รีเซต

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2566 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

 • 27 มกราคม 2566
 • 2,306

     ก้าวเข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ 2566 แล้ว ในเดือนนี้ ดวงชะตาของชาว 12 ราศี ทั้งด้านการเงิน การงาน เลขนำโชคประจำราศี จะไปในทิศทางไหน หากเสริมดวงในเดือนกุมภาพันธ์นี้ต้องทำด้วยวิธีอะไร อาจารย์ ซี นาคราช จัดให้แบบเต็มๆ ค่า

 

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2566 พร้อมเลขนำโชค 

ดูดวงราศีมังกร เดือนกุมภาพันธ์ 2566  ผู้ที่เกิดในวันที่ 13 ม.ค. - 12 ก.พ.

     ชาวราศีมังกรในเดือนนี้ ไปเดินที่ดูความสุขของคุณเบ่งบานมากที่สุด โดดเด่นในเรื่องของความรัก และหน้าที่การงานการงานมีเกณฑ์ขยับขยายมีเกณฑ์สอบได้สอบผ่านหรือมีธุรกิจเพิ่มโอกาสที่คุณไม่คาดฝันจะเข้ามาหาคุณ และเมื่อคุณทำแล้ว มีเกณฑ์ที่จะประสบผลสำเร็จ ชาวราศีมังกรคนไหนที่คิดอยากจะลงทุนหรือทำสิ่งใหม่ๆในชีวิตในเดือนนี้เป็นเดือนที่ดีมากคนรักสนับสนุนเราอย่างเต็มที่คนอาจจะเหนื่อยกายนิดนึงในด้านการทำงานแต่ในเรื่องของจิตใจคนค่อนข้างอิ่มเอม

 • ด้านของโชคลาภเลือกที่บ้านให้โชคความฝันเห็นคนในครอบครัวนำโชค
 • เลขนำโชคที่โดดเด่น 7 0 8 1 

     ทำบุญด้วยการเติมแสงไฟแสงเทียนให้กับชีวิตหรือทำบุญเกี่ยวกับน้ำดื่มต่างๆจะเป็นการเสริมดวงเสริมบารมีให้คุณ

 

ดูดวงราศีกุมภ์ เดือนกุมภาพันธ์ 2566  ผู้ที่เกิดในวันที่ 13 ก.พ. - 12 มี.ค.

     คุณจะรู้สึกอยากอยู่กับตัวเองมากขึ้นอยากเติมพลังกายพลังใจพลังชีวิตให้กับตัวเอง บางคนอาจจะได้ไปเที่ยวในสถานที่ที่มีน้ำจะทำให้คุณรู้สึกเบาสบายขึ้นคุณมีความทุกข์ใจบางอย่างที่อยากปล่อยวางแต่ยังไม่สามารถวางได้ มันยังค้างๆ คาๆ อยู่ในใจมีเรื่องหลายอย่างที่ต้องจัดการ เป็นเดือนที่สัมผัสที่ 6 ของคุณแม่นยำเป็นพิเศษ ในเดือนนี้ให้เชื่อมั่นในสัญชาตญาณของคุณ มีเกณฑ์ทะเลาะเบาะแว้งที่ส่งผลให้อารมณ์จิตใจของคนนั้นวุ่นวาย ให้ระวังเรื่องนี้ให้ดีอาจมีเรื่องติฉินนินทาเข้าหูคุณขอให้คุณโฟกัสในสิ่งที่ตัวเองทำอย่าสนใจทำครหา ในเดือนนี้มีเกณฑ์เดินทาง และมีเกียรติอุบัติเหตุขอให้ใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ

 • โชคลาภมาจากรถที่เกิดอุบัติเหตุทะเบียนรถให้โชค
 • เลขนำโชคในเดือนนี้ 9 6 0 1 

     ในเดือนนี้ให้หมั่นนั่งสมาธิทำบุญโลงศพหรือไถ่ชีวิตโคกระบือปล่อยชีวิตสัตว์จะทำให้ เรื่องไม่ดีกลายเป็นดีอย่างอัศจรรย์

 

ดูดวงราศีมีน เดือนกุมภาพันธ์ 2566  ผู้ที่เกิดในวันที่  13 มี.ค. - 12 เม.ย.

     ดวงกำลังจะดีแต่ว่ามีเรื่องต้องเสียเพราะคนใกล้ตัว แต่ถ้าคุณมีเพื่อนฝูงหรือมีกัลยาณมิตรที่ดีอยู่แล้วก็จะช่วยให้เดินในของคุณเป็นเดือนที่ดี และพาให้คุณไปได้ไกล แต่ถ้าคนที่คุณคุยด้วย คนที่คบหาทำหรือนำพาไปในสิ่งที่ไม่ดีก็จะส่งผลเสียให้กับคุณด้วยทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจหรือทำในสิ่งที่ไม่ดีลงไปได้ในเดือนนี้ขอให้คุณจับสติของคุณ รู้ว่าเราต้องการอะไรหาเป้าหมายให้กับตัวเองอย่างชัดเจนจะเป็นทางรอดของคุณในเดือนนี้ การช่วยเหลือเรื่องเงินทองขอให้คุณพิจารณาให้ดีอย่าให้ยืมง่ายเกินไป การเติมเต็มความสุขให้กับตัวเองด้วยการช้อปปิ้งก็ควรระวังเช่นกันเดือนนี้อารมณ์ค่อนข้างเป็นเหตุถ้าอารมณ์ดีดวงก็ดีถ้าอารมณ์เสีย สุขภาพเดือนนี้เป็นช่วงฟื้นตัวขอให้ดูแลสุขภาพให้ดีเป็นพิเศษเลือกอาหารที่ดี และพักผ่อนให้พอ 

 • ในเดือนนี้โชคลาภมาจากเด็กที่เป็นจิตวิญญาณอายุคนตายให้โชค
 • ตัวเลขนำโชคที่โดดเด่น 5 6 1 2 

     เดือนนี้ดวงค่อนข้างแรงแนะนำให้ทำบุญกับโรงพยาบาล อุทิศบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรขอขมาบ่อยๆจะช่วยเสริมดวงเสริมบารมีปล่อยชีวิตสัตว์ก็ได้เช่นกัน

 

ดูดวงราศีเมษ เดือนกุมภาพันธ์ 2566  ผู้ที่เกิดในวันที่ 13 เม.ย - 12 พ.ค.

     ดวงชะตาชาวราศีเมษอยู่ในช่วงเวลาที่ดวงขาขึ้นดวงจะทำอะไรในช่วงนี้หลังจากประสบผลสำเร็จเป็นไปตามแผนที่วางไว้มีดวงเดินทางโดดเด่นเข้ามาเป็นการกลับบ้านกับภูมิลำเนา อาจได้เดินทางไปต่างประเทศหรือได้ร่วมงานกับผู้หญิงที่มีความโอบอ้อมอารีได้เหมือนกันการสอบการเลื่อนขั้นต่างๆมีดวงสมปรารถนามีผู้ใหญ่ผลักดันดวงเดินทางดีมากถ้าใช้ศัพท์เกี่ยวกับการท่องเที่ยวก็ได้อาจจะมีเกณฑ์ที่ต้องใช้เงินไปกับการต่อเติมซ่อมแซมที่ดิน ดวงเงินยังเก็บไม่ค่อยอยู่ในช่วงเดือนนี้มีรายจ่ายที่ไม่ใช่เฉพาะรายจ่ายของตัวเองอาจจะต้องใช้จ่ายกับคนในบ้านครอบครัวหรือเกี่ยวข้องกับสถานที่อยู่บางคนออกรถใหม่ในช่วงเดือนนี้ งบอาจบานปลายได้โชคลาภในเดือนนี้ดวงมีโชคดวงโชคเด่นมากสามารถเสี่ยงโชคได้ดวงการงานไม่โดดเด่นมีความขี้เกียจเข้ามาอย่าอยู่นิ่งๆ ไม่อยากทำอะไร

 • ตัวเลขนำโชคที่โดดเด่นเลขนำโชคมาจากอายุของแม่เลขรถเลขยานพาหนะเป็นสื่อนำโชค
 • ตัวเลขนำโชคที่โดดเด่น 3 7 6 5 

     การทำบุญเสริมดวงในเดือนนี้ให้ทำบุญด้วยการทับสังฆทานจะสังฆทานเอง หรือไปขอขมาบิดามารดาขอพรให้โชคลาภ เงินทองเข้ามาในชีวิตจะช่วยเสริมให้ดวงของคนดีขึ้นดูดวงราศีพฤษภ เดือนกุมภาพันธ์ 2566  ผู้ที่เกิดในวันที่  13 พ.ค. - 12 มิ.ย.

     ดวงชะตาของชาวราศีพฤษภในเดือนนี้ในเดือนนี้เป็นเดือนที่คุณอยากเริ่มต้นชีวิตใหม่ เรื่องเงินขึ้นมากจะมาจากความสามารถของคุณโรงงานมีเกณฑ์ประสบผลเป็นที่น่าพอใจการลงทุนหรือทำธุรกิจใหม่สามารถทำได้จะทำเองหรือมีหุ้นส่วนก็สามารถทำได้การนำเข้าส่งออกคุณสามารถทำได้ดีมีดวงมีเกณฑ์ที่สามารถทำได้ การเงินในเดือนนี้สามารถบริหารจัดการได้อย่างดีดวงทรัพย์เพิ่มพูน ดูแลตัวเอง และดูแลครอบครัวได้ดีสามารถบริหารชีวิตได้ แต่ให้คนระวังเรื่องความเครียดความคาดหวังกับผู้อื่นมากเกินไปซึ่งอาจไม่ได้ดั่งใจ และทำให้คนเกิดความทุกข์ใจได้ หรือบางครั้งคุณก็คาดหวังกับตัวเองมากเกินไป บางครั้งคุณก็คาดหวังกับตัวเองมากเกินไปอาจทำให้คนหมดแรงแล้วกำลังใจได้ การเสี่ยงโชคเสี่ยงลาภยังไม่เด่นมากนักอาจจะเด่นในเรื่องของการเงินที่มาจากน้ำพักน้ำแรงมาจากความเหนื่อยแล้วได้เงินแบบนี้มากกว่าขึ้นอยู่กับความขยัน

 • โชคมาแค่พอหอมปากหอมคอชาวพฤษภมีโชคจากเลขเบอร์มือถือ เลขท้ายเบอร์มือถือให้โชค
 • เลขนำโชคที่โดดเด่น 3 8 5 6 

     การทำบุญเสริมดวงในเดือนนี้แนะนำให้ทำบุญที่เกี่ยวกับธาตุน้ำ ถวายน้ำดื่มหรือถวายพัดเป็นการเสริมดวง 

 

ดูดวงราศีมิถุน เดือนกุมภาพันธ์ 2566  ผู้ที่เกิดในวันที่  13 มิ.ย. - 12 ก.ค.

     เป็นช่วงจังหวะขาลุยชีวิตอาจจะต้องสมบุกสมบันนิดนึงคุณจะต้องฝ่าฟันแต่ฝ่าฟันแล้วจะชนะคุณสามารถจัดการอุปสรรคได้ขอแค่คุณตั้งใจ และลุยไป ก็อาจจะมีหลายสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกบั่นทอนจิตใจหงุดหงิดง่ายมีหลายๆ เรื่องให้คิดมีความเครียดมีความกังวลเลยทำให้ศักยภาพที่มีลดน้อยถอยลงในช่วงเดือนนี้สิ่งต่างๆ รอบตัว หรือคำพูดของคนรอบตัวอาจทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิดแต่ขอให้คุณโฟกัสกับกัลยาณมิตรที่ดีจะดีกับตัวคุณ ในเดือนนี้ดวงการเดินทาง และการงานค่อนข้างโดดเด่นได้พบมิตรภาพใหม่โอกาสใหม่ดวงการเดินทางต่างถิ่นหรือต่างประเทศเด่นสุดใครที่รองานอยู่มีเกณฑ์ได้ใครที่รองานใหม่มีเกณฑ์ได้ขอให้คุณรอคอยอย่างใจเย็นหรือมองหาอะไรทำระหว่างนี้ไปก่อนเดือนนี้ให้รักษาคำพูดรักษาอารมณ์ให้ดี จะส่งผลดีกับตัวคุณ คุณจะสามารถผ่านอุปสรรคต่างๆ ได้

