รีเซต

ฤกษ์ดี เปลี่ยนกระเป๋าสตางค์มงคล โกยทรัพย์! รับตรุษจีน 2564

  • 26 มกราคม 2564
  • 7,343

      เข้าปี 2564 แล้ว หลายคนคงกำลังมองหา กระเป๋าสตางค์สีมงคล ใบใหม่กันอยู่ใช่ไหมล่ะคะ ไหนๆ ก็คัดสรร สีมงคล ที่เหมาะกับตัวคุณอย่างดีที่สุดแล้ว ฤกษ์มงคลในการเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ก็เป็นอีกปัจจัยเสริมดีๆ ที่จะช่วยให้คุณโกยทรัพย์ รับโชครัวๆ! ในช่วงตรุษจีนนี้ค่ะ จะตรงกับวันไหน ต้องทำอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย

 

  ฤกษ์ดี เปลี่ยนกระเป๋าสตางค์มงคล โกยทรัพย์! รับตรุษจีน 2564  

 

     ฤกษ์เปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ ช่วงตรุษจีนนี้ แนะนำให้เปลี่ยนพร้อมกับทำพิธีไหว้ เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย หรือ เทพเจ้าแห่งโชคลาภ ซึ่งชาวจีนและชาวไทยเชื้อสายจีนต่างถือเป็นช่วงเวลาสำคัญในการขอพรโชคลาภประจำปีค่ะ และถึงแม้จะไม่มีเชื้อสายจีนก็ไหว้ได้เช่นกัน เพราะเชื่อกันว่าเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย ก็คือ ท้าวเวสสุวรรณ ที่คนไทยเรารู้จักกันดีมานานแล้วนั่นเอง (คลิกอ่าน ประวัติความเป็นมาของเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย)

     สำหรับฤกษ์ดีในการเปลี่ยนกระเป๋าก็คือ เวลา 23.00 น. ของวันที่ 11 กุมภาพันธ์ จนถึง 01.00 น. ของวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 โดยเตรียมของไหว้เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย พร้อมกับเตรียมกระเป๋าสตางค์ใบใหม่ หรือกระเป๋าเงินรูปทรงอื่นๆ ที่ถูกโฉลกกับคุณไว้ จากนั้นหันหน้าไปทางทิศตะวันออกแล้วไหว้ขอพรตามช่วงเวลาที่กำหนด ก็จะช่วยเสริมสิริมงคลให้โชคลาภเงินทองหลั่งไหลมาสู่คุณได้เร็วยิ่งขึ้นค่ะ

     เคล็ดสำคัญ * ไม่ควรให้ผู้ที่เกิดปีชงไหว้คนแรก ควรให้คนที่ไม่ได้เกิดปีชงไหว้ก่อน 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

คลิกดูคำทำนายดวง 12 นักษัตร ปี 2564

ปีชวดปีฉลูปีขาลปีเถาะ

ปีมะโรง

ปีมะเส็ง

ปีมะเมีย

ปีมะแม

ปีวอกปีระกาปีจอปีกุน

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล