รีเซต

พยากรณ์ดวงชะตา 12 ลัคนาราศี วันที่ 20 กรกฎาคม ถึง 4 สิงหาคม 2564 โดยโหรรัตนโกสินทร์

  • 20 กรกฎาคม 2564
  • 1,156

     วันที่ 20 กรกฎาคม 2564 นี้  มีปรากฎการสำคัญที่ต้องจับตามองนั่นคือ การย้ายราศีของดาวทั้ง 3 ดวงที่พร้อมใจกันย้ายราศีในวันนี้ การย้ายแบบนี้ส่งแรงสะเทือนในด้านใดต่อดวงชะตา โหรรัตนโกสินทร์ จะมาเผยให้ชาว TrueID Horoscope ทุกท่านได้ทราบเพื่อรับสถานการณ์ได้อย่างมีสติค่ะ

     วันนี้มีดวงดาวเคลื่อนย้าย 3 ดวง แล้วจะอยู่ในสภาวะทิ้งตัวแบบนี้ไปจนถึง 4 สิงหาคม 2564..ราศีกรกฎ ดาวพุธ(๔) ราศีสิงห์ ดาวอังคาร(๓) และ ดาวศุกร์ (๖)

โจร..เหมือนแตกกลุ่มแต่แอบซุ่มเคลื่อนไหว 
ภายใน 2 สัปดาห์ต่อจากนี้ไป Calm before the storm ทั้ง 12 ลัคนาราศี ชีวิตจะเป็นอย่างไร ไปเช็คดวงกัน..

     

พยากรณ์ดวงชะตา 12 ลัคนาราศี  โดยโหรรัตนโกสินทร์

ตารางเช็คลัคนาราศี

ลัคนาราศีเมษ

     ชีวิตสวนทางกับชาวบ้านชาวเมือง คนอื่นต้องหยุดล็อกดาวน์ แต่ชาวเมษกลับคึกคัก โปรเจ็คมากมายเต็มหัว มีคนชักชวนให้ทำโน่นนี่นั่น ยังไม่ควรเริ่มงานใหม่ แต่ไปหยิบงานเก่ามาปัดฝุ่นทำจะเวิร์คกว่า.. เงินทองรั่วไหลเรี่ยราดตลอดทาง.. ประสาทจะรับประทานกับเรื่องครอบครัว.. สุขภาพสามวันดีสี่วันไข้แต่ก็หายใจได้เรื่อยๆ..

ลัคนาราศีพฤษภ

     เป็นคนมีความพยายามสูง ใครชวนทำอะไรเอาหมด แต่ขยันทุ่มเทมากเกินไป สุดท้ายเหนื่อยเปล่า พาลให้หงุดหงิดอารมณ์เสีย.. ยังไม่ถึงเวลา อย่าไปเร่งความเจริญ อยากเป็นสามล้อถูกหวย ต้องรู้จักรอ..

ลัคนาราศีมิถุน

     สุขภาพก็ไม่ค่อยดี แต่ไม่ค่อยห่วงตัวเอง กลับไปทุกข์ใจห่วงใยคนอื่น เหนื่อยและเสียเงินเพราะคนในครอบครัว ช่วงนี้กระเป๋ารั่ว เก็บทรัพย์ไม่อยู่ แต่ยังคงมีเสน่ห์ เนื้อหอม มีแต่คนวิ่งเข้าหา..

ลัคนาราศีกรกฎ

     มีเรื่องให้วิตกกังวลและเครียดอยู่บ่อยๆ ทั้งการเงิน การงาน และคนรอบตัว.. รู้สึกเหมือนโดนคนใกล้ชิดเอาเปรียบ ทำให้เหน็ดเหนื่อย เหมือนต้องดิ้นรนทุ่มเทสุดๆ อยู่คนเดียว.. ยังคงไว้ใจใครไม่ได้ คนรอบตัวชอบสร้างปัญหา..

ลัคนาราศีสิงห์

     พอมาเดินสายบุญ แล้วชีวิตโล่งโปร่งสบาย ปลงได้แล้วเลิกทุกข์.. ถึงคนใกล้ชิดจะทำตัวมีปัญหาแต่งานยังมี เงินยังมาเรื่อยๆไม่ขาดสาย ช่วงนี้เริ่มสบายใจขึ้นเยอะเลย..

ลัคนาราศีกันย์

     ไม่ได้ตั้งใจจะเครียด แต่ก็มีเรื่องให้ต้องคิดต้องเคลียร์ทุกวัน ทั้งเรื่องคน เงินทอง และลูกน้องบริวาร.. สุขภาพสำคัญ ต้องดูแลตัวเองให้ดี เดือนหน้ามีป่วย หรือต้องไปดูแลคนป่วย..