 • ในด้านของโชคสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค ในเดือนนี้ถ้าอารมณ์คุณเป็นกุศลสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะช่วยอำนวยคุณมีโชคฉะนั้นรักษาจิตใจอย่าให้ขุ่น ตัวเลขนำโชคที่โดดเด่นมาจากเลขที่อยู่ เลขวันเกิดของตัวคนให้โชคเราขอพรที่ศาลหลักเมืองตัวเลขอาจจะมาจากเซียมซีการเสี่ยงโชคก็ได้
 • เลขนำโชคที่โดดเด่น 3 0 2 1 

     เดือนนี้ให้ทำบุญเกี่ยวกับมูลนิธิที่เกี่ยวกับหัวใจจะเป็นการเสริมบารมีมากๆ หรือทำสังฆทานยาจะเสริมดวงของคุณให้ดีให้เฮงมากขึ้น 

 

ดูดวงราศีกรกฎ เดือนกุมภาพันธ์ 2566  ผู้ที่เกิดในวันที่  13 ก.ค. - 12 ส.ค.

     ราศีกรกฎดวงชะตาของชาวราศีกรกฎในเดือนนี้ ชีวิตจะมีความสะดวกมีความราบรื่นมากขึ้น คุณอาจจะรู้สึกอยากอยู่คนเดียวไม่ค่อยอยากจะวุ่นวายหรือสุงสิงกับใคร หรืออยู่กับตัวเองแล้วรู้สึกมีความสุขมากกว่าที่จะไปวุ่นวายกับโลกภายนอกคุณจะรู้สึกเบื่อ เบื่อสังคม แต่คุณก็ต้องสังเกตให้ดีว่าความเบื่อของคุณนั้นเป็นการหมดพลังไฟในชีวิตหรือเปล่าหรือแค่รู้สึกอยากอยู่คนเดียวเพื่อรักษาจิตใจตัวเอง แต่ถ้าคุณแค่รู้สึกอยากรักษาจิตใจตัวเองอันนี้เป็นเรื่องดีเพราะจะเป็นการชาร์จพลังให้คุณกลับมาเริ่มต้นทำสิ่งดีๆ ได้การงาน และโอกาสดีๆ กำลังจะเข้ามาหาคุณในเดือนนี้หากคุณทำตัวให้พร้อมเปิดรับโอกาสสิ่งใหม่ๆ สิ่งดีสิ่งใหญ่จะเข้ามาเกินความคาดหมายโชคแบบไม่คาดฝันการเดินทางต่างๆ มีความราบรื่นมีความปลอดภัยได้ความสุขความสบายใจกลับมา การเปลี่ยนแปลงตัวเองก็ทำให้ดวงเปลี่ยนด้วยเช่นกันโดยรวมไม่มีปัญหาที่น่าหนักใจ สิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นเกิดจากความไม่พอใจคิดมากเองทุกเองก็มีเหมือนกันเรื่องความรักก็เช่นกันขอให้คุณใช้เหตุผลให้มาก 

 • เลขนำโชคในเดือนนี้จะมาจากเลขที่เลขห้องเป็นสื่อนำโชค
 • ตัวเลขนำโชคที่โดดเด่น 1 4 9 6 

     เดือนนี้ทำบุญเกี่ยวกับธาตุไฟจะดีแสงไฟแสงตะเกียงถ้าไว้เทียนไขต่างๆ จะช่วยเสริมดวงเสริมบุญบารมีให้กับคุณ ดูดวงราศีสิงห์ เดือนกุมภาพันธ์ 2566  ผู้ที่เกิดในวันที่  13 ส.ค. - 12 ก.ย.

     ดวงชะตาของชาวราศีสิงห์ในเดือนนี้มีดวงได้เกี่ยวข้องกับการสร้างโครงสร้างกุศลต่างๆ หรือบางคนอยากเริ่มทำสมาธิสวดมนต์ไหว้พระซึ่งเป็นเรื่องดีๆกับตัวคุณไม่ว่าจะทำสิ่งใดสิ่งนั้นเป็นสิริมงคล กับคุณแน่นอนในช่วงเดือนนี้เป็นช่วงที่ดวงชะตาอยู่ในช่วงขาขึ้นในเดือนนี้เป็นเดือนที่มีโอกาสดีเข้ามามาจากคนรอบตัวมาจับผู้หลักผู้ใหญ่หรือมาจากบุคคลที่รักก็ได้ หรือคุณอาจจะเป็นคนที่สร้างโอกาสให้กับตัวเองไปเดินที่อารมณ์ของคุณจะมีอิทธิพลต่อความสำเร็จของคุณค่อนข้างสูงมากสัมผัสต่างๆ จะนำพาคุณไปสู่ความมั่งคั่ง นำพาคนไปสู่ความร่ำรวยไม่ว่าจะเป็นการเสี่ยงโชคเดือนนี้สามารถเชื่อมต่อสื่อสารกับจิตวิญญาณได้ดีโดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับความงามพยากรณ์งานที่เกี่ยวกับการเล่นหุ้นการลงทุน หรือการค้าขายที่ดินอาจจะต้องไปไหว้เจ้าที่เจ้าทางเพื่อเปิดทางก็มีเกณฑ์ที่จะขายได้ใครที่คิดจะซื้อบ้านใหม่หรือที่ดินใหม่สามารถทำได้เช่นกัน บางคนมีดวงต่อเติมซ่อมแซมบ้าน ไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไหร่ถ้ามีปัญหาจะมาจากตัวเองมาจากอารมณ์ของคุณ หากบางอย่างจะล่าช้าจะเกิดจากอารมณ์ของตัวคุณเองอาจจะต้องเติมไฟ ของคุณให้มากขึ้น บางครั้งเก่งก็ต้องบอกเฮงด้วยหากคนไม่ขยับไม่ทำอะไรเลยก็ไม่ได้เช่นกันการลงทุนต่างๆ ทำได้เดือนนี้จะมีสายเปย์เข้ามาได้รับเงินจากความเสน่หาคนเข้ามารักมาชอบสนับสนุนมีเกณฑ์ได้เจอคนต่างถิ่นต่างแดน

 • เดือนนี้มีโชคโชคเด่น และสังหรณ์ให้โชค เลขบ้านเลขห้องให้โชค เลขที่มาจากเด็กให้โชคอาจจะเป็นเด็ก หรือจิตวิญญาณหรือให้ลูกหลานหยิบให้ก็ได้
 • ตัวเลขนำโชคที่โดดเด่น 2 3 0 1 

     การทำบุญเดือนนี้ทำบุญด้วยการบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มถวายชุดขาว และนั่งสมาธิจะเป็นการเสริมบารมี 

 

ดูดวงราศีกันย์ เดือนกุมภาพันธ์ 2566  ผู้ที่เกิดในวันที่  13 ก.ย. - 12 ต.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีกันย์ในเดือนนี้เป็นเรื่องของคำพูดที่โดดเด่นคำพูดของชาวราศีกันย์ในเดือนนี้สามารถเปลี่ยนให้เป็นโอกาส หรือเปลี่ยนให้เป็นวิกฤตได้ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะเลือกใช้คำของคุณไปในทางไหนถ้าคุณทำไม่ดีพูดไม่ดีต้องระวังจะย้อนกลับมาทำลายตัวคุณเอง เดือนนี้อยากให้คุณเสริมพลังแห่งกรรมคำพูด ด้วยการสวดมนต์ไหว้พระเขาหาผู้รู้ผู้หลักผู้ใหญ่รับคำสอนจากครูบาอาจารย์ด้วยคุณรัก และนับถือ ขอพรให้ชีวิตคนดีขึ้นก็ได้จะเป็นการเสริมส่งพลังของดวงให้ดียิ่งขึ้นคุณมีความแข็งแกร่งในการจัดการชีวิตของคุณอยู่แล้ว แต่สิ่งที่คุณต้องเพิ่มในเดือนนี้คือความเมตตาการใช้ความเมตตานำจะช่วยให้สิ่งต่างๆราบรื่นมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นการเจรจากันดีงานคุยกับลูกค้า คำพูดที่ดีจะนำพาโชคใหญ่มาให้กับคุณได้ เดือนนี้เป็นเดือนแห่งการจัดการ และเคลียร์ตัวเองแล้วกลับมารักตัวเองด้วย ทำสิ่งดีๆ ให้ตัวเองสิ่งไหนไม่ดีทิ้งไปสิ่งไหนที่ดีกว่าเราเก็บไว้คนไหนที่ไม่ดีถึงเวลาอาจจะต้องโบกมือลา หรืออาจจะต้องเปลี่ยนงาน เดือนนี้ดวงสุขภาพตกอาจจะต้องกลับมารักษาสุขภาพตัวเองมากขึ้นโดยเฉพาะไมเกรนต่างๆแน่นหน้าอกหรือหัวใจพยายามผ่อนคลายตัวเองบ่อยๆ 

 • ในด้านของโชคลาภเดือนนี้โชคลาภพอมีถ้าคุณเจริญเมตตา แล้วหมั่นสวดมนต์ โดยเฉพาะคาถาจักรพรรดิหรือข้อหาเงินล้านที่คุณรู้สึกส่วน และจิตใจสงบจะเสริมบารมีให้คุณยิ่งๆ ขึ้นไป
 • ตัวเลขนำโชคของชาวราศีกันย์ 5 9 6 1 

     การเสริมดวงทำบุญเกี่ยวกับโรงพยาบาลหรือบริจาคเลือด หรือทำบุญถวายสังฆทานถวายจีวรเป็นการส่งเสริมบารมี 

 

ดูดวงราศีตุลย์ เดือนกุมภาพันธ์ 2566  ผู้ที่เกิดในวันที่   13 ต.ค. - 12 พ.ย.

     ดวงชะตาชาวราศีตุลย์ในเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะได้รับข่าวดีหรือเจอเรื่องที่เป็นสิริมงคลในชีวิตดวงเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้นสว่างขึ้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการกระทำของคุณด้วยที่ผ่านมาคุณสะสมสิ่งใดมาเพราะว่าเป็นช่วงที่เทวดาจะให้พรก็ได้ หรือเป็นช่วงที่เจ้ากรรมนายเวรเข้ามาเคาะประตูเรียกก็ได้แต่จะเด่นในเรื่องของการสร้างบุญสร้างกุศลมากกว่า ในเดือนนี้พยายามรักษาจิตรักษาใจให้เป็นกุศลพยายามคิดบวกทำในสิ่งที่เป็นพลังงานดีๆ อยู่กับคนดีๆ กลับมาปฏิบัติรักษาศีลต่างๆ เพื่อทำให้เทวดาอวยพรได้ง่ายขึ้นโชคดีจะได้เข้ามามันขอขมาเจ้ากรรมนายเวรจะดีมากๆ เป็นช่วงเวลาที่จะต้องเคลียร์สะสางในเรื่องต่างๆ ที่ค้างคา ให้ลุล่วงเพื่อเป็นการเปิดรับโอกาสใหม่มีคนผลักดันงานที่ทำอยู่มีเกณฑ์เจริญรุ่งเรืองมากขึ้นหรืองานที่ได้ทำกับคนรู้จักพี่น้องหุ้นส่วนการประชุมต่างๆจะได้รับการตกลงหรือไม่รวมชนะในการแข่งขันต่างๆ แต่สิ่งที่ต้องระวังก็คือเรื่องของคำพูด และอารมณ์ในช่วงเดือนนี้เพราะฉะนั้นพึ่งระวังคำพูดให้ดี หลีกเลี่ยงการบ่นหรือการพูดจาไม่ดีกับคนอื่นจะส่งเสริมให้ดวงคนดีขึ้น

 • เดือนนี้มีดวงรับทรัพย์ รับโชค โชคมาจากงานมาจากคนเปย์ให้ หรือมาจากการเสี่ยงโชคอายุของแม่ หรือผู้หญิงให้โชค ค วามฝันให้โชค
 • เลขนำโชคที่เด่น 9 2 1 5 

     การทำบุญเสริมดวงเดือนนี้ทำบนบริจาคโลหิตทำบุญด้วยสังฆทาน และทำบุญด้วยการพูดสิ่งที่เป็นสิริมงคล แล้วเวลาที่คุณพูดกับบริวารหรือคนที่มีอายุน้อยกว่าก็ใช้คำพูดที่เป็นมงคล อย่าไปดุด่าว่าให้มีเมตตาจะเป็นการเสริมส่งดวงชะตาของคุณ และเขาให้ดีขึ้น

ดูดวงราศีพิจิก เดือนกุมภาพันธ์ 2566  ผู้ที่เกิดในวันที่  13 พ.ย. - 12 ธ.ค.

     คุณมีความรู้สึกที่จะอยากอยู่เงียบๆ คนเดียวอยากปลีกวิเวกหรืออยากพักผ่อนพักกายใจขอเวลานอกให้กับตัวเองสักพักก็เคลียร์ตัวเองยังไม่พร้อมที่จะเปิดรับอะไรใหม่ๆอยากพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นอยากจะจัดการกับคนกับงานกับสิ่งต่างๆที่คั่งค้างอยู่แต่ก็มีอารมณ์ที่รู้สึกไม่อยากทำอะไรไม่มีแรงกายแรงใจอยู่ในการทำงานในการใช้ชีวิตหายไปช่วงหนึ่ง ถึงเวลาที่จะดึงตัวเองกลับมาหรือเติมเต็มบางอย่างให้กับตัวเองลองหาความฝันหรือสิ่งที่คุณอยากจะทำจริงๆกลับมาถามตัวคนว่าจริงๆ แล้วคุณอยากทำอะไรมีสิ่งไหนที่ยังไม่ได้ทำหรือต้องการอะไรกันแน่ในชีวิตนี้ สิ่งที่คุณรู้สึกไม่สบายกายไม่สบายใจคุณควรปล่อยวางอย่าหันหลังกลับไป เริ่มต้นใหม่คุณจะต้องรีเซ็ตตัวเองใหม่ เริ่มต้นชีวิตใหม่ให้กับตัวเองไม่ว่าจะเป็นงานใหม่หรือการเรียนรู้ทักษะใหม่ๆ ไม่เสียเวลาในการทำสิ่งไร้สาระในชีวิต ทำหน้าที่ของคุณให้ดี และทำในสิ่งที่คุณอยากทำดวงโชค และโอกาสของคนในเดือนนี้ค่อนข้างส่องสว่าง เดือนนี้ถ้าคุณใฝ่ฝันที่อยากทำอะไรขอให้ลงมือทำเป็นจังหวะที่ดีมาก ด้านความรักยังไม่ค่อยโดดเด่นมีกลิ่นเป็นโสดการเงินถ้าไม่ระมัดระวังอาจรั่วไหลค่อนข้างมากในช่วงเดือนนี้เพราะฉะนั้นต้องบริหารจัดการให้ดีอย่าให้ใครหยิบยืมถ้าคุณยังไม่พอใช้ แล้วในเดือนนี้คุณอาจต้องมีภาระที่ต้องรับผิดชอบหลายอย่างพยายามให้กำลังใจกับตัวเอง ไม่เก็บสิ่งที่บั่นทอนจิตใจมาไว้ใกล้ตัว

 • โชคลาภโดดเด่นมากสามารถเสี่ยงโชคได้โชคลาภมาจากเลขของวันเกิด และอายุของตัวคุณเอง
 • ตัวเลขนำโชคของคุณในเดือนนี้ 728 5 

     การทำบุญเสริมดวงในเดือนนี้ถ้าหมื่นกว่าคนตาบอดให้โชคแนะนำให้ทำบุญที่เกี่ยวกับแสงไฟตะเกียงน้ำมันให้ชีวิตได้ส่องสว่าง

 

ดูดวงราศีธนู เดือนกุมภาพันธ์ 2566  ผู้ที่เกิดในวันที่  13 ธ.ค - 12 ม.ค.

     เหมือนตายแล้วเกิดใหม่บางคนอาจจะผ่านประสบการณ์เฉียดใกล้ความตายหรือไปงานอวมงคลมาหรือบางคนอาจสูญเสียสิ่งที่เป็นที่รักบางคนอาจจะผ่านประสบการณ์เฉียดใกล้ความตาย หรือไปงานอวมงคลมาหรือบางคนอาจสูญเสียสิ่งที่เป็นที่รักจะเป็นเรื่องธรรมดาของชีวิตคุณจะกลับมารักตัวเอง และเห็นคุณค่าของคนที่รักคุณมากขึ้นด้วยบางคนมีดวงเริ่มต้นรักใหม่ บางคนได้กลับไปหาครอบครัวหรือคนที่รักเป็นการเริ่มต้นที่ดีไปช่วงเวลาที่คุณจะได้ทำสิ่งที่คุณอยากทำอีก หลังจากนี้ไปคุณจะมีชีวิตที่สดใสมากขึ้น เดือนนี้เป็นเดือนที่สุขภาพของคุณอาจจะไม่ค่อยดีนัก ต้องระมัดระวังเรื่องของสุขภาพเป็นพิเศษมีเกณฑ์เจ็บป่วยมีเกณฑ์เข้าโรงพยาบาลหรือคนที่เรารักอาจจะเจ็บป่วย แต่ทุกอย่างจะดีขึ้น บางคนได้เปลี่ยนงานใหม่ได้งานใหม่ที่ดีได้เจอเพื่อนร่วมงานที่ดีเจอคนเมตตาหรืออุปถัมภ์ที่ดีเข้ามาด้วยถ้าเจอคนรักค่อนข้างถูกใจดวงการเงินช่วงนี้อาจจะมีรายจ่ายหลายๆ ทางแต่ก็มีเกณฑ์ที่จะได้รับกลับมา เอาจะมีข่าวดีเข้ามาด้วยเป็นเดือนที่อาจจะได้รับข่าวหรือการเฉลิมฉลองบางอย่าง บางคนก็มีโชคก็คนได้ชีวิตใหม่

 • ในด้านของการเสี่ยงโชค โชคลาภมาจากเลขของคนตายให้โชค ความฝัน ฝันเห็นคนที่เสียไปแล้วหรือได้เลขของคนที่เสียไปเป็นสื่อนำโชค
 • เลขนำโชคของชาวราศีธนูในเดือนนี้ 3 1 0 6

     การทำบุญเดือนนี้ให้ทำบุญโลงศพ อุทิศบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรขอพรหรือบูชาท้าวเวสสุวรรณจะช่วยให้โด่งคนดีขึ้นมากเดือนนี้ขอให้คุณทำบุญให้มากหน่อย แล้วสิ่งต่างๆ จะกลับมาสะท้อนย้อนคืนทำดีความดีจากทวีแต่ถ้าทำสิ่งไม่ดีก็ต้องระมัดระวัง 

 

ราศีที่ดวงจะมีโชคลาภ เดือนกุมภาพันธ์ 2565 By อ.ซี


ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks


บทความที่คุณอาจสนใจ

วิธีทำบุญเสริมดวง เพิ่มมงคลชีวิต ของผู้ที่เกิดในแต่ละวัน โดย อาจารย์ซี นาคราช
ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล
บุพเพสันนิวาส ทำนายดวงเนื้อคู่ ดวงสมพงษ์ โดย อาจารย์ ซี นาคราช
วอลเปเปอร์เสริมดวง รวมสรรพโชค เปี่ยมมงคล โดย อาจารย์ ซี นาคราช
สัมผัสที่ 6 ตามดวงวันเกิด เกิดวันที่เท่าไหร่สัมผัสที่ 6 แรง ต้องดู พร้อมวิธีทำบุญเสริมดวง
เริ่มต้นบูชาพญานาค ทำอย่างไรถึงมีความมงคล พร้อมวิธีอัญเชิญ บทบูชา และของไหว้
ดูดวงวันเกิด คำทำนายตัวตนคนเกิดทั้ง 31 วัน โดย อาจารย์ซี นาคราช