รีเซต

ดวงความรัก 12 ราศี ช่วงเดือนมีนาคม – เมษายน 2563 โดย โหรเจมส์

  • 28 มีนาคม 2563
  • 4,267 10

      เรื่องหัวใจสำหรับชาว 12 ราศีในช่วงเดือนมี.ค. – เม.ย. 2563 นี้ จะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร ดวงความรัก จะเป็นไปในทิศทางไหน โหรเจมส์มีคำทำนายแบบเจาะลึกมาให้ครบ! พร้อมคำแนะนำดีๆ ในทุกแง่มุม สำหรับทุกราศีที่มีรักตามหลักโหราศาสตร์ รวมไปถึงคำทำนายแม่นๆ สำหรับคนโสด งานนี้คุณจะสละโสดดีไหม จะเจอคนที่ใช่เมื่อไหร่ มาอัพเดทกันค่ะ!

 

 

ดวงความรัก ราศีเมษ

     ชาวราศีเมษ ดาวศุกร์(๖)เป็นดาวเจ้าเรือนการเงินและดาวเจ้าเรือนปัตนิโคจรเข้าทับดวงชะตา ตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค. – 28 มี.ค. โดยอิทธิพลส่วนใหญ่ที่จะสัมพันธ์กันนั้นของคนที่มีคนรัก จะเป็นเรื่องของการริเริ่มช่องทางเกี่ยวกับเรื่องการหาเงินให้กับเรา หรือ พยายามที่จะให้การสนับสนุน แต่กลายเป็นว่ามีปัญหากันได้ง่าย ทะเลาะกันได้บ่อย พูดไม่เข้าหูกันบ้าง เหมือนน้ำกับไฟ แม้ว่าจะให้การสนับสนุนแต่ก็จะไม่ได้มากตามที่คาดหวัง คนรักมักจะเยอะกับตนเองในช่วงดังกล่าว แต่อยู่ในพื้นฐานที่ตนเองยังเข้าใจได้ว่าคนรักปรารถนาดีต่อเรา

     ในส่วนอื่นๆยังเป็นช่วงที่มีความสุขกันดีถ้าไม่คุยเรื่องเงินหรืองาน หลังวันที่ 29 มี.ค. - 25 เม.ย. ดาวศุกร์(๖)โคจรเข้าสู่ราศีพฤษภมีตำแหน่งเกษตร(มั่นคง) ทำให้สภาวะการเงินและความรักมีความคล่องตัวสูง คนรักสามารถนำหน้าเรื่องต่างๆให้เราได้และเป็นจังหวะดีของคนที่มีธุรกิจด้วยกัน ดั่งคนรักเป็นที่พึ่งให้เราได้ในช่วงดังกล่าว แต่ตนเองอาจจะไม่ค่อยมีเวลากับความสัมพันธ์เท่าไรนักเพราะงานค่อนข้างส่งผลให้ไม่มีเวลาร่วมกันมากนัก แต่การทะเลาะนั้นไม่มากเหมือนช่วงก่อนหน้านี้

     สำหรับคนโสด มีโอกาสที่จะมีคนมาช่วยเหลือเรื่องเงินและช่องทางการงาน แต่ก็ยังไม่ได้มากตามที่คาดหวัง ในช่วง 1 มี.ค. – 28 มี.ค. ด้วยตำแหน่งประเกษตร(อ่อนกำลัง)ของดาวศุกร์(๖) หลังวันที่ 29 มี.ค. – 25 เม.ย. เป็นช่วงที่ดีหากคนที่เข้ามานั้นจะมาช่วยเหลือการเงินหรือช่องทางการงานจะมีผลลัพธ์ที่ดี และสามารถพัฒนาความสำพันธ์ได้เช่นกัน ให้ดูในระยะยาวหากคนที่เข้ามาดีต่อการเงินและการงานควรดูกันไปในระยะยาว

 

----------------------------------------------------

 

ดวงความรัก ราศีพฤษภ

     ชาวราศีพฤษภ คนที่มีคนรักหรือครอบครัว หากคนที่มีปัญหาเรื่องมือที่สามจะไปกันต่อได้ยากโดยเฉพาะก่อนวันที่ 22 มี.ค. คงต้องจบความสัมพันธ์ไปไม่มีสานต่อ หากยังไม่สามารถตัดขาดกันได้ก็จะมีปัญหาในระยะยาว หากเป็นคนที่ต้องทำธุรกิจด้วยกัน จนถึงช่วงปลายปีความรักจึงจะลงตัวในการเริ่มต้นชีวิตใหม่

     สำหรับคนที่ไม่ได้มีปัญหาเรื่องมือที่สาม 1 มี.ค. – 28 มี.ค. เป็นช่วงที่ไม่อยากวุ่นวายกับความรักความสัมพันธ์ เป็นช่วงที่ตนนั้นจะเบื่อหน่ายหมดกำลังได้ง่าย และ เป็นช่วงที่เหมือนตกกะไดพลอยโจนต้องไปคิดในการช่วยเหลือและแก้ไขให้กับคนรักในหลายเรื่องซึ่งเกิดความขัดแย้งทะเลาะกันได้ง่ายจึงต้องปรับความเข้าใจกันบ่อย ถือว่าเราทำดีที่สุดแล้วในบทบาทที่เป็นคนหวังดี คนรักจะเข้าใจหรือไม่เป็นเรื่องของเวลาที่จะพิสูจน์ให้เห็นในสิ่งที่เราทำ

     วันที่ 29 มี.ค. – 25 เม.ย. เป็นช่วงที่ตนเองจะต้องเหนื่อยแต่ดีเห็นผลในเรื่องของงานที่ไปทำร่วมกับคนรัก หากไม่ได้เกี่ยวสัมพันธ์ในงานกันก็เป็นช่วงที่เราสามารถแก้ไขปัญหาให้กับคนรักได้ดีเช่นเดียวกัน ความรักเป็นช่วงดีความสัมพันธ์จะดีขึ้น แต่จะไม่ค่อยมีเวลาให้กันจะไปหนักในส่วนของงานเป็นส่วนใหญ่

     สำหรับคนโสด ในช่วง 2 เดือนนี้ [มี.ค.-เม.ย.] เป็นช่วงที่ไม่ได้หมกมุ่นกับความรัก มุ่นเน้นไปที่เรื่องของการงานและการเงินเป็นส่วนใหญ่ หากจะมีคนเข้ามาสัมพันธ์ด้วยนั้นจะเป็นคนที่เราอาจจะต้องไปช่วยในเรื่องของการงานและค่อยต่อยอดในความสัมพันธ์ แต่ขอให้คิดให้ดีว่าเป็นเรื่องผลประโยชน์ร่วมกันเท่านั้นจะเป็นสิ่งที่ดี หากจะดูใจกันต้องดูในระยะยาวซึ่งจะหวะนี้ยังไม่เหมาะที่จะเปิดใจให้กับใคร มุ่นเน้นเรื่องการงานจะส่งผลดีมากกว่า

 

----------------------------------------------------

ดวงความรัก ราศีเมถุน

     ชาวราศีเมถุน ดาวเสาร์(๗)เล็งดวงชะตาเป็นพินทุบาทว์ [จุดมืดบอด] มาร่วม 2 ปี ทำให้คนราศีเมถุนนั้นค่อนข้างแย่ในเรื่องความรักความสัมพันธ์ โดยเฉพาะคนที่มีครอบครัวหรือคนรักในช่วงเดือน ก.พ. – มี.ค. มีดาวอังคาร(๓)และราหู(๘) สัมพันธ์ร่วมกันในมุมทับและเล็ง [อังคารราหูครูท่านทัก มักแย่งรักเสพสู่คู่ของเขา] ซึ่งสัมพันธ์กับดาวเสาร์(๗)ด้วยเช่นกัน

     คนที่ไม่ได้ร่วมบุญวาสนากันมาดี ย่อมเกิดเรื่องเป็นทุกข์ แตกหัก แตกแยกจากปัญหาชู้สาว หรือ มีเหตุรุนแรงเกิดขึ้น มีเรื่องที่จะเผาจิตใจ หากคนที่ร่วมบุญกันมาดีย่อมเพียงแค่ทะเลาะกันหรือมีเคราะห์อุบัติเหตุป่วยเจ็บกันในช่วงดังกล่าว สุภาพสตรีต้องพึงระวังปัญหาเรื่องการท้องก่อนแต่ง หรือเหมือนไม่อยากแต่งก็ต้องแต่งเพราะจำเป็นตั้งแต่ 30 ต.ค. – 13 พ.ย. ในส่วนชีวิตความรักของคนที่ได้ร่วมงานกันย่อมไปในทางที่ดีจะมีติดๆขัดๆอยู่ประปรายจะลงตัวมากขึ้นในช่วงต้นเดือนเมษายน

     สำหรับคนโสด หากไม่ระวังตนเองมีเกณฑ์ที่จะไปยุ่งสัมพันธ์เป็นปัญหาชู้สาว ทำให้ถอนตัวได้ยาก หรือ ไปคาดหวังไว้สูงกับคนที่จะต้องร่วมงานกัน ระวังที่จะผิดหวัง เผื่อใจไว้ส่วนหนึ่งบ้าง ต้องรอบคอบไม่ประมาทในการทำธุรกิจ เอกสารสัญญาไม่ควรเชื่อใจหุ้นส่วนหรือคนที่เข้ามาร่วมกันในเรื่องงาน ควรรอให้ดาวเสาร์(๗)ออกจากการเล็งดวงชะตาราศีไปก่อน ถึงจะเหมาะกับการเริ่มต้นชีวิตใหม่ในเรื่องความรัก

 

----------------------------------------------------

ดวงความรัก ราศีกรกฎ

      ชาวราศีกรกฎ ดาวเสาร์(๗) เป็นดาวเจ้าเรือนปัตนิ โคจรเล็งดวงชะตาตั้งแต่วันที่ 2 มี.ค. – ช่วงกลางเดือน พ.ค. อิทธิพลในส่วนนี้จะส่งผลดีกับคนที่มีธุรกิจร่วมกัน หรือ มีความลำบากร่วมกันย่อมเกิดความมั่นคง แต่ส่วนหนึ่งดาวเสาร์(๗) เล็งดวงชะตาย่อมมีนัยยะของเกณฑ์พินทุบาทว์เช่นกัน คนที่อยู่กันมานานต้องดูแลสุขภาพกันให้ดี อาจเป็นภาระที่ตนเองต้องช่วยดูแลคนรักจากสุขภาพของคนรักที่ป่วยเจ็บอยู่

     ระวังความขัดแย้งภายในครอบครัวในช่วง 1 มี.ค. – 28 มี.ค. ดาวศุกร์(๖)เป็นดาวเจ้าเรือนพันธุโคจรเข้าสู่ราศีเมษในเรือนการงาน มีตำแหน่งประเกษตร(อ่อนกำลัง) ในมุมที่ดีครอบครัวมามีอิทธิพลในการช่วยในเรื่องของการงาน แต่ส่วนหนึ่งดาวศุกร์(๖)เป็นดาวธาตุน้ำ เมื่ออยู่ในเรือนธาตุไฟ ย่อมเป็นอริธาตุต่อกัน แม้จะอยู่ในเรือนของดาวอังคาร(๓)ที่เป็นดาวคู่มิตรกัน ดังนั้นย่อมเกิดปัญหาด้วยเช่นกันแม้ว่าจะดูว่ามีการช่วยแต่ความขัดแย้งย่อมมีให้เห็น พยายามปรับความเข้าใจกันให้มากในช่วงดังกล่าว เมื่อเข้าสู่วันที่ 29 มี.ค. – 25 เม.ย. จะมีลาภผลตามมาเช่นเดียวกัน ความรักจะมุ่งเน้นไปที่งานมากกว่าและภาระภายในครอบครัวเป็นส่วนใหญ่ของคนที่มีคนรักหรือครอบครัว

     ส่วนคนโสดมีโอกาสที่จะมีคนเข้าหาและเกี่ยวกับงานโดยตรงที่ต้องสัมพันธ์กันในช่วง 3 เดือนนี้ [มี.ค.- พ.ค.]

 

----------------------------------------------------


ดวงความรัก ราศีสิงห์

     ชาวราศีสิงห์ คนที่มีคนรักหรือครอบครัว ย่อมมีปัญหาประปรายมาตลอดตั้งแต่ช่วงต้นปี หากเป็นปัญหาเรื่องชู้สาวย่อมแก้ไขได้ยาก คงต้องเป็นไปตามผลของการกระทำ ในสิ่งที่ผิดย่อมผิดหากไม่แก้ไข คงไม่มีใครช่วยได้ในเรื่องปัญหาชู้สาว คนที่ไม่ได้มีปัญหาดังกล่าว ไม่ค่อยมีความสุขในชีวิตคู่ เหนื่อยกับการพิสูจน์ตนเองกับคนรัก และ ปัญหาเรื่องบุตรบริวาร รวมถึงสภาวะการเงินที่รายจ่ายสูง ทำให้ความสัมพันธ์ในความรักยังไม่ค่อยดีเท่าที่ควร

     ในช่วงเดือน มี.ค. – เม.ย. ชาวราศีสิงห์ที่มีคนรักย่อมมีเรื่องต้องให้ตนไปช่วยเหลือคนรัก โดยเฉพาะเรื่องผลประโยชน์และเรื่องการเงินเป็นส่วนมาก ชีวิตคู่ต้องประคองกันให้ดี มีปัญหามากมายที่ทำให้ขัดแย้ง อย่างไรก็ตามคุณยังเป็นที่พึ่งพาให้กับคนรอบตัวของคุณเสมอ ดังนั้นอย่าไปถอดใจกับชีวิตมากในช่วง 2 เดือนนี้ทำอะไรได้ก็ทำเท่าที่ทำได้ ให้กำลังตนเองก่อน คนที่มีความสำเร็จมากย่อมมาพร้อมภาระหน้าที่เช่นเดียวกัน ความรักถ้าไม่มีเรื่องชู้สาว อย่างไรก็ไปกันรอด

     สำหรับคนโสด ไม่ได้หมกมุ่นกับเรื่องของความรัก แต่จะไปหมกกับเรื่องของเป้าหมายของตนเองเป็นส่วนใหญ่และการหาเงิน เป็นช่วงที่ดีที่ตนคิดแบบนี้ ความรักหากมีเข้ามาก็เหมือนกับหวยแล้วกัน วันหนึ่งย่อมต้องถูกรางวัลแต่ตอนนี้รางวัลยังไม่มาก็อย่าไปหวังลาภลอย ทำในสิ่งที่ตนเหนื่อยแล้วเห็นผลดีที่สุด ความรักช่างมันไปก่อน มีเข้ามาเยอะแยะแต่หาที่ดียังไม่ใช่

 

----------------------------------------------------

ดวงความรัก ราศีกันย์

     ชาวราศีกันย์ คนที่มีคนรักหรือครอบครัว อิทธิพลของดาวศุกร์(๖) โคจรเป็นมรณะกับดวงชะตา ตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค. – 28 มี.ค. ทำให้ความรักความสัมพันธ์ เป็นช่วงที่จะเบื่อหน่ายได้ง่าย มีหลายอย่างที่ตนนั้นอยากไปช่วยเหลือคนรัก แต่ยิ่งช่วยเหมือนยิ่งมีปัญหามากขึ้น แต่ขอให้อยู่ในพื้นฐานที่เข้าใจกันว่าหวังดีต่อกัน ช่วงนี้รายจ่ายจะค่อนข้างสูง ความรักเป็นช่วงเวลาพิสูจน์ในเรื่องของการกระทำ

     โดยเฉพาะช่วงวันที่ 14 มี.ค. – 14 เม.ย. ดาวอาทิตย์(๑)เป็นดาวเจ้าเรือนวินาศ โคจรเล็งดวงชะตาในเรือนปัตนิ(คนรัก,คนอื่น) เป็นอุดมเกณฑ์ของราศีตน จะได้รับการยอมรับต่างๆ จากคนรักในเรื่องที่เราไปบุกเบิก หรือ แก้ไขปัญหาต่างๆ แต่ปัญหาก็ไม่น้อยเช่นเดียวกัน เพราะเป็นเรื่องที่สัมพันธ์กับครอบครัวของตนเอง มีโอกาสที่จะจัดงานมงคลต่างๆ จนถึงช่วงกลางเดือน พ.ค. หรือ มีโอกาสที่จะมีบุตรในช่วงดังกล่าว หากเป็นแค่ความขัดแย้งกับคนรัก ย่อมมีทางออกในชีวิตคู่เพราะคนรักก็เป็นคนที่มีเหตุผลเช่นกัน แต่ปัญหาที่เกิดมันมักจะขัดแย้งเรื่องความคิดที่ไม่ค่อยยอมกัน

     และ ดาวพุธ(๔)เป็นดาวประจำตัวและดาวการงานโคจรเป็นอริกับดวงชะตาในช่วง 13 มี.ค. – 2 เม.ย. ตนเองอย่าไปมีปัญหากับคนอื่นมากนักเพราะเป็นช่วงที่ตนมักหาเรื่องใส่ตัว หรือ คนอื่นเข้าใจตนผิดได้ง่ายจากคำพูดของตนเอง หากไม่ได้มีปัญหาเรื่องชู้สาวอย่างไรก็ไปกันรอด

     สำหรับคนโสด ช่วงเดือนมีนาคมเป็นช่วงที่ยังไม่ได้คิดอะไรกับความรัก ตนคิดแต่เรื่องงานและหาเงินเป็นส่วนใหญ่ แม้ว่าจะมีคนเข้ามาก็ยังไม่ได้พัฒนาอะไรมากกว่าเพื่อนเลย มีโอกาสที่จะเจอคนอ่อนวัยกว่าเข้ามาข้องเกี่ยวในช่วง 17 มี.ค. – 17 พ.ค.

 

----------------------------------------------------


ดวงความรัก ราศีตุลย์

     ชาวราศีตุลย์ ดาวศุกร์(๖)เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ โคจรเล็งดวงชะตา ที่ราศีเมษตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค. – 28 มี.ค. “ศุกร์เจ็ดอาจารย์เจ้าว่าร้อนนิรันดร์” คนที่มีคนรักหรือครอบครัว จะมีความขัดแย้งเกิดขึ้นง่าย เป็นช่วงที่ตนเองจะไปเยอะกับคนรัก พยายามที่จะออกไอเดียความคิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเงินและงาน ทำให้เกิดความเข้าใจผิดหรือไม่ได้ตามที่คาดหวัง เบื้องต้นตนเองก็ช่วยอะไรไม่ได้มาก และ ส่วนคนรักยังทำอะไรไม่ได้เพราะจังหวะโอกาสยังไม่มา ใจเย็นๆ ทุกอย่างมันต้องค่อยๆเป็นค่อยๆไป เราจะไปทำตัวอย่างกับเจ้าชีวิตใครไม่ได้ เราเองยังทำอะไรไม่ได้มากด้วยในช่วงนี้ แทนที่จะเข้าใจว่าหวังดีต่อกันจะกลายเป็นกดดันชีวิตคู่ซึ่งไม่ใช่เรื่องที่ดี

     หลังวันที่ 29 มี.ค. – 25 เม.ย. ดาวศุกร์(๖) โคจรเป็นมรณะกับดวงชะตา ทำให้ตนเองเบื่อหน่าย หมดไฟ คนที่มีคนรักต้องใส่ใจกันให้มาก มีเกณฑ์ที่จะเกิดความขัดแย้งภายในครอบครัวด้วยเช่นเดียวกัน ด้วยอิทธิลพลของดาวอังคาร(๓)และดาวเสาร์(๗) โคจรสัมพันธ์กันในเรือนพันธุ(ครอบครัว) ที่ราศีมังกรในวันที่ 22 มี.ค. – 30 เม.ย. ไม่ว่าอย่างไรก็ตามยังผ่านกันไปได้

     แต่ผมจะเตือนให้เข้าใจตรงกันว่า ชีวิตคู่ใช่ว่าเงินจะวัดคุณค่าของคน หรือ เรื่องเงินเป็นสำคัญที่สุดมากกว่าความรักที่มีให้กัน  คิดถึงวันที่รักกันให้มากมันจะผ่านกันไปได้ในที่สุด

     สำหรับคนโสด 2 เดือนนี้เป็นช่วงที่ตนจะคาดหวังกับคนที่เข้ามาสัมพันธ์ด้วยไว้สูง โดยเฉพาะคนที่เกี่ยวกับผลประโยชน์ในธุรกิจหรือการเงิน แต่จะไม่ได้ตามที่คาดหวังมากนัก หากจะไปคาดหวังเรื่องการเงิน ก็จะพอได้รับการช่วยเหลือบ้างในช่วงดังกล่าว แต่หากจะพัฒนาความสัมพันธ์ต้องค่อยๆดูกันต่อไปยังไม่ต้องรีบร้อน

 

----------------------------------------------------

ดวงความรัก ราศีพิจิก

     ชาวราศีพิจิก ดาวศุกร์(๖)เป็นดาวเจ้าเรือนปัตนิและดาวเจ้าเรือนวินาศ โคจรเข้าสู่ราศีเมษ เป็นอริกับดวงชะตา ตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค. – 28 มี.ค. สำหรับคนที่มีคนรักหรือครอบครัว ในเบื้องต้นย่อมมีปัญหาที่เกิดจากคนรักเช่นกัน ระวังที่จะขัดแย้งกันได้ง่าย แต่อยู่ในพื้นฐานที่สามารถเข้าใจได้ว่าคนรักนั้นหวังดีกับเรา หรือ อยากที่จะช่วยเหลือเราแม้ว่าจะช่วยอะไรไม่ได้มากก็ตาม หรือ เป็นช่วงที่รู้สึกว่าคนรักมักจะคอยหาเรื่องตน

     ให้ใจเย็นๆ ประคองกันให้ดีอย่าให้เป็นปัญหากระทบกับครอบครัว ด้วยราหู(๘)เป็นดาวเจ้าเรือนพันธุยังโคจรอยู่ในเรือนมรณะ อาจทำให้เป็นปัญหาครอบครัวแตกแยกได้เช่นกัน วันที่ 29 มี.ค. – 25 เม.ย. ดาวศุกร์(๖)จะเล็งดวงชะตาเป็น “ศุกร์เจ็ดอาจารย์เจ้าว่าร้อนนิรันดร์” ทำให้มีเรื่องกันได้แบบร้อนใจกันเลยทีเดียวต้องหนักแน่ใจเย็นๆ ประคองกันให้ดี ส่วนมุมที่มีความสุขก็จะเป็นสุขมากในเวลาเดียวกัน นี่แหละรสชาติของชีวิตคู่ที่เราจะได้เห็น สุขและทุกข์ในเวลาเดียวกัน

     สำหรับคนโสด คนที่เข้ามาสัมพันธ์ด้วยยังเป็นช่วงระยะยาวที่ทำให้ร้อนใจในความสัมพันธ์ ยังไม่ค่อยจะส่งผลดีนัดอย่าไปใส่ใจให้มากเลย ควรมุ่งเน้นเรื่องของตนเองจะส่งผลดีกว่ามาก

 

----------------------------------------------------


ดวงความรัก ราศีธนู

     ชาวราศีธนู ได้รับอิทธิพลของดาวเสาร์(๗)เข้าทับดวงชะตามาร่วม 2 ปี ทำให้คนที่มีคนรักหรือครอบครัวย่อมมีปัญหา บ้างก็ต้องพลัดพราก หรือ แยกทางกันไปจากอิทธิพลของดาวเสาร์(๗)ซึ่งยังคงอยู่จนถึงช่วงปลายปี 2563 จึงจะยกย้ายออกไปจากดวงชะตา สำหรับอิทธิพลของราหู(๘)เข้าเล็งดวงชะตาตั้งแต่วันที่ 22 ก.พ. 2562 จนกว่าจะยกย้ายในช่วงเดือนกันยายน 2563 อิทธิพลส่งผลทำให้ชาวราศีธนูมีโอกาสมีคนเข้ามาสัมพันธ์ โดยเฉพาะคนรักเก่า หรือ เพื่อนเก่าในอดีตที่เคยสัมพันธ์กัน แต่ต้องแยกให้ออกว่าเป็นเรื่องที่ดีหรือเป็นปัญหามากกว่า

     ตรงนี้ผมจะเตือนในเข้าใจตรงกันว่า ไม่ว่าจะมาด้วยการเกื้อกูล หรือ ช่วยเหลือเรื่องการติดต่อต่างๆให้ก็ดี แต่ถ้าเป็นความสัมพันธ์แบบคนรักต้องระวังว่าจะทำผิดคุณธรรมศีลธรรม หากตนมีครอบครัวหรือคนรักอยู่แล้วไม่ควรถลำลึกไปจะทำให้เป็นเรื่องชู้สาวปัญหาเข้ามามากมาย ต้องเลือกในสิ่งที่ถูก หากเลือกผิดแต่แรกย่อมต้องผิดไปตลอดไม่อาจแก้ไข คนที่โสดต้องหักห้ามใจไม่คาดหวังกับเรื่องความรัก สิ่งที่เห็นเราอาจจะเจอภาพมายาหลอกตา ต้องดูให้ดีว่าที่เข้ามาเป็นปัญหาหรือไม่ ?

     สำหรับความรักในช่วงเดือน มี.ค. – เม.ย. คนที่ร่วมธุรกิจด้วยกัน คนรักย่อมต้องติดต่อประสานงานให้กับเราแต่มาพร้อมปัญหาที่ติดๆขัดๆในการลงทุน หรือ การทำข้อสัญญาต่างๆ ยังคงมีปัญหาให้แก้ไข หรือ ต้องรอบคอบในการทำสัญญาต่างๆ อะไรที่ได้ยากมันก็ยังได้อยู่ดีแต่ใช้เวลาหน่อย คนที่คบหาดูใจกันเป็นช่วงที่จะแลกเปลี่ยนเรื่องราวชีวิตและปรึกษาปัญหาของกันและกัน ชาวราศีธนูหากไม่ได้มีปัญหาชู้สาวชีวิตคู่จะพากันไปรอดตลอดฝั่งในช่วงที่อิทธิพลของดาวเสาร์(๗)และราหู(๘)ที่ส่งผลกับดวงชะตา

     สำหรับคนโสด ระวังปัญหาข่าวฉาวในที่ทำงาน หรือ คนที่เราจะต้องไปติดต่อสัมพันธ์ด้วย เรื่องความเข้าใจผิดมันเป็นเรื่องของความคิดของคนอื่นที่เราควบคุมไม่ได้ อย่าไปใส่ใจมากนักถ้าเราไม่ได้ทำในสิ่งที่ผิดก็ไม่ต้องไปใส่ใจ ส่วนการที่จะเปิดใจให้ใครนั้นก็สามารถทำได้ แต่ต้องอยู่ในสิ่งที่ถูกไม่ยุ่งเกี่ยวกับคนที่มีคนรักหรือครอบครัว

 

----------------------------------------------------

ดวงความรัก ราศีมังกร

     ชาวราศีมังกร ความสัมพันธ์ในชีวิตคู่ของชาวราศีมังกร สำหรับคนที่มีคนรักหรือครอบครัว เป็นช่วง 2 เดือนที่จะต้องเข้าสู่ช่วงที่ปรึกษาในการเริ่มต้นในสิ่งใหม่ๆ หรือ มีการขยับขยายเรื่องที่อยู่อาศัยและงานที่ทำ ปัญหาจะค่อนข้างมีมากที่จะไม่เข้าใจกันในช่วงเดือนมีนาคม จะไปส่งผลดีในช่วงเดือนเมษายน ตนเองและคนรักจะเข้าใจกันมากขึ้น โดยเฉพาะคนที่ประกอบธุรกิจด้วยกัน หรือ ทำงานร่วมกันย่อมเป็นไปในทิศทางที่ดี

     เรื่องความสัมพันธ์ภายในครอบครัวต้องระวังปัญหามีปากเสียงกันได้ง่ายใน 2 เดือน หรือ เป็นเรื่องของการเกิดอุบัติเหตุ ป่วยเจ็บ กับตนเองและคนในครอบครัว หากเป็นเรื่องของภาระต่างๆ ยังอยู่ในช่วงที่พอจะแบกรับแบกสู่ได้กับคนรัก แม้จะมีความเครียดกับปัญหาต่างๆจากภาระทางการเงินแต่ก็สามารถผ่านกันไปได้ ต้องใส่ใจเรื่องความสัมพันธ์กันให้ดี หากไม่ได้มีปัญหาเรื่องชู้สาวย่อมผ่านพ้นปัญหาต่างๆไปได้เช่นกัน

     สำหรับคนโสด โดยส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องคนใกล้ตัว หรือ เพื่อนฝูงที่เข้ามาสัมพันธ์ด้วยในช่วงนี้มีโอกาสได้ใกล้ชิดสนิทกับผู้ใหญ่เจ้านายเช่นกัน คนรอบตัวค่อนข้างใส่ใจกับเรื่องของตนเอง อย่าตึงเครียดจนเกินไปคนรอบตัวเป็นห่วง

 

----------------------------------------------------


ดวงความรัก ราศีกุมภ์

     ชาวราศีกุมภ์ ดาวอาทิตย์(๑) เป็นดาวเจ้าเรือนปัตนิ ในช่วงก่อนหน้าโคจรเข้าทับดวงชะตาตั้งแต่วันที่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค. ส่งผลให้เป็นช่วงที่ตนเองจะมีปัญหากับคนรักได้ง่าย และ เป็นช่วงที่จะได้อะไรก็ไม่เต็มที่จากคนรัก ไม่เป็นไปตามที่คาดหวังนัก

     หลังวันที่ 14 มี.ค. – 13 เม.ย. ดาวอาทิตย์(๑) โคจรเข้าสู่ราศีมีนในเรือนการเงิน คนรักย่อมนำพามาซึ่งเงินทอง หรือ มาช่วยเหลือด้านการเงินเราได้ แต่จะมีปัญหากันประปราย อย่าให้เรื่องเงินทองเป็นเหตุที่ต้องทะเลาะกัน ต้องเข้าใจกันให้มากในช่วงเวลานี้ หลายคนหรือหลายครอบครัวก็มีปัญหาไม่ต่างจากเรานัก คนที่คิดจะลงทุนกับคนรักจะเป็นไปในทางที่ดี แต่ก็จะมีความขัดแย้งกันเล็กน้อย ค่อยๆปรับความเข้าใจกัน คนรักยังเป็นที่พึงพาให้เราได้ หากไม่ใช่ปัญหาชู้สาวอย่างไรก็ไปกันรอดในช่วงนี้

     สำหรับคนโสด จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือปัญหาทางการเงิน หรือ อยากจะมาร่วมงานร่วมธุรกิจกับเรา ดูในระยะยาวในเรื่องความสัมพันธ์ หากไม่ได้มีปัญหาเรื่องชู้สาว สามารถคบหาดูใจกันได้ แต่ถ้าคนที่เข้ามานั้นมีคนรักอยู่แล้ว อย่าเอาตัวเองไปอยู่กับความวุ่นวายในความสัมพันธ์ มันจะแก้ไขได้ยาก

 

----------------------------------------------------


ดวงความรัก ราศีมีน

     ชาวราศีมีน ดาวพุธ(๔)เป็นดาวเจ้าเรือนปัตนิและดาวเจ้าเรือนพันธุ โคจรเป็นวินาศกับดวงชะตาตั้งแต่วันที่ 13 มี.ค. – 1 เม.ย. สำหรับคนที่มีคนรักหรือครอบครัว จะเกิดปัญหามีปากเสียงกันได้ง่าย เรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่ที่กระทบกับความสัมพันธ์ของคนในครอบครัว หรือ เป็นช่วงที่อยากย้ายเปลี่ยนที่อยู่อาศัยหรือเกี่ยวกับการเปลี่ยนรถ หากเป็นเรื่องเงินทอง เพื่อนฝูงหรือพี่น้องจะพอช่วยเหลือได้บ้างแต่ก็มีความขัดแย้งไม่ได้ตามที่หวังมากนัก

     ช่วงนี้คนรักมักจะยุ่งเรื่องของงานและเรื่องเงินของเรา อย่าใส่ใจกับคำพูดเสียดสี หรือ คิดว่าคนรักด่าทอ ให้มองในมุมที่ดีว่าเป็นกังวลหรือเป็นห่วงกันจะทำให้มุมมองเปลี่ยนไปทางที่ดี ในช่วงหลังวันที่ 2 เม.ย. ดาวพุธ(๔) โคจรเข้าทับดวงชะตา ปัญหาต่างๆ เริ่มที่จะผ่อนคลายได้บ้าง ด้วยตำแหน่งของดาวพุธ(๔)ยังไม่เข้มแข็งมีกำลังมากนัก ทำให้หลายอย่างที่เป็นเรื่องบ้านที่อยู่ รถ และ ครอบครัว ต้องค่อยๆเป็นค่อยๆไป ช่วงกลางเดือนไปแล้วคนรักหรือครอบครัวจะมามีอิทธิพลกับเรื่องการเงินเป็นส่วนใหญ่ หรือ เกี่ยวกับการลงทุนต่างๆ ต้องปรึกษากันให้ดียังไม่ต้องรีบร้อน ดูว่าสิ่งที่ตนจะทำนั้นมีความรู้ด้านที่จะทำไหม ถ้ารู้ก็สามารถทำได้แต่ถ้าไม่รู้แล้วอยากลองต้องนิ่งไว้ก่อนไม่ควรรีบร้อน ศึกษาก่อนลงมือทำดีที่สุด

     สำหรับคนโสด คนที่จะเข้ามาสัมพันธ์ด้วยมีทั้งแบบที่เราไม่สามารถเปิดเผยได้ หรือ ไม่อยากเปิดเผยเรื่องความสัมพันธ์กับใคร ด้วยปัญหาบางอย่างที่เกี่ยวกับครอบครัวตนเอง หรือ ปัญหาจากคนที่เข้ามาสัมพันธ์ ดังนั้นค่อยๆดูไปถ้าไมได้เป็นปัญหาชู้สาวก็สามารถดูใจกันไปได้

 

----------------------------------------------------

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูคำทำนายตามราศีปี 2563 โดยโหรเจมส์

ราศีเมษราศีพฤษภราศีเมถุนราศีกรกฎ

ราศีสิงห์

ราศีกันย์

ราศีตุลย์

ราศีพิจิก

ราศีธนูราศีมังกรราศีกุมภ์ราศีมีน

 

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

Facebook : ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล