รีเซต

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

  • 27 มกราคม 2564
  • 14,879

     ย่างเข้าสู่เดือนปี 2564 กันแล้ว โชคลาภ ของชาว 12 ราศีในเดือนกุมภาพันธ์ 2564 จะเป็นเช่นไร อาจารย์ ซี นาคราช จัดให้แบบเต็มๆ ทั้งด้านการเงิน การงาน เลขนำโชคประจำราศี และวิธีทำบุญเสริมดวงให้รุ่งกันยิ่งขึ้น หากถูกใจคำพยากรณ์ในเดือนนี้สามารถพิมพ์คอมเม้นได้ที่ท้ายบทความนี้นะคะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2563

โชคลาภของชาว ราศีมังกร 13 ม.ค. - 12 ก.พ.

การเงิน

     ในเดือนนี้การเงินของคุณยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ยังจัดสรรยังประคับประคองได้ อาจจะมีการใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องของการเดินทาง มีเกณฑ์ในการโยกย้ายที่อยู่ การเปลี่ยนที่อยู่อาศัย ส่วนมากจะเกี่ยวกับเรื่องของบ้านของห้องที่คุณอยู่นะครับ ถ้าจะใช้เงินก็จะเป็นการตกแต่งใหม่ หรือซื้อของเข้าบ้านใหม่ๆ ก็ได้เหมือนกัน อาจจะต้องใช้เงินในด้านสุขภาพของผู้สูงอายุถ้าคุณมีผู้เฒ่าผู้แก่อยู่บ้านคุณอาจจะต้องช่วยเหลือ หรืออาจจะนำเงินส่วนนี้ไปใช้ในด้านนี้ด้วย

โชคลาภจะได้มาจาก

     ผู้เถ้าผู้แก่ให้โชค ศาลปู่ย่าตายาย ลองจุดธูปขอพรใช้ธูป 5 ดอกขอพรศาลปู่ย่าตายาย แลขอายุคุณตาคุณยายที่เสียชีวิตไปแล้ว

เลขมงคลของชาวราศีมังกรเดือนนี้  4 6 5 2 

ทำบุญเสริมดวง

     แนะนำให้เสริมดวงการปล่อยโคกระบือ ปล่อยชีวิตสัตว์เป็นการเสริมดวงโชคลาภยิ่งดีขึ้น

    

โชคลาภของชาว ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 12 มี.ค.

การเงิน

     ราศีกุมภ์ดวงชะตาของคุณอาจจะมีเกณฑ์การใช้จ่ายเงินที่ไม่คาดฝันหรือเหนือความคาดหมายเข้ามา อาจต้องใช้จ่ายเงินเรื่องที่ไม่ได้จัดสรรไม่ได้วางแผนเข้ามา อาจจะเป็นอารมณ์ส่วนตัวซื้อของเป็นกิเลสในใจ เห็นแล้วอยากจะ F ไปหมด เป็นรายจ่ายที่คุณไม่ได้วางแผนเอาไว้ ต้องระมัดระวังในส่วนนี้ด้วย  

โชคลาภจะได้มาจาก

     โชคลาภในเดือนนี้ยังลุ่มๆ ดอนๆ ไม่ค่อยโดดเด่น อย่าทุ่มทุนมาก เลขนำโชคของท่านจะมาจากผู้หญิง มาจากแม่ หรือพี่สาวที่เคยมีพระคุณกับคุณ 

เลขมงคลของชาวราศีกุมภ์เดือนนี้  เดือนนี้ก็คือ 3 9 1 2 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญด้วยการถวายดอกไม้ของหอมจะเป็นการเสริมดวงให้มีโชคมีลาภ

 

โชคลาภของชาว ราศีมีน 13 มี.ค. - 12 เม.ย.

การเงิน

    ดวงชะตาอยู่ที่ปากเลยนะในเดือนนี้คำพูดเป็นเงินเป็นทอง คำพูดพารวย พูดดีก็จะมีเงิน พูดแต่เรื่องโชคลาภก็จะไหลมาเทมา แต่ปากก็พาซวยได้เหมือนกัน อย่าไปด่าอะไรไปแช่งใครในเดือนนี้แล้วก็อย่าพูดคำพูดที่ไม่ค่อยดี อย่าพูดออกมาเพราะว่าคำพูดของเราค่อนข้างศักดิ์สิทธิ์ในเดือนนี้ ต้องบอกไว้เลยนะครับพูดอะไรมันจะเป็นไปตามปาก ให้พูดเรื่องดีๆ เงินทองไหลเข้ามาหาเรานะเป็นการใช้วาจาสร้างบุญ รวมถึงการค้าขายการเจรจา การทำธุรกิจต่างๆ ได้ง่ายมากเสน่ห์อยู่ที่ปากของเรา  

โชคลาภจะได้มาจาก

     โชคลาภสว่าง โชคนั้นพอมีโชคมีลาภดวงของคุณนั้นเปิดอยู่แต่ก็อย่าพูดผิดชอบตัวเองแล้วกัน เลขนำโชคจะมาจากเด็ก อาจให้ลูกหลานหยิบให้

เลขมงคลของชาวราศีมีนเดือนนี้  4 1 3 5

ทำบุญเสริมดวง

     ให้ทำบุญด้วยการถวายแสงสว่างต่างๆ เทียนไขหลอดไฟต่างๆ จะช่วยเสริมโชคเสริมลาภให้กับคุณเป็นพิเศษ

 

โชคลาภของชาว ราศีเมษ 13 เม.ย - 12 พ.ค.

การเงิน

     ราศีเมษดวงชะตาของการเงินไม่ค่อยรั่วไหลอะไรสามารถที่จะจัดสรรควบคุม คุ้มครองเงินทองอยู่กับตัวได้ไม่ไหลออกไปอย่างไร้สาระ ถ้าจะใช้จะไปกับการลงทุน ทำสิ่งที่มันต่อยอดเงินทองให้กับตัวเอง เรื่องฟุ่มเฟือยไม่ค่อยมี ดวงการเงินยังประคองยังจัดสรรได้ดีในเดือนนี้อาจจะมีโชคลาภก้อนใหญ่เข้ามา ไม่ว่าจะเป็นการขายที่ดิน หรือการลงทุนทำเงินให้กับคุณ

โชคลาภจะได้มาจาก

     เดือนนี้มีดวงในการเสี่ยงโชค โชคลาภโดดเด่นผู้สูงอายุให้โชค เป็นอายุของคุณตา ของคุณพ่อโดยตรงเลยนะ

เลขมงคลของชาวราศีเมษเดือนนี้   4 2 1 5 

ทำบุญเสริมดวง

      หมั่นสร้างกุศล การสร้างกุศลของชาวราศีเมษในเดือนนี้ให้ถวายทานบารมี ไม่ว่าจะเป็นสัฆทานข้าวสาร อาหารแห้ง ต่างๆ จะส่งเสริมดวงเป็นพิเศษ ขอพรที่ศาลหลักเมืองประจำจังหวัด

โชคลาภของชาว ราศีพฤษภ 13 พ.ค. - 12 มิ.ย.

การเงิน

     ราศีพฤษภในเดือนนี้ยังตึงๆ อยู่จะใช้อะไรก็ไม่ค่อยสะดวก ไม่ค่อยถนัดเพราะว่ามีกังวลห่วงหน้าพะวงหลังเกี่ยวกับเรื่องของค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่บางทีเหมือนเงาตามตัว ไม่ว่าจะเป็นหนี้สินต่างๆ จะเที่ยวหรืออยากไปไหนก็อาจจะไม่สะดวกไม่คล่องตัว อย่างเพิ่งลงทุนทำอะไรในเดือนนี้ เก็บเงินไว้ก่อน จะมัคนมาหยิบยืมปฎิเสธได้ก็ปฎิเสธไปก่อน เพราะจะทำให้การเงินของคุณมันรั่วไหลไปได้ 

โชคลาภจะได้มาจาก

     โชคมาจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ขอพรกับเทพที่คุณนับถือบูชา หรือขอพรที่ศาล ศาลหลักเมืองก็ได้อันนี้เด่นมากจริงๆศาลหลักเมือง หรือเวลาไปทำบุญอาจจะได้โชคจากพระเกจิ ขันน้ำมนต์ต่างๆ

เลขมงคลของชาวราศีพฤษภเดือนนี้  5 3 8 1 

ทำบุญเสริมดวง

     เดือนต้องปล่อยปลา ปล่อยชีวิตสัตว์เป็นการเสริมดวงจะทำให้คุณหลุดจากสิ่งที่มาคอยฉุดคอยดึงอะไรคุณไว้ ทำให้โชคลาภของคุณเปิดสว่าง

โชคลาภของชาว ราศีมิถุน 13 มิ.ย. - 12 ก.ค.

