รีเซต

พยากรณ์ดวงชะตา 12 ลัคนาราศี เดือนตุลาคม 2564 โดย โหรรัตนโกสินทร์

  • 29 กันยายน 2564
  • 459

     ผ่านช่วงโค้งสุดท้ายของเดือนกันยายนมาแล้ว ดวงเดือนตุลาคม 2564 นี้ อาจารย์โหรรัตนโกสินทร์นิยามไว้ว่าเป็นช่วง "อันธพาลจะกลับมาครองเมือง" การเดินของดวงดาวต่างๆ ในทางโหราศาสตร์ จะสะท้อนดวงชะตาชาว 12 ลัคนาราศีอย่างไรบ้าง บทความนี้มีคำตอบให้ทุกท่านค่ะ

 

ดวงชะตา 12 ลัคนาราศี เดือนตุลาคม 2564 โดย โหรรัตนโกสินทร์

     ครึ่งปีที่ผ่านมา ไม่มีอะไรชัดเจนกว่าเรื่อง “ความเป็นความตาย” อีกแล้ว.. ขณะนี้ดาวพฤหัส(๕) โคจรถอยมา “พักร์” ที่ราศีมังกร วัคซีนจะเริ่มมีเต็มแขน.. แต่ดาวมฤตยู(๐) ยังคงทับดวงเมืองและดวงโลก คนมีเกียรติใหญ่โตจะจากไป ติดเชื้อเพิ่มก็มี ตายก็ด้วย แต่จำนวนจะลดลงจากหลักหมื่นเหลือแค่หลักพัน...

     หลัง 4 ตุลาคม 2564 น้ำไม่ท่วม ดินไม่ถล่มแล้ว ความหวาดกลัวเริ่มลดลง พร้อมจะเดินหน้าเปิดประเทศ.. อีกทั้งดาวเสาร์(๗) สะสมกำลังไว้แข็งแกร่งมาก ทำมุมตรีโกณกับดาวราหู(๘) ลมฝนฟ้าผ่ามาแน่นอน..

     ผู้คน “ไม่กลัวตาย แต่กลัวจน” อันธพาลจะกลับมาครองเมือง เรื่องเล็กไม่ ใหญ่ๆจึงทำ.. ใครเป็นดาวโจร ดาวฝ่ายมืด “รวยซะให้เข็ด” !!

     นับแต่นี้เป็นต้นไป ข่าวมิจฉาชีพทุกรูปแบบ การโกงเงินจำนวนมหาศาล โครงการมหึมา ชุมนุมประท้วง(ทั่วโลก) เหตุการณ์รุนแรงแต่เคลียร์ได้ จะเป็นข่าวหน้า 1 ทั้งเดือนตุลาคมนี้..

 

ตารางเช็คลัคนาราศี

ลัคนาเมษ

ที่ผ่านมานึกว่าต้องตายแน่ ๆ แล้ว ทั้งเจ็บ ทั้งป่วย ทั้งจน ทุกข์ทนสารพัด แต่ก็รอดมาจนได้.. น้ำตาไม่ได้แก้ปัญหาใจ แต้มบุญที่คุณสะสมมา จึงทำให้ยังหายใจอยู่.. เดือนนี้เริ่มมีเสน่ห์ มีผู้สนับสนุน มีคนอุปถัมภ์ หาเงินให้เก่งเข้าไว้ เพราะคนจะสวย ต้องรวยก่อน..

เทศกาลเจ วันที่ 5-14 ตุลาคม 2564 นี้ กินเจได้ให้กิน ลดละเนื้อสัตว์ได้ให้ทำ ถือว่าขอบคุณพระมฤตยูสักหน่อยที่ละเว้นชีวิตให้ จะได้มีกำลังใจหาเงิน รวยไม่บันยะบันยังไปถึงปีหน้า “รวยต่อ ไม่รอแล้วนะ”

 

ลัคนาพฤษภ

ถ้าคุณเป็นดาวโจร ขอต้อนรับ “เศรษฐีคนใหม่” ทั้งอดทั้งทนมาครึ่งปี เป็นหนี้แทบตาย นับแต่นี้เป็นต้นไป ส้มหยุดลงตรงหน้า.. คนรวยทำอะไรก็ไม่น่าเกลียด.. คิดจะเป็นเสือ ต้องรีบกระโจน ชักช้าจะไม่ทันกาล..

สายมูเตลูต้องมาแล้ว.. เซ่นไหว้เจ้าที่เจ้าทางเป็นหรือเปล่า บนบานศาลกล่าวบ้างหรือยัง.. ทุกกลยุทธ์ที่จะทำให้รวย ทุกวิถีทางที่ทำให้สมปรารถนา ต้องงัดออกมาใช้ ไหว้พระไหว้เจ้าเอาหมด งานนี้ใครมูเก่ง ใครได้.. อยากรวยไปบนขอกับองค์พระพิฆเนศ เจ้าแม่กวนอิม กรมหลวงชุมพร แล้วแต่ว่าจะอยู่ใกล้ที่ไหน ไปได้หมด..

 

ลัคนามิถุน

ที่ผ่านมาเหมือนจะไม่เป็นอะไรมาก ป่วยก็จะหาย ที่เศร้าก็จะคลาย.. แต่ชีวิตจืดชืดน่าเบื่อ ขาดสีสัน ไม่รู้จะเดินหน้าต่อไปทางไหน.. ถูกดาวมฤตยูจับขังจนเพลียใจ.. ใครที่รอดชีวิตมาได้ เดือนนี้ไม่อยากคิดมากแล้ว แค่อยากเดินหน้าชีวิต.. ให้ดูกำลังตัวเองด้วย ยังไหวก็ไปต่อ แต่ถ้าโดนทุบมาจนอ่วม เดือนนี้ให้ take it easy พักบ้าง อะไรบ้าง อย่าไปเร่งวันเวลา..

เทศกาลเจ วันที่ 5-14 ตุลาคม 2564 นี้ กินเจลดละเนื้อสัตว์ได้ จะดีมาก.. ดาวพฤหัสและดาวเสาร์โคจรภพมรณะ มีเรื่องความเจ็บป่วยสูญเสียรออยู่ในภายหน้า ให้สะสมบุญต่อไป.. อยากรวยเหมือนชาวบ้าน ไม่ต้องไปปล้นใคร แค่สวดมนต์ไหว้พระ ขอเงินกับเทวดา ก็ไม่อดตายแล้ว..

 

ลัคนากรกฏ

เรื่องของคนอื่นทั้งนั้น ทำหัวใจสะเทือนราวกับโดนสึนามิกระหน่ำ.. เดือนนี้ต้องเล่นบทนางโจร ว่องไวและใจถึงจึงจะเข้าวิน ห้ามทำตัวเป็นนางงามหน่อมแน้ม ยังไม่ถึงคิวหว่านเสน่ห์ เดี๋ยวโดนทัวร์ลง.. ใครไม่ใช่ดาวโจร ก็ต้องทำตัวเป็นเณรชี สวดมนต์ไหว้พระถือศีล เทวดาก็เมตตาเหมือนกัน...
เดือนนี้ ยังต้องสะสมบุญกันต่อไป ไหว้พระไหว้เจ้าเอาทุกทาง มูแล้วเฮง มูแล้วปัง ไม่ทำก็บ้าแล้ว..

 

ลัคนาสิงห์

เหนื่อยล้ามานานแล้ว เดือนนี้จะอยู่ในสภาวะทิ้งตัว ไม่อยากรับรู้เรื่องราวอะไรของใครอีก.. ช่วงอันธพาลครองเมือง ทีมคุณธรรมอย่างสิงห์ อย่าเผลอไปยุ่งเรื่องชาวบ้าน จะเดือดร้อน..
เดือนนี้ไม่เน้นว่าต้องทำอะไร บุญหรือบาปก็ละไว้ชั่วคราว.. รอให้หายเหนื่อยก่อน กลางเดือนไปแล้ว อยากทำบุญอะไร อยากไปช่วยใคร ไปได้เลย เอาที่สบายใจ..

 

ลัคนากันย์

ที่ผ่านมา เหนื่อยใจทั้งเรื่องงาน การลงทุน และลูกหลานบริวาร.. ยังคงต้องเหนื่อยต่อไป.. ความปรารถนามันเยอะเกินห้ามใจ ของมันต้องมีทั้งนั้น งานประจำก็ต้องทำ งานพิเศษก็ต้องมาด้วย.. ถ้าคุณเป็นโจร อย่าหมิ่นเงินน้อย กอบโกยเข้าไว้ กอดตู้ ATM ไป เพราะคุณเป็นคนมีค่า.. ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าใช้จ่ายเพียบ..

เทศกาลเจ วันที่ 5-14 ตุลาคม 2564 นี้ กินเจได้ให้กิน ลดละเนื้อสัตว์ได้ให้ทำ ทำเท่าที่ทำได้ 3วัน 7วันก็ยังดี มื้อเช้าก็ยังได้ ขอให้ได้ทำ สุขภาพจะได้แข็งแรง... อยากมีโชคดี ไหว้เจ้าที่เจ้าทางไว้ จะทำให้ได้เงินเข้ามาเยอะขึ้น..

 

ลัคนาตุลย์

ที่ผ่านมา เรื่องความเจ็บป่วยและความตายทำใจหาย กระทบทั้งคนใกล้ชิดและตัวเอง แถมหน้าที่การงานก็ปั่นป่วนวุ่นวาย เคยสบายต้องมาเหนื่อย แต่คนเคยงานเยอะ กลับเงียบกริบเหมือนป่าช้า ไม่ได้ดั่งใจสักเรื่อง.. กลางเดือนเป็นต้นไป ชีพจรลงเท้า มีงานต้องทำเพียบ.. จะมีโชคในเรื่องอสังหาริมทรัพย์ และการเดินทาง..

เทศกาลเจ วันที่ 5-14 ตุลาคม 2564 นี้ กินเจได้ให้กิน ลดละเนื้อสัตว์ได้ให้ทำ สุขภาพจะได้แข็งแรง

 

ลัคนาพิจิก

อยู่ในอาการเซ็งชีวิต ไม่สมปรารถนา ที่ได้ไม่อยาก ที่อยากไม่ได้มาหลายเดือน.. เดือนนี้ จะเอาคืน ทั้งชื่อเสียง โชคลาภ เงินทอง และความรัก อยู่ต่อเลยได้มั้ย.. อยากออกไปเฮฮาปาร์ตี้หมูกระทะ อยากได้ ต้องจัด..

ความต้องการเยอะ สายมูเตลูต้องมา ครูบาอาจารย์ต้องมี “รวยซะให้เข็ด”

 

ลัคนาธนู

กินน้ำใบบัวบกหน่อยมั้ย บอบช้ำมาเยอะ ตัดหลายสิ่งหลายอย่างในชีวิตทิ้งไป ก็ยังไม่หายเซ็ง ไม่ได้ไปภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ยังอุตส่าห์เจอกับปราสาททราย “ไม่เหลืออะไรเลย” ว่างเปล่าสุดๆ

ตั้งหน้าตั้งตาทำงานต่อไป ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด อย่าเพิ่งโหยหาความรักความสนุกสนาน ผู้คนเค้าถือศีลกินเจกัน รอสิ้นเดือนก่อน ได้แฮปปี้ดี๊ด๊าสมใจ..

 

ลัคนามังกร

หลายเดือนที่ผ่านมา ชีวิตสุดรันทด แทบเป็นแทบตาย.. เดือนนี้จะเหมือนดอกไม้ผลิบาน บานมาก บานน้อย บานฉ่ำแค่ไหน อยู่ที่บุญกรรมเก่าของแต่ละคน.. ใครเป็นพวกโจร จัดไปหนัก ๆ หาเงินไปทำบุญ.. ใครมาแนว X-Men กางกงเล็บ Wolverine ออกมาเลย ปล่อยพลังให้เต็มที่...

รอดแล้ว รวยแล้ว อย่าลืมนึกถึงคนที่ยังทุกข์ทรมาน ช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์ได้ยากเมื่อมีโอกาส จะทำให้ชะตาชีวิตสดใส

 

ลัคนากุมภ์

มีชีวิตอยู่กับความหวาดกลัวมาเกินกว่าครึ่งปี กลัวเจ็บ กลัวป่วย กลัวตาย.. ถึงแม้ว่าจะรอดมาได้ แต่เดือนนี้ ถือว่าอยู่ในช่วงถูกคุมความประพฤติ ยังคงต้องทำดีต่อไป รอดตายได้แล้ว ทำตัวร้ายกาจเมื่อไหร่ โดยกำไล EM บุญกรรมส่งสัญญาณเตือนแน่นอน..

เดือนนี้ยังคงต้องเซ่นไหว้เจ้าที่เจ้าทางทุกวันโกน เพื่อความปลอดภัย และทำบุญคนเจ็บคนตายให้เจ้ากรรมนายเวรไว้ ถือศีลกินเจ ลดละเนื้อสัตว์ด้วยก็จะดีมาก ถือว่าล้างตัวไว้ รอคอยดาวพฤหัสมาทับลัคนาในเดือนหน้า อยากเฮงอยากปัง อยากได้อะไร ต้องได้..

 

ลัคนามีน

หลายเดือนที่ผ่านมา เรื่องดี ๆ หายากยิ่งกว่างมเข็มในมหาสมุทร มีแต่เรื่องวุ่นวายให้เหน็ดเหนื่อยรำคาญใจ.. คนรอบข้างสร้างปัญหา ยังไม่ทันอ้าปากก็ขัดใจชวนทะเลาะกันแล้ว.. เดือนนี้ไม่แย่เหมือนเดิม แต่ก็ไม่ได้ดีอะไรมากมาย ปัญหายังมี แต่โชคดีที่เป็นคนสู้ชีวิต “สู้แล้วรวย” แน่นอน..

ชีวิตติดทางด่วน เล่ห์กลไม่ต้องไปใช้ ข้ามไป “มนต์คาถา” เลยดีกว่า.. สายมูเตลูตัวแม่ยังต้องชิดซ้าย ชีวิตนี้รอดมาได้ ก็เพราะของดีล้วน ๆ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ มูต่อไปค่ะ

 

โหรรัตนโกสินทร์ – The Rattanakosin
“วันโกน” แรม ๗ ค่ำ เดือน ๑๐ ปีฉลู

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

เทศกาลกินเจ 2564 ตอบทุกคำถาม! กินเจวันไหน กินอะไรได้บ้าง กินเพื่ออะไร กินอย่างไรให้ได้บุญ

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก เพจ โหรรัตนโกสินทร์

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทสวดมนต์ก่อนนอน แบบสั้น พร้อมคำแปล สวดง่ายๆ แค่วันละ 5 นาที ชีวิตเปลี่ยน! (มีคลิป)

บทสวดมนต์ก่อนนอน พร้อมเสียงและคำอ่าน เปิดฟังแล้วหลับสบาย

รวมบทสวดมนต์ตอนเช้า พร้อมคำอ่าน เปิดฟังทุกเช้าช่วยเสริมดวงชีวิต ปัดเป่าอุปสรรค (มีคลิป)

รวมบทสวดมนต์ คาถาชินบัญชร บทสวดอิติปิโส บทแผ่เมตตา และบทสวดมนต์ต่างๆ สวดแล้วชีวิตเปลี่ยน!

บทแผ่เมตตา แบบเต็มและแบบย่อ พร้อมคำแปล เสริมพลังด้านบวก สวดทุกวันชีวิตดี

รวมบทสวดมนต์ คาถาเรียกเงิน เรียกทรัพย์ มีโชคลาภ นับเงินรัวๆ! (มีคลิป)

 

รวมบทสวดมนต์ บทแผ่เมตตา และคาถาเสริมดวง ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่

บทสวดมนต์ ตอนเช้า

 

บทสวดมนต์ ก่อนนอน

 

รวมบทสวดมนต์ต่างๆ

รวม บทแผ่เมตตา

 

รวมคาถา เสริมดวง

 

รวมคาถา บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์