ลัคนาราศีตุลย์

     ดราม่าตัวแม่ สวนกระแสชาวบ้าน ดูเหมือนเครียดเรื่องเงิน แต่กลับมีกินมีใช้เรื่อยๆ ไม่เดือดร้อนนัก หนักไปทางร้อนใจมากกว่า.. การงานยังไปได้ จะกังวลก็เรื่องสุขภาพของตัวเองและคนในครอบครัว..

ลัคนาราศีพิจิก

     สายมูเตลูเรียกเจ้าแม่ ยังงงๆ กับความสำเร็จที่ผ่านมาว่าเก่งหรือเฮงกันแน่.. และยังคงวุ่นวายกับคนรอบตัว งานแน่นๆ เหนื่อยแต่สนุกได้อยู่..

ลัคนาราศีธนู

     พอเลิกเครียด ก็มาเริ่มคิดต่อ.. คิดวางแผนอนาคต วางโปรเจ็คใหม่ ทำงานหาเงินมันเหนื่อย เบื่องานประจำซ้ำๆซากๆ อยากรวยเร็วๆ อยากมีตัวช่วย อยากรวยลัด.. อย่าเพิ่งคิดไปเยอะเลย อนาคตยังไม่แน่นอน..

ลัคนาราศีมังกร

     จุดศูนย์รวมแห่งความเครียด ทั้งการงาน การเงิน  สุขภาพและคนใกล้ชิด.. อดีต เคยมีเงินก็สนุกสนาน ปัจจุบัน เงินหมดก็เริ่มหงอย เปิดตัวแล้วไม่ปัง เลยอยากเก็บตัวแล้ว ..

ลัคนาราศีกุมภ์

     คิดผิดชีวิตเปลี่ยน ต้องระวังความคิด การกระทำและคำพูดไว้ให้มาก ช่วงนี้ปากหาเรื่อง งานการก็มีปัญหา โชคดียังมีบุญคอยช่วยเหลือ สุขภาพยังต้องระวัง เจ้ากรรมนายเวรยังไม่ปล่อย ควรหมั่นเติมบุญไว้เรื่อยๆ จะได้รอดพ้นภัยอันตราย..

ลัคนาราศีมีน

     ปัญหาเริ่มโผล่หน้ามาให้เห็นแล้ว ธุรกิจการงานเริ่มชะลอ การเงินเริ่มชะงัก ผู้สนับสนุนก็ห่างหาย ทำอะไรมากไม่ได้ ต้องทำใจ.. ขยันเซ่นไหว้เจ้าที่เจ้าทาง ก็ยังเอาตัวรอดได้..

 

ก่อนพายุใหญ่จะมา คลื่นลมมักเงียบสงบเสมอ.. เตรียมพบกับ “สิงหาโหด ghost festival”
ตอนแง้มประตูนรก โปรแกรมหน้า..
โหรรัตนโกสินทร์ - The Rattanakosin 
ขึ้น ๑๑ ค่ำ เดือน ๘๘

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก เพจ โหรรัตนโกสินทร์

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทสวดมนต์ก่อนนอน แบบสั้น พร้อมคำแปล สวดง่ายๆ แค่วันละ 5 นาที ชีวิตเปลี่ยน! (มีคลิป)

บทสวดมนต์ก่อนนอน พร้อมเสียงและคำอ่าน เปิดฟังแล้วหลับสบาย

รวมบทสวดมนต์ตอนเช้า พร้อมคำอ่าน เปิดฟังทุกเช้าช่วยเสริมดวงชีวิต ปัดเป่าอุปสรรค (มีคลิป)

รวมบทสวดมนต์ คาถาชินบัญชร บทสวดอิติปิโส บทแผ่เมตตา และบทสวดมนต์ต่างๆ สวดแล้วชีวิตเปลี่ยน!

บทแผ่เมตตา แบบเต็มและแบบย่อ พร้อมคำแปล เสริมพลังด้านบวก สวดทุกวันชีวิตดี

รวมบทสวดมนต์ คาถาเรียกเงิน เรียกทรัพย์ มีโชคลาภ นับเงินรัวๆ! (มีคลิป)

หาฤกษ์มงคล วิธีการเสริมดวง สีมงคล คลิกเลย!
https://bit.ly/3bVb3Xy

รวมบทสวดมนต์ บทแผ่เมตตา และคาถาเสริมดวง ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่

บทสวดมนต์ ตอนเช้า

 

บทสวดมนต์ ก่อนนอน

 

รวมบทสวดมนต์ต่างๆ

รวม บทแผ่เมตตา

 

รวมคาถา เสริมดวง

 

รวมคาถา บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์