การเงิน

     ชะตาของชาวราศีมิถุนการเงินคล่องตัว ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่คุณจัดสรรได้ เข้าซ้ายแต่ไม่ไหลออกขวาสามารถที่จะเก็บทรัพย์ เปรียบเสมือนกับต้นไม้ที่มันจะกลายเป็นต้นเงิน ต้นทองได้ออกดอกออกผลให้กับคุณพยายามที่จะหาความรู้เกี่ยวกับเรื่องของการเงินใส่ตัว หรือจัดสรรการเงินต่างๆ พวกนี้มันจะทำให้เป็นประโยชน์กับคุณในวันข้างหน้ามากๆเลยอาจจะมีใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องของการดูแลตัวเองความสวยความหล่อต่างๆ เสื้อผ้าหน้าผม เป็นการเติมเต็มความสุขสามารถที่จะทำได้ 

โชคลาภจะได้มาจาก

     โชคลาภไม่ค่อยโดดเด่นจะเฉียดไปเฉียดมา ในเดือนนี้ให้ขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นผู้หญิง โชคลาภมาจากผู้หญิง จะเป็นอายุของแม่ หรือพี่สาวก็ได้

เลขมงคลของชาวราศีมิถุนเดือนนี้ 4 3 8 7

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวร อุทิศบุญต่างๆ หรือขอขมาเจ้ากรรมนายเวรจะดีกับคุณมาก ถ้ามีโอกาสให้ถวายผลไม้ 5 อย่างกับพระ หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในบ้าน จะนำโชคเข้ามาหาคุณและครอบครัว

โชคลาภของชาว ราศีกรกฎ 13 ก.ค. - 12 ส.ค.

การเงิน

     ดวงชะตาของชาวราศีกรกฎอยู่ในช่วงที่ดวงขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงิน การเสี่ยงโชคต่างๆ ในเดือนนี้การเงินของคุณจะมีความคล่องดี จะใช้จ่ายต่างๆ ไม่ติดขัดอาจจะมีการรับทรัพย์ได้เงินก้อน หรือมีการเซ็นสัญญาที่ส่งผลดีกับตัวคุณ กับคนในครอบครัวสิ่งที่ต้องระมัดระวังคือเรื่องคำพูด สัจจะวาจา คำสัญญาต่างๆ ตั้งสัจจะอะไรไว้ในเดือนนี้ให้ทำให้เรียบร้อย ไม่ว่าจะกับคนหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แต่ถ้าผิดคำพูดจะกลับตาลปัดจากหน้ามือเป็นหลังมือได้   

โชคลาภจะได้มาจาก

     โชคลาภจะมาจากฝัน ฝันให้โชค ขอพรพญานาคให้โชค

เลขมงคลของชาวราศีกรกฎเดือนนี้ 2 7 6 0

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญด้วยการถวายน้ำดื่ม ดอกไม้ขาว ดอกบัว เป็นการเสริมโชคลาภให้กับเรา

 

โชคลาภของชาว ราศีสิงห์ 13 ส.ค. - 12 ก.ย.

การเงิน

     ราศีสิงห์ดวงชะตาของชาวราศีสิงห์เดือนนี้ระวังในเรื่องของการใช้จ่ายการเงินการทองเป็นพิเศษ เพราะว่ามีเกณฑ์ที่จะต้องใช้จ่าย เวลาไปอาจจะไปเป็นก้อนเลยเพราะว่าเดือนนี้ดวงการเงินไม่ค่อยส่องสว่างมากนัก จะทำการค้าขายเดือนนี้ไม่ค่อยได้ตามเป้า อาจจะต้องเลื่อนไป แล้วก็จะมีการใช้จ่ายกับเรื่องสุขภาพ ความเจ็บป่วยเป็นพิเศษด้วยในเดือนนี้พึงรักษาสุขภาพตัวเองให้ดีการไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ 

โชคลาภจะได้มาจาก

     โชคเนี่ยอาจจะไม่มากนักในเดือนนี้ ให้เก็บเอาไว้ก่อนถ้าไม่จำเป็นก็ยังไม่ต้องเสี่ยง หรือแค่พอให้คุณได้ลุ้น ตัวเลขนำโชคของชาวราศีสิงห์จะมาจากคนตาย มาจากวิญญาณให้โชค

เลขมงคลของชาวราศีสิงห์เดือนนี้  7 2 4 9 

ทำบุญเสริมดวง

     หมั่นทำบุญให้กับเราสัมภเวสีผีไม่มีญาติ อุทิศให้กับจิตวิญญาณต่างๆ พวกนี้ทำสังฆทานหรือทำบุญที่เกี่ยวกับโลงศพผ้าห่อศพ 

ชคลาภของชาว ราศีกันย์ 13 ก.ย. - 12 ต.ค.

การเงิน

     ดวงชะตาของชาวราศีกันย์เดือนนี้การเงินของคุณสว่าง ใบหน้าของคุณมีออร่ามันจะจับเลยนะ จะหยิบจับจะทำอะไรเดือนนี้ดวงขึ้นมือขึ้นเป็นเงินเป็นทอง เรียกว่ามีรูปเป็นทรัพย์เหมือนมีทรัพย์อยู่นับแสน เพราะฉะนั้น บุคลิกภาพคำพูดสามารถที่จะดึงดูดหรือว่าเป็นเงินเป็นทองให้กับคุณได้ อาจจะมีคนมาอุปถัม อาจจะมีคนมาช่วยเหลือด้วยความเสน่หาเมตตาก็ได้เหมือนกัน ดูแลตัวเองดีๆนะอย่าปล่อยให้ตัวเองโทรมเศร้าเพราะว่ามันจะดึงดวงของคุณที่ตกการเงินการทองก็ไม่ไหลเข้ามา เพราะฉะนั้นดูแลตัวเองให้ดีสุขภาพอะไรต่างๆ ต้องเรียกว่าอย่าปล่อยปละละเลยตัวเองมากเกินไป จะหยิบจับรับทรัพย์รวมถึงโชคลาภก็จะเข้ามาในเดือนนี้

โชคลาภจะได้มาจาก

     เลขนำโชคส่วนมากจะมาจากครูบาอาจารย์ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค เลขนำโชคจะมาจากเทพที่เป็นกษัตริย์ก็ได้ หรือมาจากอายุของคุณพ่อของเรา

เลขมงคลของชาวราศีกันย์เดือนนี้  3 2 4 6

ทำบุญเสริมดวง

     ปล่อยชีวิตสัตว์จะดี ปล่อยนก ปล่อยปลา แล้วก็สำคัญ ทำบุญด้วยการถวายชุดขาวปฏิบัติธรรม

 

โชคลาภของชาว ราศีตุลย์  13 ต.ค. - 12 พ.ย.

 การเงิน

     ชะตาของชาวราศีตุลย์เรียกว่าหมดเคราะห์ หมดทุกข์ หมดโศกถึงเวลาที่เรื่องของการเงินอะไรต่างๆ คล่องตังจะไปติดต่อเจรจา มีเกณฑ์สมหวัง จะหยิบยืมจะกู้มีโอกาสผ่านสูง ในเดือนนี้มีเกณฑ์ออกรถ หรือซื้ออสังหาริมทรัพย์ด้วย

โชคลาภจะได้มาจาก

     การเสี่ยงโชคแรงครูมาแรงมาก ครูบาอาจารย์ให้โชค สิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค เดือนนี้ขอพรปู่ฤาษี พ่อแก่ เป็นสื่อนำโชคหรือ คนแก่ให้โชคก็ได้จะเป็นอายุของคุณตา คุณปู่ได้หมดเลย

เลขมงคลของชาวราศีตุลย์เดือนนี้  2 7 5 9 

ทำบุญเสริมดวง

     ถวายผ้าไตรจีวรหรือถวายน้ำดื่ม จะเป็นการเสริมดวง ถ้ามีโอกาสให้หาน้ำมนต์มาอาบเป็นการล้างทุกข์โศกให้ออกไปจากตัว

   

โชคลาภของชาว ราศีพิจิก 13 พ.ย. - 12 ธ.ค.

การเงิน 

     ดวงชะตาของชาวราศีพิจิกในเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะเจอคนที่เข้ามาช่วยเหลือ หรือเป็นที่พึ่งพาในด้านของการเงินการทองต่างๆ ได้รับของขวัญของกำนัล หรือมีคนเข้ามาสนับสนุนอุปถัมภ์ การสนับสนุนมาจากในเรื่องของงานเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ หรือว่าคนในครอบครัวช่วยผลักดันต่างๆ การจัดสรรการเงินต่างๆ อยู่ในเกณฑ์ที่ควบคุมได้แต่ให้ระวัง เรื่องสุขภาพอาจจะมีการเข้าโรงพยาบาล อุบัติเหตุต่างๆ ที่ไม่คาดฝันพุ่งเข้ามา หรือความเจ็บป่วยของคนในบ้าน

โชคลาภจะได้มาจาก

     การเสี่ยงโชคไม่ค่อยโดดเด่นเท่าไหร่ จะได้จากน้ำพักน้ำแรง ความสามารถ หรือมาจากความช่วยเหลือจอกคนรอบๆ ตัว เสี่ยงโชคแค่พอได้ลุ้นก็พอ เลขนำโชคจะมาจากคนตาย คนตายให้โชค ผู้หญิงแก่ให้โชคอายุของคุณย่าคุณยายนะครับ 

เลขมงคลของชาวราศีพิจิกเดือนนี้  2 8 6 1

ทำบุญเสริมดวง

     เดือนนี้เนี่ยแนะนำให้ทำบุญโลงศพ ทำบุญให้กับมูลนิธิปอเต็กตึ้ง ทำบุญที่เกี่ยวกับคนตายก็ได้ อุทิศให้กับญาติที่เสียไป เป็นการเสริมดวงให้กับคุณอาจจะได้รับข่าว ได้รับเสียงกระซิบต่างๆ ขอให้โชคดี

 

โชคลาภของชาว ราศีธนู 13 ธ.ค - 12 ม.ค. 

การเงิน

     ราศีธนูดวงเงินของคุณอาจไม่ค่อยดีเท่าที่ควร มีเกณฑ์ที่จะติดๆ ขัดๆ อะไรที่รออะไรที่หวังอาจจะล่าช้า หรือว่าอาจจะไม่ได้อย่างที่ตั้งใจไว้เป็นเดือนที่การเงินอาจไม่ค่อยคล่องมือมากนัก รวมถึงมีค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดฝันเกี่ยวกับเรื่องของรถรายานพาหนะ การซ่อมรถเปลี่ยนยาง ระวังอุบัติเหตุพวกนี้ด้วย ต้องระวังเป็นพิเศษเพราะฉะนั้นถ้าง่วงอย่าฝืนตัวเอง หรือคนที่ไม่มีรถไม่มีอะไรต่างๆ ก็มีเกณฑ์ที่คุณอาจจะต้องใช้จ่ายกับเรื่องของการดูแลตัวเองกันดูแลคนในครอบครัว ญาติพี่น้อง เป็นคนรอบตัวมาขอยืม ขอความช่วยเหลือก็อดที่จะเข้าไปช่วยเหลือไม่ได้ หนี้สินต่างๆ ยังคงเป็นเหมือนเงาตามตัว ไม่สามารถแก้ไข

โชคลาภจะได้มาจาก

     ด้านการเสี่ยงโชคเนี่ยถ้าเป็นไปได้อาจจะยังไม่ต้องเสี่ยงมาก เพราะว่าเดือนนี้ดวงการเงินโชคลาภยังไม่ค่อยส่องสว่างมากนัก แค่พอหอมปากหอมคอก็พอ ตัวเลขนำโชคจะมาจากเลขท้ายเบอร์มือถือ หรือเลขทะเบียนรถ

เลขมงคลของชาวราศีธนูเดือนนี้ 4 7 1 2

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญโลงศพ ปล่อยชีวิตสัตว์ และบริจาคทานให้คนยากไร้ จะช่วยส่งผลให้การเงินดีขึ้น โชคลาภดีๆ ไหลเข้าหาคุณเป็นการแก้เคล็ด

 

 

ราศีที่ดวงจะมีโชคลาภ เดือนกุมภาพันธ์ 2564 By อ.ซี


ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see


บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

--------------------------------------------------------------

 

คลิกรับบริการดูดวง 12 ราศีแม่นๆ ได้ที่นี่หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล