะตา⭐ : ควรหาโอกาสไปสักการะพระปางไสยาสน์เก่าแก่โบราณ ถ้าเป็นการเดินทางไกลจากที่อยู่อาศัยไปต่างจังหวัดได้ก็ยิ่งดี เป็นเคล็ดพาคนพิจิกขึ้นทางยกระดับได้เลย

-----------------------------------------

ราศีธนู

     ประการแรก ดาวครูท่านเป็นดาวประจำตัว เมื่อดาวเดินหน้า คนก็ก้าวหน้าด้วย เป็นช่วงเวลาที่คนธนูจะมีแพชชั่นในการไล่คว้าฝันสร้างความสำเร็จได้แข็งแรงขึ้น แต่ตำแหน่งของดาวทำให้เหล่านายพรานยังออกหน้ามากไม่ได้ ต้องใช้แผน “เสือหมอบ..แมวเซา” ซุ่มทำอะไรเงียบๆ อย่าเพิ่งวู่วามบุ่มบ่าม งดการออกสื่อเพื่อป้องกันเรื่องดราม่า เป็นโอกาสที่ควรเดินทางเปิดหูเปิดตา เตรียมรับความ “ปัง” ในไม่ช้านี้

    ⭐เคล็ดยกระดับดวงชะตา⭐ : ควรหาโอกาสไปกราบสักการะพระปางนาคปรก เพื่อลดโทษร้ายภัยเครียดที่สุมดวงชะตา สมทบบริจาคมูลนิธิบุคคลปัญญาอ่อน จะช่วยยกระดับชีวิตให้มีความราบรื่นขึ้น

-----------------------------------------

ราศีมังกร

     กลุ่มคนผู้มีความแกร่งทั่วแผ่น แม้สถานการณ์ดวงดาวจะแปรผันอย่างไร ก็ยังเป็น “(รา)ศีทนได้” ตลอดมา ดาวพฤหัสบดีให้ปุ๋ยในเรือนรายได้และความโชคดี ช่วงสองเดือนนี้จะปรากฏมีความสำเร็จอย่างเกินคาด ดีลงานมีการตกลงปิดจ๊อบอนุมัติ แม้อาจเหนื่อยเท่าเดิมหรือมากกว่าเดิม แต่ผลลัพธ์ตอบแทนความสำเร็จจะได้รับการถูกเติมสนองตอบอย่างสาสมใจกันเลยทีเดียว “สู้แล้วรุ่ง...ทนแล้วรวย”

    ⭐เคล็ดยกระดับดวงชะตา⭐ : ช่วงนี้คนมังกรอารมณ์เสียง่ายใจร้อนบ่อย ควรยกระดับชีวิตด้วยการถวายน้ำ,ออกโรงทานน้ำ หาโอกาสทำบุญวัดติดน้ำหรือมีแหล่งน้ำให้ความร่มเย็น

-----------------------------------------

ราศีกุมภ์

      กิจกรรมการงานมีโอกาสเดินหน้า แต่บัญชีรับจ่ายค่อนข้างหมุนเวียนผันผวนไม่แน่นอน เป็นจังหวะการเปลี่ยนเกียร์เพื่อสร้างแรงผลักดันให้คนกุมภ์ลุยงานพุ่งเข้าเป้าหมายได้จะแจ้งชัดเจนมากขึ้น ขอเพียงอย่าประมาท ควรศึกษาวิเคราะห์ข้อมูลรอบด้าน รวมถึง ความเป็นไปได้แบบไม่หลอกตัวเองให้ชัดเจน ช่วงสองเดือนนี้ควรลุยสร้างงาน,สร้างธุรกิจ,สร้างตัวตนเพื่อแสวงหาผลกำไร เรื่องอื่นพักไว้ก่อน

    ⭐เคล็ดยกระดับดวงชะตา⭐ : ควรหาโอกาสร่วมทำกิจกรรมสาธารณประโยชน์ มีส่วนร่วมในงานบุญแบบมีความมุ่งมั่นตั้งใจ ทำด้วยแรงกายแรงใจของเราจริงๆ เช่น ร่วมงานบุญกฐิน,ผ้าป่าสามัคคี,งานบวช

-----------------------------------------

ราศีมีน

     ความสับสนสงสัยในชีวิตเริ่มหายไป ความกังวลไม่แน่ใจในเส้นทางเดินเริ่มลดลง เป็นจังหวะที่คนมีนสามารถเปลี่ยนจังหวะชีวิตเพื่อการมุ่งมั่นไขว่คว้าโอกาสได้มากขึ้น เรื่องการงานเป็นช่วงที่จะได้ทดลองงานใหม่ ความรับผิดชอบใหม่ อาจพ่วงด้วยการได้เจ้านายใหม่ ออฟฟิศใหม่ แต่ความใหม่ที่ว่ามาก็ไม่ได้ออกนอกกรอบตัวตนของเรามากนัก สามารถรับมือได้สบายๆ อย่าเอาเรื่องไม่เกี่ยวกันมาชนกันก็พอ

    ⭐เคล็ดยกระดับดวงชะตา⭐ : ควรจัดมุมสงบเพื่อจัดระบบความคิดตัวเองเสียใหม่ ถ้าอยากยกระดับให้สูงขึ้นอีก ควรเดินทางไปสักการะวัดที่มีพระเก่าแก่มีตำนาน,วัดไกลบ้าน ยิ่งไกลได้เท่าไหร่ก็ยิ่งดี

 

อ่านเคล็ดลับเสริมดวง ตอนที่ 1 สำหรับ ราศีเมษ-ราศีกันย์ คลิกที่นี่

 

-----------------------------------------

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

12 ราศีต้องระวัง ช่วงโค้งอันตราย 3 เดือนสุดท้าย ปี 2562 โดย โหรชี้ชัด

 


หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล