รีเซต

วอลเปเปอร์เสริมดวง ปรับสมดุลรอบด้าน รับดาวย้าย โดย Alvisoat My Tarot x TrueID

  • 17 มกราคม 2566
  • 1,565

     มาเสริมดวงความรัก การงาน การเงินให้ดีเกินต้านกับวอลเปอร์เสริมดวง วอลเปเปอร์สายมู โหลดฟรี ปรับสมดุลดวงชะตาในด้านที่คุณต้องการให้คุณเลือกโหลดฟรีได้ตามต้องการที่มาพร้อมกับความหมายดีๆ แถมสวยและใช้ง่ายสุดๆ โดย Alvisoat My Tarot ออกแบบและวางไพ่เป็นพิเศษสำหรับผู้ที่ติดตาม TrueID Horoscope ทุกคนค่า

      เซตปรับสมดุลตามดาวย้าย สามารถตั้งได้เลยตามที่ประสงค์ตั้งได้ทั้งจอหลัก ,จอล๊อก  และจอแชทไลน์ ก่อนตั้งก็ อธิษฐาน ตามที่ตัวเองต้องการ พูดชื่อจริง นามสกุล และสิ่งที่ตัวเองต้องการได้เลยครับ

 

วอลเปเปอร์ วอลเปเปอร์มงคล เสริมดวง วอลเปเปอร์สายมู

วอลเปเปอร์เสริมดวง ปรับสมดุลรอบด้าน รับดาวย้าย
โดย  Alvisoat My Tarot x TrueID

1.วอลเปเปอร์เสริมดวง การงานและเริ่มต้นใหม่

คลิกเพื่อโหลดภาพขนาดใหญ่

     เซตการเริ่มต้นสิ่งใหม่ หรือกำจัดอุปสรรคต่างๆ ในราบรื่น ในที่ทำงานหรือสัมภาษณ์งานใหม่ หางานใหม่ง่ายขึ้น ผู้ใหญ่รัก และเอ็นดูมากขึ้น มีคนช่วยเหลือ ได้เลื่อนขั้น ปรับความยุ่งยากของที่ทำงานให้ราบรื่นมากขึ้น

 


2. วอลเปเปอร์เสริมดวง การเงินและโชคลาภ

คลิกเพื่อโหลดภาพขนาดใหญ่

     ปรับสมดุลทางการเงิน และดึงดูดรายได้ ช่องทางใหม่ๆ เข้ามาไม่ว่าจะมาจากการเสี่ยงโชค การค้าขาย หรือคนอุปถัมภ์ก็สามารถเกิดขึ้นได้ เปิดรับโอกาสใหม่ๆ ด้านการเงิน

 


3.วอลเปเปอร์เสริมดวง ความรักและกระชับความสัมพันธ์

คลิกเพื่อโหลดภาพขนาดใหญ่

     เหมาะสมกับคนโสดที่ต้องการดึงดูดความรักดีๆ  และคนมีคนคุยที่ต้องการพัฒนาความสัมพันธ์ความชัดเจนให้คู่ของคุณ  คนที่ทะเลาะกันได้กลับมาดีกัน เข้าใจกันมากขึ้น คนโสดจะเป็นการปรับสมดุลพลังงานเพื่อให้ดึงดูดความรักดีๆเข้ามาหาตัวเรา


     หมายเหตุว่า  wallpaper นี้จะเกิดผลลัพธ์หรือเห็นผลช้าหรือเร็วแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับเเรงความเชื่อและการกระทำของของคนใช้ตามวัตถุประสงค์ของการจัด wallpaper เพื่อเร่งผลลัพธ์ของwallpaperนี้

 

 

ขอบคุณเนื้อหาและภาพจาก

เพจ Facebook : ดวงความรัก Alvisoat My Tarot  no 2 tarot เจ้าชะตาหมายเลข 2

Youtube. : Alvisoat My Tarot 

สนใจดูดวงแอดไลน์   Line official account: @011epbzd

contact 

IG  ► FB 

เบอร์โทร 096-0659966

 บทความที่คุณอาจสนใจ