รีเซต

ไม้มงคล เสริมดวงการค้า การเงิน ปี 2565 โดย หมอจุ๊บ โหราศาสตร์ เลขะปราการณ์

  • 10 กุมภาพันธ์ 2565
  • 355

    ผู้ที่ทำมาค้าขาย หรือพ่อค้า แม่ค้า ที่กำลังมองหาการเสริมดวงด้านการค้าขาย ด้านการเงิน แบบได้ความสบายตาด้วย หมอจุ๊บโหราศาสตร์ เลขะปราการณ์ จะมาแนะนำไม้มงคลที่ต้องมีในปี 2565 นี้ พร้อมคุณสมบัติอันเป็นมงคล และวิธีการเลือกลักษณะของไม้มงคลที่ดีมาให้ได้ทราบกันค่า

 

ไม้มงคล เสริมดวงการค้า การเงิน ปี 2565

 

     อโลคาเซีย หรือต้นแก้วหน้าม้า จัดเป็นไม้มงคลที่ทำให้คนปลูกฉลาด ทันคน หัวไว ไหวพริบดี แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ไว เข้ากับคนรอบข้างและคนแปลกหน้าได้อย่างรวดเร็ว เหมาะกับคนที่คิดลึกหรือเยอะเกินไป เครียดเกินไป ไม่ค่อยทันคน หรือเชื่อคนง่าย ทำคุณคนไม่ขึ้น จัดเป็นไม้มงคลที่เหมาะกับปี 2565 เพราะในปีนี้จะเต็มไปด้วยกลโกงในรูปแบบต่างๆ มากมาย เกิดมิจฉาชีพรูปแบบใหม่ๆ ตลอดเวลา

     การปลูกต้นอโลคาเซียจะเสริมให้รู้เท่าทันต่อรูปแบบการหลอกล่อ รับข่าวสารได้ก่อน รู้ไว ทำให้ไหวตัวทัน โอกาสตัดสินใจพลาดลดน้อยลง ปี 65 จัดเป็นปีที่มีการแข่งขันสูงมาก จะเกิดคนเก่งในด้านต่างๆ มากมาย เกิดพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่จะร่ำรวยจากแพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์ที่ทำให้ร่ำรวยเติบโตได้ไวแบบก้าวกระโดดเร็วมาก การปลูกต้นไม้ที่เสริมให้ฉลาด หัวไว เข้าใจสิ่งต่างๆ ได้เร็ว จึงทำให้ได้เปรียบมากในปีนี้

     วิธีการเลือกคือ เน้นให้มีเส้นขาวเด่นตรงกลางตัดกับสีที่เข้มกว่าของใบ ปลายใบด้านล่างและด้านบนแหลม หากมองจะคล้ายรูปหน้าของสุนัขจิ้งจอกครับ

 


ขอขอบคุณเนื้อหา และภาพประกอบจาก

เพจ หมอจุ๊บ โหราศาสตร์ เลขะปราการณ์ และ  Youtube Morjoop Lekhaprakarn

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล