รีเซต

4 ราศีที่ช่วงนี้ผีตามมาบ้าน โดย หมอจุ๊บ โหราศาสตร์ เลขะปราการณ์

  • 04 กุมภาพันธ์ 2565
  • 289

     ราศีไหนในช่วงนี้อาจได้พบเจอสิ่งลี้ลับ หรือน่าขนลุก ไม่ว่าจะมาจากความฝัน หรือติดตามคุณมาจากสถานที่ต่างๆ จะเป็นราศีไหนบ้าง หมอจุ๊บโหราศาสตร์ เลขะปราการณ์ จะมาเผยให้ได้ทราบกันค่ะ

 

4 ราศีที่ช่วงนี้ผีตามมาบ้าน

     
     ช่วงนี้จะรู้สึกแปลกๆ เหมือนเห็นอะไรผ่านตา เหมือนเห็นคนในบ้านเดินผ่านแต่ก็ไม่ใช่ เกิดจากสิ่งที่มองไม่เห็นเช่นเจ้าที่เจ้าทาง หรือสัมภเวสี ผีป่า ของขลัง คุณไสย ได้ตามตัวมาจากที่ต่างๆ ที่เดินทางผ่านมา เช่นถนนที่เคยมีคนตาย ทางสามแพร่ง ป่ารกร้าง หรือแม้แต่มาจากของขลังหรือคุณไสยบางอย่างที่ติดตามมาจากบ้านของคนที่ไปเยี่ยมหามา ที่พักที่ได้ไปพักมา เป็นเรื่องแปลกที่เกิดขึ้นในยุคออนไลน์ที่พลังงานที่มองไม่เห็นต่างๆ มีการถ่ายเทหมุนเวียนแบบอิสระมากขึ้น และเกิดขึ้นก่อนเกณฑ์ในทางโหราศาสตร์แบบเดิม (ในยุคใหม่ดาวส่งผลเข้าหาในราศีติดกันมากขึ้น) ช่วงนี้จะมีอาการคล้ายโดนของ อาจจะรู้สึกหลงๆ เหมือนพะวงถึงเพื่อน คนรัก หรือใครบางคนง่ายขึ้น อาจจะฝันแปลกถึงใครบางคน ฝันเห็นคนตาย ญาติหรือเพื่อนที่เสียไปแล้ว ฝันเห็นสัตว์ร้าย หรืออาจจะฝันเห็นยมบาลได้ในช่วงนี้ มีโอกาสที่ในขณะฝันจิตจะหลุดไปในภพหลังความตายได้บ่อยกว่าปกติด้วย

 

     ทริค ผีเมื่อได้บุญจะเสริมให้คนที่ทำบุญให้มีโชคใหญ่ที่คาดไม่ถึง แนะนำให้ช่วงนี้ไปทำสังฆทานที่วัด หรือทำบุญเพื่อสาธารณะบางอย่างแล้วอุทิศส่วนกุศลให้วิญญาณหรือสิ่งที่ติดตามตัวมาครับ

 


ขอขอบคุณเนื้อหา และภาพประกอบจาก

เพจ หมอจุ๊บ โหราศาสตร์ เลขะปราการณ์ และ  Youtube Morjoop Lekhaprakarn

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล